Loa Phường Blog

Tử tù Hồ Duy Hải được phản động cứu?

Nhạn Biển

Ngập trên các facebook của đám rận chủ hôm nay là màn tự sướng với nhau rằng, nhờ áp lực của chúng, chính quyền sợ hãi nên phải hoãn thi hành án tử hình đối với tử tù Hồ Duy Hải? Điểm qua công lao của chúng là gì?
-         Trần Thị Nga, Trương Văn Dũng khi phát hiện ra mẹ và dì của Hồ Duy Hải đang đi kêu oan cho con đã bám theo ghi lại thước phim về sự kêu cứu của họ, phỏng vấn với những câu hỏi được lồng vào ý lên án chế độ và hệ thống tư pháp bất cập. Trong clip mới đây, chắc nhờ có sự tư vấn của hai zận chủ tài nghệ này, mẹ và dì Hồ Duy Hải đã phải đóng kịch, diễn thô (nhân viên bảo vệ chưa động đến đã ngã lăn ra đất giãy giụa) trước Tòa án nhân dân Tối cao. Khi Trương Văn Dũng đang mải “tác nghiệp” , lấy thước phim quý giá đó gửi ra hải ngoại thì bị Đỗ Anh Minh đến phá đám, khiến chúng cúp đuôi lảng đi, thước phim dự tính không quay được hết mà trở thành chủ đề đàm tiếu và thiên hạ khen ngợi Đỗ Anh Minh phá mất nồi cơm của ekip zận chủ sống bằng nghề khai thác dân oan này
-         Ngay khi gia đình nạn nhân biết tin Hồ Duy Hải bị đem ra xử tử ngày 5/11/2014, Hoàng Dũng – thủ lĩnh của đám Phong trào cong đường Việt Nam nhanh chóng tuyên bố sẽ tổ chức biểu tình đòi hoãn thi hành án, chúng truyền đi thông tin: bà mẹ Hải đang trên đường đi Hà Nội tự thiêu chết cùng con, từ đó cả làng rận cùng ca bài: BIỂU TÌNH ngay tức khắc, chuẩn bị khẩu hiệu, truyền nhau tin tức tốc sẽ biểu tình ngay trong chiều 4/12/2014 khắp cả nước, nhất là ở trước TP Hồ Chí Minh, Hà Nội trước trụ sở Quốc Hội. Đám ở Hà Nội còn định biểu tình trước nhà Chủ tịch nước. Đám Đoan Trang, Trịnh Hữu Long, Nguyễn Anh Tuấn ở VOICE (ngoại vi Việt Tân do Trịnh Hội điều hành) lập tức tạo ngay bản ký tên trên trang WE THE PEOPLE của nhà trắng yêu cầu Tổng thống Obama  can thiệp, đến trưa ngày 4/12/2014, gần được 800 chữ ký.
-         Trưa ngày 4/12/2014, khi Chánh tòa Long An có bút phê hoãn thi hành án tử hình do chính gia đình chuyển cho đám rận thì cuộc biểu tình xì hơi vì hết cớ và rận ca bài tự sướng nhờ chúng mà chính quyền không dám tử hình…

         Đó là công lao rận ba hoa, thực tế thì sao?

-         Do quá trình kêu oan quyết liệt của mẹ và dì Hồ Duy Hải, nên vụ án 6 năm qua chưa thực thi.  Thời gian gần đây báo chí đã đưa tin về vụ án này còn nhiều điểm chưa đủ căn cứ kết tội Hồ Duy Hải, phản ánh quan điểm của các luật sư, gia đình tử tù … Đỉnh điểm ngày 3/12/2014, cử tri TP Hồ Chí Minh tiếp xúc với Chủ tịch nước đã nêu vụ án này, đề nghị Chủ tịch nước chỉ đạo cơ quan chức năng xem xét lại vụ án này được nhanh nhạy phản ánh trên báo chí. Cả ngày 4/12/2014, hầu hết các báo lớn ở Việt Nam đều phản ánh về vụ án này, đưa tin Tòa án Long An thông báo đưa Hồ Duy Hải ra pháp trường, yêu cầu dừng thi hành án khi nhiều căn cứ chưa sáng tỏ. Trưa ngày 4/12/2014, ngay khi có quyết định của Chánh tòa Long An dừng thi hành án, các báo cũng nhanh chân đăng bài. Cả hệ thống truyền hình, báo đài khác vào cuộc tích cực trong những ngày gần đây.

-         Báo Thanh Niên chiều tối ngày 4/12/2014, phản ánh "nguồn tin có thẩm quyền từ cơ quan tố tụng trung ương, việc tạm dừng thi hành án tử hình Hồ Duy Hải được thực hiện theo đề nghị của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang" (http://www.thanhnien.com.vn/pages/20141204/tam-dung-thi-hanh-an-tu-hinh-ho-duy-hai-theo-de-nghi-cua-chu-tich-nuoc.aspx   )

-         Khi nhận được tin hoãn thi hành án, người mẹ Hồ Duy Hải đang trên đường ra sân bay đã quay lại tòa án và ngất xỉu trước tòa. Không biết chính quyền, Tòa án Long An có phải là cư dân facebook của diễn đàn “dân chủ” để hiểu “vai trò của rận chủ” không hay do họ chịu áp lực từ báo chí, truyền hình và dư luận nhân dân bức xúc ?

Chị Ngô Thị Ánh Tuyết, chị ruột nạn nhân Ngô Thanh Kiều trong vụ án bị nhóm công an Phú Yên bạo hành đã từng bị đám rận chủ ăn hôi kiểu này, chứng kiến chúng đang lợi dụng vụ án của gia đình Hồ Duy Hải kiếm ăn, làm biểu tình đã bày tỏ bức xúc trên facebook từ chính trải nghiệm chúng đã từng lợi dụng gia đình chị: “Tôi vô cùng khinh bỉ những kẻ không phải là con người mà dám nhân danh mình là người bảo vệ nhân quyền”, chúng là  những con người cơ hội, những truyền thông vô nhân đạo vì mục đích chính trị ,vì những đồng tiền bẩn thỉu mà họ sẵn sàng dùng nỗi đau của người khác làm bình phong che chắn cho mục đích bẩn thỉu của mình, họ sẵn sàng kích động vào nỗi đau thương cùng cực đó , biến nó thành vũ khí có lợi nhất bêu rếu chính quyền , dùng vũ khí ấy gây rối cho xã hội , họ sẵn sàng trích phần nhỏ khoản tiền lớn mà họ nhận được từ thế lực thù đich kia mà biến khoản tiền đó thành những đồng tiền nhân nghĩa giả dối nhân đạo giúp đỡ người oan , nhưng thực chất đó là sự kiếm lời trên nỗi đau người dân oan ức , họ được bảo trợ che chắn kĩ càng với cái tên người bảo vệ nhân quyền , hội giúp đỡ dân oan khiếu kiện, nhưng hỡi ôi làm sao khi con người đau nỗi đau cùng cực nhận thấy được bộ mặt thất nhân ác đức kia , làm sao dân thấy được những đồng tiền bỏ ra kia để họ được video người dân oan kêu gào trước cổng cơ quan chính quyền bán được gấp nhiều lần khoản tiền họ chi giả danh nghĩa kia.” ( https://www.facebook.com/teo.luong.374/posts/1568771833337119)

Liên hệ hệ tới vụ án này, mẹ đẻ Hồ Duy Hải đã bị chúng kích động đi ăn vạ khắp nơi để chúng quay video, trả lời phỏng vấn các “đài báo quốc tế”, khi nghe con sắp bị xử tử thì bị chúng kích động đi tự thiêu. Chúng đang thầm mở cờ trong bụng hy vọng có thể biến vụ việc này thành ngòi nổ biểu tình như các cuộc cách mạng đường phố Bắc Phi, Trung Đông. Bề ngoài thì chúng tự sướng rằng, chúng có công lao “gây dư luận” trong vụ này nhưng thực trong lòng tiếc hùi hụi vì lỡ mất cơ hội “trời cho”. Đáng lý ra, người mẹ kia cần phải biết kiến nghị tới các báo chí trong nước, gửi đơn thư tới lãnh đạo Đảng, Nhà nước, …tranh thủ giới luật sư, báo chí, kênh kiến nghị, phản ánh chính thống, thu thập chứng cứ bảo vệ con mình lên truyền thông…Nhưng đám rận đâu có “dại” gì chỉ báo người phụ nữ thôn quê đó những cách đi đúng hướng mà chỉ biết chăm chăm tìm kiếm “chứng cứ tố cáo chế độ”, kích động họ phản ứng cực đoan, ăn vạ nằm vật, bổ sung quân số cho các cuộc biểu tình, gây rối, chống phá chính quyền của chúng.

Chị Tuyết cũng qua bài viết của mình muốn gửi gắm lời cảnh tỉnh người dân đang có oan khuất đừng để bị lợi dụng và chính quyền cần biết lắng nghe người dân hơn, đừng đẩy họ tới bi kịch “Tôi mong rằng STT này những người cùng hoàn cảnh như tôi thấy được bản chất của những con thú đội lốt người mà tránh sự lợi dụng của chúng ,và tôi cũng mong các cơ quan có thẩm quyền đừng để những người dân oan bị biến thành công cụ của loài cầm thú dùng chống lại chính quyền , hãy nhã nhặn từ tốn giải thích và giải quyết sự đau đớn bức xúc của người dân oan ,vì hơn ai hết tôi hiểu rằng khi họ đi đến con đường tuyệt vọng thì họ sẵn sàng làm bất cứ việc gì và cả cái chết họ không sợ , đó cũng là điểm yếu của họ mà họ không hề biết mình bị lợi dụng.”


22 nhận xét:

 1. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyen don nay duoc Xuat ban tren hang 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyen Van Lam "Trâu Quỳ-Hà Nội"20:17 5 tháng 12, 2014

   NGƯỜI VIẾT TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO
   "Tâm thần hoang tưởng đã ký"

   Nguyen Van Lam

   Xóa
  2. Giám đốc bệnh tâm thần Trâu Quỳ -Hà Nội cười tủm tỉm nhận đơn tốc cáo của Nguyễn Văn Lâm và sau đó cho vào ..sọt rác bệnh viện

   Xóa
  3. Đúng là.Giấc mơ, kích động lòng người,để xóa truyền đơn của kẻ Lao Phổi mắc bệnh Não Phẳng

   Xóa
  4. Chỉ có thằng tâm thần thực thụ mới viết truyền đơn như vậy.

   Xóa
 2. Tác giả bài báo này chỉ biết chăm chăm đả kích giới dân chủ mà không ngần ngại xúc phạm với gia đình Hồ Duy Hải. đặc biệt là người mẹ của HDH. Trước sự sống chết của con thì người mẹ đã làm đủ mọi cách, viết biết bao lá đơn kêu oan cho con. Lúc đó tác giả có đứng cạnh họ để động viên tinh thần cho họ không ?
  BÈ LŨ DƯ LUẬN VIÊN ! CHÚNG MÀY PHẢI CÓ TÍNH NGƯỜI CHỨ ! HÃY CÂM MIỆNG LẠI VÀ CHIA VUI VỚI NIỀM VUI CỦA GIA ĐÌNH HỒ DUY HẢI. CHÚNG MÀY KHÔNG CÓ QUYỀN ĐƯỢC XÚC PHẠM NGƯỜI MẸ CỨU CON !

  Trả lờiXóa
 3. Bạn Nặc danh 21:48 ( ngày 05.12.2014 ) nói rất đúng ! xin được chúc bạn vui khỏe và nhiều thắng lợi trong cuộc sống !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hai bạn vốn là một kẻ nên các bạn tự chúc nhau để động viên nhau tiếp tục cơn hoang tưởng là phải lẽ rồi

   Xóa
  2. Chiêu tự chúc nhau để động viên vốn là chiêu ruột của các dư luận viên nên chúng mày cứ lấy dạ tiểu nhân mà đo lòng quân tử.

   Xóa
 4. Loa Phường một lũ bất nhân
  Không tim không óc không cần tình thương
  Hồ Duy Hải (tạm) thoát tai ương
  Mẹ Hải vui sướng, tình thương vô bờ
  Thế mà Nhạn biển thờ ơ
  Lại còn vu cáo mẫu từ tình thâm
  Nào "ăn vạ", nào "diễn tuồng"
  Đâu hay lòng mẹ đại dương thâm tình
  Một lòng một dạ sắt đinh
  Cứu con mẹ quyết một lòng sắt son
  Hay thay trời đất vuông tròn
  Bao la tình mẹ dẫu đời hợp tan
  Cố nhân xin góp sức tàn
  Cắt gân Nhạn biển, đập tan Loa Phường.
  Tiệt nòi lũ quỉ trần dương.
  Én bay bướm lượn, phố phường đón xuân.
  CỐ NHÂN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là.Văn thơ lai láng tựa phân gà của kẻ Lao Phổi mắc bệnh Não Phẳng, núp bóng Nặc danh.

   Xóa
 5. Bọn tớ rất thích thưởng thức thơ CỔ NHÂN !

  Trả lờiXóa
 6. Dung la bon bat nhan

  Trả lờiXóa
 7. Mùng 5 y án tử
  Mùng 4 lệnh tạm tha
  Lệ mừng rơi lã chã
  Niềm vui mẹ vỡ òa
  Bao nẳm ròng lặn lội
  Không quản ngại gần xa
  Thân hạc phơi mưa nắng
  Cứu con, mẹ bôn ba
  Ba mươi chín con chữ
  Một chữ ký ban ra
  Con tạm thoát án tử
  Niềm vui khắp cả nhà
  Bỗng nhiên bầy Nhạn biển
  Vu cáo người mẹ già
  Là diễn tuồng, đóng kịch
  Thật độc ác quá đà
  Mẹ ơi xin đừng chấp
  Lời của bọn tà ma
  Chúng làm sao hiểu được
  Lòng mẹ thật bao la
  Mong mẹ già bền chí
  Giữ một dạ sắt đinh
  Nếu con không phạm tội
  Chắc chắn được tồn sinh
  Nhắn với lũ súc sinh
  Chúng mày thật đáng khinh
  Mồm chuyên ăn xác thối
  Nên lời nói tanh rình
  Từ nay câm miệng lại
  Không được sủa linh tinh
  Không thì ông xích hết
  Cho vào chốn u linh
  CỐ NHÂN

  Trả lờiXóa
 8. Bọn rận không xuyên tạc, tuyên truyền theo kiểu nhận vơ vậy thì làm sao mà có tiền, làm sao lừa được những người không hiểu biết cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 9. Cái này mà bọn rận cũng dám nhận là của mình sao? thật trơ trẽn hết mức. Đúng là một lũ không có chút liêm sỷ nào.

  Trả lờiXóa
 10. Một hành động mạt hạn, đáng khinh bỉ của bọn rận. Chúng ta cần tuyên truyền, vạch trần bản chất thật của bọn rận hơn nữa để người dân không bị chúng lừa.

  Trả lờiXóa
 11. Mong rằng gia đình Hồ Duy Hải sáng suốt phân biệt được đâu là sự thật, kết quả này là do đâu để không bị bọn rận lợi dụng vào hoạt động xấu.

  Trả lờiXóa
 12. Những bài rất hay về Hồ duy Hải trên giaothongvantai.vn

  Trả lờiXóa
 13. những thằng phản động thì biến dùm đi, ko biết nhục sao mà nói bậy.bọn phản động là thứ thừa của xã hội

  Trả lờiXóa
 14. Một lũ rận ăn cứt chấm mắm tôm, lại còn bày đặt làm thơ! Ôi buồn ị quá

  Trả lờiXóa
 15. Đứa nào bảo người mẹ đáng thương ấy là "ăn vạ", đứa ấy không là người. Hãy theo dõi vụ án một cách tường tận để thấy rằng những chứng cớ dùng để kết tội là rất vô lý. Có những nghi can được bỏ qua một cách đầy dụng ý ! Hãy đợi kết quả ngã ngũ rồi phê phán cũng chưa muộn. Nhớ tới lúc đó, đừng gỡ bài viết ở trên nhé !

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog