Loa Phường Blog

Những kẻ “yêu nước” bệnh hoạn

Nhạn Biển

Nếu như đa số người Việt Nam tối qua đều thổn thức, tràn trề hy vọng khi đến sân vận động Mỹ Đình, buồn, thất vọng khi đội nhà bệ rạc, thua cuộc, thì có một thiểu số, một nhúm người cũng mang trong mình “máu đỏ, da vàng” lại sung sướng, thổn thức, mãn nguyện vì CỜ ĐỎ đã thua!Đó là những kẻ mà lâu nay tự nhận là thành viên nhóm NO-U FC – tập hợp biểu tình viên yêu nước, chống đường lưỡi bò, bảo vệ chủ quyền – thứ danh xưng và danh nghĩa không thể hay hơn!
Lướt qua facebook một lão tướng No-U, có tiếng nói đầy quyền uy, hay dậy dỗ đám “dân chủ” trẻ có tên Nghiêm Việt Anh, nếu là người Việt Nam có tinh thần dân tộc, có lý trí bình thường sẽ sốc toàn tập.
Ở đó ông già Nghiêm Việt Anh, Lương Dân Lý (chồng hờ của Trần Thị Nga) cổ vũ cho đội Malaysia, lo lắng, hồi hộp khi Việt Nam gỡ bàn, sung sướng vỡ òa khi Việt Nam thua đau, bởi khi đó ông ta và đồng đảng đã chứng minh được rằng: xứ Lừa (Việt Nam) thì lấy đâu ra tài năng và sự tử tế, rằng bóng đá xứ cộng sản mà đòi thắng thua với xứ tư bản... Mỗi câu, mỗi từ, mỗi bình luận thổn thức đó là cả đám No-U già trẻ, lớn bé vào LIKE nhiệt tình như Hoàng Công Cường, Lã Việt Dũng, Nguyễn Tường Thụy, Vũ Quốc Ngữ, Tiến Từ Từ, Cụ già Vào mạng, Khổng Hy Thiêm...
Thực chất nỗi sợ hãi lớn nhất nếu Việt Nam thắng cuộc của đám “yêu nước” này là gì? Chúng sợ CỜ ĐỎ sẽ tràn ngập phố phường, chúng sợ lòng tự tôn và tự hào dân tộc của người Việt, chúng sợ không còn máy bay Mỹ đến để chúng còn cơ hội bu càng chạy loạn nếu chẳng may lỡ mồm bị đám đông đập cho tơi tả...
Trước đó, ai đó đã từng chê cười Nguyễn Lân Thắng bệnh hoạn, tâm thần vì chửi rủa thanh niên, dân chúng bất cứ ai mặc áo cờ đỏ, ví họ với Hồng vệ binh thời cách mạng Trung Quốc, ví người dân đổ ra đường xem pháo hoa ăn mừng sự kiện 60 năm giải phóng Thủ đô là “ngu muội”, bị “dắt mũi”...thì qua việc này sẽ thấy rõ hơn cả đám NO-U ấy đều mắc căn bệnh nan y đó như là những kẻ bệnh hoạn, cuồng điên hết thuốc nào chữa nổi.

8 nhận xét:

 1. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyen don nay duoc Xuat ban tren hang 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyen Van Lam "Trâu Quỳ-Hà Nội"16:31 12 tháng 12, 2014

   NGƯỜI VIẾT TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO
   "Tâm thần hoang tưởng đã ký"

   Nguyen Van Lam

   Xóa
 2. Những kẻ nào lấy sự thất bại của đội tuyển bóng đá Việt Nam để xuyên tạc thành Cờ đỏ đã thua thì là những kẻ bệnh hoạn, chúng thể hiện rõ bản chất chống đối, phản quốc chứ không phải yêu nước.

  Trả lờiXóa
 3. Tiên sư lũ Nghiêm Việt Anh, Lương Dân Lý những lâu nhâu trong nhóm No - U. Chúng mày mở mồm ra là nói yêu nước, vậy mà giờ thì chúng mày thực hiện long yêu nước, tinh thần dân tộc như thế đấy à? Chúng mà mà đứng ở sân, mở mồm ra như thế thì chưa cần nhân dân động tay, động chân, chỉ cần mối người nói 1 tiếng là chúng đủ chết rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn No-U là một lũ chó chết, chúng mày nhìn cái gì cũng xấu thì chúng mày còn sống ở đây làm gì? không dám dứt bỏ ra đi sao? hay chỉ có ở đây mới có được cái ăn nên phải ở lại?

  Trả lờiXóa
 5. Cái đầu của bọn No-u
  Không hơn là mấy đầu "cu" con cầy.

  Trả lờiXóa
 6. Thằng Boong này ăn nói dơ dáy quá !!!

  Trả lờiXóa
 7. ẤU TRANH DÂN CHỦ” HAY BỌN LƯỜI LAO ĐỘNG VÀ ĂN BÁM

  Mới đây, Nhà nước ta vì chính sách nhân đạo nên đã đặc xá cho 1 số tên tù nhân chính trị để chúng được phóng thích trước thời hạn, trong số này có tên Nguyễn Tuấn Nam vốn là thành viên trong tổ chức phản động "Đảng nhân dân hành động" ở Mỹ của Nguyễn Sĩ Bình. Như thường lệ, bọn kền kền rân chủ liền tận dụng dịp này để bu lấy những cái thây ma phản đông để tạo danh tiếng cho mình. Bọn chúng diễn màn kịch cho tiền gọi là giúp đỡ Nguyễn Tuấn Nam nhưng thật ra có phải là tiền của chúng đâu, đây là tiền của bọn phản động lưu vong nước ngoài chứ còn đám rân chủ trong nước toàn là bọn ăn không ngồi rồi thì làm quái gì có tiền mà cho dù có thì chúng cũng chẳng tử tế gì giúp đỡ kẻ khác.


  Trong đám kền kền rân chủ này thì có cả cha con của tên Huỳnh Ngọc Tuấn, với bản chất lưu manh thì cùng với việc đóng kịch giúp đỡ Nguyễn Tuấn Nam chúng cũng thừa cơ hội tấn công tên Nguyễn Sĩ Bình (đây là trò đấu đá để tranh giành tiếng tăm của bọn phản động), bọn chúng lên án Nguyễn Sĩ Bình "bỏ rơi" đảng viên của mình.


  Và trong phần comment cũng chính gia đình tên Huỳnh Ngọc Tuấn đã tiết lộ rằng gia đình chúng và nhiều tên phản động khác vẫn thường xuyên nhận tiền của bọn phản động lưu vong. Và chúng cho rằng khi "đấu tranh dân chủ" thì phải được sự giúp đỡ tài chính mới có thể "có tinh thần đấu tranh", qua những điều do chính miệng bọn này nói ra thì chúng ta thấy được 2 điều sau đây:

  Thứ nhất: Đảng và Nhà Nước ta thật là quá nhân đạo, đối với bọn chống phá đất nước thì đáng lẽ cho chúng đói nhăn răng mới phải. Vậy mà Đảng và Nhà Nước vẫn để cho chúng được nhận tiền của bọn lưu vong, để rồi khi ra tù chúng lại tiếp tục chống phá đất nước, chẳng phải là Đảng và Nhà Nước quá nhân đạo với chúng sao.

  Thứ hai, chúng cứ lu loa rằng chúng "đấu tranh vì dân vì nước" nhưng thật sự thì mục đích của chúng cũng chỉ là tiền. Chúng ta hãy thử nhìn lại quá trình đấu tranh giành độc lập dân tộc của Đảng, có biết bao nhiêu con người đi theo tiếng gọi quê hương, một lòng hi sinh vì Tổ Quốc, họ có bao giờ đòi hỏi Đảng phải trợ cấp cho họ, khi bị địch giam giữ trong tù thì họ có bao giờ than trách Đảng "bỏ rơi" họ nửa lời. Đó mới là những người yêu nước đúng nghĩa, còn cái bọn phản động này, hở 1 chút đã bù lu bù loa hờn trách mình bị bỏ rơi, rồi lại còn đòi hỏi phải cung cấp tiền bạc để chúng "đấu tranh". Thật là nực cười, "Dân chủ" gì? "Yêu nước" gì? Cái lũ này, rõ ràng chúng chỉ là 1 lũ lười lao động nên chúng "hành nghề dân chủ", chúng tuyên truyền chống phá đất nước để nhận lấy những đồng tiền bẩn thỉu của bọn phản động lưu vong.

  Thử hỏi chúng đã làm gì để xây dựng đất nước hay là chỉ có chống phá, cái gia đình của tên Huỳnh Ngọc Tuấn này cũng toàn là hạng ăn không ngồi rồi lãnh tiền của bọn lưu vong. Huỳnh Trọng Hiếu là đàn ông sức dài vai rộng mà cũng lười nhác không đi làm nuôi vợ con, chỉ biết “ngồi đống nói trống không” chống phá đất nước để ăn tiền mà không biết nhục.

  Hải Trang

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog