Loa Phường Blog

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị nghi ngờ bất minh?

Nhạn Biển
Vừa qua, lợi dụng việc các cơ quan tố tụng ở Phú Yên đề nghị Đoàn Luật sư Phú Yên xem xét tư cách luật sư Võ Anh Đôn – người đang bảo vệ quyền lợi cho vụ án 5 công an Phú Yên dùng nhục hình với nạn nhân Ngô Thanh Kiều vì cho Luật sư này có phát ngôn xúc phạm đến quan chức đứng đầu ngành tư pháp Phú Yên thì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhanh chân thảo “Thư ủng hộ LS Võ An Đôn”, vận động đám zân chủ ký thư tập thể. Quá trình ký tên, Quỳnh đề nghị cung cấp số CMTND để khẳng định bản ký tên của mình là “có giá trị” chứ không phải mấy thư ký tên chỉ có tên, chức danh, địa vị,...lâu nay các “nhân sỹ trí thức” hay đám zân chủ vẫn làm và nhiều lần bị tố cáo mạo danh, bịa đặt...Tuy nhiên, những kẻ ghen ghét với Quỳnh trong làng zân chủ thì cho rằng, việc thu thập và công khai CMTND của Quỳnh là rất nguy hiểm, tiếp tay cho những kẻ xấu tấn công vào các tài khoản cá nhân trên mạng hay tài khoản ngân hàng...(Mời xem bài Blogger Mẹ Nấm Gấu bị tố hãm hại đồng bọn)


Nguyễn Xuân Diện tuyên bố, nếu biết trước Quỳnh là người khởi xướng vụ ký tên này thì sẽ không tham gia và tẩy chay các hoạt động do Quỳnh khởi xướng. Điều đó có nghĩa, ông Diện cho mình đã bị lừa bịp ký tên vào Thư ủng hộ LS Đôn (hiện chữ ký của Diện ở vị trí số 36), âm thầm nói xấu, hạ bệ cô blogger Mẹ Nấm Gấu này sau lưng (Mời xem bài Nguyễn Xuân Diện tuyên bố sẽ không tham gia các hoạt động do blogger Mẹ Nấm Gấu khởi xướng)
Trên facebook của Quỳnh đã công khai lên án những kẻ gièm pha, nói xấu, đặt điều nghi ngờ cô ta, tuyên bố nếu ai muốn rút tên cứ việc nói với cô ta. Không biết đã có ai nhắn nhủ rút tên khỏi vụ ký thư ủng hộ kia hay không, nhưng rõ ràng là sau gần 10 ngày vận động, số người ký tên cả trong và ngoài nước hiện mới được chừng 150 người. Một việc làm có vẻ như vô hại, thậm chí được xem là đúng đắn bày tỏ sự ủng hộ với một luật sư có dấu hiệu bị chèn ép, bản thân Quỳnh khá nhạy bén, nhưng hẳn là do sự phá hoại từ Nguyễn Xuân Diện và vô khối những người thuộc nhóm No-U cùng Diện hay Người Buôn Gió, Bùi Hằng...mà xem ra vụ ký thư này của blogger Mẹ Nấm Gấu thất bại thảm hại.

Có lẽ vậy, nên trong nhiều ngày nay, cô này luôn post lên facebook chia sẻ như bị cô lập, bị đồng bọn đặt điều là “con rắn độc”, “hai mang”, những người “đồng hàng” với cô ta trong Mang lưới Blogger Việt Nam” cũng bị rơi vào số phận tương tự. Xem ra, cái đáng sợ nhất với Quỳnh không phải là việc bị công an chính quyền ngăn cản (cô ta thường lấy việc bị đàn áp thể hiện đẳng cấp, vai trò, ảnh hưởng, bản lĩnh với đồng bọn) mà chính là việc bị tấn công bằng các chiêu nham hiểm từ chính đồng bọn. Xem ra với một nhúm người trong “làng nghề dân chủ” được sự hậu thuẫn của cả lực lượng Cờ Vàng, các chính khách Mỹ, Phương Tây mà chửa làm nên trò chống gì nhưng hãm hại, chơi xỏ, triệt hạ nhau thì sôi động vô cùng


9 nhận xét:

 1. Phương trâm của đám dận chủ là: Khi hoạt động không cho anh chị em đồng môn có cơ hổi phất cao, mọi người tôn trọng quyền bình đẳng nên không ai được chơi trội. Nếu ai cố tình chơi trội sẽ bị tẩy chay. Cái dân chủ mà bọn chúng vẫn hô hào bảo về thể hiện ở chỗ ấy chăng??

  Trả lờiXóa
 2. canh giac voi nhung tro ban cua be lu cong san

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mất dần bạn cùng đường bởi họ nhận ra con đường của Quỳnh không mang lại cái gì tốt đẹp, nếu không muốn nói đến là xấu xa, những bạn mới mà Quỳnh dụ dỗ được thì cũng sẽ sớm nhận ra như bao người khác và tiếp tục từ bỏ thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Dần dần thì mọi người cũng nhận ra bộ mặt thật của Quỳnh thôi mà, vì vậy việc Quỳnh cô đơn là đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất của lũ phản động là đó. Ăn chung một máng thì không sao, chia ra là có thằng tị nạnh nhiều ít. Còn mấy cái trò lấy thông tin cá nhân thì quá cũ rồi. Thực chất là ăn cặp thông tin để tấn công vào các tài khoản cá nhân trên mạng hay tài khoản ngân hàng. Trò mèo

  Trả lờiXóa
 7. Giờ có thể ngôi xem bè lũ phản động này tấn công hãm hại, chơi xỏ, triệt hạ nhau nhau bằng các chiêu nham hiểm từ chính đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 8. Với những gì mà Quỳnh làm thời gian gần đây cho thấy nó hoàn toàn mờ ám, thiếu minh bạch, nếu không nghi ngờ mới lạ, chứ nghi ngờ là bình thường.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là có tật giật mình, làm nhiều điều xấu có khác nên chưa chi mà Quỳnh đã phải lên tiếng để tìm cách thanh minh rồi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog