Loa Phường Blog

Tin hot: Điếu Cày đã quy phục Cờ Vàng

Nhạn Biển
 Theo thông tin của KBC Hải Ngoại , rút cục trước áp lực của giới Chống Cộng cực đoan (CCCĐ) ở Thủ đô nước Mỹ và vì sự mưu sinh, ngày 23/11/2014, Hải Điếu Cày đã chính thức quàng lên cổ khăn cờ vàng 3 sọc VNCH và tham dự lễ chào cờ VNCH tại Washington DC!


Từ việc được chào đón như anh hùng tới nước Mỹ, chỉ với một tình tiết từ chối cầm cờ vàng, Điếu Cày đã lãnh đủ đạn pháo từ chính thành phần đảng Việt Tân và những kẻ CCCĐ với đủ thứ bới móc, chụp mũ khiến thái độ và tinh thần của Hải Điếu Cày xuống sức nhanh chóng, thể hiện qua lần trả lời phỏng vấn đài RFA mới đây cùng Mr Cù. Bằng hành động này, Điếu Cày đã chính thức “tự vả vào miệng mình”, phủi sạch mọi lý tưởng hướng tới sự đoàn kết dân tộc khi sẽ theo “Lá cờ nào 90 triệu người trong nước công nhận", vĩnh viễn cắt con đường trở về cố quốc như ông ta còn hô hào đầy tự tin ở sân bay. Công nhận sức công phá của cờ vàng thật dữ dội!!!
Hình ảnh Điếu Cày quàng chiếc cờ 3 sọc quanh cổ có vẻ như là thông điệp cho thấy, Cờ vàng giờ đây mới là kẻ “ủ ấm” Điếu Cày, giúp anh ta tồn tại và không bị đá văng ra khỏi nơi đất khách quê người giữa mùa đông giá lạnh! Hành động này còn cho thấy, từ chối Cờ vàng bằng tay nay Điếu Cày đã nhận thấy sự ngu dốt, thiển cận của mình và sẵn sàng quấn cờ vàng quanh người, sinh tử cùng Cờ vàng – bởi đó giờ đây mới là “phương tiện” giúp anh ta tồn tại và theo đuổi lý tưởng chống Cộng.
Không biết sự hối lỗi muộn màng này của Điếu Cày có giúp anh ta lấy lại được hào quang mà anh ta từng nhận trước khi đến Mỹ hay khi vừa tới sân bay? Nhà báo Nguyễn Phương Hùng cho rằng, nhìn tấm gương tày liếp của Bùi Tín, dù đã chấp nhận cầm cờ vàng đi biểu tình ở Pháp to cỡ 3 *5 mà vẫn không rửa hết “tội lỗi” quá khứ cầm súng bắn vào ngụy quyền cũng như tư tưởng “lầm lỡ” trước đây.Nhà báo cũng đánh giá rằng “Một người nay nói trắng mai đen, lươn lẹo thay "tình" như thay áo thì có phải là "người tù vô lương tâm" hay không?”
Cộng đồng mạng bày tỏ đủ trạng thái, từ chua xót, thương hại, cay đắng đến khinh bỉ Điếu Cày và chia sẻ chính quyền đã không bắt sai “người yêu nước chống Trung Quốc” nào cả, y đã hiện nguyên hình là thứ bợ đít, bán rẻ nhân cách, linh hồn và tổ tiên cho những ác quỷ gieo bao tai họa cho dân tộc:
 FB Hoàng Nguyễn Quốc cho rằng “Đã bảo Cày đã chui đầu vào rọ rồi mà. Cày từng không chịu khuất phục trước pháp luật Việt Nam, nhưng nay phải quì gối trước Bolsa gió tanh mưa máu. Bolsa chứ có phải Việt Nam đâu. VN còn giáo dục răn đe, còn ở Bolsa thì chỉ có chết nếu là tay ngang dám chống lại.Suy cho cùng Cày quá đáng khinh”
FB Huy Phạm Nguyễn Lê: Vì miếng ăn mà bán cả chút nhân phẩm ít ỏi còn lại của mình, khoác nên cái giẻ vàng vì nó mà biết bao nhiêu người dân Việt Nam ngã xuống trong đó chắc chắn có họ hàng nhà thằng phản quốc Nguyễn Văn Hải. Người không muốn làm lại muốn làm chó hả Điếu Cày?
Độc giả KBC Hải Ngoại bình luận: “Hanh Lê : Thôi nhé dẹp hết mấy luận điệu xằng bậy mà CCCĐ và rận chủ lu loa Hải Điếu Cày không chống Nhà nước Việt Nam, chống Trung cộng mà bị bắt (!?). Một sự hèn nhát hạ đẳng như nhau của những kẻ cô hồn chính trị chính em. Đối diện với sự đe dọa cô lập và cả sự chèo kéo để đổi lại sự yên thân, kẻ hèn Hải Điếu Cày không còn cách nào khác phải thúc thủ bởi cờ vàng. Thế thì nay lão ta hết cửa về quê mẹ rồi. Nhà nước Việt Nam không bao giờ bắt oan bọn phản nghịch chống phá chế độ. Chi tiết này chắc hẳn là điều tốt cho Nhà nước Việt Nam khi Hải Điếu Cày chả phải cái gọi là tù nhân lương tâm hay nhà đấu tranh dân chủ. Chính phủ Mỹ đương nhiên muối mặt với đối tác Việt Nam”
Quang Thanh : Sang sống với lũ côn đồ này thì dù Điếu Cày có hôn hít, quàng cổ cờ vàng, quì lạy đi nữa thì cũng chỉ được ba bảy hai mốt ngày là lại bị đả đảo cho coi. Bởi những kẻ lật lọng gian sảo thì "mướt đắng gặp mạt cưa thôi". Vậy là nhà "dân chủ" lộ nguyên hình một kẻ phản bội dân tộc, không thể bao biện chỉ chống Trung Quốc nên nhà nước Việt Nam bỏ tù nhé. Điếu Cày đang đi theo con đường của Bùi Tín, Cù Huy Hà Vũ để mưu cầu cho sự sống ích kỷ của riêng bản thân mà thôi.
Phan Thi Phi Nga : Không khoác cờ này vào thì Điếu cày cạp đất mà ăn à các bác, Điếu Cày có nghề nghiệp gì trên đất Mỹ đâu...., tạm có miếng ăn đỡ đói qua mùa đông lạnh lẽo cái đã, rồi Điếu Cày đi lượm lon như Bùi Kim Thành kiếm thêm thu nhập?
…..
Chúng ta cùng xem Điếu Cày và đám CCCĐ Cờ vàng diễn trò gì chứng minh tinh thần “chống Cộng” hay “yêu nước” của chúng


33 nhận xét:

 1. Ha ha,vui - Nhạn biển ta muốn quàng cờ vàng như Điếu cày không ?

  Trả lờiXóa
 2. Học sinh mẫu giáo vùng cao20:42 24 tháng 11, 2014

  NHÌN THẤY" CÁY ĐIỀU', NHỚ THẰNG "TÌN BÓI".
  " Trích bài cũ của Loa Phường"
  (Bùi Tín sống như chết trên căn gác xép chật chội cùng một người phụ nữ. Tín bị người Việt hải ngoại nghi kỵ, dò xét. Ngay đến Võ Văn Ái, chủ biên tờ Quê mẹ và Nguyễn Gia Kiểng tờ Thông luận rất phản động cũng viết bài miệt thị coi Bùi Tín là “phần tử bất hảo không đáng tin”. Mới đây thôi ngày 23/6/2012, trong cuộc nói chuyện tại San Joses – Mỹ, chính Bùi Tín đã bị cộng đồng người Việt tẩy chay, chửi rủa, đuổi khỏi diễn đàn. Nhìn cảnh Bùi Tín già nua, dúm dó, bị nhóm cờ vàng la hét, chửi bới, bắt phải quỳ xin lỗi vì đã làm bộ đội giải phóng miền Nam mới thấy hết sự nhục nhã của Tín. Còn đâu Đại tá Bùi Tín, Phó Tổng biên tập báo Nhân dân, vua biết mặt, chúa biết tên, còn đâu nữa bóng dáng hiên ngang của một viên sỹ quan cấp cao của quân giải phóng Việt Nam có mặt tại dinh Độc lập vào đúng ngày giải phóng đất nước 30/4/1975???. Bùi Tín luôn đau ốm, sống đơn độc không bằng hữu. Với đồng lương thất nghiệp nhà nước Pháp cho, Bùi Tín chỉ đủ trả tiền thuê nhà. Không biết buôn, biết bán, Tín cố sống bằng nghề chửi lại đất nước đã sinh ra và nuôi nấng hắn, dẫu cái vốn này đến giờ cũng cạn. Tất cả chỉ mong có miếng mà bỏ vào mồm. Tín đâu còn có thể nghĩ khi Tín chết người ta sẽ tổ chức hậu sự cho hắn thế nào bởi đến miếng ăn hàng ngày y còn chẳng lo nổi. Thật tội cho Bùi Tín song nghĩ cho cùng đó là cái kết cục tất yếu của những kẻ phản bội, bán nước cầu vinh.)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Học sinh mẫu giáo của vùng cao
   Mày khác trâu bò chẳng là bao
   Mồm thường nhai lại lời dơi chuột
   Đuôi thường ve vẫy chuyện tào lao
   Thừng dây đã sẵn, ông tròng cổ
   Đem mày về nhốt tại thiên lao
   Từ nay không được nhìn đời nữa
   Cho chừa cái tật nói tầm phào !
   CỐ NHÂN

   Xóa
 3. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyen don nay duoc Xuat ban tren hang 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang,làm sao bưng bít nổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyen Van Lam "Trâu Quỳ-Hà Nội"21:47 24 tháng 11, 2014

   NGƯỜI VIẾT TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO
   "Tâm thần hoang tưởng đã ký"

   Nguyen Van Lam

   Xóa
 4. Thế là chết mẹ cầy rồi!
  ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biết chó gì đâu, Boong miệng "lìn"
   Ngữ mày chỉ là thứ ăn xin
   Ăn xin danh lợi, thò mỏm chó
   Ăn mày tiền bạc, thứ lưu linh.
   Noi gương Đồ Chiểu, ông sẵn bút
   Đâm chết gian tà, chớ có xin.
   Từ nay nhân thế không còn chúng.
   Cho đời tươi đẹp, rạng niềm tin !
   CỐ NHÂN

   Xóa
  2. Ô hô chính trị với chính em
   Cả làng cả họ vào mà xem
   Anh Cầy, ba que, quàng cổ áo
   Tay nắm, miệng chu, tính thổi kèn ?

   Ô hô có đứa tập làm thơ
   thơ thơ thẩn thẩn đọc như ... cờ...
   ặc ... ặc ... thì ra là chú "nặc"
   chú "nặc" ngồi bú cờ...ặc viết thơ ?

   Xóa
  3. Thằng Nông Dân Phố ngố như trâu
   Biết chó gì đâu, thọc mõm trâu.
   Trí óc thì thua loài dơi chuột
   Bụng dạ ngang bằng lũ bọ sâu
   Cố của mày đây, mà dám hỗn
   Cha mày còn phải mọp dưới tao
   Từ nay câm miệng Nông Dân Phố
   Không thì tao bắt, xỏ mũi trâu.
   CỐ NHÂN

   Xóa
  4. Nông Dân thì cứ nhận Nông Dân
   Kèm chi chữ Phố, thật lố lăng.
   Cha mẹ của mày sao không dạy
   Coi chừng tao đập, gãy hết răng.
   CỐ NHÂN

   Xóa
  5. Ông ngồi ông chửi cái thứ ngu
   Đệm cố, tên nhân, họ con cu
   Văn thơ như rắm, phường ngu học
   Mày muốn thi thơ phỏng " lốn cồ"?

   Cái ngữ như mày thiên hạ chửi
   Cha ông nóc tủ hửi bãi phân
   Thân chó tanh hôi phường điên dại
   Ở đó ngông nghênh, vẻ bất cần ?

   Thơ văn ông chẳng có là bao
   Phọt ra bãi rắm mày hít vào
   Làm người không muốn, mang thân chó.
   Ông chửi mày đó, tính làm sao ?

   NDP

   Xóa
 5. Đúng là bụng đói đầu gối phải bò, đôi lúc bò nhầm đường cũng phải thông cảm thôi. Dù tâm không muốn nhưng vẫn phải theo vì không theo chúng thì lấy gì mà đổ vào miệng đây?

  Trả lờiXóa
 6. CỐ NHÂN ĐÃ KHỎI BỆNH!

  Tại một bệnh viện tâm thần nọ, các bác sĩ đang vẽ một cái cửa giả để kiểm tra lần cuối trước khi cho bệnh nhân xuất viện.

  Các bác sĩ bảo với bệnh nhân:

  - Các anh hãy mở cánh cửa đó ra là có thể về nhà.

  Các bệnh nhân hồ hơi xông vào cánh cửa giả, chỉ có CỐ NHÂN đứng từ xa cười ngặt nghèo. Các bác sĩ vui mừng vì nghĩ anh này đã khỏi bệnh, họ tiến đến hỏi:

  - Sao anh lại cười?

  - Tôi thấy bọn họ ngu quá – CỐ NHÂN đáp.

  Các bác sĩ mừng thầm trọng bụng nhưng để chắc ăn nên hỏi tiếp:

  - Sap anh bảo bọn họ ngu?

  CỐ NHÂN giơ cái xẻng lên và nói:

  - Tại vì tôi giữ cái chìa khóa đây này, làm sao mà chúng nó mở cửa được.

  Bác sỉ: Hộc máu!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyen Van Lam "Trâu Quỳ-Hà Nội"13:56 25 tháng 11, 2014

   OA! Thế da CỐ NHÂN cũng như mình à? Thài lào nghe thấy quen quen. Hế lồ CỐ NHÂN.

   Xóa
 7. "Cộng đồng mạng bày tỏ đủ trạng thái, từ chua xót, thương hại, cay đắng đến khinh bỉ Điếu Cày" - Câu đắt giá của tác giả.

  Trả lờiXóa
 8. NGÀY ĐẦU ANH ĐẾN HOA KỲ!

  Lướt mạng đọc câu chuyện của Điếu Cày, 'nhà dân chủ', 'tù nhân lương tâm', niềm tin và hy vọng của 'phong trào dân chủ', đã làm tôi phải bật cười. Hôm nay xem Điếu Cày ngồi ba hoa 'kết nối truyền thông', bàn chuyện 'báo chí tự do' với cộng đồng cờ vàng giữa nơi 'gió tanh mưa máu' mà phát rầu cho anh. Ôi! Anh sao mà ngây thơ! (http://youtu.be/VwJnCrWf-_w) Anh tự xưng là 'nhà báo tự do' mà lại mù tịt về những Việt Weekly, Người Việt, Đài Tiếng Quê hương, các mục tiêu bị khủng bố thường xuyên của cờ vàng Bolsa bao lâu nay. Đó là cái sự ngây thơ hồn nhiên của anh. Tiếp đến là những cái ngu được đánh số thứ tự. Tôi không thể phân tích cả buổi nói chuyện nhưng chỉ cần một vài câu ngắn thì cũng có cả đống ngu trong đó!
  Được hỏi về tại sao từ chối cờ vàng, anh trả lời: 'Lá cờ vàng 3 sọc đỏ đã có từ thời nhà Nguyễn, là cờ của tổ quốc, đại diện cho tự do dân chủ. Lá cờ đỏ sao vàng là biểu tượng của một thể chế độc tài, áp bức. Chính chế độ độc tài đó đã cắt đi tiếng nói của người VN. Do đó, đối với tôi, bất kỳ biểu tượng nào tượng trưng cho tự do dân chủ tôi đều trân trọng và hãnh diện đứng dưới nó.' Xin có đôi lời như sau:
  Thứ nhất, lần đầu tiên trong đời tôi mới biết triều Nguyễn, các chế độ ngụy quyền do Mỹ một tay dựng lên và nắm đầu bao gồm những gương mặt độc tài khét tiếng, một đám lính đánh thuê thích đảo chính chém giết lẫn nhau liên tục là đại diện cho tự do dân chủ!
  Thứ hai, dù cho chế độ hiện tại độc tài, áp bức anh thật thì cũng không phải là do lá cờ đỏ. Nếu chính quyền không đúng thì họ đã làm nhục lá cờ chứ không phải lá cờ đại diện cho những việc làm sai trái đó. Muốn biết lá cờ đỏ đại diện cho cái gì thì hãy xem hoàn cảnh ra đời của nó, quá trình thành lập quôc gia dưới lá cờ đó, đọc Tuyên ngôn độc lập ngày 2 tháng 9 và Hiến pháp Việt Nam.
  Thứ ba, Điếu Cày bảo cờ vàng 'đại diện cho tự do dân chủ' và sau đó 'đối với tôi, bất kỳ biểu tượng nào tượng trưng cho tự do dân chủ tôi đều trân trọng và hãnh diện đứng dưới nó' nhưng anh đã gạt phăng cờ vàng đi khi có người đưa cho anh. Vậy có nghĩa là, đừng nghe những gì Điếu cày nói, mà hãy nhìn kỹ những gì Điếu cày làm rồi còn gì? Thật ra anh cầm cờ cũng chết mà không cầm lại càng chết!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VÀ NAY CÓ LẼ CA LY ANH DỪNG!
   Quang Thanh : Sang sống với lũ côn đồ này thì dù Điếu Cày có hôn hít, quàng cổ cờ vàng, quì lạy đi nữa thì cũng chỉ được ba bảy hai mốt ngày là lại bị đả đảo cho coi. Bởi những kẻ lật lọng gian sảo thì "mướt đắng gặp mạt cưa thôi". Vậy là nhà "dân chủ" lộ nguyên hình một kẻ phản bội dân tộc, không thể bao biện chỉ chống Trung Quốc nên nhà nước Việt Nam bỏ tù nhé. Điếu Cày đang đi theo con đường của Bùi Tín, Cù Huy Hà Vũ để mưu cầu cho sự sống ích kỷ của riêng bản thân mà thôi.

   Xóa
  2. Bè lũ dư luận viên
   Chẳng khác gì chó điên
   Mồm bi bô sủa bậy
   Não teo tóp thường xuyên.
   CỐ NHÂN đây dư sức
   Dẹp bọn Dư luận viên
   Cho đời thêm tươi sáng
   Dân Việt sướng triền miên.
   CỐ NHÂN

   Xóa
 9. Sói rừng Boong ăn nói lung tung quá đấy !

  Trả lờiXóa
 10. Trương Minh Tịnh20:11 25 tháng 11, 2014

  1/-Một người bình thường nhất cũng thấy cờ vàng là ảnh ghép.Không ai quàng khăn mà quàng như vậy.
  2/-Tuy nhiên,nếu như thiệt đi nữa,cũng không có gì quan trọng.
  Cái đáng nói nhất là Hải Điếu Cày sinh ra,lớn lên & làm việc trong Xã Hội Chủ Nghĩa.Cái gì đã làm cho anh ta chán ghét chế độ CS như vậy ?-Đã có bao nhiêu ngàn,bao nhiêu chục ngàn,bao nhiêu triệu...trước đây ũng hộ Cọng Sản,bây giờ căm thù. Ngược lại,trong 40 năm qua từ 1975,tôi thách các Bạn tìm được một người bỏ chế độ tư bản đi theo Cọng sản và căm thù chế độ Cọng Hoà.các Bạn tìm đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là theo thời gian thì số người được cho là phản động ngày một nhiều và trẻ hóa. Điều này ai cũng cảm nhận được và câu trả lời dành cho các nhà nghiên cứu của đảng.

   Xóa
 11. HẢI được tung xiềng, NHẠN rất căm.
  Điên cuồng ra sức thọt với đâm.
  Cờ vàng cồ đỏ, lời ong bướm.
  Bới móc gia cang, bụng chó săn.
  Thế sự trắng đen, LOA không tỏ !
  Nhân tình phải trái, NHẠN biết chăng ?
  Từ nay phải biết câm miệng hến
  Há miệng sủa càn, ông bẻ răng !
  CỐ NHÂN

  Trả lờiXóa
 12. Một nhận xét của người MINH và TỊNH. Chúc bạn Minh Tịnh ngày càng MINH và TỊNH.
  CÔ NHÂN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tho nhu "lin"-Mom Co Nhan..

   Xóa
  2. Mày chỉ thế thôi à, thằng chó !
   CỐ NHÂN

   Xóa
 13. Sau vài bài phát biểu để lấy tiền tiêu, khi đã bị vắt hết nước thì sẽ lại im miệng như những kẻ trước đó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Sao CỔ NHÂN làm thơ hay quá thế,tớ muốn bắt chước làm theo nhưng chưa được đấy ! PHỤC !

  Trả lờiXóa
 15. Khổ thân lão già, tưởng được sang đất Mỹ được ăn sung mặc sướng, được tự do thoải mái, ai ngờ lại dính phải bọn cờ vàng này. Cố mà bám lấy bọn nó không thì không sống nổi ở "miền đất hứa" đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Tội nghiệp! Lúc đi hô hào hoành tráng là thế, ở trong nước thì to mồm, to miệng, ra đến đất Mỹ rồi thì lại như chó cụp đuôi.

  Trả lờiXóa
 17. Ồ, thì ra Cờ Vàng tự do là khắc tinh một thời của Cờ Đỏ chúng ta là đây à? Trông rất đẹp đấy chứ. Ở Hà Nội mùa này mà có được cái khăn cờ vàng thế này thì rất ấm nhỉ. Ở VN tìm mua khăn này ở đâu nhỉ?

  Trả lờiXóa
 18. Nhiều người thương mến Điếu cày lắm đó,trong khi đó có ai thương Nhạn biển đâu ( ngoại trừ các dư luận viên !)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tui thấy Nhạn cũng tội nghiệp lắm mà. Tui sẽ cố tìm một cái khăn cờ vàng để tặng Nhạn vì tui thấy Nhạn cũng xứng đáng được vinh dự quàng khăn cờ vàng lắm.

   Xóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog