Loa Phường Blog

Người đàn bà phía sau người hùng Hải Điếu Cày

Nhạn Biển
Phía sau người hùng Cù Huy Hà Vũ được xuất khẩu thành công đến Mỹ từ nhà tù ai cũng thừa nhận công lao của bà Trưởng Văn phòng LS Cù Huy Hà Vũ rất sắc sảo, một tay tả xung hữu đột, đưa chồng đến thiên đường nước Mỹ. Người đàn bà của Hải Điếu Cày là Dương Thị Tân không có vị thế, có học, tài sắc như bà Nguyễn Thị Dương Hà, xong cũng có thể nói là người có công đầu trong việc giúp Hải Điếu Cày thoát nhà tù nhỏ đến với thiên đường trong mơ của ông ta bằng chiêu trò hạ đẳng tương xứng với trình độ và nhân cách của bà ta.
 Cũng như bao tù nhân bị quên lãng ngay sau phiên tòa, bà Dương Thị Tân tuy đã li dị với chồng, toàn bộ gia tài của ông Hải đứng tên con trai của bà với ông Hải nên khi ông Hải vào tù, bà nghiễm nhiên được thụ hưởng. Tuy nhiên, người phụ nữ này sớm thấy mối lợi lớn hơn mỗi khi thăm nom chồng về, viết bài, trả lời phỏng vấn, tham gia các hoạt động “đấu tranh dân chủ” với danh nghĩa người vợ vẫn còn sâu nghĩa nặng tình, đấu tranh cho chồng. Đầu tiên từ  màn tung tin Điếu Cày bị chặt tay trong tù đã gây chấn động chính giới, truyền thông quốc tế, lề trái, dù có bị bạch hóa về sau nhưng mối lợi đem lại cả từ vật chất và hiệu ứng truyền thông quá lớn khiến người phụ nữ này bất chấp liêm sỉ, tiếp tục vận dụng các chiêu thức khác. Màn tuyệt thực sau Cù Huy Hà Vũ tuy học mót hơi lố nhưng ít nhất Điếu Cày cũng được sánh ngang với Công tử đại gia họ Cù là lên VTV. 
 Nhờ các màn truyền thông hạ đẳng nêu trên mà tên tuổi Hải Điếu Cày xuất hiện cường độ dày đặc, làm cớ cho đám Việt Tân tác động qua một số dân biểu Mỹ thân tín, dọn đường đón Điếu Cày sang Mỹ. Khác với Mr Cù, Hải Điếu Cày chẳng chút đếm xỉa đến cựu phu nhân - đáng lẽ ông ta hoàn toàn có thể vì lý do ân nghĩa này xin Chính phủ Mỹ cho đi cùng và chắc chắn họ không nỡ chối từ nhu cầu chính đáng đó khiến bà Tân cay đắng, ngậm ngùi. Kể cả khi đến Mỹ, Hải Điếu Cày chỉ liên hệ với gia đình qua con trai, bà Tân chỉ nằm trong danh sách mà ông ta “không quên” khi “bị” cộng đồng thăm hỏi. Cái cách mà ông Hải đối xử với vợ ông ta xem ra khác hẳn với những gì bà ta hy sinh nhân cách cho chồng, có lẽ ông Hải quá hiểu bản chất gian manh, vụ lợi của vợ mình, cho dù nhờ đó mà ông ta có ngày thoát tù?

 Mới đây nhất, trên mạng đăng tải thư nạn nhân thuê nhà của Hải Điếu Cày tố bà Tân gian lận (http://danchuonline.com/nan-nhan-vu-lua-dao-nhan-quyen-cua-gia-dinh-dieu-cay-len-tieng/ ), mượn danh con trai – chủ sở hữu ngôi nhà, đứng lên ký cho thuê ngôi nhà số 57 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP.HCM không có sự đồng ý hay ủy quyền của con trai bà ta. Nạn nhân thấy bất an cho khoản tiền đặt cọc ký với người không liên quan đến tài sản nên đề nghị hủy giao dịch thì bị bà Tân ép buộc phải ghi bút tích xác nhận chính quyền gây sức ép khiến người thuê không được thuê nhà, làm bằng chứng vu cáo chính quyền. Nạn nhân nhận rõ chân tướng, bản chất gian manh, xảo trá của bà Tân nên đã không đồng tình. Dù không đạt được mục đích, nhưng bà Tân vẫn ngang nhiên tuyên bố vung vít như trên khiến con trai người thuê nhà lên tiếng cùng bản đặt cọc với bút tích của bà Tân. Sự việc này thêm một bằng chứng cho thấy, người phụ nữ này bất chấp thủ đoạn, cách làm bất lương miễn là đạt mục đích – có lẽ chính điều này mà Hải Điếu Cày đã chọn cách ra đi “đột ngột” được ông ta cân nhắc kỹ trong quá trình làm việc với an ninh trong tù. Bởi ai cũng biết, ông Hải Điếu Cày là một chuyên gia về truyền thông, ông ta biết làm gì để gây sốc với dư luận và dọn đường cho “sự nghiệp đấu tranh” theo con đường mới – không đơn giản nơi đất khách quê người.
 Mặc dù Hải Điếu Cày không trực tiếp dính dáng đến các trò gian xảo của vợ, nhưng bằng cách thức ra đi, chiêu trò truyền thông và tài ăn nói khôn ngoan cho thấy, Điếu Cày chẳng thua kém gì vợ mình về thủ đoạn, chẳng qua là khôn ngoan không thô lỗ và thô thiển hơn thôi.46 nhận xét:

 1. Trương Minh Tịnh06:06 19 tháng 11, 2014

  Tôi chỉ xin nêu ở đây 2 nhận xét:
  1/-Nếu chúng ta nói Cù Huy Hà Vũ dùng thủ đoạn........Hải Điếu Cày "đã chọn cách ra đi đột ngột được ông ta cân nhắc kỹ" (trích nguyên văn ở trên)......Thưa quý vị ! Điếu cày đang ở tù. Tại sao lại chọn được "cách ra đi" ?-Biết Cù Huy Hà Vũ thủ đoạn tại sao lại để ông lên máy bay ?.
  2/-Chuyện thuê nhà,chuyện vợ chồng riêng tư của họ...Chúng ta không nên bận tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1. Câu hỏi ngớ ngẩn nhất trong ngày.
   2. Về học lại khái niệm Riêng-Tư-Quan tâm và các mối liên quan.
   3. Không quan tâm, đừng đọc!

   Xóa
  2. Thằng chó săn Boong thật lắm lời
   Mồm mày như lỗ gái làng chơi.
   Từ nay câm miệng thằng mặt mẹt.
   Không thì ông thiến, hết chổ chơi.
   CỐ NHÂN

   Xóa
  3. Boong
   1/ Câu nói ngu nhất trong ngày
   2/ Về học lại bác-đởn cách nào ôm đít chúng tốt nhứt
   3/ Chả ai thèm đọc mấy bài rẻ tiền này. Dzô đây chỉ chữi cho giảm xì trét

   Xóa
 2. Chuyện cho thuê nhà hay thuê nhà là chuyện riêng nhưng qua đó nó cho thấy nhân cách của vợ chồng Điếu Cày.

  Trả lờiXóa
 3. Con mụ Tân này không tử tế gì ngay cả với chồng cũ. Mụ năng thăm nom lão Điếu không phải vì tình nghĩa gì đâu, vì mụ muốn đi mẽo. Khi bị bỏ lại ở nhà, mụ chả như điên còn gì.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là bản chất gian manh,lừa đảo!

  Trả lờiXóa
 5. Trương Minh Tịnh09:31 19 tháng 11, 2014

  Tôi thấy quý vị hăng say miệt thị một người phụ nữ.....Không cao thượng. Không nên. Dương Thị Tân có thế nào thì cũng đâu có ảnh hưỡng gì tới vận mệnh của đất nước. Cái chúng ta cần bàn hơn là:

  Chúng ta nói Cù Huy Hà Vũ dùng thủ đoạn........Hải Điếu Cày "đã chọn cách ra đi đột ngột được ông ta cân nhắc kỹ" (trích nguyên văn ở trên)......Thưa quý vị ! Điếu cày đang ở tù. Tại sao lại chọn được "cách ra đi" ?-Biết Cù Huy Hà Vũ thủ đoạn tại sao lại để ông lên máy bay ?.

  Ai ra lệnh ?-Cái gì đã áp lực để cho 2 người nầy được ra đi ?- Tại sao ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyên Van Lam "Trâu Quỳ-Hà Nội"12:27 19 tháng 11, 2014

   Ò..ò..

   Xóa
  2. Đến giờ uống thuốc rồi Trâu Quỳ-Hà Nội ưi!!!...

   Xóa
  3. Hi.hi..trâu quỳ rên giống y như bò...mà phải thôi..óc bò thì rên giống bò...ò..ò ha.ha

   Xóa
  4. Nguyên Van Lam "Trâu Quỳ-Hà Nội"19:02 21 tháng 11, 2014

   Sao biết?
   NGƯỜI VIẾT TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO
   "Tâm thần hoang tưởng đã ký"

   Nguyen Van Lam

   Xóa
 6. Chúng tôi hoàn toàn đồng ý ( 100% ) với bạn Trương Minh Tịnh 18:31 - đôi khi chúng tôi thấy, hình như anh Nhạn biển muốn kích động hận thù dân tộc,khơi dậy những hiềm khích cá nhân mà đôi khi nó đã đi vào dĩ vãng,điều này vô cùng không hay,bởi vì - cả đất nước chúng ta đang kêu gọi,hòa giải hòa hợp dân tộc kia mà,đang kêu gọi đoàn kết để xây dựng đất nước kia mà ! Chúng tôi chỉ thấy anh Nhạn biển moi móc những khuyết điểm của cá nhân (mà biết có không nữa ?),để từ đó mà chửi bới họ bôi nhọ họ một cách không cần thiết -,để rồi,nếu ghét ít thì họ ghét nhiều,nếu ghét nhiều thì họ hận thù v.v...Như vậy có ích lợi gì không ?

  Trả lờiXóa
 7. Sự khác biệt của người quân tử Trương Minh Tịnh và lũ tiểu nhân DLV Nhạn biển, Boong, Trâu quỳ. Xin mời các người quân tử hãy xem các bài thơ của cố nhân mô tả về chúng, sẽ biết rõ bản chất của chúng là như thế nào.
  Nhạn biển, Boong khùng, Trâu quỳ điên !
  Chúng bay là một lũ chó điên.
  Noi gương Đồ Chiểu, ông đâm tất.
  Cho đờ tươi sáng, hết ngả nghiêng.
  CỐ NHÂN

  Trả lờiXóa
 8. Nhạn biển, Boong khùng, Trâu quỳ điên.
  Chúng bay toàn một lũ chó điên.
  Mài nghiên soạn bút, ông đâm hết
  Cho đời tươi sáng, hết ngả nghiêng.
  Từ nay ta hãy xiết chặt tay.
  Lên mạng đập tan lũ mặt dày.
  Noi gương Đồ Chiểu rèn nghiên bút.
  Diệt trừ giặc mạng, thỏa lòng này
  Diệt trừ giặc mạng thỏa lòng này.
  Để cho xã hội được vận may.
  Xắn tay lên diệt loài trâu chó.
  Mặt trời rạng chiếu khắp đông tây.
  CỐ NHÂN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CỐ NHÂN. Văn thơ lai láng tựa phân gà.

   Xóa
 9. Thơ Cổ nhân hay ra phết đấy,xin mời Nhạn Biển và các dư luận viên cùng đọc,xin mời !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyên Van Lam "Trâu Quỳ-Hà Nội"16:51 19 tháng 11, 2014

   Thơ như "lìn"!

   Xóa
  2. MỒM CỐ NHÂN.
   Chồng " CỐ NHÂN": “Khi anh nổi điên lên với em, em không bao giờ cãi lại. Làm cách nào mà em kiềm chế sự tức giận của mình vậy? Vợ "CỐ NHÂN": “Em đi cọ bệ xí”. Chồng: “Thế làm sao mà hiệu quả được nhỉ?” Vợ: Em sử dụng bàn chải đánh răng của anh.

   Xóa
  3. Trang blog này như cái nhà xí...toàn bọn CS va DLV nói chuyện bá láp.kkkkk

   Xóa
 10. HAI CON BÉ HỌ DƯƠNG.
  "Chắc các bạn cũng không quên vụ Dương Thị Tân theo gương đàn chị Nguyễn Thị Dương Hà tiếp tục cho đám zân chủ leo cây bằng cách phịa chuyện Nguyễn Văn Hải tuyệt thực trong trại giam ở Nghệ An cả tháng. Và rồi thế giới zân chủ mới tá hỏa ra rằng, đó chỉ là chiêu lừa lọc đong xèng của Dương Thị Tân cùng con trai.

  Tin về Hải Điếu Cày tuyệt thực làm cánh rân trủ bên ngoài hả hê vì có mồi nhậu, mặc dù sự xác tín coi như bằng không bởi nó được Dương Thị Tân là vợ cũ của Điếu Cày cung cấp. Còn nhớ, Năm 2008, trải qua hai phiên toà sơ thẩm và phúc thẩm, Điếu Cày bị tuyên án 2 năm 6 tháng tù về tội danh “Trốn thuế”. Đầu năm 2011, Điếu cày tiếp tục bị truy tố về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam”. Trong thời gian bị tạm giam, có tin đưa lên mạng nói Điếu Cày bị “mất tay”. Tuy nhiên, tin này là do Dương thị Tân đưa ra theo hướng dẫn của Đỗ Nam Hải (bạn giai của Tân). Mục đích của việc đưa tin này là để tạo dư luận gây áp lực với chính quyền phải cho gia đình thăm gặp. Gây sức ép với chính quyền chỉ là một chuyện, cái chính là nhân chuyện này vay mướn thêm vài ba giọt nước mắt của cuốc tế và đám rân trủ lòi dom cuốc nội.

  Tưởng vì chuyện đó mà các nhà rân trủ sẽ cẩn trọng hơn. Vậy mà vẫn có một số kẻ bại não kéo nhau vào tận xứ Nghệ để "biểu tình". Chả trách, dư luận gọi là đám kền kền ăn xác thối.

  Thực tế đó phản ánh năng lực hành vi của đám xôi thịt cả nội lẫn ngoại.

  Nhắc lại chuyện cũ như thế để thấy được mức độ tin cậy của các trang như Ba Sàm, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, Tễu (Nguyễn Xuân Diện; Dòng chúa cứu thế Việt Nam, Công lý và tự do.v.v.. củ chuối đến mức độ nào. Và ngay cả các tờ báo tự vỗ ngực là công bằng không thiên vị đến như BBC tiếng Việt, RFA, RFI đều trở nên thoái hóa thảm thương.

  Những bài học nhãn tiền như trên thiết nghĩ đã có đủ cho các đám zân chủ giả cầy đủ đau đớn và thấu hiểu."

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng Boong mất dạy thật tầm xàm.
   Óc heo, tim chó, nói hơn làm
   Mặt người, dạ thú, lòng dơi chuột
   Chẳng xứng là nòi giống Việt Nam
   CỐ NHÂN

   Xóa
  2. Em đang cọ cầu tiêu! Anh cố nhân à.

   Xóa
  3. Boong ko cần phải cọ cầu tiêu. Tự thân cũng bốc mùi

   Xóa
 11. Ông bà ta có câu " ngậm máu phun người dơ miệng mình" đó anh bạn Boong ạ !

  Trả lờiXóa
 12. Trương Minh Tịnh20:30 19 tháng 11, 2014

  Thưa Quý Vị,
  Cô Schapelle Corby,ngưòi Úc,buôn ma túy qua Indonexia,mặc cho cả nước Úc,từ Thủ Tướng trở xuống, xin xỏ,vẫn bị tù đúng luật 25 năm.
  Ông Cù Huy Hà Vũ,ông Hải Điếu Cày đang bị tù.Từ nhiên vèo một cái ra ngooại quốc..
  Điều đó nói lên cái gì ?.
  1/-Ông Cù Huy Hà Vũ,ông Điếu Cày không có tội.Xử bậy.
  2/-Việt-Nam không có luật.Đúng như Đỗ Mười nói : " Luật là tao. Tao là luật".
  Quý vị có thấy lo buồn cho đất nước không ?-Biết bao nhiêu người bị oan sai dưới chế độ nầy ?
  Đây mới là chuyện đáng bàn,đáng nói.
  Nói gì ba cái chuyện riêng tư của người ta.Chuyện phụ nữ cho thuê nhà !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyên Van Lam "Trâu Quỳ-Hà Nội"05:33 20 tháng 11, 2014

   Ò..ò..

   Xóa
  2. Thằng Trâu quỳ-Hà nội
   Biết quỳ, không biết lội
   Tao thiến, hết chổ chơi
   Thằng Trâu quỳ-Hà nội
   CỐ NHÂN

   Xóa
 13. Ủa,sao Trương Minh Tịnh nói cái gì cũng hay ? Tôi đồng ý 100% với bạn - chúc bạn luôn luôn VUI TRẺ KHỎE và tiếp tục viết tiếp !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Boong02:54 Ngày 19 tháng 11 năm 2014

   Truyện cổ tích: anh RÂN CHỦ tè quần may mắn?(ST)
   Một buổi tối 1975, trời đã về khuya rồi mà vẩn nghe đâu đó 1 tiếng khóc, àh thì ra là 1 anh rân chủ vừa bị bại trận. Anh khóc ngày càng to....oe oe.....mẹ ơi.....hic hic...mẹ ở đâu.....hồi nãy con bị cs làm ưới quần rồi....huhu..quần đâu mà thay bây giờ.

   Và anh rân chủ ấy không biết bụt đã núp nghe lén anh từ nãy giờ

   lúc đó bụt đi nhè nhẹ đến gần anh rân chủ và giọng ấm áp nói: "ê, mi biết tau là ai không"

   anh rân chủ:"mi là ai thì kệ mi"

   bụt :" tau nổi tiếng lắm, mi không biết tau thiệt hở"

   anh rân chủ:" ui ui,con biết ngài là ai rồi, ngài là bụt, hèm gì thấy con tội đáng thương quá nên bụt khóc,bụt đến cho con điều ước phải ko"

   bụt: "ta chảy nước mắt vì mùi khai của nước tiểu con nồng nặc và đậm đà nguyên chất quá thôi. Ta đến cho con điều ước đây,con muốn ước gì"

   anh rân chủ:"dạ,con muốn làm rân chủ lâu dài mãi mãi,con muốn con cháu của con củng theo sự nghiệp rân chủ"

   bụt:" ừh,ta hiểu ý con rồi, nếu thế thì trước tiên con phải bảo vệ của quý của con để còn sinh rân chủ con"

   nói dứt lời, bụt lấy ra 1 quần chíp bằng nylon và dặn dò :"quần này con mặc lúc trời mưa,như vậy của quý sẽ không bị mắc mưa cảm lạnh"

   bụt rút thêm 1 cái tã và nói: "đây,ta khuyến mãi cho con 1 tã lót siêu thấm nước lại còn có mùi hoa hồng,với cái tã lót này còn có thể vừa uống cafe vừa xả van thoải mái, thôi, ta đi đây"

   với món quà của bụt thì anh rân chủ đã sinh ra thêm được nhiều rân chủ con và tiếp tục phá hoại

   Xóa
 14. Ủng hộ báo đởn07:23 20 tháng 11, 2014

  Ngó tới ngó lui cái bác Loa Phường cùng một lũ DLV và CS lúc nào cũng ra rả không tin tất cả các báo uy tín của thế giới như: RFA, BBC, VOA...v..v. Chúng chỉ tin vào báo đởn của chúng là đúng, mặc dù chẳng có xíu nào có tiếng, nếu có thì cũng nổi tiếng là...ba xạo.
  Thôi thì, để nghe lời, từ nay tui chỉ đọc báo Vẹm và các bài viết ba sàm của Loa Phường mà thôi, để được mau mau "ngu dân" giống mấy bác ạ...hì..hì..hì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyên Van Lam "Trâu Quỳ-Hà Nội"10:05 20 tháng 11, 2014

   "Đả đảo Cộng sản bưng bít thông tin.
   Tại sao Điếu Cầy mọc tay?
   Cộng Sản VN tàn ác dã man: Chặt tay tù nhân lương tâm. Trước áp lực lên án của quốc tế, của cộng đồng, CS VN buộc phải dùng y học bí ẩn làm cho Điều cầy mọc tay trở lại.

   Sự việc đã bị giấu nhẹm từ năm 2011 đến nay.
   Yêu cầu công bố công khai.

   Đả đảo Cộng sản tàn ác dã mạn liên tục tăng giá xăng khiến Nữ chiến sĩ dân chủ Bùi Hằng không thể đủ tiền mua xăng tự thiêu.
   Âm mưu tăng giá xăng để ngăn chặn Bùi Hằng tự thiêu cần được BẠCH HÓA."

   Xóa
  2. Ủng hộ báo đởn11:35 20 tháng 11, 2014

   Nếu truy nguyên cho đến cùng vụ "Điếu Cày cụt tay" thì phải truy tố cái thằng đại tá CS ở nhà giam thông báo cho vợ Điếu Cày rằng anh ta đã bị cụt tay. Đúng là: Đừng tin những gì CS nói....hì.hì...chuyên gắp lữa bỏ tay người. Phao tin đồn thất thiệt rồi chụp mũ người ta....hi.hi..

   Xóa
 15. Nguyên Van Lam "Trâu Quỳ-Hà Nội"10:29 20 tháng 11, 2014

  CỐ NHÂN DỖI VỢ.
  Em biết anh đang chờ đợi em đến tận nhà nội để xin lỗi, em cũng đang chuẩn bị làm như vậy, nhưng em hy vọng anh có thể kiên trì đến cùng, thiết lập một kỷ lục mới trong lịch sử bỏ nhà ra đi của anh.
  Kính thưa Chồng: "anh CỐ NHÂN" yêu quý!

  Anh cảm thấy như thế nào khi ở nhà nội ?

  Từ lúc chúng ta giận dỗi nhau đến bây giờ, anh đã bỏ nhà ra đi được 38 tiếng 37 phút, thời gian này còn cách kỷ lục anh bỏ đi cao nhất trong lịch sử là 4 giờ 21 phút. em biết anh đang chờ đợi em đến tận nhà nội để xin lỗi, em cũng đang chuẩn bị làm như vậy, nhưng em hy vọng anh có thể kiên trì đến cùng, thiết lập một kỷ lục mới trong lịch sử bỏ nhà ra đi của anh.

  Em ở nhà mọi thứ đều rất tốt, xin anh đừng nhung nhớ. Mặc dù, trước lúc ra đi, anh đã kịp lấy được thẻ ngân hàng cất trong ngăn tủ, tuy nhiên anh đừng lo lắng em sẽ sống bằng cái gì, bởi vì em vẫn còn một chút tiền lẻ giấu dưới giường của con . Thực ra thì tiền mặt thuận tiện cho việc sử dụng hơn em à. Em đã mua 5 chiếc áo sơ mi, 7 chiếc quần lót và 12 đôi tất, ước tính mỗi ngày có thể mặc một chiếc cho đến ngày anh quay về. Tất cả đều là hàng hiệu, mặc dù hơi tốn kém một tí ……

  Về vấn đề ăn uống anh cũng không cần bận tâm, trong những ngày không có anh, em đành phải cố gắng đi ăn nhà hàng. Bạch tuộc, tôm hùm, vây cá mập… chúng sợ em một mình cô đơn, nên ngày nào cũng nằm làm bạn với em. Thực lòng không muốn, nhưng em vẫn cứ phải bầu bạn với chúng, không có cách nào khác, anh biết mà, em rất sĩ diện.

  Điều khiến em khó chịu nhất là anh chàng mới chuyển đến căn nhà đối diện, hầu như ngày nào anh ấy cũng sang nhà mình mượn lọ mắm, lọ muối, củ hành … Nhưng anh đừng lo, em sẽ không bao giờ phạm sai lầm đâu, về mặt này anh cứ phải có niềm tin vào em.

  Còn về hoa cỏ trong vườn, em muốn để chúng thích ứng với môi trường sa mạc nên tuyệt đối không cung cấp nước cho chúng, việc này có lợi cho tiến hóa giống loài, nên anh cứ yên tâm . À đúng rồi, con mèo nhà mình cũng theo anh về nhà nội rồi chứ nhỉ ? em đã không nhìn thấy nó hai ngày nay rồi.

  Anh cũng không phải lo lắng về hai cậu em đáng yêu trong phút xúc động sẽ tìm anh tính sổ đâu . Hôm qua, em đã mời họ đi nhậu một bữa linh đình, nhân tiện cũng kể với hai cậu vài chuyện nhỏ nhặt giữa hai vợ chồng chúng ta. Hai cậu nghe xong nắm tay em khóc nức nở : “ Chị dâu vất vả rồi.”

  Em sẽ đến đón và xin lỗi anh, nhưng mà anh cứ yên tâm ở bên nhà nội một thời gian cũng được, lâu lắm rồi mới có dịp về thăm bố mẹ, hai cụ già rồi cũng cần có người chăm sóc.

  p/s : Nếu như ngày mai anh vẫn không quay về, anh hàng xóm hẹn em đi ăn cơm trưa anh sẽ đi đấy nhé, đằng nào ở nhà một mình cũng buồn, cứ từ chối người ta mãi cũng không tiện.

  Thương anh và nhớ anh.

  Tạm biệt !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng Trâu quỳ - Hà nội này đúng là dở hơi. Còng lưng cắm cổ viết một bài dài thoằng mà nhạt như nước ốc. Phí thời gian rồi oắt con ơi. Mấy câu thơ ngắn ngủi của tao cũng đủ làm mày và bè lũ DLV ruột gan lộn lên đầu. Trình độ mày kém lắm oắt con ạ !
   Yếu thì đừng ra gió !
   CỐ NHÂN

   Xóa
 16. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyen don nay duoc Xuat ban tren hang 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang,làm sao bưng bít nổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyên Van Lam "Trâu Quỳ-Hà Nội"05:28 21 tháng 11, 2014

   NGƯỜI VIẾT TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO
   "Tâm thần hoang tưởng đã ký"

   Nguyen Van Lam

   Xóa
  2. Về ôm đít bác- đởn đi trâu quỳ hà lội ơi....:-)

   Xóa
 17. Q. What's soft and warm when you go to bed, but hard and stiff when you wake up?
  A. Vomit

  Q. How can you tell if you eat pussy well?
  A. You wake up in the morning with a face like a glazed doughnut and a beard like an unwashed paintbrush.

  Q. Did you hear about the male prostitute who got leprosy?
  A. He did okay until his business fell off.

  Q. What's the best thing about marrying a woman with leprosy?
  A. She can only give you lip once!

  Q. If they bring shrimp home on shrimp boats, fish home on fish boats, and clams home on clam boats, what do they bring crabs home on?
  A. The Captains Dinghy!

  Q. What does 70 year old pussy taste like?
  A. Depends!

  Q. What should you give a man who has everything?
  A. A woman to show him how to use it.

  Q. Why do black widow spiders kill their males after mating?
  A. To stop the snoring before it starts.

  Q. Why don't men have mid-life crises?
  A. They stay stuck in adolescence.

  Q. What's the difference between men and government bonds?
  A. Bonds mature.

  Q. What do you do with a bachelor who thinks he is God's gift?
  A. Exchange him.

  Q. What did the guy say to his dick after he found that the girl he's getting ready to fuck has genital warts?
  A. "Hang on, boy! It's gonna be a bumpy ride!"

  Q. Why does it take longer to build a blond snowman?
  A. Because you have to hollow the head out.

  Q. What is the only game in which the more you lose, the more you have to show for it?
  A. Strip Poker

  Q. What do you call a van with 5 faggots in it?
  A. The aids team.

  Q. What did the boy vampire say to the girl vampire?
  A. See you next period.

  Q. What's the hardest thing about a sex change operation?
  A. Inserting the anchovies.

  Q. What do you do in case of fallout?
  A. Put it back in and take shorter strokes.

  Q. What do you call a female clown?
  A. A Clunt

  Q. How did the gay break his leg at the golf course?
  A. He fell off the ball washer!

  Q. Why do horny women order at Subway?
  A. Footlongs

  Q. What is the definition of a perfect lover?
  A. A man with a nine inch tongue who can breath through his ears.

  Q. If your mother and father have a baby and its not your sister or your brother, who is it?
  A. It's you, you fucking idiot!

  Q. What's the difference between big foot and your mom?
  A. Your mom is better in bed.

  Q. What's the difference between a good lawyer and a great lawyer?
  A. A good lawyer knows the law, but a great lawyer knows the judge.

  Q. Why can't Miss Piggy count to 70?
  A. Because she gets a frog in her throat at 69.

  Q. What do you get when you cross an Owl and a Rooster?
  A. A cock that stays up all night.

  Q. What do you call an intelligent, good looking, sensitive man?
  A. A rumor

  Q. Why do you never see chicken in underwear?
  A. Because their peckers are on their face.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng Boong làm chuyện nực cười.
   Thứ mày chỉ đáng sánh đôi Chí phéo
   Suốt ngày làm những trò mèo
   Đếch bằng con chó, con heo, con bò.
   Cút đi cái giống trâu bò.
   Thú vật mà cũng đòi dò lên cao.
   Khôn hồn mà biến đi mau !
   Không thì ông sẽ đem đào lỗ chôn
   Tiệt đi cái giống cô hồn.
   Hết đời Boong lú mặt l... từ đây
   CỐ NHÂN

   Xóa
 18. Ông Boong nói năng vớ vẩn và rất vô học. Ai đọc cũng thấy ghét trừ đồng chí của hắn

  Trả lờiXóa
 19. Nặc danh 22:21 nói rất đúng,ban đầu thì tôi tháy bình thường,càng đọc bài của hắn tôi càng cảm thấy ghét hắn => hình như đây là một thằng điên,gặp ai nó cũng cắn,cắn càng cắn bậy như một con chó dại vậy,kiến thức thì rỗng tuếch,nói quàng nói xiên,chẳng đâu vào đâu,chẳng trúng trật gì !!!

  Trả lờiXóa
 20. Cu boong nói đúng:
  Thơ như "lìn"-Mồm CỐ NHÂN.

  Trả lờiXóa
 21. Thơ Cổ Nhân hay quá,sáng tác nhiều lên ông bạn vàng thân thiết !

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là nồi nào vung nấy, một "cặp đôi hoàn hảo" trong hoạt động chống đối, trốn thuế và gian lận.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog