Loa Phường Blog

Điếu Cày chết trong "thế giới tự do"

Nhạn Biển


Lang thang trên mạng nay là đủ lời than khóc cho Điếu Cày khi bị bà nào đó khoác dải khăn cờ vàng lên cổ. Đủ sắc thái khác nhau, người thì nói ông ta bị “hiếp dâm tư tưởng”, “cưỡng đoạt lý trí” nhưng mình thích nhất kết luận của chị Beo: “trong vụ này bạn Beo đã nhận định sai bét nhè khi cho Điếu "sống" tới vài tháng. Hóa ra, chết ngay trong tháng đầu tiên, trong thế giới tự do”.

 

Khi vừa đặt chân đến sân bay Los Angeles, thế giới Cờ Vàng và dân chủ đã trưng trổ mọi lời ca tụng rằng cộng sản đã phong thánh cho Điếu Cày, đã khiến Điếu Cày thành anh hùng… Câu nói giả ngu giả dại của Điếu Cày: "Tôi đấu tranh cho dân chủ, tôi yêu nước… thế mà không hiểu sao cộng sản lại trục xuất tôi?". Dù ca tụng Cờ vàng, nhưng chỉ bằng hành động và thừa nhận từ chối cầm cờ vàng, Điếu Cày ngay lập tức bị quy kết “từ chối đứng vào hàng ngũ của cộng đồng người Việt tự do hải ngoại”, đồng nghĩa với bản án tử hình cho mơ mộng viển vông về trở lại đất nước cùng khối “người Việt yêu nước” đã ra chào đón Điếu Cày ở sân bay sau 3 năm nữa!
Và rồi, bất chấp việc Điếu Cày ca ngợi cờ vàng là “chính nghĩa quốc gia”, “tham gia chào cờ và quấn cờ vàng quanh cổ”, biện hộ đã nhận bó hoa lẫn cờ vàng ngay tại sân bay… cũng không thể nào cứu rỗi được Điếu Cày. Trái ngược với sự chào đón rầm rộ bao nhiêu thì sự tẩy chay và phong trào mạt sát Điếu Cày nhộn nhịp bấy nhiêu. Nào là bới móc Điếu Cày từng là “bộ đội Cụ Hồ” giúp “miền Bắc cưỡng chiếm miền Nam”, nay thực hiện sứ mệnh “hòa hợp hòa giải dân tộc” theo lệnh của cờ đỏ và cờ Hoa (tức Hoa Kỳ), để đòi cộng đồng chống cộng cộng đồng không mắc mưu. Nào là họ xăm soi từng thái độ “tránh né” của Điếu Cày như tránh né phán xét “cuộc chiến cưỡng chiếm miền Nam của cộng sản”  bằng cách nói ba phải " Hãy để lịch sử phê phán", từ chối bình luận (tức kết tội) Hồ Chí Minh qua câu nói “ XIn miễn bàn luận ở đây"…đính kèm theo những thách thức Điếu Cày hãy “tự bứt phá những "ràng buộc" với đảng cộng sản Việt Nam, trở về với Cộng Đồng Nhân bản và Tự Do !”, “Chúng tôi chờ  Điếu cày chứng tỏ thiện chí !”

Như vậy, dù Điếu Cày có chấp nhận quàng Cờ vàng, ca ngợi Cờ vàng, xin lỗi đã từ chối nâng niu Cờ vàng cũng không sáng sủa gì hơn. Nay mai người ta sẽ chứng kiến Điếu Cày quỳ sụp kết tội Hồ Chí Minh, chửi rủa lại đồng đội tham gia “cưỡng chiếm miền Nam”, cầm cờ vàng hoành tráng như Bùi Tín…cũng không thể cứu vãn nổi việc bị kết tội là “gây chia rẽ cộng đồng NVQG hải ngoại!”

Ô, hô, đó là thế giới tự do trong mơ của những nhà đấu tranh dân chủ quốc nội, Cộng sản đã thua hay thắng, ai cao tay, ai phong thánh cho ai…tất cả đã được chứng minh bằng sách lược đúng đắn “lấy độc trị độc” này.

10 nhận xét:

 1. Thế là chết mẹ cầy rồi
  Dây thừng buộc sẵn, ghế ngồi khuyết chân
  Đời cầy sáu mốt tuổi xuân
  Ngây ngô kiếm miếng phải đần mặt ra
  Làm ta mà chẳng phải ta
  Miếng ăn, miếng nhục người ta vưỡn bàn.


  Trả lờiXóa
 2. DÂN QUÉT RÁC09:28 3 tháng 12, 2014

  Ở xứ tự do mà vậy sao ? Xứ tự do nhưng lại ép người ta đi theo cái cờ ba que chọc cứt của bọn thối thâyVNCH , không cho người ta sủa bậy tự do như VN, bắt người ta sủa bậy có kịch bản của dân thối thây VNCH . Kỳ này thì chết mẹ Điếy Cầy rồi. Điếu Cầy chết mẹ với lũ thối thây VNCH rồi. Giờ thì gào miệng CS ép người nhé. Xem bọn thối thây VNCH thương Cầy tới cỡ nào nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là cờ ba sọc không đẹp như cờ Đỏ của ta, nhưng rủi thay cờ Đỏ của ta lại bị ô uế bởi những thứ cặn bã như ông Quét rác này. Tôi cảm thấy rất xấu hổ là vì sao trong xã hội ưu việt XHCN của chúng ta - một xã hội mà nhà nhà ấm no, dân trí nâng cao, nhà nhà được học tập và làm theo tư tưởng của Bác - thế mà vẫn còn tồn tại một bộ phận không nhỏ đầu óc thích 'tích... phân' nhiều hơn chữ nghĩa mà điển hình là ông Quét rác già đầu này. Xã hội ta sẽ đi về đâu nếu thành phần đa số là những người văn hóa kém như ông Quét rác?

   Xóa
 3. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyen don nay duoc Xuat ban tren hang 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Nguyen Van Lam05:10 Ngày 03 tháng 12 năm 2014"
   Nó lại lên cơn!

   Xóa
 4. Đúng là cờ ba sọc không đẹp như cờ Đỏ của ta, nhưng rủi thay cờ Đỏ của ta lại bị ô uế bởi những thứ cặn bã như ông Quét rác này. Tôi cảm thấy rất xấu hổ là vì sao trong xã hội ưu việt XHCN của chúng ta - một xã hội mà nhà nhà ấm no, dân trí nâng cao, nhà nhà được học tập và làm theo tư tưởng của Bác - thế mà vẫn còn tồn tại một bộ phận không nhỏ đầu óc thích 'tích... phân' nhiều hơn chữ nghĩa mà điển hình là ông Quét rác già đầu này. Xã hội ta sẽ đi về đâu nếu thành phần đa số là những người văn hóa kém như ông Quét rác?

  Trả lờiXóa
 5. Cờ vàng xó chợ đầu đường
  Hàng tôm hàng cá đúng phường lưu manh
  Cờ vàng màu cứt hôi tanh
  Ba que xỏ lá súc sanh cờ vàng
  Cờ vàng cờ của điếm đàng
  Buôn dân bán nước nhục mang suốt đời
  Cờ vàng trái đạo đất trời
  75 cờ mới tơi bời biến mau
  Ngàn năm có lẻ về sau
  Cờ vàng vẫn chỉ giẻ lau hỡi "cờ"

  ------------------------------ Sưu tầm trên mạng!

  Trả lờiXóa
 6. Hành động quàng cờ vàng của Hải điếu cày chỉ có thể lý giải là Hải đang vội vã tìm miếng cơm khi biết rằng Mỹ chỉ chu cấp, tài trợ 1 năm, các năm còn lại nhận trợ cấp xã hội chẳng khác gì như ăn xin.

  Trả lờiXóa
 7. Theo tôi và có lẽ ngay cả nhiều người đang "đấu tranh cho dân chủ" cũng đánh giá việc Điếu cày bị xuất cảnh là một thất bại của Điếu cày nói riêng và "lực lượng dân chủ" nói chung. Sang đó điếu cày sẽ chẳng còn tác dùng gì.

  Trả lờiXóa
 8. Chỉ là "thế giới tự do" mà bọn rận chủ mơ ước thôi. Tôi nghĩ rằng "thế giới tự do" ở đây chỉ là nơi mà những kẻ chống đối, thù địch với Việt Nam tự do hoạt động, phát biểu mà thôi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog