Loa Phường Blog

Điếu Cày là Việt gian...

Nhạn Biển
Hôm nay mở mail ra thì ngập tràn bài viết kết tội Hải Điếu Cày là “Việt Cộng”, “tay sai cộng sản” và hô hào tẩy chay Điếu Cày rầm rộ của những thành phần nổi danh chống cộng ở hải ngoại. Ôi thôi, thế này thì sự nghiệp “giải phóng dân tộc” của Điếu Cày đã tan theo khói thuốc rồi hay sao?

Điếu Cày là Việt gian?


Nguyên do là trong buổi Hội luận Truyền thông với Điếu Cày Nguyễn Văn Hải tại đài SBTN ở thành phố Garden Grove, Nam California vào 2 giờ trưa thứ Sáu ngày 31 tháng 10, 2014 được tường thuật chi tiết tại trang SBTN khi trả lời câu hỏi về nguồn tin Điếu Cày không nhận lá cờ vàng và từ chối đứng vào hàng ngũ của cộng đồng người Việt tự do hải ngoại, Điếu Cày cho biết: “Đây là một chủ đề nhạy cảm, nhiều người muốn biết quan điểm của tôi. Việc tôi không nhận lá cờ thì sự thật đã rõ, nhiều người đã thấy khi xem clip” mà quá trình truyền thông lại trên mấy đài cuốc tế và Dân làm báo…đều cắt bỏ cả lời nói lẫn clip phần đầu này. Vậy là các thành phần Cờ vàng tiêu biểu đã lên án đám Việt Tân, Dân làm báo cùng khá nhiều thành phần “đấu tranh dân chủ hải ngoại” đã lòe bịp, bào chữa cho Điếu Cày từ chối Cờ Vàng trước đó là “Blogger Điếu Cày có ý cầm nhưng bị ông Mỹ trắng hộ vệ hất ra”. Nay Điếu Cày đã công khai thừa nhận “không nhận lá cờ” đã trở thành chủ đề hot nhất trong cộng đồng cờ vàng xứ “thiên đường tự do”
“Bộ đội Cụ Hồ” Hải Điếu Cày!
Đi đầu phong trào hô hào “Khai trừ Blogger Điếu Cày ra khỏi cộng đồng tỵ nạn cộng sản hải ngoại” là Ngô Kỷ (còn có danh xưng là Chí Phèo Cali) và “Điếu Cày Nguyễn Văn Hải không bao giờ đứng dưới lá Cờ Vàng!” của Hàn Giang Trần Lệ Tuyền cho tình tiết này phản ánh “một biểu lộ thái độ, nói lên quan điểm và lập đường chính trị” của Điếu Cày cùng với việc “buổi hội luận hoàn toàn không có chưng một lá cờ Vàng Ba Sọc Đỏ nào cả, và cũng không có cử hành lễ chào cờ trong một buổi sinh hoạt có tính cách chính trị quan trọng như thế này. Đúng là một sự cố tình có chủ mưu, nhạc sĩ Trúc Hồ và tập đoàn SBTN, ASIA cùng Blogger Điếu Cày muốn nhân cơ hội này công khai và chính thức phủ nhận giá trị của lá cờ Vàng Ba Sọc Đỏ trước cộng đồng người Việt trên toàn thế giới để lấy điểm với cộng sản Việt Nam”
Những lời kết tội Điếu Cày nghe cực kỳ khiếp đảm:
- “Thái độ “ngoãnh mặt làm ngơ” mà không chịu cầm lá cờ Vàng Ba Sọc Đỏ do đồng hương trao cho đã là một bằng chứng xác định lập trường chính trị của Blogger Điếu Cày, và mặt nạ cộng sản của Nguyễn Văn Hải tức Blogger Điếu Cày bị rớt xuống để từ đó lòi ra một thằng Việt cộng đỏ lòm đang núp dưới bóng “nhà dân chủ”. Trong khi cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại, đặc biệt Hoa Kỳ dành mọi nỗ lực đế vận động với chính quyền sở tại công nhận và vinh danh lá cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, …thế thì tại sao Blogger Điếu Cày lại láu cá, hổn láo, xấc xược khi đi phủ nhận cái giá trị thiêng liêng cao cả của lá cờ Vàng Ba Sọc Đỏ”.
- “trong khi toàn thể cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản hải ngoại đều kính trọng, trân quý, và vinh danh lá cờ Vàng là hồn thiêng Dân Tộc, là biểu tượng tự do, dân chủ, nhân quyền, là thế đứng của tập thể Người Việt Quốc Gia. Thế thì Blogger Điếu Cày là ai? phục vụ cho ai? đứng dưới lá cờ nào để đấu tranh? Câu trả lời thích hợp nhất là Blogger Điếu Cày được Việt cộng sắp xếp đưa qua Mỹ để tăng cường cho việc thực thi Nghị Quyết 36 bị thất bại ế chề bấy lâu nay. Nhiệm vụ chính yếu của Blogger Điếu Cày là dùng “credit”  6 năm tù tội tại Việt Nam để đánh lừa cộng đồng, để qua đó Blogger Điếu Cày có được sự hậu thuẩn và ủng hộ của cộng đồng, để hắn có thể “tự tung tự tác” một cách tự do và thoải mái. Hắn sẽ dồn nỗ lực nhằm cứu nguy cho Việt gian Trúc Hồ, tập đoàn SBTN, ASIA, cùng tập đoàn Việt gian báo Người Việt thoát khỏi sự suy sụp trầm trọng bởi sự tẩy chay và chống đối mạnh mẽ của cộng đồng khắp nơi”.
- “ Cái trò diễn xuất “đấu tranh, tù tội” của tên Việt cộng Nguyễn Văn Hải tức Blogger Điếu Cày chỉ là một màn “ảo thuật” nhằm mà mắt thiên hạ. Vợ hắn từng tin rằng Việt cộng biệt giam Bloger Điếu Cày mà không cho gia đình biết tin, cũng như Blogger Điếu Cày bị Việt cộng chặt tay trong tù, chừng đó cũng đủ nói lên cái trò gian manh, xảo trá, lừa lọc, điếm đàng, “nổ sảng” của cặp vợ chồng Blogger Điếu Cày rồi”. 
- “Không còn chối cãi được nữa, lời lẽ Việt cộng Nguyễn Văn Hải Blogger Điếu Cày chẳng khác chi lặp lại nguyên văn tư tưởng kêu gọi “hòa hợp hòa giải” của Nghị Quyết 36 đã bị thất bại ê chề lâu nay. Làm sao những nạn nhân của chế độ cộng sản tàn bạo, phi nhân lại có thể “xếp lại quá khứ, xếp lại sự khác biệt để cùng đấu tranh vì một mục đích vì tương lai của dân tộc” như lời “giải độc” củaViệt cộng Nguyễn Van Hải Blogger Điếu Cày cho được? Việt cộng Nguyễn Văn Hải Blogger Điêu Cày còn đi xa hơn khi bảo rằng “Nhà thơ Nguyễn Duy có nói ‘bên nào thắng thì nhân dân đều bại,” đề cập như vậy tức Việt cộng Nguyễn Văn Hải Blogger Điếu Cày muốn “đánh đồng” cuộc chiến Quốc/Cộng trong quá khứ không có ý nghĩa nào cả, nói rõ hơn theo ý Việt cộng Nguyễn Văn Hải Blogger Điếu Cày muốn ám chỉ rằng chính phủ Việt Nam Cộng Hòa và quân đội Việt Nam Cộng Hòa chiến đấu chống lại sự xâm lăng của cộng sản Bắc Việt là một cuộc chiến phi nghĩa, không có giá trị nào cả, và là có tội với nhân dân. Việt cộng Nguyễn Văn Hải Blogger Điếu Cày là một tên bộ đội trong”Quân Đội Nhân Dân Việt Nam” tấn công và xâm lăng miền Nam Việt Nam, thì hắn cần gì để ý đến việc toàn hể nhân dân miền Nam Việt Nam đã hết lòng ủng hộ, hỗ trợ, và đồng lòng với chính phủ và quân đội Việt Nam Cộng Hòa trong việc chiến đấu chống lại sự xâm lăng của cộng sản Bắc Việt nhằm bảo vệ mãnh đất miền Nam Việt Nam. Thế thì lập luận “bên nào thắng thì nhân dân đều bại” mà Việt cộng Nguyễn Văn Hải Blogger Điếu Cày nêu ra là một luận điệu hoàn toàn sai sự thật và vô nghĩa”.
- Xin hãy nhớ: những máu xương đã đổ, những phần thân thể của các chiến sĩ VNCH đã bỏ lại nơi chiến trường, là để bảo vệ đồng bào, bảo vệ đất nước, bảo vệ tự do, và cũng để nhắn nhủ, nhắc nhở các chiến sĩ còn sống và hậu duệ hãy bằng mọi cách, để tiếp bước trên con đường đấu tranh cho quê hương cho đồng bào. Đặc biệt, hãy mang lá Cờ Vàng trở về quê hương, để cắm trên những kỳ đài, trên khắp nẻo đường của đất nước. Nhưng tuyệt đối, không phải những máu xương ấy, những hy sinh ấy, là để cho những người còn sống làm ngược lại ý nguyện của các vị, là đem lá Cờ Vàng để đi chào đón, và trao tận tay cho một “bộ đội cụ Hồ” như Điếu Cày Nguyễn Văn Hải.
Lập luận quả là hùng dũng, sâu sắc, giàu suy tưởng. Biết đâu bài viết của Loa Phường bày tỏ “thương cảm” cho Điếu Cày cũng sẽ là cớ để những kẻ CCCĐ kia đầy ải ông ấy cũng nên!?!
Tội nghiệp Điếu Cày, mặc dù đã thừa nhận Cờ vàng là cờ dân tộc, cờ đỏ là cờ độc tài rồi nhưng chỉ vì hành động từ chối cầm cờ vàng mà ông này đối mặt với đủ bản án “dã man”, “tàn khốc” từ chính những người trước đó hồ hởi chào đón ông ta như vị anh hùng chống Cộng. Xem ra con đường đoàn kết “lực lượng chống Cộng”, đưa cả cộng đồng 3 que về “quê cha đất Tổ” của Điếu Cày chưa thấy đâu nhưng số phận của ông ta đã bị an bài nơi đất khách quê người bằng cái mũ to tổ bố “VIỆT GIAN”, “VIỆT CỘNG”. Đọc bài thơ “kết tội” Điếu Cày sau sẽ hiểu vì sao các “nhà đấu tranh dân chủ” được xuất ngoại là con đường nhanh nhất giúp họ từ bỏ con đường “chống Cộng” khi họ được thụ hưởng đầy đủ “hỉ, nộ, ái, ố” của nền dân chủ, nhân quyền ở xứ sở thiên đường kia.

15 nhận xét:

 1. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Hộp thư spam nay đã có 4583 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyên Van Lam "Trâu Quỳ-Hà Nội"17:01 9 tháng 11, 2014

   NGƯỜI VIẾT ĐƠN TỐ CÁO
   Tâm thần hoang tưởng đã ký

   Nguyen Van Lam

   Xóa
 2. Thế là Hải Điếu Cày đã lĩnh đủ đấy nhể? Đáng đời!

  Trả lờiXóa
 3. Mình đã bảo là sẽ có chuyện mà lị. Trông Điếu Cày gượng lắm!

  Trả lờiXóa
 4. điếu cày sẽ không được yên mà đi rửa bát thuê kiếm sống đâu nhé! Sẽ nhục hơn cả Trần Khải Thanh Thủy đó

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Văn Hải sẽ cực và nhục đây. hái zà.

  Trả lờiXóa
 6. Hải đã lựa chọn và phải chấp nhận tất cả.
  Cái giá đi Mỹ là vậy mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bài học này đã có từ trước nhưng mấy anh chị zân chủ không học kỹ nên mắc phải thì chịu là đúng thôi. Giờ ngậm bồ hòn làm ngọt!

   Xóa
 7. Chết nhục rồi điếu cày ơi.
  Giờ mụ vợ cũ có còn đòi sang cũng nữa không đây?!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc không đâu, chị vợ này chỉ bám lấy điếu Cày từ khi anh ta được Mỹ tỏ ra quan tâm.

   Xóa
 8. Có lẽ, người ta đẩy Hải điếu cày ra ngoài đường để không phải nuôi. Ác thật!

  Trả lờiXóa
 9. Cho nên đừng có ảo tưởng về thiên đường tự do. Tự do sống oải, tự do xả súng, tự do tự vẫn...

  Trả lờiXóa
 10. Cái giá phải trả của những kẻ bán nước cầu vinh.

  Trả lờiXóa
 11. Sau những ngày tháng rất tích cực trong các hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng và nhà nước ta thì cứ tưởng điếu cày sang Mỹ sẽ được đón tiếp nhưng sự thật không phải như thế mà tên điếu cày sang đó đã bị hắt hủi không được tiếp đón và đây cũng là nguyên nhân để điếu cày hiểu được con đường làm nhà dân chủ của mình đã hết nên điếu cày không nhận cờ vàng nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Sau những ngày tháng rất tích cực trong các hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng và nhà nước ta thì cứ tưởng điếu cày sang Mỹ sẽ được đón tiếp nhưng sự thật không phải như thế mà tên điếu cày sang đó đã bị hắt hủi không được tiếp đón và đây cũng là nguyên nhân để điếu cày hiểu được con đường làm nhà dân chủ của mình đã hết nên điếu cày không nhận cờ vàng nữa.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog