Loa Phường Blog

Khôi hài về cái gọi là “Tài liệu Mật của Việt Cộng Báo cáo trong cuộc họp mặt kiều vận”

Nhạn Biển
Những ngày gần đây, các facebooker zân chủ như Nguyễn Lân Thắng, Hoàng Dũng,...hay các trang web như Dân làm báo đua nhau đăng tài, bình luận về Tài liệu Mật của Việt Cộng Báo cáo trong cuộc họp mặt kiều vận”(1), từ đó có hàng trăm “zân chủ bàn phím” chia sẻ, lan truyền cùng việc tuôn xả lời chửi bới Đảng cộng sản nham hiểm, độc tài, phi nhân tính...
Kỳ thực chỉ cần dùng và xử lý tốt công cụ Google không khó để thấy được đây là tài liệu giả hoàn toàn, cách sản xuất không khác mấy với Tài liệu Kiwileak tiết lộ về hội nghị Thành đô bán nước made by Kami – ông chủ trang Tin tức hàng ngày.


Đến nay, chắc ông Nguyễn Tâm Bảo, tác giả của “tác phẩm” này không ngờ rằng “Tài liệu Mật của Việt Cộng Báo cáo trong cuộc họp mặt kiều vận do ông biên soạn đăng trên mục Phiếm luận của Đàn Chim Việt lại trở thành “chứng cứ” tố cáo tội ác của Đảng Cộng sản hữu hiệu và được cả “phong trào dân chủ” khai thác triệt để để “chống Cộng” mạnh đến thế.
Chuyện là, trong bài viết “Từ cái gọi là “báo cáo mật” đến con đường dân chủ hôm nay” đăng trên Thông luận ngày 24/9/2008 (2), tác giả Việt Hoàng đã minh bạch xuất xứ, bản chất tài liệu này là một trong những sản phẩm của “nhà chủ bàn phím” Nguyễn Tâm Bảo - cây bút quen thuộc của Đàn Chim Việt. Mục đích “tài liệu mật” này nhằm “bôi bác đảng cộng sản như là một đảng lưu manh và lắm thủ đoạn” nhưng thực chất là nhằm “chỉ ra những yếu kém của phong trào dân chủ đối lập. Thiếu tổ chức, làm chính trị theo kiểu nhân sĩ, lắm lãnh tụ mà thiếu quần chúng, lãng mạn, xa rời thực tế, hình thức… là những điểm yếu của phong trào dân chủ”.
Tội nghiệp cho các con bệnh zân chủ quốc nội nghiện “tài liệu tuyệt mật” của Đảng Cộng sản Việt Nam để cho bọn zân chủ quốc ngoại cho đu dây hết lần này đến lượt khác mà vẫn chưa chán, chưa nản.
Bái phục!
7 nhận xét:

 1. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyen don nay duoc Xuat ban tren hang 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
 2. Tài liệu mật do các nhà zân chủ chế bản đó hả? Không có nổi 1 đơn vị trọng lượng dù là nhỏ nhất.

  Trả lờiXóa
 3. Toàn tài liệu giả để làm trò quấy hôi bôi nhọ, không ai tin.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người ta quen, quá quen với chiêu này rồi, bịp sao nổi!

   Xóa
 4. Mật mỡ gì mấy cái tài liệu nội dung choèn chẹt thế. Dởm.

  Trả lờiXóa
 5. hehe, nói điêu rách mồm nhể

  Trả lờiXóa
 6. Ngày nay, sau 40 năm thống nhất đất nước, chỉ con dân thiên chúa mới còn nghĩ đến việc nồi da xáo thịt gây đổ máu tại VN, chúng luôn hô hào muốn diệt Tàu cọng trước hết phải diệt Việt cọng.
  Bọn Việt Tân là cơ quan ngoại vi của Vatican, do Vatican tài trợ để gây áp lực cho nhà cần quyền VN.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog