Loa Phường Blog

Chuyện dài tập: Kinh hồn công an Việt Nam khủng bố zân chủ

Nhạn Biển

Lực lượng công an Việt Nam từ lâu đã bị Chính phủ các nước Mỹ phương Tây,các tổ chức nhân quyền quốc tế, đài báo nước ngoài lên án vi phạm nhân quyền, đàn áp dân chủ. Nguồn thông tin, cơ sở của lập luận này được lấy từ CÁC NHÀ ĐẤU TRANH DÂN CHỦ VIỆT NAM trong nước và ngoài nước, chung quy gốc gác đều từ các ÔNG BÀ DÂN CHỦ quốc nội. Bởi vậy, Loa Phường xin mở chuyên mục dài kỳ thu thập những chuyện mang chủ đề “KINH HỒN CÔNG AN VIỆT NAM KHỦNG BỐ ZÂN CHỦ”, mời các bạn theo dõi.

Kỳ I: Công an uy hiếp tính mạng bố đẻ Đinh Nguyên Kha trong ngày Quốc tế Nhân quyền

Lang thang trên mạng tình cờ đọc được nhà anh chị “đấu tranh dân chủ” share tố cáo của bà Nguyễn Thị Kim Liên, mẹ của Đinh Nhật Uy (mới ra tù) và Đinh Nguyên Kha (đang thụ án) phản đối công an phường 6 TP Tân An nơi bà ta ở đã “khủng bố tinh thần” cha đẻ của 2 anh em “yêu nước” trên, tức chồng bà, có vẻ như nguy ngập đến sức khỏe, tính mạng của ông này, nhưng khi đọc kỹ sự việc mình không khỏi cười ra nước mắt.Sự việc là ông Trưởng công an phường nọ chắc gửi giấy mời Đinh Nhật Uy lên phường làm việc, Đinh Nhật Uy chắc không có nhà nên ông công an nọ yêu cầu cha đẻ của Uy ký biên bản đã nhận được giấy mời nhưng ông này kiên quyết không chịu ký. Quá nhọ cho ông công an nọ nên ông ta “hăm dọa” là: “nếu không ký nhận biên bản mà họ mời Đinh Nhật Uy thì mai mốt xuống chứng nhận giấy đi thăm tù Đinh Nguyên Kha, ông ấy sẽ không chứng”!!!

Chuyện có vậy, nhưng bà Liên cho bố Uy + Kha có tiền sử bệnh tim, ông ấy “quá sợ nên lên cơ đau tim và phải nằm, không làm việc được nữa” đính kèm là bức hình ông bố nằm mắt nhắm nghiền trên võng nhà mình, cùng hàng loạt cảnh báo kiểu như “Ai chịu trách nhiệm về vấn đề sức khoẻ của Ba Uy Kha đây?” và tag hàng loạt thủ lĩnh, đầu nậu các hội nhóm chống Nhà nước danh tiếng như: chị Ủy viên Trung ương Việt Tân Hà Đông Xuyến (nick Xuyến Dân An), thành viên Việt Tân sáng giá Nguyễn Thanh Tâm, ông chủ Quỹ tù nhân lương tâm ở Úc - Phùng Mai, ông chủ VOICE ở Philippine Trịnh Hội, Tham tán chính trị ĐSQ Đức Felix Schwarz, linh mục Dòng Chúa cứu thế Kỳ đồng Đinh Hữu Thoại, dàn phóng viên RFA như Hòa Ái, Mặc Lâm, thủ lĩnh các hội nhóm “xã hội dân sự”....cùng “yêu sách” đưa sự việc này lên Liên hiệp quốc vì hôm nay là ngày Quốc tế nhân quyền.

Kinh hồn thật, đúng là kiểu “khủng bố”, “đàn áp” nhân quyền chỉ có ở xứ Việt. Tưởng tượng khung cảnh ông Trưởng công an, trang phục mũ mão oách xì lách, chức trách nhiệm vụ được Nhà nước giao, luật pháp đầy đủ chế tài, giấy tờ chỉn chu...đi cò cưa với một BỐ ÔNG DÂN CHỦ, sau khi đưa lời “khủng bố” bá láp kia lập tức BỐ ÔNG DÂN CHỦ lăn quay ra rên ư hử vì “lên cơn đau tim” hệ quả của trò “uy hiếp” kia. Đây được xem là bằng chứng hùng hồn tố cáo với quốc tế về CÔNG AN VIỆT NAM ĐÀN ÁP NHÂN QUYỀN!!!

3 nhận xét:

 1. Quá hài hước, giờ Công an Việt Nam muốn làm gì, nói gì phải hỏi xem người đối diện có bị bệnh gì không để mà tránh, không thì "ai chịu trách nhiệm"? Cứ theo đà của bọn rận thì khéo sao này sẽ có câu chuyện: Khi vừa nhìn thấy bóng dáng Công an ở đầu ngõ cách nhà 40m, vì có tiền sử huyết áp thấp nên khi thấy sợ quá, tụt huyết áp ngất xỉu.

  Trả lờiXóa
 2. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyen don nay duoc Xuat ban tren hang 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NGƯỜI VIẾT TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO
   "Tâm thần hoang tưởng đã ký"

   Nguyen Van Lam

   Xóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog