Loa Phường Blog

Chuyện tình già nhân ngãi non vợ chồng của Trần Thị Nga

Nhạn Biển
Một bức thư giải quyết hậu quả tình nhân ngãi giữa facebooker Lương Dân Lý (tức Phan Văn Phong) và Trần Thị Nga vừa bị tiết lộ một cách có chủ ý trên mạng Internet, cho biết: ông Phong muốn giải quyết sòng phẳng chuyện tình cảm, con cái với Nga, không muốn Nga mượn con để khống chế, vòi tiền và uy hiếp ông ta. 

Bức thư có vẻ như ông Phong, người chưa từng có bài viết dài dòng nào trên mạng muốn “chặn họng” Nga trước, tuyên bố không muốn dính dáng đến chuyện tiền bạc với Nga (chắc còn có ý không muốn dính dáng đến pháp luật nếu sau này Nga có rủi ro???). Dù dụng ý của nó ra sao, nhưng lá thư này xem như chuyện tình nhân ngãi giữa hai kẻ này đã đoạn tuyệt, Phong đã phơi bày Nga là kẻ đeo bám ông ta, dùng con để ràng buộc và uy hiếp, cướp bóc tiền nong của ông ta, mang danh đấu tranh nhân quyền nhưng quyền có cha của những đứa con của cô ta, cô ta cũng muốn tước đoạt ...
Xem ra trong chuyện tình Phong-Nga con cái đã trở thành “thứ yếu” với những kẻ làm cha làm mẹ này. Theo lời người công bố lá thư, Phong là “thằng già máu gái”, “bỏ vợ đẹp con khôn” theo Nga. Khi đó, Nga mới trở về tự Đài Loan, thân tàn ma dại, nhận làm việc cho linh mục Hùng - Việt Tân ở Đài Loan để trả nợ cưu mang ở xứ người. Về nước, cầu bơ cầu bất ở Hà Nội, vớ được ông Phong máu me như vớ được vàng, qua Phong bắc cầu, Nga mới móc được vào đám No-U, zận chủ, zân oan quốc nội,  “leo lên được 1 số vị trí quan trọng, trở thành linh hồn khều tiền của một số bọn cặn bã theo đóm ăn tàn như Lê Dũng Vova, Lê Hồng Phong,Thảo Teresa...”. Khi có mối làm ăn, có tiền, có vị thế trong làng zận chủ, Nga quay lại xỉ nhục Phong ăn bám vợ con.Quan hệ với Phong giúp Nga đẻ sòn sòn 2 đứa con, không chỉ biến những đứa trẻ này thành công cụ kiếm tiền bằng chiêu khổ nhục kế, mà còn là tấm chắn vững chãi giúp Nga không bị bắt bớ, xử lý pháp luật vì chính sách với phụ nữ nuôi con nhỏ. Bức ảnh Nga bắt 2 đứa trẻ nằm lề đường đêm mưa, vì công an đuổi ra khỏi nhà nghỉ, thực chất là Phong chở mẹ con Nga rời nhà nghỉ ra lề đường, nấp gần đó, để Nga đạo diễn cảnh kêu cứu khiến đám No-U già trẻ được phe chạy mất mật để “ứng cứu” mẹ con Nga và hậm hực thắc mắc sao Phong không bảo vệ mẹ con ả. Cộng đồng mạng phơi bày vì sao mẹ con Nga nằm đường mà đầu Nga còn được “trang bị” mũ bảo hiểm!!!
Cặp già nhân ngãi, non vợ chồng này thực chất mèo mả gà đồng gặp nhau mà thôi. Đúng là “cả đôi đều độc ác và khốn nạn như nhau”.
Đem con nhỏ ra làm bình phong, gánh hậu quả cho những cuộc tình nhân ngãi kiểu này không chỉ có Nga – Phong mà còn rất nhiều cặp đôi tương tự trong làng zân như như cặp Mẹ Nấm Gấu – Quang Minh Đỉnh, Hoàng Vi – Cùi Các...Riêng Quang Minh Đỉnh sau khi tính chạy làng về với vợ còn, nhìn thằng cu Gấu kháu khỉnh, Quang Minh Đỉnh không lỡ dứt nên bị Mẹ Nấm Gấu không chế hoàn toàn, cứ trốn vợ lúc nào là phải vào phục vụ mẹ Gấu đầy đủ
Các em gái xinh tươi trong No-U cặp một lúc vài anh là chuyện thường tình (như em Nguyễn Thu Trang hay Cô giáo Mầm non), còn các anh No-U thì triệt để khai thác những lúc đi làm “cách mạng” để cua gái khắp mọi miền Tổ quốc và gieo rắc ân oán khắp nơi. Những chuyện mâu thuẫn nội bộ dẫn đến tan nát, chia đàn sẻ nghé giữa các “anh hùng dân chủ” nguyên nhân phần lớn xuất phát từ tranh giành gái mới hài!
Trong môi trường quần hôn, bầy đàn như thế, cặp Nga – Phong có bì ổi, vô liêm sỉ đến mấy cũng là chuyện thường ngày ở huyện, nên ai cũng biết và làm như không biết. Thế mới có chuyện, mấy gã trai trẻ cãi nhau ngay trên sân bóng No-U về việc gã nọ lên án gã kia đưa gái của mình vào nhà nghỉ.
Việc đem con nhỏ ra làm vũ khí “phơi bày tội ác của chế độ”, lê la các cuộc biểu tình, gây rối hoặc khi bị công an bắt giữ đã trở thành mode của các zận nữ. Không biết sau khi dứt tình với Phong, Nga sẽ tậu được bồ nào để giúp ả tiếp tục sản xuất ra các “công cụ” kiếm tiền, bảo kê mới khi đứa con út này hết tuổi uống sữa đây.12 nhận xét:

 1. Ủa,sao Nhạn biển biết rành thế ? tớ nghi Nhạn ta có dự vào cuộc tình này nhưng không được xơ múi gì nên sinh bực tức chớ gì !

  Trả lờiXóa
 2. Phường Điện Biên says:
  10:38 05/01/2014 Reply

  "tiếp: BẠCH HÓA DÂN OAN"

  Điểm danh thủ lĩnh dân oan.
  Thị Nga danh giá Hà Nam họ Trần.
  Đài Bắc thị đã trú chân.
  Đạo kia mới đổi, đang mần Giesu.
  Có chồng, đã tử khối mùa.
  Bỗng dưng chúa hộ sinh thừa hai con.
  Hỏi cha đứa bé? Cười giòn.
  Con anh, con ả, là con ông giời.
  Làm ăn, mở quán rồi chơi.
  Rỗi quá nhập hội ơi hời "dân oan".
  Nào ngờ: Chủ tịt Hà Nam.
  Cầm đầu một lũ: Ăn ham, làm lười.
  Lắng nghe đám rận cò mồi.
  Xông pha Nam, Bắc, kệ đời con thơ.
  Con chiên khoác áo nhà thờ.
  Cướp chồng giữa chốn Thủ Đô đã từng.
  No en tháng chạp tưng bừng.
  Màn diễn độc đáo: Phừng, phừng múa ghen.
  Kết quả hồn vía một phen.
  Mắm tôm một bịch,trốn lên Thái Hà.
  May thay che chở có cha.
  Không thì ma đĩ chắc là hiển nhiên.
  Thế mà Rận chủ cho tiền.
  Ngoác ngay đĩ miệng: "Làm phiền: An Ninh".
  "Dân oan" thủ lĩnh sự tình.
  Hiệp hội gì lũ cướp tình, cướp cha.
  "Nhìn con thì đoán người cha.
  Nhìn cha thì đoán ông bà tổ tiên".
  Nhìn cha thì đoán con chiên?
  Nhìn Nga thì đoán Rận điên cỡ nào.
  (còn nữa).

  Trả lờiXóa
 3. ẤU TRANH DÂN CHỦ” HAY BỌN LƯỜI LAO ĐỘNG VÀ ĂN BÁM

  Mới đây, Nhà nước ta vì chính sách nhân đạo nên đã đặc xá cho 1 số tên tù nhân chính trị để chúng được phóng thích trước thời hạn, trong số này có tên Nguyễn Tuấn Nam vốn là thành viên trong tổ chức phản động "Đảng nhân dân hành động" ở Mỹ của Nguyễn Sĩ Bình. Như thường lệ, bọn kền kền rân chủ liền tận dụng dịp này để bu lấy những cái thây ma phản đông để tạo danh tiếng cho mình. Bọn chúng diễn màn kịch cho tiền gọi là giúp đỡ Nguyễn Tuấn Nam nhưng thật ra có phải là tiền của chúng đâu, đây là tiền của bọn phản động lưu vong nước ngoài chứ còn đám rân chủ trong nước toàn là bọn ăn không ngồi rồi thì làm quái gì có tiền mà cho dù có thì chúng cũng chẳng tử tế gì giúp đỡ kẻ khác.


  Trong đám kền kền rân chủ này thì có cả cha con của tên Huỳnh Ngọc Tuấn, với bản chất lưu manh thì cùng với việc đóng kịch giúp đỡ Nguyễn Tuấn Nam chúng cũng thừa cơ hội tấn công tên Nguyễn Sĩ Bình (đây là trò đấu đá để tranh giành tiếng tăm của bọn phản động), bọn chúng lên án Nguyễn Sĩ Bình "bỏ rơi" đảng viên của mình.


  Và trong phần comment cũng chính gia đình tên Huỳnh Ngọc Tuấn đã tiết lộ rằng gia đình chúng và nhiều tên phản động khác vẫn thường xuyên nhận tiền của bọn phản động lưu vong. Và chúng cho rằng khi "đấu tranh dân chủ" thì phải được sự giúp đỡ tài chính mới có thể "có tinh thần đấu tranh", qua những điều do chính miệng bọn này nói ra thì chúng ta thấy được 2 điều sau đây:

  Thứ nhất: Đảng và Nhà Nước ta thật là quá nhân đạo, đối với bọn chống phá đất nước thì đáng lẽ cho chúng đói nhăn răng mới phải. Vậy mà Đảng và Nhà Nước vẫn để cho chúng được nhận tiền của bọn lưu vong, để rồi khi ra tù chúng lại tiếp tục chống phá đất nước, chẳng phải là Đảng và Nhà Nước quá nhân đạo với chúng sao.

  Thứ hai, chúng cứ lu loa rằng chúng "đấu tranh vì dân vì nước" nhưng thật sự thì mục đích của chúng cũng chỉ là tiền. Chúng ta hãy thử nhìn lại quá trình đấu tranh giành độc lập dân tộc của Đảng, có biết bao nhiêu con người đi theo tiếng gọi quê hương, một lòng hi sinh vì Tổ Quốc, họ có bao giờ đòi hỏi Đảng phải trợ cấp cho họ, khi bị địch giam giữ trong tù thì họ có bao giờ than trách Đảng "bỏ rơi" họ nửa lời. Đó mới là những người yêu nước đúng nghĩa, còn cái bọn phản động này, hở 1 chút đã bù lu bù loa hờn trách mình bị bỏ rơi, rồi lại còn đòi hỏi phải cung cấp tiền bạc để chúng "đấu tranh". Thật là nực cười, "Dân chủ" gì? "Yêu nước" gì? Cái lũ này, rõ ràng chúng chỉ là 1 lũ lười lao động nên chúng "hành nghề dân chủ", chúng tuyên truyền chống phá đất nước để nhận lấy những đồng tiền bẩn thỉu của bọn phản động lưu vong.

  Thử hỏi chúng đã làm gì để xây dựng đất nước hay là chỉ có chống phá, cái gia đình của tên Huỳnh Ngọc Tuấn này cũng toàn là hạng ăn không ngồi rồi lãnh tiền của bọn lưu vong. Huỳnh Trọng Hiếu là đàn ông sức dài vai rộng mà cũng lười nhác không đi làm nuôi vợ con, chỉ biết “ngồi đống nói trống không” chống phá đất nước để ăn tiền mà không biết nhục.

  Hải Trang

  Trả lờiXóa
 4. Chính quyền ta cần mạnh tay hơn với lũ phản động này. Cần xử lý nghiêm để tạo sự yên bình trong cuộc sống xã hội. Không để chúng nhận tiền của bọn lưu vong, chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Bon dân chủ lu loa rằng chúng "đấu tranh vì dân vì nước" nhưng thật sự thì mục đích của chúng cũng chỉ là tiền. Chỉ cần những kẻ đằng sau thiếu quân tâm hay bơm tiền chậm một chút, là lập tức chúng đã bù lu bù loa hờn trách mình bị bỏ rơi, rồi lại đòi hỏi phải cung cấp tiền bạc để chúng "đấu tranh"

  Trả lờiXóa
 6. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyen don nay duoc Xuat ban tren hang 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyen Van Lam "Trâu Quỳ-Hà Nội"17:56 14 tháng 12, 2014

   NGƯỜI VIẾT TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO
   "Tâm thần hoang tưởng đã ký"

   Nguyen Van Lam

   Xóa
 7. Cuối cùng những đứa trẻ là đáng thương nhất. Chúng mất đi gia đình hạnh phúc. rồi còn lại bị mang ra làm công cụ kiếm tiền. Thật là những ông bố bà mẹ ác độc.

  Trả lờiXóa
 8. Lại có loại mẹ vô đức thế này nữa chứ. Mụ Nga này đối xử với các cháu nhỏ như không phải con đẻ của mình ấy, trông mụ có khác gì bọn "cái bang" sử dụng trẻ con để đi ăn xin không?

  Trả lờiXóa
 9. Việc trai gái thì mình cũng không quan tâm và coi trọng lắm, bởi đã có rất nhiều ví dụ để chứng minh bọn này đến với nhau vì "dâm chủ" rồi, nhưng việc bắt những đứa trẻ làm lá chắn cho mình thực hiện hoạt động xấu thì thật không thể chấp nhận được, chẳng có lời nào có thể biện minh được cho hành động này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là hành động đáng lên án của một người mẹ vô đạo đức, đến con vật nó còn biết đưa các con của nó đến chỗ nào an toàn, ấm áp nhất mà Nga thì làm ngược lại.

   Xóa
  2. Chính quyền thật đáng trách khi luôn tìm cách đe dọa, khủng bố tinh thần một người phụ nữ đấu tranh cho công bằng xã hội. Chị Nga thật đáng khen vì biết giáo dục lòng yêu nước cho con từ thuở còn thơ.

   Xóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog