Loa Phường Blog

Trương Văn Dũng và đám No-U hèn nhát, núp bóng dân khiếu kiện bị vạch mặt

Nhạn Biển

Thất bại trong tổ chức các cuộc biểu tình gây rối trật tự công cộng, kể cả dưới danh nghĩa đòi trả tự do cho Bùi Hằng hay “yêu nước” ở Bờ Hồ hay “đấu tranh nhân quyền”, ngày 9/12/2014, Trương Văn Dũng và đám No-U lại lợi dụng, núp bóng những người dân khiếu kiện chuyên nghiệp tổ chức gây rối trước trụ sở tòa án Hà Nội. Rủi thay cho Trương Văn Dũng, hắn lại bị bạn thanh niên Cờ đỏ vạch mặt và phải trốn, núp, chui lủi sau lưng các bà, các chị dân khiếu kiện!Trước cổng Tòa án Hà Nội, đúng giờ ăn trưa, Trương Văn Dũng đụng độ “oan gia” KyBo – người đã từng tham gia nhóm Cờ đỏ vạch mặt các trò lợi dụng biểu tình phản đối Trung Quốc để gây rối, trương băng rôn ca ngợi Cờ vàng, hay đòi trả tự do cho đồng bọn trong tù ngày 11/5/2014. Cay cú Kybo và các bạn trẻ, Trương Văn Dũng cùng đồng bọn vu cáo Kybo là “hung hãn”, “tấn công người biểu tình yêu nước chân chính” khi chúng hô khẩu hiệu bôi nhọ chính quyền “hèn với giặc ác với dân”. Bởi vậy, ngay khi được ông Trần Nhật Quang thông báo phát hiện có biểu tình của đám No-U lợi dụng dân khiếu kiện ở khu vực Tòa án, Kybo đã lao đến, vạch mặt Trương Văn Dũng là tay sai đám phản động hải ngoại, dùng tiền để lợi dụng, lôi kéo, kích động dân khiếu kiện gây rối an ninh trật tự đã từng bị Việt Vision vạch mặt 
Trương Văn Dũng hèn nhát, trốn chui  trốn lủi sau lưng các bà phụ nữ tìm sự che chở. Chưa bao giờ thấy Trương Dũng hèn nhát, run rẩy khi đối mặt với thanh niên = người dân thực sự đến vậy. Hắn biết rõ mình đã vu khống, tấn công những thanh niên này trên mạng, họ chẳng phải là công an, mật vụ để hắn có thể tự gây sát thương nhằm khoe khoang thành tích được và giờ đây sợ hãi trước sự giận dữ, phẫn nộ và khinh bỉ của Kybo với hắn.

Cách vài ngày trước đó, khi đang “tác chiến”, “dàn trận” dân oan ăn vạ trước trụ sở tòa án, Trương Văn Dũng đã bị bạn Đỗ Anh Minh vạch mặt, không cãi được đã phải cúp đuôi bỏ cuộc. 
Mới gặp phản ứng của vài bạn trẻ mà chân dung, bản lĩnh, tư cách “đấu tranh dân chủ” của Trương Văn Dũng bị lột trần một cách thảm hại !
 Sự phản ứng bộc phát của Kybo và một số bạn bè của anh này hôm nay chắc hẳn không biết hết ý đồ vì sao Trương Văn Dũng phải kỳ công thu gom những dân khiếu kiện chuyện nghiệp, dài ngày nhiều tỉnh khác nhau, cả bà già và trẻ sơ sinh diễu hành, hô hào, kèm băng rôn, khẩu hiệu diễu qua nhiều phố phường từ sáng đến trưa. Xem qua facebook Trần Thị Nga, Đặng Phương Bích, Lý Quang Sơn…mới vỡ lẽ mục đích chính lợi dụng người dân này là để “ngày Quốc Tế Nhân Quyền dân oan cả nước xuống đường biểu tình phản đối những bản án oan sai mà nhà cầm quyền CS Việt Nam gây ra cho dân lành” hay “tinh thần đoàn kết của dân oan 3 miền đòi CÔNG LÝ VÀ TỰ DO CHO NHỮNG NGƯỜI BỊ tòa án, viện kiểm sát, công an tùy tiện bắt giam, tra tấn xử tù oan sai” (sắp đến phiên tòa xử phúc thẩm vụ án Bùi Hằng và đồng bọn ở Đồng Tháp) là những thứ chúng cần tuyên truyền báo cáo với quan thầy hải ngoại và mục đích chính khi hô hào, dẫn dắt nhóm mấy chục người dân khiếu kiện nhưng được nống lên cả trăm người.
Người biểu tình chúng gom từ nhiều nguồn: dân khiếu kiện Hà Nội, Hải Phòng, …trong đó không ít “dân oan” là đệ tử ruột mà Trần Khải Thanh Thủy khai thác qua nhiều năm như Trần Thị Thúy – Hải Phòng, thậm chí cả người bị tâm thần  như Hồ Thị Kim Chung ở Đống Đa, Hà Nội luôn tự nhận là “Con gái nhà Xứ ủy Bắc Kỳ” – người đấu khẩu với KyBo và hò hét khắp phố phường nhiệt thành nhất trong clip trên.
Trước đó, đám Lý Quang Sơn, Mai Thanh (biểu tình viên chuyên nghiệp của No-U, và đệ tử ruột của Việt Tân Nguyễn Văn Đài) mang bánh mỳ, nấu cơm nhiều ngày nay để cung cấp cho dân khiếu kiện cố thủ, duy trì “biểu tình nhân quyền” ở Thủ đô.
Như vậy, đám No-U rệu rã, không còn ai muốn biểu tình hay kỷ niệm Quốc tế Nhân quyền gì nữa, nguồn duy nhất chúng khai thác là những người dân khiếu kiện chuyên nghiệp, dài ngày này. Vậy nên, không lạ khi độc giả không tin cảnh bà diễn viên điện ảnh Nguyễn Thị Kim Chi – vừa ăn ở với Việt Tân cả tháng ở Mỹ về, mang theo nhiều tiền phân phát cho dân khiếu kiện chuyên nghiệp ở vườn hoa Mai Xuân Thưởng và Trương Văn Dũng vừa chỉ mặt, hướng dẫn, điều phối vừa quay phim ghi lại làm bằng chứng báo cáo với quan thầy hải ngoại về nhiệm vụ “yểm trợ dân oan” chúng đã thực hiện nghiêm chỉnh, chứ không có kiểu ăn chặn như Nguyễn Tường Thụy, Trần Khải Thanh Thủy, Nguyễn Khắc Toàn hay bà Nguyễn Thị Huần …từng bị vạch mặt kia.
Bằng những liên hệ này, bạn đọc có thể hiểu vì sao Trần Thị Nga, Trương Văn Dũng, Mai Thanh…cũng đám tiền bối, hậu bối của chúng như Bùi Hằng luôn bu lấy dân khiếu kiện làm “phương tiện” hàng nghề “đấu tranh dân chủ”, “đấu tranh nhân quyền” của chúng. Vì sao Nguyễn Lân Thắng chán nản, từ bỏ nhóm Mạng lưới Blogger Việt Nam từng sát giúp Thắng leo tường các ĐSQ, tổ chức quốc tế với niềm hãnh diện, không tham gia đoàn đưa “Yêu cầu bạch hóa Hội nghị Thành Đô” khi quanh đi quẩn lại toàn “ông già bà cả”, “dân oan” nhẵn mặt “lê la hết chiếu nọ đến chiếu kia”. 
Từ đó có thể hiểu vì sao Trương Văn Dũng, Trần Thị Nga…hung hăng, ngang ngược, xúc phạm, phỉ báng những chiến sỹ công an đến vậy. Ai cũng biết chúng là Chí Phèo sống bằng nghề ăn vạ, Trần Thị Nga đẻ hết đứa con này đến đứa con khác để lợi dụng chính sách nhân đạo với phụ nữ nuôi con nhỏ để không bị bắt, xử lý, để tiếp tục nhởn nhở sống bằng nghề ăn vạ, vu vạ chính quyền.

Từ đó cũng để hiểu vì sao các bạn trẻ Ky Bo, Đỗ Anh Minh, ông Trần Nhật Quang…lại khinh ghét đám người như Trương Văn Dũng và đồng bọn của chúng đến vậy. Không có những người dân dũng cảm này am hiểu, vạch mặt chúng thì chúng còn nhởn nhơ, chai lì mặt mũi, rao giảng bài ca dối trá, trơ trẽn về “chính nghĩa”, “dân chủ”, “yêu nước”, “nhân quyền”…


19 nhận xét:

 1. Nhận xét: Nhìn mặt anh kibo trông rất có 'nghề'
  Nhìn mắt anh kibo, tớ đoán sắp đến cữ...
  Tóm lại, nếu gặp anh kibo trong xe bus, là tớ nắm chặt lấy túi...

  Trả lờiXóa
 2. Trương Văn Dũng mới bị một em gia chửi cho vì bán nước, theo cờ vàng, chửi không nói được câu nào, bây giờ lại anh hùng núp dưới bóng dân khiếu kiện

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của Dũng là một kẻ lưu manh mà, nghe đâu nó là một kẻ đã có tiền án hình sự, đúng là ngưa quen đường cũ, bản tính khó rời.

   Xóa
 3. Trương Dũng ơi là Trương Dũng, cũng chỉ núp sau người khác ném đá muốn giấu tay mà lại bị tóm được, bị chửi cho khổ thân, già rồi còn đú, còn đua đòi. Muốn lợi dụng người khác thì cũng phải biết chút ít về họ để mà còn "to mồm" nói lại được chứ đằng này bị nói mà im re lẩn đi thì nhục nhã quá

  Trả lờiXóa
 4. "ngậm máu phun người dơ miệng mình" các bạn dư luận viên ạ !

  Trả lờiXóa
 5. Chửi bọn phản động hay lắm

  Trả lờiXóa
 6. Mặt dầy như Dũng "Lờ U"...

  Trả lờiXóa
 7. Kibo nhin chang khac voi nhung ten con do la may

  Trả lờiXóa
 8. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyen don nay duoc Xuat ban tren hang 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyen Van Lam "Trâu Quỳ-Hà Nội"18:06 11 tháng 12, 2014

   NGƯỜI VIẾT TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO
   "Tâm thần hoang tưởng đã ký"

   Nguyen Van Lam

   Xóa
 9. Họ không hèn nhát như các bạn tưởng đâu,các dư luận viên ạ !

  Trả lờiXóa
 10. Truong Van Dung chang them dem xia den thang du con kibo mat day

  Trả lờiXóa
 11. Nhìn cái mặt thằng Dũng này chỉ muốn vả cho cái. Nghênh nghênh, ngang ngang. May mà nó ko gặp mình ngoài đường. Chứ chửi như mấy bạn Đỗ Minh Ky Bo... là còn nhẹ. Gặp mình thì ko ngóc đầu lên nói nổi một câu luôn.

  Trả lờiXóa
 12. Kể cũng lạ, từ một thằng xe ôm rồi cũng đua đòi chuyển sang "nghề" zân chủ, thế mà không biết nhục

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày là chú ngựa non háu đá
   Biết cái gì mà mở miệng ra
   Trăn năm trong cõi người ta
   Cái thằng Trạng Tý đúng là chó trâu

   Xóa
 13. thế mới biết Dũng "xe ôm" có liêm sỉ đến đâu???

  Trả lờiXóa
 14. Một thằng đàn ông, có gan đi cùng những "dân oan" toàn đàn bà con gái mà nấp đằng sau. Người ta chỉ tranh luận chứ có thèm đập vào cái mặt đấy đâu mà phải núp váy đàn bà. Nhục nhã cho lũ dân chủ đểu

  Trả lờiXóa
 15. Thằng Trương Dũng này ở đâu cũng có mặt, cứ như con ruồi ấy, thấy chỗ nào cũng bu.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là kể từ khi tham gia hoạt động gây rối, bán nước mà Trương Dũng trở thành "nổi tiếng", cứ hoạt động như thế này thì không chỉ bị dân chửi mà coi chừng còn bị dấn đánh nữa đấy.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog