Loa Phường Blog

Chuyện dài tập: Kinh hồn công an Việt Nam khủng bố zân chủ

Nhạn Biển
Lực lượng công an Việt Nam từ lâu đã bị Chính phủ các nước Mỹ phương Tây,các tổ chức nhân quyền quốc tế, đài báo nước ngoài lên án vi phạm nhân quyền, đàn áp dân chủ. Nguồn thông tin, cơ sở của lập luận này được lấy từ CÁC NHÀ ĐẤU TRANH DÂN CHỦ VIỆT NAM trong nước và ngoài nước, chung quy gốc gác đều từ các ÔNG BÀ DÂN CHỦ quốc nội. Bởi vậy, Loa Phường xin mở chuyên mục dài kỳ thu thập những chuyện mang chủ đề “KINH HỒN CÔNG AN VIỆT NAM KHỦNG BỐ ZÂN CHỦ”, mời các bạn theo dõi.
 Kỳ I: Công an uy hiếp tính mạng bố đẻ Đinh Nguyên Kha trong ngày Quốc tế Nhân quyền
Kỳ II: Công an Đồng Tháp đàn áp nhân quyền quanh phiên tòa phúc thẩm xử Bùi Hằng
 Ngày 12/12/2014, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp xử phúc thẩm vụ án Bùi Hằng và đồng bọn gây rối trật tự công cộng. Giống như phiên tòa sơ thẩm, các ÔNG BÀ DÂN CHỦ cả nước nô nức kéo về Đồng Tháp dưới danh nghĩa ĐÒI CÔNG LÝ CHO BÙI HẰNG. Không mấy khi vùng đất Cao Lãnh lại xuất hiện tràn ngập trên mạng Internet và được đài báo quốc tế, tổ chức nhân quyền quan tâm, ưu ái đến vậy.
FB Suong Quynh – một ÔNG BÀ DÂN CHỦ trực tiếp tham gia, tường thuật, rút kinh nghiệm vụ việc cho thấy nhiều tình tiết thú vị. Do quanh phiên tòa bị công an, dân phòng vây kín lên các ÔNG BÀ DÂN CHỦ chẳng tiếp cận được, tản mát ra các nhóm, vào các khu chợ giương mấy tấm biển đòi trả tự do cho Bùi Hằng, chụp nhanh các tấm ảnh khoe “thành tích đấu tranh” với đài báo, giới đấu tranh dân chủ quốc tế để tố cáo công an Việt Nam ĐÀN ÁP DÂN CHỦ. Công an Đồng Tháp biết tỏng tòng tong, đi quơ quét các nơi, MỜI họ về các trụ sở, phục vụ nước khoáng, sinh tố, cơm nước theo nhu cầu đầy đủ rồi TIỄN các ÔNG BÀ DÂN CHỦ về bản quán của họ hoặc ra đường lớn bắt xe về.
 Ấy nhưng ở góc độ khác thì họ lập danh sách, cập nhật liên tục các ÔNG BÀ DÂN CHỦ bị BẮT về đồn, có anh có chị bị bóp tay, bóp cổ còn để lại vết tích mờ mờ ra sao, đăng lên kèm hình ảnh từng nhóm giương biển hiệu phải nói là “chống cộng” rất tưng bừng. Từng gương mặt chẳng sót ai được công an vùng Cao Lãnh LÙNG SỤC, quy tập về trụ sở. Có vài ÔNG BÀ DÂN CHỦ bị công an bỏ sót, như Nguyễn Lân Thắng than không ĐƯỢC công an nào túm nên bị nghi ngờ là “hàng gài” của công an, bày tỏ nguyện vọng muốn xông vào đồn để được công an bắt, chứng minh mình TRONG SẠCH! Hài không gì kể xiết.
 Chỉ có thể cắt nghĩa được rằng, công an Việt Nam nói chung và công an Đồng Tháp nói riêng rất HIỂU dân của họ, thông cảm rằng thời buổi khó khăn, đất chật người đông, không nuôi không quản được mấy ÔNG BÀ DÂN CHỦ này thì tạo điều kiện cho họ khều tiền LỰC LƯỢNG CHỐNG CỘNG nuôi dùm, cũng đều đóng góp cho tăng KIỀU HỐI cho nước nhà cả.

2 nhận xét:

 1. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyen don nay duoc Xuat ban tren hang 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyen văn lam" lon"13:02 16 tháng 12, 2014

   NGƯỜI VIẾT TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO
   "Tâm thần hoang tưởng đã ký"

   Nguyen Van Lam

   Xóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog