Loa Phường Blog

No-U biểu tình lại bị người dân phản đối

Nhạn Biển
 Ngày 25/12/2014, nhóm No-U Hà Nội lại hô hào biểu tình “đòi công lý cho tử tù Nguyễn Văn Chưởng”. Bất chấp việc Trần Thị Nga, Đặng Phương Bích, Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng, Bạch Hồng Quyền, Lan Le… hô hào suốt đêm trên facebook, khi đến giờ hẹn lác đác chưa đến 20 mống rặt toàn gương mặt quá đỗi quen thuộc như Lã Dũng, Phương Bích, Nguyễn Kim Chi, Nguyễn Tường Thụy, Lê Hồng Phong… Tụ tập chưa đầy 20 phút, lặng lẽ giăng băng rôn, chẳng buồn hô hào, tự động giải tán, Nguyễn Lân Thắng đứng phía Bờ Hồ mặt thiểu não, buồn như đưa đám. Đặng Phương Bích than thở thấy “cô độc và mệt mỏi” sau biểu tình vì chẳng ai còn buồn “hô vùng lên” với bà ta nữa. Hài nhất là lần này, đám NO-U không được gặp những gương mặt “dư luận viên” quen thuộc mà lại là người phụ nữ ăn mặc lịch lãm, đẹp lão phê phán gay gắt cả đám từ già trẻ lớn bé.

Người phụ nữ đang vạch mặt Phương Bích

Một facebooker Hung Dang cho biết, người phụ nữ này trên tay “cầm xấp giấy tờ bảo đang đi công việc nhưng thấy bất bình nên vào chống đối lại những người biểu tình”.Bà Nguyễn Kim Chi tường thuật rằng “Chị này lớn tiếng mắng chúng tôi là những kẻ" bôi xấu hình ảnh thủ đô..." Chị nhào tới đánh anh Trương Văn Dũng vì dám cả gan chụp ảnh chị. Tóm lại chị rất hung hăng vì xung quanh chị là công an đứng đầy và trước mặt chị là mấy xe cảnh sát đang đậu sẵn... Nhìn thấy chị biểu diễn lập trường dành cho nhà nước mà thấy tội nghiệp cho cái đầu bê tông của chị. Chị la to lên rằng :" Chuyên oan sai thì nói ở tòa án. Các người không được gây rối ở chỗ đông người.." Mọi người bảo chỉ muốn vả vào miệng chị ta. Nhưng anh em nhắc nhau không mắc mưu chúng nó. Đánh chị ta là họ có cớ bắt mình đánh người. Kệ, chó cứ sủa, khách bộ hành cứ đi..” Không những vậy, người phụ nữ này còn dùng tay muốn giật tấm băng rôn lớn “CÔNG LÝ CHO TỬ TÙ NGUYỄN VĂN CHƯỞNG” do đám No-U chuẩn bị, khẩu chiến với Đặng Bích Phượng…

Hiện chưa có clip nào về cuộc đối thoại, lên án đám biểu tình của người phụ nữ trên, nhưng trên các facebook của đám biểu tình thì tràn ngập dòng chửi bới, xỉ nhục, …bà này như để xả bức bối vì biểu tình thất bại thảm hại, công an chẳng thèm động tay chân mà tự tan, đồng bọn chán nản biểu tình không tham gia dù số tích cực hô hào hết sức. Không chỉ chế ảnh, chúng gán cho người phụ nữ đó là Võ Khánh Linh, là mẹ Hoàng Thị Nhật Lệ, bồ của Trần Nhật Quang, vợ bé của cựu giám đốc Công an Hải Phòng (tướng Ca)... Thậm chí ông “nhà văn” Nguyễn Đình Ấm còn kêu gọi “điều tra xem mụ này tên gì, quê quán, nhà cửa ở đâu, bố mẹ, chồng, con họ hàng là gì. Những người lương thiện hãy nhớ lấy cái mặt này để tìm ra nó.Ghê tởm cái giọng nó chẳng khác Trần Nhật Quang. Hôm nay về thế nào chẳng được bồi dưỡng cân đường hộp sữa....”

Buồn thật, chúng đã tránh né ngày Chủ nhật để tránh đối đầu với các “dư luận viên” am hiểu về rân chủ thì nay không tránh được người dân biết việc, đi qua nhìn thấy bày tỏ phản ứng dữ dội. Kiểu này đúng là đi đâu cũng không thoát được…tai mắt của dân, chắc các biểu tình viên No-U Hà Nội chỉ còn nước húp cám sống qua ngày thôi!
7 nhận xét:

 1. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyền đơn này được xuất bản trên hàng 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
 2. tâm thần hoang tưởng đã kí

  Trả lờiXóa
 3. https://www.youtube.com/watch?v=nzp0PdXYQNk

  Trả lờiXóa
 4. Chúng tôi muốn Nhạn biển gia nhập No-U !

  Trả lờiXóa
 5. Vậy là ngày càng có nhiều người dân nhận ra bộ mặt thật của bọn rận "No-U" này. Đúng là chính nghĩa luôn chiến thắng.

  Trả lờiXóa
 6. Việc làm sai trái thì làm sao qua mắt nổi người dân, nhất là những người dân Hà Nội nữa thì họ cũng chẳng phải là không biết gì mà đi tin mà làm theo mấy cái bọn này. Chúng cũng biết rằng làm thế sẽ chẳng có mấy ai tin mà làm theo nhưng chúng vẫn cứ làm vì mấy cái đồng tiền bẩn thỉu mà chúng đợc nhận từ mấy cái vụ này thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Trương Minh Tịnh03:36 2 tháng 1, 2015

  Nếu cho rằng "nói xấu cán bộ" là "phãn động" thì xin mọi người vào Google (hoặc facebook) gõ "Chân Dung Quyền Lực" (Blog được cho là của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng)." Sẽ thấy "Phãn động" hơn ai hết.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog