Loa Phường Blog

Nhìn lại chặng đường sau 3 tháng hoạt động của kênh thông tin Viet Vision

Nhạn Biển

Thấm thoắt đã 3 tháng kể từ khi một kênh youtube với tên gọi “Viet Vision: kênh thông tin của cộng đồng yêu nước chống zận” đến với cộng đồng mạng với số lượng hàng trăm clip dưới các hình thức phong phú như: bản tin thanh niên yêu nước, ông Trần Nhật Quang chém rận, phản ánh các hoạt động giao lưu, văn hóa của nhóm Cờ đỏ, vạch mặt dân chủ, dân oan, đặc biệt là các cuộc chiến trực diện với đám mạo danh “đấu tranh dân chủ” chống phá Nhà nước, tiêu biểu:Kỳ công nhất là 6 bản tin tự biên, tự diễn bằng đủ chất giọng hồn nhiên và cái nhìn trong sáng, khách quan của các bạn trẻ, như:


Bản tin3vạch mặt thủ đoạn của Lê Quốc Quân và hội nhà báo độc lập của Ngô Nhật Đăng với những chiêu trò ăn tiền, thanh trừng lẫn nhau trong nội bộ nhóm
Nhóm cũng hướng tới làm các clip tập hợp hành động lột tả bản chất thật của đám rận chủ hay dân oan như “ Bằng chứng “dân oan” nhận tiền từ ngoại bang ở vườn hoa Mai Xuân Thưởng, Hà Nội” hay ““Dân oan” có thực sự oan?” hay clip đã thích “Trần Thị Nga, chuyên gia chửi bậy, quậy phá cơ quan công quyền”…

Hầu hết những người trong nhóm Cộng tác viên Việt Vision đều đang đi học và đi làm. Họ chỉ tranh thủ buổi tối, ngày chủ nhật để làm các clip. Dễ thấy, mỗi clip được úp lên là sản phẩm làm vào ban đêm, ra lò lúc gà gáy. Các clip ban đầu là sản phẩm thô, nhưng quá trình vừa làm vừa học, dần dần các bạn trẻ đã làm clip chèn hình ảnh, âm thanh có vẻ “chuyên nghiệp” hơn. Đây là sự nỗ lực không hề nhỏ, nếu không có sự say mê, nhiệt huyết , máu lửa thì họ không thể duy trì được trong bối cảnh mọi thứ đều được sản xuất trên tinh thần “tự cung tự cấp”, kiểu như: hai máy quay đang dùng đều là “hàng viện trợ” của những nhà báo đi trước tặng cho “cái được tiếng mất hình, cái được hình mất tiếng”! Đối với các bạn trẻ làm clip này, hình ảnh các rận chủ Nguyễn Lân Thắng, Trần Thị Nga, Trương Văn Dũng…ai ai cũng được trang bị điện thoại, máy quay, máy ảnh hàng hiệu với ống tê lê, thu âm, thu hình xịn là cả niềm mơ ước, khát khao xa xỉ chưa biết có ngày nào với tới.
Khó khăn không làm cho những trái tim cháy bỏng lùi bước, họ đầy lạc quan, yêu đời và tự hào khi mỗi sản phầm ra lò gắn với cả kỳ tích, kỹ xảo khắc phục các lỗi thô sơ cười ra nước mắt của các phương tiện “hành nghề” chắp vá! Bù lại sự thiếu thốn về “đạo cụ” là hàng núi khát khao, dự định mong muốn sẽ thực hiện được của các bạn trẻ chưa lúc nào vơi cạn!
Bởi vậy, nói về những chiêu trò dọa dẫm, khủng bố, tẩy chay của đám xưng danh “đấu tranh dân chủ” kia đối với họ chẳng khác nào “muỗi đốt inox”. Ông Trần Nhật Quang không ít lần chia sẻ: Rận chủ càng điên cuồng chửi bới, ông càng sướng! Lý luận của “trùm dư luận viên” thật đơn giản, chúng càng chửi bới, càng cay cú, càng điên loạn thì bản chất của chúng càng được vạch trần, nhân dân càng nhận diện chúng dễ dàng hơn! Việc chúng treo giải 30 triệu đến 50 triệu cho ai gây được sát thương với ông hay các bạn trẻ hay hô hào “tìm giết” họ đã lật tẩy đầy đủ, sinh động, chân thực nhất bản chất giả dối ẩn nấp đằng sau ngôn từ “đấu tranh ôn hòa” hay danh xưng “bảo vệ nhân quyền” của chúng!
Ông Quang cũng chia sẻ rằng, công an, chính quyền có những cái khó để xử lý những kẻ cực đoan chống phá này, họ phải điều tra, phải thu thập chứng cứ buộc tội không hề dễ dàng. Còn những kẻ cực đoan này triệt để lợi dụng kẽ hở đường lối, chính sách và không từ chiêu trò gì để được danh được tiếng, sống phè phỡn bằng sự bán rẻ lợi ích dân tộc, bằng sự quấy phá.
Hiện thực trớ trêu khác là chính những kẻ này lại mong được đàn áp, bắt bớ để được “phong thánh”, làm anh hùng như Lê Thị Công Nhân, Lê Quốc Quân, Nguyên Thanh Giang... Những kẻ này chẳng cần lao động cực nhọc, tiền đổ về ào ào, gia tài kếch sù, được PR rầm rộ với danh xưng sáng loáng cùng ảo tưởng làm tổng thống, thủ tướng hay chính khách nếu chúng lật đổ được Đảng và Nhà nước thành công! Chính từ sự thấu hiểu, cảm thông với công an, chính quyền “bất lực” trước kẻ cuồng chống cộng này, mà những người tham gia khởi xướng kênh Viet Vision mong muốn cảnh tỉnh, đánh thức trách nhiệm của mỗi người dân, cộng đồng, nhất là giới trẻ.
Với những ý kiến động viên thể hiện trong clip “Ý kiến khán giả nhận xét về chương trình Vietvision sau 3 tháng phát sóng” đã giải thích vì sao kênh youtube non trẻ này đã nhanh chóng thành công và các bạn trẻ nhiệt huyết cống hiến cho nó đến vậy.6 nhận xét:

 1. Việt Nam Cộng Hòa Lũ Chó.18:37 8 tháng 12, 2014

  tôi yêu các bạn Vieetjvison.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng này đích thị là chó của VNCH

   Xóa
 2. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyen don nay duoc Xuat ban tren hang 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyen Van Lam "Trâu Quỳ-Hà Nội"20:08 9 tháng 12, 2014

   NGƯỜI VIẾT TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO
   "Tâm thần hoang tưởng đã ký"

   Nguyen Van Lam

   Xóa
 3. Kênh thông tin Viet Vision là một địa chỉ đáng xem và nhân rộng, cần được phát triển rộng rãi hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Kênh thông tin Viet Vision sẽ là một trong những kênh làm cho bọn rận phải khó chịu, nhức óc đấy bởi mới ra mắt có 03 tháng mà đã gây ảnh hưởng lớn rồi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog