Loa Phường Blog

Nguyễn Ngọc Già nhập kho....

Nhạn Biển
Theo Huy San (blogger Huy Đức) loan tin và được xác nhận, cây bút “chống cộng cực đoan” bậc nhất của RFA và Dân làm báo, luôn điên cuồng đi đầu trong các cuộc tấn công thóa mạ các quần chúng yêu nước chống rận chủ là Nguyễn Ngọc Già đã bị công an TP Hồ Chí Minh bắt khẩn cấp ngày 27/12/2014. Blog của Châu Xuân Nguyễn cũng đã nhanh chóng loan tải tin này (http://chauxuannguyen.org/2014/12/28/tin-cuc-nong-nguyen-ngoc-gia-da-noi-got-nguyen-quang-lap/#more-227106 )

Theo báo Công an nhân dân đưa tin: Ngày 27/12, Cơ quan An ninh Điều tra Công an TP Hồ Chí Minh đã bắt, khám xét khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Đình Ngọc, 48 tuổi, hộ khẩu thường trú tại căn hộ 2EP1 - 11 (G11 - 4) Skygarden 1, khu phố 6, phường Tân Phong, quận 7, TP Hồ Chí Minh. Cơ quan An ninh Điều tra Công an TP Hồ Chí Minh đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi vi phạm của Nguyễn Đình Ngọc để xử lý theo quy định của pháp luật.


Thông tin trên báo Công an Nhân dân
Facebook của Huy Đức

Những blogger, facebooker quen thuộc trên mạng đều không lạ lẫm gì cây bút Nguyễn Ngọc Già này. Ông ta ngoài việc có thể sản xuất đến hàng trăm bài viết “chống phá Nhà nước” cực đoan, giọng điệu cay nghiệt bậc nhất RFA và Dân làm báo – vốn được xem là những trang chống Nhà nước Việt Nam một chiều hạng rẻ rách bậc nhất, còn là chuyên gia tấn công những người dân có quan điểm ủng hộ chính quyền dữ dội bậc nhất (sinh viên Hoàng Thị Nhật Lệ, ông Trần Nhật Quang, blog Beo Hồng…đều từng bị ông ta phỉ báng, chửi rủa, thách đố).

 Nguyên nhân dẫn đến con đường chống phá này được chính ông ta từng thừa nhận trong bài “Tôi biết ơn Việt Nam Cộng hòa”, cho biết sự uất hận với chế độ xuất phát từ người cha bị “cộng sản” (quân đội giải phóng miền Nam) xử tử và con cái (tức anh chị ruột ông này dù là cộng sản nằm vùng như ông ta nói) sau đó bị nhiều nghi ngờ, thẩm vấn, còn lại phần lớn gia đình, họ tộc ông ta đều là gia đình có công với cách mạng như “Tôi có ba người chú ruột đều được "phong liệt sĩ". Cả ba người đều chết thời Pháp. Bà nội tôi được "tặng" "bà mẹ Việt Nam anh hùng". Tôi có hai người cậu ruột, trốn ngoại tôi để đi tập kết năm 1954. Hai người cậu ruột khác lại làm trong chế độ Việt Nam Cộng hòa. Hai người cậu này đều có chức phận vào thời bấy giờ. Tôi có một người chị ruột làm trong nhà thương và "thân cộng" lúc đó. Một người anh ruột là sĩ quan thuộc quân lực Việt Nam Cộng hòa  (nhưng thật ra là VC nằm vùng), một người anh ruột khác là hạ sĩ quan cũng thuộc quân lực Việt Nam Cộng hòa (thuần túy là lính, không quan tâm và tham gia vào chính trị, cũng như không phải VC nằm vùng). Tôi có vài người anh, chị ruột nữa, họ là dạng "cách mạng 30/4". Một số bà con thân thuộc nội ngoại khác, người thì ở trong "khu", người lại chống Cộng triệt để. Vài người khác, người thì là quân nhân, người nữa lại là công chức của Việt Nam Cộng hòa  v.v...”

Nguyễn Ngọc Già tự hào vì cha mình là người hiếm hoi trong dòng tộc đã “phản bội” lại truyền thống yêu nước và bị “cộng sản” xử tử, không bị “lấm lem” bởi truyền thống gia đình “cách mạng”.
Nguyễn Ngọc Già từng có bài viết khoe khoang về tại sao an ninh ko bắt được mình tại: http://chauxuannguyen.org/2014/12/11/nguyen-ngoc-gia-lam-sao-de-khong-bi-bat/. Trong đó Nguyễn Ngọc Già có viết là facebook của ông ta không kết bạn với ai và viết báo với phương châm : “Tôi chọn con đường cô đơn trong tự do tư tưởng để đi…Càng ít người biết, bạn càng an toàn, một khi bạn chưa chuẩn bị bước ra.” (HT).
Hiện lực lượng Cờ vàng, fan của Châu Xuân Nguyên đang đặt nghi vấn Vũ Đông Hà (Dân làm báo) là kẻ bán đứng Nguyễn Ngọc Già vì chỉ có Vũ Đông Hà mới có thông tin cá nhân, địa chỉ email và facebook của ông Nguyễn Ngọc Già, bán cho phía chính quyền, khiến thời gian gần đây luôn bị tấn công đột nhập. Một số nghi ngờ công an tung tin vịt, nhưng đã có người tìm cách liên lạc với Nguyễn Ngọc Già đều thất bại nên hầu hết đến nay đều tin, chính xác ông này đã bị công an truy lùng và bắt đi.

Xin chia buồn với RFA Tiếng Việt đã mất đi cây bút cứng cựa, luôn “giúp” RFA truyền tải đi thông điệp chống cộng cực đoan nhưng được “giải mã” rũ bỏ trách nhiệm pháp lý bằng câu “bài viết không mang quan điểm của RFA”. Mong rằng, công an nhanh chóng làm rõ chân tướng, bổ sung vào danh sách những kẻ bị Interpol truy lùng nằm trong cái ổ RFA tiếng Việt, Dân làm báo qua việc đấu tranh, khai thác, xử lý Nguyễn Ngọc Già.

14 nhận xét:

 1. Hoan hô lực lượng an ninh TP Hồ Chí Minh.Lũ khốn nạn, phản nước, hại dân này có chạy đằng trời mà ẩn núp được. Gieo gió thì gặt bão. Lich sử đã chỉ rõ: Cái xấu, cái ác, cái sai bao giờ cũng bị cái tốt, cái thiện, cái đúng đánh bại, vấn đề là sớm hay muộn mà thôi. Lịch sử Việt Nam cũng đã khẳng định: Lũ phản động, vong no nhất định sẽ bị lịch sử đảo thải. Theo mình tên Huy Đức cũng cần nhập kho là vừa.

  Trả lờiXóa
 2. Cái giá phải trả cho những kẻ có hành động chống lại người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Cần phải cho nhập kho thêm vài đứa nữa như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Tường Thụy, Huy Đức... để trong sạch địa bàn.

  Trả lờiXóa
 4. Cần phải cho nhập kho thêm vài đứa nữa như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Tường Thụy, Huy Đức... để trong sạch địa bàn.

  Trả lờiXóa
 5. Cần phải xử lý theo pháp luật, đúng với hành vi phạm tội của những kẻ như thế này để chúng không còn có thể xuyên tạc lịch sử, lợi dụng viết bài để chống đối.

  Trả lờiXóa
 6. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyền đơn này được xuất bản trên hàng 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
 7. Nhập kho là đúng cmnr, láo toét quá mà!

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Ngọc Già già mồm sủa càn nên bị bắt, người ta nói vậy đấy.

  Trả lờiXóa
 9. Lão này chui trong hang phát ngôn xuyên tạc, phản động, cứ ngỡ không ai tìm ra... Ai dè, củ toi!

  Trả lờiXóa
 10. Bắt là đúng, cứ làm theo đúng luật. Ai vi phạm xử lý, nương nhẹ chúng lại tưởng sợ, tưởng chúng là siêu nhân...

  Trả lờiXóa
 11. Có những việc cần làm thì phải làm. Luật pháp không phân biệt người này với người khác, bất cứ ai cũng đều điều chỉnh như nhau.

  Trả lờiXóa
 12. Những tay chống cộng cực đoan, với sự hằn học và láo xược kiểu như Nguyễn Ngọc Già bắt giữ là cần thiết , dù có vẻ hơi muộn. Còn những tên kiểu này khác nữa, lực lượng An ninh ta cũng nên lưu ý, cần thiết cho nhập kho luôn. Chúng ta giữ sự bình yên cho đại đa số nhân dân.

  Trả lờiXóa
 13. Nhập kho là gì nhỉ? Sao lại dùng ngôn từ ít văn hoá đến vậy?

  Trả lờiXóa
 14. Trương Minh Tịnh03:46 2 tháng 1, 2015

  Nếu là "phãn động" thì xin vào Blog "Chân Dung Quyền Lực"(được cho là của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng) mà coi. "Phãn Động" hơn ai hết.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog