Loa Phường Blog

Lê Thị Công Nhân có khốn nạn nhất ?

Nhạn Biển"Thánh nữ" Lê Thị Công Nhân


Nguyễn Tường Thụy và cô "con gái nuôi" Phương Uyên

Page Đồng hành với No-U lại mới tung ra bài viết “Nguyễn Tường Thụy gọi Lê Thị Công Nhân là con khốn nạn” cho biết, ông Thụy đang đi khắp nơi rêu rao rằng Lê Thị Công Nhân là “mất dạy nhất trong lũ mất dạy”, “khốn nạn nhất trong lũ khốn nạn”, vận động mở ra quỹ tương thân khác với các chấy thức nhằm trả đũa cho việc bị đánh bật ra khỏi Hội Bầu bí tương thân và bị bôi nhọ ăn bẩn tiền “dân oan”.

Dư luận bình phẩm rằng, người viết hay người tung những thông tin này ra chắc chắn phải trong nội bộ Hội Bầu bí tương thân mới “đi guốc trong bụng” ông Thụy đến thế. Và đây là cách họ mượn việc bạch hóa để phá vỡ mưu đồ của ông Thụy. Hẳn những người này đang lo sợ ông Thụy kéo bè cánh, chó cùng dứt rậu, phá vỡ nồi cơm của chúng?
Đây là năm ông Thụy phải tả xung hữu đột ở cả Hội Bầu bí tương thân lẫn Hội nhà báo độc lập mặc dù ông chỉ làm phó hội. Ngô Nhật Đăng – cậu em ăn ở với ông Thụy cùng đám Việt tân trong những ngày đi điều trần về tự do báo chí để mở đường cho Hội nhà báo độc lập ra đời giờ quay lại giọng điệu y hệt Lê Thị Công Nhân, đều rêu rao ông Thụy là kẻ nát rượu. Phàm đã là kẻ đánh mất lý trí và ham mê rượu chè thì nhân cách và tư cách đâu còn gì đáng xem trọng!
Mà công nhận những Hội hè mà ông Thụy tham gia đều ăn nên làm ra, đều “tiền vào như nước” và cũng vì thế đều đánh nhau sứt đầu mẻ trán, cạn tình ráo máng như hổ báo tranh mồi vậy.
Nay ông Thuy đi phơi bày, chửi bới Lê Thị Công Nhân – biểu tượng Thánh nữ hết đát của đám Cờ vàng một thời kể chẳng có gì ngoa. Cô tình địch Danchuleak đã phơi bày hết những trò lừa tình lừa tiền,  thói ăn nói ngông cuồng ngạo mạn đã giết chết cả cặp vợ chồng “xứng đôi vừa lứa” mang danh Nhân Quyền rồi. Chẳng cần mũi tên hòn đạn nào nữa thì cô ta không thể nào tự tin khoe “nhân cách” được nữa. Nhưng càng đi tố cáo thì có vẻ như viên đạn lại quay ngược trở lại khi dư luận được phen đối chiếu với kẻ hiểu rõ “người cộng tác” của mình đến vậy mà vẫn bấu víu vào kiếm dăm ba đô la xanh, khi "bể cơm phá mánh" thì quay lại chửi, xem ra nhân cách của ông Thụy còn tệ hại/tởm lợm hơn cô ta rất nhiều.
Ngay đến kẻ mà ông Thụy chửi là “thằng đầu bò” Trương Văn Dũng tuy không có tài “văn hay chữ tốt” nhưng biết thân biết phận, chọn nghề ăn vạ kiếm đô cũng chưa từng mang tiếng đi “tranh ăn” với “dân oan”, đi xúc xiểm đàn bà, đi bôi xấu đồng bọn…trong khi tư cách của mình còn giẻ rách hơn vạn lần như ông Thụy.
Xem ra không chỉ nát rượu mà “lão già” Nguyễn Tường Thụy còn nát cả nhân cách. Cái phong trào dân chủ toàn dựa vào những “ngôi sao sáng” này thì không nát như tương mới là lạ!9 nhận xét:

 1. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyền đơn này được xuất bản trên hàng 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
 2. Loa... Lồn chẳng bịp được ai
  Mỗi khi đến tháng.. chảy dài 4 môi
  4 môi, điều 4 ( HP ) ngồi cười
  Đi nhai, đứng mỉm rạng ngời đảng Ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thơ hay vồn, ẩn ý vãi, chắc hẳn các hạ cũng là người có học rộng, cũng có tài mà sao cư xử như củ cải vậy. Một tháng được cho ăn bao nhiêu bữa nhận bao nhiêu tiền mà lại đi làm những việc này, sao không đem tài năng của mình đi giúp sức cho đời mà lại đi làm những việc hại nước, hại dân thế. Nhục.

   Xóa
 3. Zân chủ oánh nhau suốt ngày vì tiền không có chi lạ lẫm cả!

  Trả lờiXóa
 4. Lê Thị Công Nhân hay Tường Thụy hay zân chủ nào cũng thế, khốn nạn như nhau, nhất là đụng đến tiền.

  Trả lờiXóa
 5. Chữ tiền được dán đè lên chữ nhân cách của các nhà rân chủ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. MỤC ĐỒNG chăn được mấy con bò vậy ?

  Trả lờiXóa
 7. Xưa kia ả khốn nạn nhất trần, ngày nay Tường Thụy muôn phần khốn nạn hơn!

  Trả lờiXóa
 8. Công nhận là nơi nào có Thụy thì nơi đó có "đánh nhau"

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog