Loa Phường Blog

Nhà đấu tranh dân chủ Lê Đức Triết bị tố lừa tình lừa tiền đồng bọn

Nhạn Biển

 Paulus Thanh Hoang (Nguyễn Đức Quốc) và một số nạn nhân của Lê Đức Triết đã đứng ra tố ông này lợi dụng mác “đấu tranh dân chủ” và lợi dụng lòng tốt của nhiều người ủng hộ để “vòi tiền thậm chí lừa tình đối với nhiều người”, cả gan lợi dụng danh nghĩa giúp gia đình người chết đi thưa kiện để lừa mượn tiền người tốt. Không trả tiền cho người cho vay, Triết quay sang hù dọa, đe nẹt và block luôn nạn nhân. Riêng Thanh Hoàng này cũng đã 2 lần trả tiền cho Triết và bị Triết tố “ve vãn” gái y như anh ta! 


Một số nạn nhân của Lê Đức Triết sau đó đã lên tiếng. FB Ngược Dòng cho biết, Triết mượn cô này 12 triệu (bản thân cô này không có tiền phải đi vay cho Triết), 2 lần trễ hẹn không trả khiến cô phải cầu khẩn nhiều người gây áp lực thì Triết quay sang đổ tội cho cô này “thâm độc”, là an ninh chìm và có âm mưu đánh phá anh ta và số tiền kia nằm trong “chi phí tác nghiệp”! Trước đó mấy ngày, Lê Đức Triết và Ngược Dòng đã “đấu khẩu tế nhị” trên facebook của Triết và cô này tuyên bố “Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng..” trong khi anh này hả hê “Càng im lặng,đối thủ càng lòi đuôi chuột ”!


Ngay sau đó khá nhiều nạn nhân trực tiếp, gián tiếp đều lên tiếng như Thảo Teresa, Đỗ Thị Thanh Vân, còn một nạn nhân khác là cô Phượng nhờ Nguyễn Đức Quốc lên tiếng giúp những cũng không dám tố cáo công khai khiến anh này tỏ ra bức xúc. Kết cục “cuộc đấu tố”, sau bao màn vu vạ, đổ tội, chửi bới các nạn nhân, Lê Đức Triết đã phải xin lỗi, “lên lịch trình” trả tiền cho từng người.

 Được biết Lê Đức Triết sinh ngày 11/10/1978, đã có hai con gái, hiện trú tại 162/27 Đông Da, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, mới bị công an ngăn chặn xuất cảnh đi Yangon, Myanmar ngày 16/11/2014 với “lý do an ninh quốc gia” cùng với nhóm hàng chục người khác bị chặn lại như Dương Lâm AnNam, Dustin Bý...Dư luận đồn đoán, khả năng đây là khóa học tiếp theo của VOICE, cánh tay nối dài của Việt Tân do Phong trào con đường Việt Nam đứng ra thầu, cung cấp thành viên và lôi kéo các bạn trẻ thích làm cách mạng đường phố như Hongkong tham gia. Thật may cho các nạn nhân bị Triết lừa cả tình và tiền, công an đã giúp họ giữ chân đương sự mới có màn tá hỏa này, nếu không chắc sẽ chỉ dừng ở “giải quyết nội bộ” với nhau.

Qua Facebook cho thấy, Lê Đức Triết tham gia “đấu tranh dân chủ” khá lâu, vào Nam ra Bắc, thân hầu hết anh chị “dân chủ gia”, có vẻ gắn bó hơn với Hội Anh em dân chủ và Phong trào con đường Việt Nam, hiện đang tham gia dự án Chương trình “Cứu lấy dân oan”, nhận tiền ủng hộ để hỗ trợ dân khiếu kiện, mới viết phóng sự “Đồng Tháp phiêu lưu ký” nói về quá trình cùng đồng bọn đi phá phiên tòa xử Bùi Hằng bị chính quyền ngăn chặn. Trong lần ra Hà Nội, Lê Đức Triết chia sẻ bức xúc với các biểu tình viên ở đây bị đám DLV, tiêu biểu là ông Trần Nhật Quang và Hoàng Thị Nhật Lệ phá tan nhiều kế hoạch biểu tình (qua đó thấy các biểu tình viên Hà Nội hận DLV thấu xương tủy), hô hào đám Hà Nội “kín đáo” trả thù sinh viên Nhật Lệ.
 


Không có màn bức xúc “lừa tình lừa tiền” bị lôi ra ánh sáng này, Lê Đức Triết vẫn được tôn vinh và ca ngợi là “người yêu nước”, hay làm từ thiện, cứu vớt mảnh đời bất hạnh, bla, bla...Nay cháy nhà ra mặt chuột, anh ta lộ nguyên hình lợi dụng nghề để kiếm ăn, vừa có danh vừa có miếng này để dễ bề “suy thoái”, “trụy bạc” mà không bị người đời chê cười (ai chẳng may vạch trần liền bị úp ngay cho mưu đồ tấn công người yêu nước, tay sai mật vụ đến công an,...).

Sau Dũng Aduku, Lê Quốc Quân, Lã Việt Dũng..., không biết các dân chủ gia “nhân cách lớn” còn lại nào chưa bị lật tẩy không nhỉ?


30 nhận xét:

 1. Nếu có nhà tranh đấu cho dân chủ nào phạm lỗi, thì đó cũng là tính cách riêng lẻ, cá nhân. Chứ không giống như tập đoàn CS "dột từ nóc trở xuống". Chúng ăn từ thằng lớn nhất nước, cho đến thằng phường xã, ngay cả những thầng DLV đốn mạt như Boong, trâu lạy trâu quỳ .....v...v..loa..loa..loa

  Dzô đây chủ yếu chữi cho giảm xì-trét. Chớ đừng tưởng ngta đọc....loa..loa...loa

  Trả lờiXóa
 2. Không hề là riêng lẻ cá nhân nhé. Truyền thông các nhà zân chủ là dính đến những rắc rối về tiền bạc. Ngẫm lại mà coi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, lâu lâu lại có vụ cãi nhau vì tiền.Hình như mở màn là Bùi Hằng và Phương Bích thì phải.

   Xóa
  2. Phải rồi, sau này chí chóe suốt, cứ zân chủ là dính đến ba cái vụ tiền bạc. Thế mới đểu chứ!

   Xóa
  3. Không phải chỉ có tiền không đâu. Có cả tình cũng lắm chuyện đó. Lên mạng sợt thì thấy liền.

   Xóa
  4. Chắc Cá Chép muốn nói đến mấy vụ rủ trẻ con làm chuyện người lớn, lang chạ để đến nỗi mỗi đứa con 1 ông bố....của các nhà dâm chủ?!!!

   Xóa
  5. Bố nuôi Tường Thụy và con gái Phương Uyên này.
   Nuôi để thịt còn giề!

   Xóa
  6. Các cụ nói cấm có sai, ngưu tầm ngưu, mã tầm ngã!

   Xóa
  7. Đã lừa tiền rồi thì lấy đâu mà còn tiền nữa mà chẳng không lừa cả tiền

   Xóa
 3. Cả tình và cả tiền, nhóm dâm chủ lừa hết, không bớt lại gì!

  Trả lờiXóa
 4. Bởi vậy mới nói nhóm dâm chủ là mọt lũ ô hợp.

  Trả lờiXóa
 5. Đã tưởng dâm chủ rút kinh nghiệm, ai dè!
  Đúng là không thể tin 1 ly 1 lai nào cho hội dâm chủ cả.

  Trả lờiXóa
 6. Ha..ha..ha... Miệng thì nói chống tham nhũng..nhưng chính hắn, một tổng thanh tra chống tham nhũng lại "đớp hít" điên cuồng....ka..ka..ka

  Ông Trần Văn Truyền nguyên là Tổng Thanh tra Chính phủ từ năm 2007 đến năm 2011. Thanh tra Chính phủ là cơ quan ngang Bộ của Chính phủ Việt Nam, có chức năng quản lý nhà nước về công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo; thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng ngừa, chống tham nhũng theo quy định của pháp luật.
  Vì vậy, với cương vị là người đứng đầu cơ quan Thanh tra Chính phủ, ông Trần Văn Truyền đã có rất nhiều lần phát biểu trước báo giới liên quan đến các vấn đề, trường hợp tham nhũng, chống tham nhũng, chống tiêu cực tại Việt Nam.
  Mời bạn đọc cùng Một Thế Giới điểm lại một số câu nói nổi bật nhất của ông Truyền trong thời gian đảm nhiệm các trọng trách quan trọng.
  Xử lý tham nhũng cán bộ nghỉ hưu dễ hơn
  Năm 2005, khi còn là Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra trung ương, ông Truyền từng khẳng định rằng: Hiện nay tính chất tham nhũng ngày càng phức tạp. Mức độ tổn thất do tham nhũng cũng lớn hơn.
  "Hồi xưa, nghe vài trăm triệu đồng đã kinh hồn, giờ hàng chục tỉ, hàng trăm tỉ... Nội vấn đề đất đai nó chỉ cần quặt quẹo trên quy hoạch, cấp phép lòng vòng một chút, khi phát hiện ra thì đã mất hàng trăm tỉ đồng rồi", ông nói.
  Bên cạnh đó, cách thức tham nhũng cũng rất đa dạng; có thể là vi phạm pháp luật để tham nhũng, cũng có thể bằng những cách rất hợp pháp như mua bán, đầu cơ đất đai.
  "Song hợp pháp đến đâu, khi truy nguyên nguồn gốc cũng là tham nhũng. Vì nhờ có chức quyền, anh nắm được quy hoạch, đầu cơ đúng chỗ đúng lúc nên mới mua 1 đồng bán 10, 100 đồng. Biểu hiện tham nhũng rất rõ: một số cán bộ giàu lên nhanh chóng. Căn cứ đồng lương, kể cả việc sản xuất kinh doanh gia đình cũng không thể lý giải được mức sống đó".
  "Qua những vụ tham nhũng lớn vừa rồi, chúng tôi nhận thấy xử lý cán bộ đã nghỉ hưu dễ hơn nhiều. Còn người gián tiếp mà đang tại chức, họ chạy (chức) rất dữ".
  Cũng trong bài báo đó, khi nói về vấn đề cán bộ kê khai tài sản, ông Truyền chắc nịch: "là cần thiết để giám sát, quản lý cán bộ... Trong nền kinh tế 2 mặt của chúng ta thì kê khai tài sản cũng chỉ mang tính tương đối. Có phải cái gì cũng thể hiện bằng nhà, đất. Ngay cả nhà, đất họ có đứng tên đâu; tiền cho con du học thì họ khai là cô dì, chú bác... cho (Pháp Luật TP.HCM, 5.7.2005).
  Cái chính là do phẩm chất đạo đức
  "Vị trí trách nhiệm của mình đang được người dân quan tâm, kỳ vọng, tôi ý thức được chuyện đó và sẽ làm hết sức mình, làm đầy đủ trách nhiệm và dám chịu trách nhiệm.
  Đúng là có những việc vượt ngoài khả năng của mình, thậm chí có việc trong khả năng nhưng không thể làm khác nữa được thì cũng phải chấp nhận, vì không thể một mình giải quyết được. Tôi sẽ suy nghĩ và tự thấy khi nào đó không hoàn thành nhiệm vụ hoặc dân hết tín nhiệm thì mình sẽ thôi, sẽ từ chức".
  "Bất cứ cuộc thanh tra nào, bất cứ vụ giải quyết án nào cũng đều có “chạy”. Chạy trực tiếp, chạy gián tiếp, chạy nhiều, chạy ít tùy mỗi việc". "Cái chính là do phẩm chất đạo đức, họ không tự giữ mình" - (TTO, 30.3.2007).
  Càng công khai, càng minh bạch, càng dễ kiểm soát
  Bên lề cuộc đối thoại với các nhà tài trợ về phòng chống tham nhũng, ông Truyền cho biết Chính phủ đang xây dựng chiến lược phòng chống tham nhũng từ nay đến năm 2010 và tầm nhìn đến năm 2020.

  Trả lờiXóa
 7. Trong đó, theo ông công khai, minh bạch là vấn đề cốt lõi nhất, xương sống nhất.
  "Càng công khai, minh bạch, càng kiểm soát được tình hình; nhất là công khai các hoạt động của bộ máy nhà nước, công khai các việc mà công chức nhà nước phải làm; từ đây công khai, minh bạch luôn cả về tài sản, thu nhập của cán bộ, công chức" - (TTO, 4.12.2007).
  Chỉ có báo chí chùng, cơ quan tham nhũng không chùng
  Về những vụ án tham nhũng được coi là “đầu voi đuôi chuột”, ông Truyền giải thích: "Có những vụ bản chất không nghiêm trọng nhưng do cách xử lý của các cơ quan chức năng chưa thật rõ ràng, dứt khoát đã dẫn đến hiểu lầm... Việc “chùng” xuống là do cách thông tin".
  "Nếu được nói trên diễn đàn Quốc hội, tôi sẽ nói công tác chống tham nhũng hiện không chùng xuống, nếu chùng xuống thì chỉ có báo chí chùng, còn các cơ quan chống tham nhũng khác không chùng".
  Đối với vấn đề cán bộ liệt kê - công khai tài sản, ông nói: “Luật không quy định công khai mà chỉ yêu cầu thẩm tra khi bị tố cáo, hay trước khi bổ nhiệm. Nếu thẩm tra thấy không đúng mới công khai.
  Hiến pháp đã quy định người dân có quyền giữ bí mật tài sản của mình. Nên chúng tôi không thể kiến nghị sửa hiến pháp được. Hiến pháp chưa sửa thì chưa thể công khai" - .

  Trả lờiXóa
 8. Con ơi nhớ lấy câu này. Cướp đêm là giặc, cướp ngày là quan...
  Còn cướp lẻ tẻ là bọn dư lợn viên thúi tha, óc chó

  Trả lờiXóa
 9. Hoan hô,Nặc danh 12:46 / ngày 23.11.2014 nói sao nghe hay quá !

  Trả lờiXóa
 10. Nhạn biển tạo nguồn hay thật đấy,kiểu gì cũng làm được,nhưng sao lại làm thế? mang tội nặng đấy !

  Trả lờiXóa
 11. Con ơi nhớ lấy câu này. Cướp đêm là giặc, cướp ngày là quan...
  Còn cướp lẻ tẻ là bọn dư lợn viên thúi tha, óc chó


  Xem thông tin khuyến mãi viettel được cập nhật sớm nhất từ các nhà mạng, bạn có thể nap tien vinaphone trực tuyến ngay trên website Thecao.Net.

  Trả lờiXóa
 12. Câu hỏi này có lẽ thừa:
  NHỮNG NHÀ RẬN CHỦ LIỆU CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG NÀY KHÔNG NHỈ???
  csgt-5599-1416565651

  Thượng sĩ Nguyễn Hồng Nhung trả lại chiếc iPhone cho người đánh rơi.

  Ngày 21/11, thượng sĩ Nguyễn Hồng Nhung (Đội CSGT số 6, Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội) trên đường đi làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại ngã tư Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám đã nhặt được một chiếc túi nilon có điện thoại iPhone 6 màu trắng đựng trong hộp cùng hoá đơn mua hàng.

  Dừng xe ngay lúc đó trên đường Phạm Hùng, thượng úy Nhung đã gọi cho số điện thoại trên chiếc hoá đơn mua hàng để xác minh. Hơn 16h cùng ngày, chủ nhân chiếc iPhone mới mua là Phạm Đăng Quang đã đến nhận lại điện thoại.

  Anh Quang cho hay vừa mua điện thoại với giá 20 triệu đồng. Dọc đường đi, anh treo túi trên xe và rơi lúc nào không biết. Về đến cơ quan, anh mới phát hiện ra và không nghĩ sẽ tìm lại được.

  Một tấm gương cán bộ công an làm việc thiện được vinh danh, những phẩm chất tốt đẹp cao quý của những người hết lòng phục vụ nhân dân lại được thắp sáng bởi bồng hồng trong lực lượng công an thượng sĩ Nguyễn Hồng Nhung.

  Chúng ta gửi tặng đến Nhung những tình cảm thật mến phục, đồng thời muốn gửi gắm đến các nhà rận chủ một cái “tát” đau đớn khi đã không ít lần lăng mạ lực lượng công an, lấy những hình ảnh giả tạo cùng những lời lẽ xuyên tạc để bôi nhọ hình ảnh tốt đẹp của các chiến sĩ, cán bộ công an ngày đêm chăm lo sự yên bình, ổn định cho nhân dân, cho xã hội và sự vững trãi trên mặt trậ bảo vệ tổ quốc của đất nước ta.

  Thiên Quốc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ala oh
   21/11/2014 @ 10:50 chiều

   Bọn rận chủ thì làm gì có những hành động như thế này được chứ, bọn chúng chỉ để ý đến những cái gì mà liên quan đến lợi ích của mình thôi,Còn những thứ khác thì chả quan tâm làm gì đâu. Những hành động như thế này thể hiện ở những con người yêu nước yêu dân
   Trả lời
   nao cole
   21/11/2014 @ 11:03 chiều

   Nếu như những ai cho rằng những hành động đó là bình thường thì người đó đã sai lầm, bởi những hành động bình thường đó nhưng nó thể hiện được sự ẩn dấu bên trong của con người. Những hành động như thế này thì làm sao mà lũ rận chủ có thể làm được
   Trả lời
   nao cole
   21/11/2014 @ 11:06 chiều

   Những hành động như thế này chỉ có những con người có tâm hồn trong sáng cũng như lương thiện mới có thể làm được. Còn những kẻ rận chủ thì chắc chẳng bao giờ có thể làm được bởi chúng luôn luôn làm vì lợi ích của riêng mình mà thôi chứ chẳng vì lợi ích của tập đâu.
   Trả lời
   Trần Dũng
   22/11/2014 @ 10:47 sáng

   Những hành động cao đẹp như hành động trả lại đồ cho người bị mất cảu nữ cảnh sát thực sự phải xuất phát từ tấm lòng của mỗi con người chỉ có những người có tấm lòng nhân hậu muốn giúp người khác thì mới có những hành động như thế còn những tên rận chủ chỉ biết xuyên tạc không làm được điều gì tốt thì không bao giờ có những hành động như thế.
   Trả lời
   hop to
   22/11/2014 @ 8:51 chiều

   những hành động đó thật sự chứng tỏ những đức tính tốt đẹp của chiến sĩ công an nhân dân.những người luôn có chiến công thầm lặng.đám rận bán nước lúc nào chúng cũng tìm cách xuyên tạc bịa đặt để hạ bệ uy tín của lực lượng công an.và đây chính là cái tát vào mặt của chúng đây.

   Xóa
  2. luyenqb long
   22/11/2014 @ 9:01 chiều

   lực lượng công an nói chung và lực lượng cảnh sát giao thông nói riêng luôn có những chiến công thầm lặng và đặc biệt là những đức tính và hành động tốt đẹp được người dân tin tưởng.chính vì thế mà cho dù đám rận chúng nó có xuyên tạc hay bịa đặt nói xấu lực lượng công an thì cũng chẳng có ai tin cả.
   Trả lời
   minh hoa
   22/11/2014 @ 9:58 chiều

   bọn rận bán nước cầu vinh kia sẽ cảm thấy nhục nhã lắm khi xem những hình ảnh này.những gì mà chúng đang làm sẽ chẳng có ai tin cả.người dân sẽ luôn tin tưởng vào lực lượng công an.hi vọng những hành động đẹp như thế này sẽ còn nhiều hơn nữa.
   Trả lời
   Gia Bo
   22/11/2014 @ 10:14 chiều

   đấy! cứ nói xấu người ta nữa đi, cứ đi mà bêu rếu đi mấy thằng rận chủ phản động ạ! không phủ nhận việc có những người công an xấu, lợi dụng chức trách quyền hạn của mình để làm những điều sai trái, nhưng đó chỉ là những con sâu nhỏ thôi, bản chất của lực lượng công an là phục vụ nhân dân, phục vụ đất nước, làm tất cả để đảm bảo an toàn cho cuộc sống của người dân!
   Trả lời
   tham luc
   22/11/2014 @ 10:16 chiều

   bọn rận bán nước này thì không chỉ không có hành động đẹp như thế mà chúng còn đi tìm cách xuyên tạc bịa đặt về lực lượng công an Việt Nam để hạ bệ uy tín của họ.nhưng dù chúng có cố gắng cỡ nào thì người dân vẫn luôn tin tưởng vào lực lượng công an thôi.
   Trả lời
   Điện Thoại
   22/11/2014 @ 10:17 chiều

   đúng là những việc làm, cử chỉ, hành động tốt đẹp của người công an cũng nên đưa lên để tuyên dương, để khích lệ họ! trước giờ toàn có thấy trên báo nói nhiều về những sai phạm có liên quan đến cán bộ chiến sĩ công an, ít thấy những bài viết kiểu này! hãy công bằng với họ bởi họ cũng xuất phát từ những người dân, họ còn gánh trọng trách nặng nề là giữ gìn và bảo vệ tổ quốc nữa!
   Trả lời
   Cười Buồn
   22/11/2014 @ 10:24 chiều

   bọn rận chủ phản động nó có biết suy nghĩ gì đâu, chúng chỉ thấy có gì hay, có gì hot là bu vào để mà xuyên tạc để mà đổ thêm dầu vào lửa thôi! những hành động tốt đẹp, những hành động, nghĩa cử cao đẹp của lực lượng công an thì cấm bao giờ thấy chúng nó mở miệng nhắc tới! mà thôi, bàn gì nhiều tới mấy thằng rận chủ phản động ấy chứ, chả có nghĩa lí gì cả!

   Xóa
  3. Cười Buồn
   22/11/2014 @ 10:24 chiều

   bọn rận chủ phản động nó có biết suy nghĩ gì đâu, chúng chỉ thấy có gì hay, có gì hot là bu vào để mà xuyên tạc để mà đổ thêm dầu vào lửa thôi! những hành động tốt đẹp, những hành động, nghĩa cử cao đẹp của lực lượng công an thì cấm bao giờ thấy chúng nó mở miệng nhắc tới! mà thôi, bàn gì nhiều tới mấy thằng rận chủ phản động ấy chứ, chả có nghĩa lí gì cả!
   Trả lời
   Bông Hồng
   22/11/2014 @ 10:27 chiều

   ghớm mấy thằng rận chủ phản động thì làm sao có chuyện như thế, giả sử có ra đường nó thấy cái 1110i người dân người ta đánh rơi chúng còn nhặt mất luôn ấy chứ, nói chi tới cái iphone 6 giá trị xấp xỉ 20 triệu như thế chứ! mà đây cũng là hành động đáng khen của chiến sĩ công an trên, cần phát huy hơn nữa để đem về sự tin tưởng tuyệt đối của người dân!
   Trả lời
   Huy Hoàng
   23/11/2014 @ 10:22 sáng

   Hoan hô tinh thần của chị cảnh sát giao thông.Tôi nói thật,ở cái xã hội này có mấy ai muốn bỏ qua lòng ham muốn sở hữu một chiếc điện thoại mới nhất,đắt tiền nhất?nhưng vượt trên lòng tham đó,chị đã có một hành động rất đẹp,xứng đáng với lòng tin mà nhân dân giao cho.
   Trả lời
   Hoàng Quế
   23/11/2014 @ 10:24 sáng

   Thật đáng khen cho một con người như vậy.Có ai dám nói rằng,nếu mình ở trong hoàn cảnh đó,lòng tham của mình không nổi lên không?Thế mới biết là xã hội chúng ta còn vô vàn người tốt.Và những người như thế xứng đáng được tôn vinh.
   Trả lời
   Khoa Hoàng
   23/11/2014 @ 10:25 sáng

   Thôi,tại sao một hành động đẹp như thế này lại nhắc đến các vị rận chủ,những con người như thế làm gì có lý trí nữa đâu,ngay cả đất nước còn bán vì tiền được,huống hồ gì một chiếc Ip5 20 triệu.Có mà thấy cái là giấu vào chỗ kín ngay ấy chứ.
   Trả lời
   tam Hoang
   23/11/2014 @ 10:48 sáng

   Việc Thượng sĩ Nguyễn Hồng Nhung trả lại chiếc iPhone cho người đánh rơi. Điều đó chứng tỏ rằng người dân Việt Nam vẫn luôn là những người tốt bụng có thể trả lại đồ nhặt được cho người bị rơi, mặc dù có thể nói là chiếc iPhone đó khá có giá trị mà đây là một chiến sĩ công an càng làm cho hành động đấy thêm ý nghĩa
   Trả lời
   Trung Hoang
   23/11/2014 @ 10:54 sáng

   Chắc chắn rồi những nhà rận chủ làm gì có được những hành động tốt đẹp như thế chứ, có mà thủ ngay và luôn ấy chứ. Như mấy nhà rận chủ toàn kiểu như tranh chấp tiền thừa kế của anh chị em mình … nhân phẩm như thế nào chắc chúng ta cũng biết được rồi. Những hành động của thượng sĩ cảnh sát giao thông là rất ý nghĩa và chúng ta cần phải noi gương và phát huy

   Xóa
 13. Bạch Dương
  23/11/2014 @ 11:29 sáng

  Rận chủ mà làm được những việc như thế này thì làm gì còn những người xấu nữa.Nên vấn đề đấy không cần phải nhắc đến nữa.Đừng có đưa những hành động đẹp này để hỏi mấy vị rận chủ.Họ sẽ xấu hổ chết mất.
  Trả lời
  campusanh
  23/11/2014 @ 8:25 chiều

  Hành động của nữ cảnh sát giao thông chính là bằng chứng rõ ràng nhất để chứng minh với mọi người thấy rằng những điều mà rận chủ xuyên tạc hằng ngày đều là bịa đặt, chúng chẳng biết gì về những người cảnh sát giao thông hằng ngày vất vả đảm bảo giao thông trên đường, chúng chỉ biết bịa chuyện nói lung tung để bôi nhọ nói xấu họ.
  Trả lời
  Tieu rau ria
  23/11/2014 @ 8:28 chiều

  Tôi dám đảm bảo rằng nếu người nhặt được chiếc Iphone 6 kia là một rận chủ thì chủ nhân của chiếc Iphone kia xác định là mất luôn điện thoại mới mua đi. Vì rận chủ thì chắc chắn không có chuyện trả lại đâu, dù là chiếc ví với mấy trăm ngàn đồng thì rận cũng lấy tiền xong rồi vứt ví đi chứ làm gì có chuyện trả lại.
  Trả lời
  duong dai
  23/11/2014 @ 8:33 chiều

  Thật đáng khen cho hành động của Thượng sĩ cảnh sát giao thông Nguyễn Hồng Nhung. Những cử chỉ, hành động tốt đẹp như thế này của người công an cũng nên đưa lên để tuyên dương, để khích lệ họ, cũng là để đám rận chủ thấy xấu hổ vì những lời nói bịa đặt của chúng về người công an Việt Nam.
  Trả lời
  cong troi
  23/11/2014 @ 8:37 chiều

  Hành động này xứng đáng là tấm gương cho mỗi con người Việt Nam noi theo, đây là hành động của những con người có tâm hồn trong sáng cũng như lương thiện. Còn những kẻ rận chủ thì chắc chẳng bao giờ có thể làm được bởi chúng luôn luôn làm vì lợi ích của riêng mình mà thôi chứ chẳng vì lợi ích của tập đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Học sinh mẫu giáo vùng cao18:00 24 tháng 11, 2014

  Phỏng theo bài hát: Một rừng cây- Một đời người. "chân thành xin lỗi tác giả sáng tác nhạc- lời của bài hát này"

  Khi nghĩ về loài bò
  Tôi thường nghĩ về "mụ rân"
  Khi nghĩ về "mụ rân"
  Tôi thường nhớ về loài bò
  Vì ăn vẫn thường đánh lộn
  Vì ăn vẫn thường cướp giật của nhau...

  Trả lờiXóa
 15. Học sinh mẫu giáo của vùng cao
  Mày khác trâu bò chẳng là bao
  Mồm thường nhai lại lời dơi chuột
  Đuôi thường ve vẫy chuyện tào lao
  Thừng dây đã sẵn, ông tròng cổ
  Đem mày về nhốt tại thiên lao
  Từ nay không được nhìn đời nữa
  Cho chừa cái tật nói tầm phào !
  CỐ NHÂN

  Trả lờiXóa
 16. Túm lại vẫn là cuộc chiến tình - tiền của các nhà rận chủ. Có lẽ cuộc chiến này thời ông Chính, ông Giang còn ít chứ giờ nó trở thành "cơm bữa", "thương hiệu" mất rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Trương Minh Tịnh20:31 25 tháng 11, 2014

  Một người bình thường,chưa có chức vụ gì,mà lừa tình lừa tiền thì có gì đáng nói đâu. Ông Trần Văn Truyền,Uỹ Viên Trung Ương Đảng,lừa cả quốc gia để lấy 20 căn biệt thự kìa. Ông Hồ Chí Minh lừa tình cô Nông Thị Xuân để rồi giết cô ta luôn (ở ngoài đê sông Hồng) kìa !

  Trả lờiXóa
 18. Sao dám khẳng định lừa tình lừa tiền ? Hay chỉ là một âm mưu ? Tôi thấy ông Thanh Hoàng gì đấy có viết hay làm được gì ra hồn đâu,trình độ chưa hết 12 mà cũng bày đặt đấu tranh dân chủ, cũng chuyên làm từ thiện,nào là nạn nhân tai nạn lao động ,bán dầu tràm ủng hộ bệnh nhân phong cùi với giá cắt cổ mà sao ko có ai lên tiếng ? Đúng ra bọn rận chủ này cũng chia bè chia cánh,đấu đá lẫn nhau vì lợi ích,vì danh tiếng thôi

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog