Loa Phường Blog

2014 - năm phơi bày cái đại ngu của làng zân chủ

Nhạn BiểnTiếp sau các chuyên đề tổng kết năm 2014 về  Tốp những hành vi bì ổi, vô liêm sỉ của zận chủ 2014 hay  2014- Năm của nội chiến zân chủ tan hoang , Loa Phường xin tiếp tục bàn về chủ đề những cái ĐẠI NGU  của làng zân chủ này

1. Ủng hộ khủng bố, thần kinh mang danh nhóm Pháp luân công Nguyễn Dõan Kiên
Ngài “chính vương” tự xưng Nguyễn Doãn Kiên cùng 3 vị “đại hộ pháp” lấy danh nghĩa đệ tử pháp luân công với đủ loại tuyên bố về thiên sứ, thiên mệnh ảo vọng kéo đổ tượng đài ông Lênin và đem búa “Thần dũng mãnh” đến đập tan Lăng Bác Hồ được các phóng tinh viên BBC, RFA cho đến các nhà rân chủ cuội đều hết lời ca tụng, tiếng tăm như cồn trên mạng. Khai quật ra nhóm này không ai khác chính là đám No-U.Từ cuối năm 2013, nhóm Nguyễn Doãn Kiên đã có cuộc hội ngộ tất niên, giao lưu dặt các  zân chủ gia Hà Nội, gia đình Lê Thị Công Nhân, Ngô Quỳnh, Từ Anh Tú… hết lời ca tụng tinh thần “chống cộng triệt để” và ưu ái gọi nhóm Pháp luân công là “những người anh em”... Trong khi các nhóm Pháp luân công ở Việt Nam đều cho nhóm Kiên không phải là thành viên, không hoạt động đúng tôn chỉ của giáo phái, nghi ngờ đây là mưu đồ châm ngòi kích động hằn thù Pháp luân công với người dân Việt Nam. Như vậy có thể hiểu được phần nào đám dân chủ đội lốt này sẵn sàng bắt tay với bất cứ ai chống chính quyền cho dù cho đó là đám PLC bệnh hoạn kia, dù cho đó là hành vi kích động bạo lực cần lên án? Đến khi biết kế hoạch “phá lăng Bác Hồ” của nhóm Kiên, ông Nghiêm Việt Anh, một lão tướng trong No-U còn tranh thủ “chớp” lấy cơ hội để làm “truyền thông”. Nếu xem những việc làm của nhóm Nguyễn Doãn Kiên là thần kinh, hoang tưởng, xét đến sự ủng hộ của đám đấu tranh đội lốt dân chủ này thì phải nói thẳng rằng: Đây là hành động CỰC KỲ NGU XUẨN!

2. Vạch áo cho người xem lưng

Thủ lĩnh No-U Lã Việt Dũng vợ con đề huề đem con gái chưa chồng vào nhà nghỉ bị bố cô gái “truy sát” thì chụp ảnh đầu toe toét máu lên mạng hô “đồng bọn” từ cụ bà Lê Hiền Đức đến giải cứu khỏi “bẫy” công an khiến sự việc …thêm phần be bét. Cả làng được dịp làm loạn cả lên, cụ Đức thì to tiếng, để giải cứu “đứa cháu ngoan” nhưng rốt cuộc khi hiểu ra sự việc vội cúp đuôi chuồn thẳng. Lã Việt Dũng tiếp tục đến thỏa hiệp với bố cô gái còn bị ông này cầm rao rượt phải phi thân qua hàng rào…bảo toàn tính mạng! Chẳng ngu nào tả hết!

Anh Chủ tịt Hoàng Sa FC Từ Anh Tú xưng xưng khoe sự tích anh hùng của anh ta: nào là để chống bọn sinh viên trấn tiền, anh ta cầm con dao lao vào chém khi chúng đến thăm phòng anh ta, rồi anh ta tự sướng được đám bạn bè cổ động, được chọn vào đội Thanh niên xung kích, rồi chứng minh đội này toàn đầu gấu như anh ta trở lên... Chẳng hiểu Tú khoe máu “anh hung” để làm gì? Phải chăng khoe thành tích giang hồ để chứng minh đẳng cấp “người đấu tranh dân chủ chân chính”???

Hoàng Công Cường, một biểu tình viên quen thuộc vào hàng anh chị của đám No-U FC. Tay này hình như còn là chủ xị của nhóm từ thiện của No-U. Trong status trên facebook ngày 19/3 bày tỏ bức xúc với việc công an phạt rất đông học sinh đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm là “BÒN RÚT VÀ VƠ VÉT ĐẾN CẢ CỨT XU CỦA TRẺ EM ĐỂ NHÉT VÀO MỒM!” và kết luận rất ngon nghẻ rằng “CHẾ ĐỘ NÀY LÀ MỘT CHẾ ĐỘ NGỤY NHÂN ĐẠO”, chân tình khuyên mọi người hãy phổ biến rằng, Nghị định 34 vẫn còn hiệu lực, không phạt tiền với hành vi đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm bất chấp đồng bọn vào giải thích đủ kiểu để thông não cho anh ta, rằng “Nghị định 34/2010/NĐ-CP đã được thay thế bởi NĐ 171/2013/NĐ-CP rồi”! Mịa, đúng là độ ngu của hắn ta khó mà đỡ nổi!
3. Chụp lấy những tài liệu giải trí của đám Cờ vàng để bày trò Bạch hóa Hội nghị Thành Đô và khoác lác về tài liệu tuyên vận tuyệt mật của Tuyên giáo TƯ
Cái gọi là tài liệu kiwileak về Hội nghị Thành đô thực chất là sản phẩm giải trí của Kami, chủ trang Tin tức hàng ngày được đám đệ tử Vũ Đông Hà, Dân làm báo chụp lấy như vàng, khởi phát chiến dịch Chúng tôi muốn biết và tổ chức bậu xậu trình diễn Kiến nghị đòi Bách hóa Hội nghị Thành Đô. Còn tài liệu tuyên vận tuyệt mật của Tuyên giáo Trung Ương thực chất là sản phẩm cây bút Đàn Chim Việt viết giải trí nhằm phơi bày yếu kém, tệ hại của cái gọi là phong trào dân chủ với hy vọng đám này chịu nhận ra chúng tệ hại đến mức nào một cách độc đáo, sáng tạo
4. Huy động đàn bà, trẻ con đi khiếu kiện tham gia “đấu tranh dân chủ, nhân quyền”
Ngoài chuyện “tiền trao - cháo múc”, người mặc áo, giương khẩu hiệu chống Đảng phải được nhiều tiền hơn người không chịu mặc, nay theo nhà này, mai tố nhà kia…, thì việc trưng dụng dân khiếu kiện khiến đám zận chủ nhiều phen hố, lố không gì đỡ được. Vụ đưa kiến nghị Bạch hóa Hội nghị Thành Đô ở trụ sở Quốc hội Hà Nội, “dân oan” được nhóm bạn trẻ Hoàng Thị Nhật Lệ, Đỗ Anh Minh phỏng vấn thì “chả biết Thành Đô, thành điếc gì hết”. Bạn sinh viên báo chí Nguyễn Quang Bách phát hiện ra “dân oan” cả nước được Trương Văn Dũng trưng dụng đi biểu tình đòi trả tự do cho Bùi Hằng,kỷ niệm ngày Nhân quyền quốc tế giọng miền Nam nhưng mặc đồng phục “dân oan Dương Nội” cho bài bản và lòi ra cả đống sạn do “dấu đầu hở đuôi” hoặc “luyện tập chưa kỹ”. Hài hơn cả là Nguyễn Lân Thắng lôi được nhóm dân khiếu kiện Hải Phòng và vài nơi khác về Hà Nội biểu tình bắn pháo hoa nhưng xem ra đều …nô nức ra quân xem bắn pháo hoa, chẳng mang theo “đồ nghề” gì cả!
5. Khủng bố dân Việt
Sau Bùi Hằng lập đàn cầu cho Trung Quốc đánh Việt Nam, thì đến ông GS Tương Lai và cả đám zân chủ già trẻ lớn bé đều ra sức “cảm ơn cái giàn khoan”, ông nhà văn Nguyên Ngọc còn ước sao giàn khoan đó đừng rút vội! Lê Công Định ca tụng Ngô Đình Diệm là tấm gương cùa đời ông ta, ao ước kinh tế khó khăn, sụp đổ như năm 1945 thì mới có cơ hội dân nổi lên “phá kho thóc Nhật”. Osin Huy Đức và bà nhà văn Võ Thị Hảo thì ca ngợi nền văn minh do các đế quốc Pháp, Mỹ đem đến cho Việt Nam, Huy Đức còn phụ họa cho rằng “dân Việt đã đánh đuổi đi các nền văn minh” đó…
6. Bắt chước ...thiểu năng
Mê muội, điên cuồng vì sinh viên Hong Konbg đã tổ chức được biểu tình rầm rộ, đám trong nước rộ lên bắt chước mọi hành vi, lời nói, cử chỉ của họ, từ đeo nơ vàng, thiết kế avarta, sử dụng ô vàng, thiết kế mũ áo…giống với các biểu tượng mà sinh viên Hong Kong dùng. Ngộ nhất là đám NO-U, Hoàng Sa dịp sinh nhật No-U 3 năm bắt chước sinh viên Hong Kong bắt chéo tay, quay lưng vào lá cờ Trung Quốc, nhưng với đám NO-U, Hoàng Sa này thì chúng quay lưng vào băng rôn mừng sinh nhật No-U 3 tuổi!
7. Phản đối các sinh hoạt văn hóa lành mạnh của nhân dân
Không chỉ phản đối bắn pháo hoa, đòi biểu tình vào dịp 10/10 đại lễ Giải phóng Thủ đô bị cả cộng đồng mạng, nhân dân ném đá cho tơi bời, chúng còn phản đối, tẩy chay cả bóng đá chỉ vì người đi xem toàn gương cờ đỏ sao vàng, mặc áo cờ đỏ sao vàng mà Nguyễn Lân Thắng ví như “hồng vệ binh”. Đám NO-U còn cầu khẩn cho Việt Nam thua Malaysia vì sợ phải chứng kiến cảnh thanh niên, người dân sẽ ùa ra đường ăn mừng hô “Việt Nam muôn năm !”.
8. Ảo tưởng…sức mạnh!
Bài viết “Bàn một chút về “mộng mị dân chủ”” của Liên Sơn hay Phạm Chí Dũng là cú sốc với giới zận chủ bởi nó…quá đúng! Những chuyện được Liên Sơn tổng kết không xa lạ với những vấn đề mà giới bị quy kết là “dư luận viên” đã đề cập, cũng như vô khối những ông bà tâm huyết, day dứt đã nêu trước đó, tiêu biểu như thần thánh hóa cá nhân ( Bùi Thị Minh Hằng  là biểu tượng dân chủ; Phương Uyên là anh thư thời đại; Đỗ Thị Minh Hạnh cánh chim báo bão; Cù Huy Hà Vũ biểu tượng đấu tranh dân chủ…); nhận định phi thực tế (như vì “Phiên toà xử Bùi Thị Minh Hằng sẽ là phiên toà đắt giá nhất” vì “Nếu kém xử trí, đảng CSVN có thể sẽ bị mất đi hàng trăm triệu mỹ kim tiền viện trợ, giúp đỡ về mua vũ khí, thiết bị quân sự. Đồng thời, các bước chiến lược sắp tới của Việt Nam, nhằm dựa Mỹ để cân bằng với Trung Cộng, cũng sẽ bị kéo lùi.”; luôn dương dương tự đắc “chính quyền đang sợ hãi” nên mỗi khi bắt ai đó thì lặp đi lặp lại bài ca này rồi mơ tưởng đến những thứ như đổi chác các nhà dân chủ với TPP, vũ khí sát thương…Vĩ đại nhất chắc phải kể đến Trần Khải Thanh Thủy khi cho rằng, nhờ tiếng nói zân chủ của chúng mà cả thế giới mới biết đến đất nước nhỏ bé như Việt Nam!!!

9. Đòi ngăn chặn lợi ích quốc gia
Thất bại ngăn cản Việt Nam vào Hội đồng nhân quyền năm 2013, Phạm Thị Đoan Trang và bè đoàn Việt Tân vận động mấy vị dân biểu ruột như Sanchez ngăn cản Việt Nam tham gia TPP
Sau thời gian làm việc cho VOICE Trịnh Hội, Phạm Thị Đoan Trang sang Mỹ tham gia dự án Việt Tân vận động ngăn cản Mỹ ký TPP. Ngày 9/7 vừa qua, Đoan Trang phát biểu cùng 5 dân biểu Hoa Kỳ về quyền lao động trong TPP, trong đó cô ta tuyên bố rằng “Không thể có hiệp định thương mại nào được ký kết nếu quyền của người lao động không được thực thi. Hãy coi việc thực thi quyền này như là điều kiện tiên quyết của bất kỳ hiệp định thương mại nào. Người dân Việt Nam chúng tôi mong muốn kinh tế thịnh vượng, nhưng phát triển kinh tế phải đi đôi với các quyền tự do. Xin quý vị hãy đồng hành cùng chúng tôi trên con đường này”.
Có người dân nào ở Việt Nam cho Đoan Trang làm “đại diện” phát ngôn xâm phạm lợi ích của chính mình không nhỉ? (Việt Tân và con bài Đoan Trang)
 10 Ai mắcbệnh teo não?
Khi chứng kiến hình ảnh Những người đẹp Hoa hậu Việt Nam xem cảnh tra tấn rợn người ở nhà tù Phú Quốc, Nguyễn Văn Đài (cầm đầu cái gọi là Hội Anh em dân chủ) và đám Nhật ký yêu nước (Mỹ) cho rằng đây là các hình nộm được dàn dựng bởi chính quyền. Nguyễn Văn Đài Nguyễn Văn Đài  phán: “ Sang thập niên thứ 2 của thế kỷ 21, nhưng bộ máy tuyên truyền cũ rích của chế độ CS vưỡn chưa chịu thay đổi. Bởi vẫn còn có quá nhiều người bị bệnh teo não tin vào sự tuyên truyền ngu xuẩn đó”. Không hiểu kẻ nào đã bị teo não? Khốn nạn cho gã tây học từng được NED đào tạo thành “chuyên gia lật đổ” mà trình chống phá thế này đến bao giờ thuyết phục được dân. Google về “chiến thuật” Dùng thìa đào hầm vượt ngục thì nhân chứng, vật chứng Việt Nam còn lại hiện nay hơi nhiều, báo chí, bảo tàng lưu quá đầy đủ, chi tiết kiểu như Chuyện về người tù tổ chức đào hầm vượt ngục Phú Quốc, tuy nhiên đẳng cấp của cựu tù cộng sản còn thua xa  cựu tù thế giới khi cũng dùng thìa đào hầm ở những nhà tù hiện đại gấp nhiều lần Phú Quốc, như vụ Tapalov bị giam tại nhà tù Matrosskaya Tishina ở Moscow Nga vào tháng 10/2011 (http://soha.vn/the-gioi-do-day/bi-an-chiec-thia-tao-cuoc-vuot-nguc-khong-tuong-20140807122700824.htm ) hay của 3 tù nhân “vĩ đại” khỏi nơi “an toàn nhất thế giới tại Mỹ Alcatraz nằm ở vịnh San Francisc” ( http://kyluc.com.vn/tin-khongtin/1227.cuoc-vuot-nguc-phi-thuong-cua-3-tu-nhan-tai-alcatraz-my.html)
Riết chẳng biết làm trò gì hơn biểu tình, quanh quẩn với mấy trò bá láp, ngu xuẩn nên chắc để đỡ bị phơi diễn: “động đâu lòi ngu ra đó” nên mới đây chúng bày ra mấy trò giải trí kiểu trẻ con như phong trào “Nước nhà không bán”, “Tôi không thích Đảng Cộng sản”, đua nhau trình diễn mọi tư thế khoe dáng, đi khắp các diễn đàn dụ dỗ đám trẻ học đòi …chắc để PR cho thiên hạ đỡ lầm tưởng chúng chưa bị tuyệt chủng!16 nhận xét:

 1. Năm vừa rồi là đại hạn của zân chủ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Năm nào cũng sẽ là năm hạn đối với lũ zân chủ vì mục đích thấp nhỏ của chúng.

   Xóa
 2. Quá nhiều cái cái, cái thất bại thảm hại của dâm chủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các nhà zân trủ quá ê mặt trong năm 2014.

   Xóa
 3. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyền đơn này được xuất bản trên hàng 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Tôi là CHARLIE. Tôi KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản cúi đầu làm MỌI cho Tàu khựa!

  Trả lờiXóa
 5. Nói chung bọn rận này chỉ làm trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 6. Những việc chúng làm chỉ càng xấu mặt bọn chúng mà thôi, bọn rận thối tha.

  Trả lờiXóa
 7. Rồi một ngày không xa bọn rận này lại tự xử lý nhau mà tan đàn xẻ nghé thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là một năm thảm hại của đám rận, cứ đà này chẳng mấy chốc mà bọn chúng bị "triệt tiêu".

  Trả lờiXóa
 9. Đảng cộng sản Việt Nam muôn năm, bọn rận cứ làm những điều sai trái rồi chúng sẽ bị trả giá đắt.

  Trả lờiXóa
 10. Chính nghĩa luôn luôn thắng gian tà, bọn rận làm nhiều việc xấu thì thất bại thảm hại là điều đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn rận hãy tỉnh ngộ lại đi, những việc chúng làm chỉ càng gây ra tổn hại cho chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Với mỗi chúng ta ai cũng biết bản chất xấu xa của bọn rận rồi, do đó hãy cùng nhau lên án việc làm của chúng để đất nước không còn bóng dáng của những kẻ bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 13. Đấy là quả báo mà bọn rận phải nhận lấy.

  Trả lờiXóa
 14. Không hiểu bọn rận nghĩ gì mà toàn làm những việc vô lý như thế, phải chăng chúng là những kẻ không được học cách làm người?

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog