Loa Phường Blog

Sự thật về bài viết “Bí thư Đoàn hành hung người vô tội” của Dân làm báo

Nhạn Biển

Trên blog Dân làm báo mới đăng bài viết “Công an Hà Nội bảo kê cho Bí thư đoàn TNCS HCM, BTV Viet Vision, hành hung người dân vô tội ngay trước cổng tòa án?” của Ngọc Nhi Nguyễn, CTV Dân làm báo – người cộng đồng facebook từng nhiều lần vạch mặt là chuyên gia đưa tin ảo, bịa đặt chính cả đối thành phần đồng bọn của của y thị. Bài viết này cho rằng, Đỗ Anh Minh – BTV của kênh Viet Vision và cũng đang là một bí thư đoàn đã “hành xử giống hệt một tên côn đồ thất học, hành hung và đập phá tài sản với ý định gây thương tích cho người dân vô tội, khiến cho người đi đường chứng kiến phải bức xúc, mà công an đứng đầy ngay đó vẫn không can thiệp” trước Tòa án nhân dân Tối cao ngày 29/11/2014. Thực hư thế nào?
Đỗ Anh Minh vừa đi học về, vẫn còn nguyên biển tên đeo trước ngực đi qua trước cổng Tòa án thì thấy ông Trương Văn Dũng, biểu tình viên chuyên ăn vạ với mệnh danh Chí Phèo của đám No-U đang mặc áo NO-U quay cảnh một người dân khiếu kiện khóc lóc, nhân viên bảo vệ chưa động đến người đã ngã lăn ra giẫy giụa. Nghĩ rằng đây là hoạt cảnh quen thuộc mà đám No-U trong đó có Trương Văn Dũng thường lợi dụng người khiếu kiện có bức xúc  để dàn cảnh, quay phim, làm tư liệu vu cáo chế độ, phục vụ cho mưu đồ chính trị bẩn thỉu thường thấy của chúng nên Đỗ Anh Minh đã xà xe máy đến với cầu mào đầu với Trương Văn Dũng “Lại làm gì đấy ông ơi”. Nhận ra “người quen” nặng hận thù với đám No-U trong các cuộc biểu tình ở Bờ Hồ và cổng ĐSQ Trung Quốc, lập tức ông Dũng chĩa máy quay nhằm vào Minh khiêu khích khiến Minh gạt máy quay, phóng xe bám theo và cuộc đấu khẩu diễn ra. Trương Dũng lên tiếng mạt sát Minh, vu cáo chế độ, xuyên tạc cải cách ruộng đất…liền bị Minh vạch mặt trước mặt dân chúng xung quanh là kẻ phản động, chuyên nói xấu Hồ Chí Minh, xuyên tạc cải cách ruộng đất theo giọng lưỡi của bọn Cờ vàng…Do Trần Thị Nga ở đó can ngăn, nhanh chóng kéo Trương Văn Dũng đi, nên cuộc đấu khẩu chỉ diễn ra trong chốc lát. Ngay sau đó chính Trần Thị Nga đã tung 2 clip quay Minh và ông Dũng đấu khẩu tung lên mạng, nay Ngọc Nhi Nguyễn khai thác thông tin, thêm mắm muối, thổi lên “Đỗ Anh Minh đóng vai côn đồ khủng bố người dân để hăm dọa, bịt miệng, mỗi khi cơ quan nhà nước CSVN có chuyện sai trái, xấu xa cần che giấu” đúng theo tác phong “nhát ma” quen thuộc của cây viết này cũng như Dân làm báo.

Trước sự vụ này, Minh đã từng va chạm với Trương Văn Dũng khi thấy ông ta giương khẩu hiệu “Nhân dân đời đời nhớ ơn Ngụy Văn Thà” kèm hình ông Ngụy Văn Thà và lá cờ vàng trong 1 cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc. Bản thân Minh khi đó chỉ thấy Ngụy Văn Thà đính kèm Cờ vàng nên đã xông vào giật khẩu hiệu trên tay ông Dũng, lên án ông này lợi dụng biểu tình để ca ngợi chế độ đám tay sai ngụy quyền Việt Nam cộng hòa mà ông cha và nhiều người thân của Minh đã hy sinh xương máu đánh đuổi, giành được độc lập hôm nay. Vô khối lần khác, Trương Văn Dũng và đồng bọn của ông ta mạt sát, vu khống của Đỗ Anh Minh và một số bạn sinh viên trẻ nhóm Cờ Đỏ là “dư luận viên”, “tay sai công an” tấn công “người yêu nước” vì bất cứ cuộc biểu tình, gây rối nào mà chúng hô hào trên mạng trong năm vừa qua đều bị nhóm bạn trẻ này phá hỏng, bêu rếu, vạch mặt.
Bạn Minh từng chia sẻ rằng, bạn vô cùng khinh bỉ đám rận chủ chuyên kiếm sống bằng nghề kích động dân khiếu kiện, gây rối, biểu tình. Chúng không đáng được Minh tôn trọng và xưng hô như người dân bình thường khác.
Không chỉ nhóm Cờ đỏ của bạn Minh ở Hà Nội, ngay trong cuộc biểu tình ở TP Hồ Chí Minh, đám rận ở đây bị một võ sư ra tay quật ngã, kêu nhân viên trật tự ở đó giúp mình khiêng, quẳng đám biểu tình lên xe thùng của công an, nhanh chóng dẹp biểu tình khiến đám rận căm tức, vu khống ông này là “dư luận viên”. Chính sự phản ứng quyết liệt của những người dân cả 2 miền Nam, Bắc đã khiến đám rận sống bằng nghề biểu tình xẹp lép, không dám mon men ra đường biểu tình thành lệ vào các buổi sáng Chủ nhật nữa. Đúng như Nguyễn Chí Đức – một cựu biểu tình viên nổi tiếng nhận định về đám hội nhóm “yêu nước” này “KHÔNG CÓ BIỂU TÌNH LÀ XẸP HẾT!” nên có thể hiểu chúng căm/hận những thanh niên, người dân như bạn Đỗ Anh Minh đến xương tủy. Nhiều lần chúng nhắn tin facebook khiêu khích, hẹn gặp Minh và các bạn của Minh, nhưng tuyệt nhiên không dám xuất hiện, khiến các bạn trẻ thêm xem thường những nhân cách hèn hạ chỉ biết núp sau bàn phím của chúng. Chúng không sợ công an, chính quyền “đàn áp”, thậm chí như Trương Văn Dũng mong được “đàn áp” để khoe thành tích với đám Cờ vàng, nhưng chúng lại rất sợ bị người dân vạch mặt. Đó là lý do vì sao chúng hò nhau chụp mũ những bạn trẻ, người dân này là “Dư luận viên” khắp mọi nơi, cả facebook, web, diễn đàn, lôi kéo cả các “đài báo quốc tế” vào cuộc mong “vùi dập” những nhân tố này để yên cho chúng “làm ăn”, “kiếm sống”. Thật khôi hài và mỉa mai cho những kẻ mang danh “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” nhưng lại không dám đối mặt với người dân,mới gặp một vài người dân phản ứng, vạch mặt mà đã lủi như trạch thì những câu to tát như “giải phóng đất nước khỏi cộng sản”, “lật đổ cộng sản” không khác gì trò tự sướng, thủ dâm tinh thần với nhau nhằm ve vuốt những thành phần Cờ vàng chưa quên hận thù hải ngoại hay những con buôn chính trị.
28 nhận xét:

 1. DÂN QUÉT RÁC23:46 3 tháng 12, 2014

  Vãi cả ra quần với miệng lưỡi của lũ rận ngu học. Bình thường thì la lối công an hiếp dân, rồi bóp vú Phương Uyên, rồi chặt tay điếu cày sau đó bó bột cho mọc lại tay ... giờ bị dân phản ứng vào mặt lại la làng công an không bênh rận. Hên là công an can thiệp chậm nên mới mang tiếng bảo kê, nhanh chút nữa chắc thành đánh hội đồng "rận" rồi nhỉ ? Hô hô... cũng hên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Dân oan" diễn xuất lề đường
   Mẹ con thằng rận góp phần la vui
   Rằng là cũng phận bùi nhùi
   Chị em góp sức chửi vui xóm làng

   Ngờ đâu xuất hiện cậu chàng
   Bạch y công tử, thuộc hàng thứ dân
   Là dân đen trắng biết phân
   Vạch mặt chửi rận mang thân cờ vàng

   Rận cay , rận cú, bẽ bàng
   "Dân oan" nín khóc, lẹ làng chuồn ngay
   Lòi ra một lũ thối thây
   Tay sai khủng bố, Vịt tanh một bầy.

   Ô hô chuyện thật mắc cười
   Chuyện chàng công tử chửi bầy rận ngu.

   Xóa
  2. Lạ thay con chó đứng đường
   Suốt ngày sủa bậy, tưởng là mua vui
   NDP, thứ bùi nhùi
   Ngu mà tích cực thành ra phá làng
   NDP, quỷ nhập tràng.
   Đầu heo óc chó, làm tàng với dân
   NDP, thứ ăn phân
   Bò quỳ cúi mọp, chỉ mong bạc vàng.
   Giống ngu chẳng biết bẽ bàng
   Dối dân, hại nước,chẳng màng thẳng ngay.
   NDP, thứ thối thây
   Xem ra mày chỉ ngựa trâu một bầy
   Ô hô chuyện thật mắc cười
   Chó mà cũng biết chửi người hay sao ?
   NGƯỜI MÀ MÀY BIẾT LÀ AI

   Xóa
  3. GỬI CHÁU "NẶC" 22:05
   ÔNG đâu biết cháu là ai
   CHỬI loài ròi bọ đâu sai với đời
   MẸ thằng đĩ chó chợ trời
   TỔ tiên nóc tủ, để người chửi ngu
   CHA bố cái hạng liếm cu
   LOÀI vật chứ có phải đâu con người
   SÚC sinh ăn cứt cho đời
   SINH ra Lũ chó bầy hầy thối tha
   BÁN nước thú vật tà ma
   NƯỚC miếng ông nhổ mặt cha chúng mày

   Xóa
 2. Làm loạn trước cổng Tòa bị thanh niên cứng bẻ lại, đuối lý thì lên mạng vu vạ chứ sao. Mấy người zân chủ làm thế.

  Trả lờiXóa
 3. Đám Dũng ăn vạ quen, tưởng cứ ăn ra gào là người ta sẽ tin. Ai ngờ bị cậu thanh niên bóc mẽ chứ gì? Cho chết, đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn.

  Trả lờiXóa
 4. Thanh niên đấu khẩu với Dũng thật hay thật. Đúng chất thanh niên, chả vòng vo gì, bóc toẹt cái mặt nạ đạo đức giả của chúng, vứt xuống đất.

  Trả lờiXóa
 5. Lợi dụng để phá phách rồi bị vạch mặt không chuồn nhanh đi lại còn bù lu bù loa ăn vạ. Thế kỷ 21 cơ mà vẫn còn Chí Phèo. Cụ Nam Cao nhà mình cũng có con mắt nhìn xa trông rộng đấy chứ. Đọc xong chả ghét anh thanh niên mà lại bị thích anh ấy :D

  Trả lờiXóa
 6. Miếng ăn nhục quá người ơi
  Vì tiền như đỉa phải vôi thế này
  Tấm thân vàng, ngọc thế vầy
  Mang ra phố chợ vùi đày tấm thân
  Một khi chẳng tiếc tấm thân
  Còn gì để tiếc, có cần nói ra...?

  Là người hay lũ quỷ ma
  Kiếm tiền với cả đàn bà khuyết khôn
  Rận mà như thế liếm "+ồn",
  chả xong ấy chứ, nữa chôn cái gì?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Học sinh mẫu giáo vùng cao19:15 4 tháng 12, 2014

   Hớ.. hớ! Đúng là cu Boỏng boòng boong, viết chữ mày lằng nhằng, nói tên mày méo cả mồm. Được cái thơ có vần , có điệu, vui tai và có ý. Thế là đươc.

   Xóa
  2. Tiền thế, mấy nay ốm à?

   Xóa
  3. Học sinh mẫu giáo vùng cao19:35 4 tháng 12, 2014

   Không ốm chỉ đi "tướt" thôi, không đi "tướt" sao được khi đọc thế ày:
   "NDP, thứ bùi nhùi
   Ngu mà tích cực thành ra phá làng
   NDP, quỷ nhập tràng.
   Đầu heo óc chó, làm tàng với dân".
   EN
   "NDP, thứ ăn phân
   Bò quỳ cúi mọp, chỉ mong bạc vàng."
   Vậy thì không đi "tướt" mới là chuyện lạ!

   Xóa
  4. Ông thì cũng hơn "đếch" gì cu Boong-Thâm bỏ mẹ.

   Xóa
  5. Hôm nay "mục sở thị" thấy thế nào là: Cào "..ồn" ăn vạ.

   Xóa
  6. Trích thơ thì trích cho cùng
   Trích cho đủ chữ, đủ vần, đủ câu
   Trích thơ từ lúc câu đầu
   Trích tới câu cuối, không rầu người coi

   Nói nghe nè cháu học sinh
   Ông đây chẳng thích tinh vi với đời
   Là ông có thú vui chơi
   Làm thơ mắc địt, dí bòi rận ngu
   Hạng mày vốn phận đĩ, cu
   Đừng làm ra vẻ thầy tu, thánh hiền
   Văn thơ ông chẳng mất tiền
   Nên chửi lũ chó không phiền gì đâu
   Gắng làm nhiều nick mà "gâu"
   Ông thời phọt rắm, mày "gâu" tối ngày.


   Xóa
  7. Học sinh mẫu giáo vùng cao07:37 5 tháng 12, 2014

   NHÂN ĐỌC THẨN NÀY:
   "Nặc danh22:05 Ngày 03 tháng 12 năm 2014

   Lạ thay con chó đứng đường
   Suốt ngày sủa bậy, tưởng là mua vui
   NDP, thứ bùi nhùi
   Ngu mà tích cực thành ra phá làng
   NDP, quỷ nhập tràng.
   Đầu heo óc chó, làm tàng với dân
   NDP, thứ ăn phân
   Bò quỳ cúi mọp, chỉ mong bạc vàng.
   Giống ngu chẳng biết bẽ bàng
   Dối dân, hại nước,chẳng màng thẳng ngay.
   NDP, thứ thối thây
   Xem ra mày chỉ ngựa trâu một bầy
   Ô hô chuyện thật mắc cười
   Chó mà cũng biết chửi người hay sao ?
   NGƯỜI MÀ MÀY BIẾT LÀ AI"

   Nông dân ở phố hiên ngang
   Chẳng chơi dấu mặt như thằng nặc danh
   Có thơ mà trích đã đành
   Đằng này điên dại loanh quanh sủa càn
   Làm thơ có điệu có vần
   Cả là thơ tục vẫn cần ý thơ
   Giản đơn rõ nghĩa dân nhờ
   Nếu không nhầm lẫn bàn thờ-hố phân
   Oan gia thì phải phân trần
   Gửi người quân tử nơi gần, nơi xa
   Ngàn năm ta vẫn là ta
   Trẻ ranh nó giỏi hơn ta, ta mừng.

   Xóa
  8. Hiên ngang kệ mẹ thân này
   Làm thơ kệ mẹ chúng mày đúng sai
   Vì rằng giống chó quái thai
   Sủa sao cũng thấy vui tai vui nhà
   Rằng là ngu phận người ta
   Cớ chi mày trích , mả cha nhà mày
   Người ta nói trước thì hay
   Mày nhai lại thế hóa ra loài bò ?
   Bò ngang, bò ngửa, làm trò
   Bò nhằm đống cứt mặt mo với đời.

   Xóa
 7. 12/04/2014 05:14:00 CH
  Hải An Phạm
  RÂN OAN NHƯ THẾ NÀY ĐÂY!

  BÀ LÊ HIỀN ĐỨC VÀ "HIỆP HỘI DÂN OAN" HẾT ĐƯỜNG KIẾM CƠM!
  Lâu nay, chuyện "Dân oan" khiếu kiện vượt cấp và có mặt tại vườn hoa Mai Xuân Thưởng, Hà Nội - trước trụ sở tiếp dân của Trung ương không còn là hiếm gặp. Sự có mặt thường xuyên và bám lì tại khu vực này đã làm cho hình ảnh thủ đô Hà Nội xấu đi trông thấy bởi số này đã được giới phóng viên báo chí (cả trong, ngoài nước) tiếp cận và đưa tin; thông tin cũng chủ yếu được nhìn nhận một chiều và không ai còn đếm xỉa đến chuyện chính quyền, nhà chức trách đã làm gì và nói gì. Cho nên không thấy làm lạ khi những hình ảnh của những con người này lại xuất hiện tương đối trang trọng trong "Hồ sơ nhân quyền" của một số nước Phương Tây hòng cáo buộc Nhà nước Việt Nam vi phạm!

  Và xem chừng, những tiếng nói phản hồi không căn cứ không thể hạ gục được các luận điệu vu khống từ các quốc gia này. Đấy cũng là lí do hàng năm Mỹ và một số nước Phương Tây đơn phương công bố các dự luật về nhân quyền với nội dung chống lại Việt Nam, mặc cho Nhà nước Việt Nam liên tục có các động thái phản đối.

  Đến hôm nay, từ Youtube xuất hiện đoạn Clip với tên gọi "Bằng chứng "dân oan" nhận tiền từ ngoại bang ở vườn hoa Mai Xuân Thưởng, Hà Nội".

  Trả lờiXóa
 8. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyen don nay duoc Xuat ban tren hang 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyen Van Lam "Trâu Quỳ-Hà Nội"21:21 4 tháng 12, 2014

   NGƯỜI VIẾT TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO
   "Tâm thần hoang tưởng đã ký"

   Nguyen Van Lam

   Xóa
  2. Đúng là.Giấc mơ, kích động lòng người,để xóa truyền đơn của kẻ Lao Phổi mắc bệnh Não Phẳng

   Xóa
 9. Biểu tình ở Hong Kong thất bại: Bài học nào cho giới “zân chủ” Việt?
  Thứ Ba, ngày 02 tháng 12 năm 2014
  Ba lãnh đạo của phong trào biểu tình ở Hong Kong

  Có thể nói cuộc “Cách mạng Dù”, hay là “Phong trào biểu tình Occupy Central” (tức Chiếm lấy khu trung tâm) ở Hong Kong đã chính thức thất bại khi mới đây ba thành viên sáng lập phong trào là Benny Tai, Chan Kin-man và Chu Yiu-ming đã chính thức thông báo rằng họ đang chuẩn bị “nộp mình” cho cảnh sát, đồng thời lên tiếng yêu cầu những nhóm biểu tình rút lui khỏi đường phố. Benny Tai, một lãnh đạo của phong trào biểu tình khẳng định: “Chúng tôi đã sắp sửa đầu hàng. Ba người chúng tôi khẩn khoản yêu cầu sinh viên biểu tình rút lui, hàn gắn những chia rẽ của xã hội và thay đổi hình thức phong trào”.

  Cả ba ông đều nói: “Vì sự an toàn của những người biểu tình, vì ý định ban đầu của chúng tôi là tình yêu và hòa bình, trong lúc chúng tôi chuẩn bị đầu hàng, chúng tôi kêu gọi các sinh viên hãy rút lui - để cắm rễ sâu và cộng đồng và chuyển hóa phong trào để mở rộng tinh thần của cuộc Cách mạng Dù”.

  Như vậy, sau đúng tròn 2 tháng kể từ khi nổ ra, cuộc biểu tình ở Hong Kong gần như đã khép lại mà không đạt được bất kỳ mục đích gì. Từ Hong Kong, phóng viên John Sudworth của BBC nhận định: “Sau hai tháng ròng, phong trào biểu tình không đạt được bất cứ điều gì từ chính quyền Hong Kong chứ đừng nói là chính quyền trung ương ở Bắc Kinh”. Tuy nhiên, ở một góc độ nào đó, các cuộc biểu tình nổ ra đã khiến chính quyền Hong Kong và Bắc Kinh đứng trước nhiều câu hỏi cũng như nhiều vấn đề cần giải quyết.

  Còn nhớ, khi các cuộc biểu tình ở Hong Kong nổ ra, giới “zân chủ” Việt như được mùa khi liên tục hô hào, gào thét nhằm thực hiện một cuộc biểu tình tương tự ở Việt Nam. Họ hết sử dụng mạng internet để tuyên truyền kích động người dân đến rải tờ rơi, khẩu hiệu nhằm kêu gọi mọi người ủng hộ. Kết quả, ngoài việc chẳng có ai hưởng ứng mà trái lại họ còn bị chính dư luận trong nước vạch mặt. Và hôm nay khi cuộc biểu tình “Chiếm lấy khu trung tâm” ở Hong Kong gần như đã thất bại, không biết giới “zân chủ” Việt sẽ nghĩ gì?

  Một gợi ý đưa ra để các nhà “zân chủ” Việt tham khảo, đó là muốn thực hiện được một cuộc biểu tình ở Việt Nam tương tự như Hong Kong trước hết họ hãy tìm, chọn cho mình một người “thủ lĩnh” thực sự, chứ với những “thủ lĩnh” zân chủ hiện nay xem chừng điều đó chỉ mãi mãi vẫn là ước mơ, bởi những người này vừa thiếu cái “tâm” vừa không đủ “tầm”, những người đó làm một con người bình thường, sống có lương tâm, trách nhiệm với xã hội còn khó huống gì lại còn đòi làm “thủ lĩnh”. Bên cạnh đó, giới “zân chủ” Việt hãy lựa chọn cho mình những con đường đi, lộ trình đi cho phù hợp. Đừng có thấy bên ngoài ầm ĩ một chút lại về nước hô hào, ủng hộ, đó thực sự chỉ là “thời vụ” mà thiếu tính chiến lược. Và điều quan trọng là, hãy sống có lương tâm, có trách nhiệm với xã hội, biết điều gì nên hay không nên làm, điều gì có lợi cho đất nước, cho mọi người. Điều đó thì các nhà “zân chủ” Việt còn thiếu và rất thiếu.

  Lâm Trấn

  Trả lờiXóa
 10. Trương Minh Tịnh02:21 5 tháng 12, 2014

  http://youtu.be/zN18OezFI2g

  Trả lờiXóa
 11. vậy cuối cùng đõ anh minh có phải là bí thư đoàn gì ko?

  Trả lờiXóa
 12. Chấp gì bọn dân làm báo và mấy con rân như Trương Dũng có chứ, chúng có biết nói lên sự thật là gì đâu. Có hành hung hay không thì chúng quay video hết rồi mà, có rất nhiều video thể hiện, sao cứ phải cắt ghep hình ảnh làm gì.

  Trả lờiXóa
 13. Đám Trương Dũng quen ăn vạ rồi nên giờ bị những thanh niên này vạch mặt thẳng luôn thì lại giở trò cũ ra ấy mà. Cứ nói thẳng toẹt như cậu thanh niên này thì bài của Dũng sẽ chẳng sử dụng được nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Đoạn video đã nói lên tất cả, bọn rận cố tình xuyên tạc làm gì nữa.

  Trả lờiXóa
 15. Đây là tiếng nói của lề phải.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog