Loa Phường Blog

Nạn nhân tố cáo những kẻ mang danh bảo vệ nhân quyền

Nhạn Biển

Ngày 24/11/2014, Nguyễn Hồ Nhật Thành, Nguyễn Quang A và Phạm Lê Vương Các tổ chức hội thảo “Cơ chế bảo vệ người bảo vệ nhân quyền” tại nhà thờ Thái Hà, trong đó tự nhận chúng và đồng bọn là “những người bảo vệ nhân quyền”. Chị Ngô Thị Ánh Tuyết (chị ruột anh Ngô Thanh Kiều trong vụ án công an Phú Yên dùng nhục hình với nghi phạm), từng bị vợ chồng Nguyễn Hồ Nhật Thành, Trịnh Kim Tiến, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lợi dụng tổ chức “café nhân quyền” lần 3 tại Khánh Hòa về chủ đề “Stop police killing civilians”, tiếp tục lên tiếng vạch trần bản chất của những kẻ mang danh “Người bảo vệ nhân quyền” để chống phá Nhà nước.

Chị Tuyết cho rằng,những kẻ tự nhận là “Người bảo vệ nhân quyền” đã “đủ tư cách là con người chưa mà đòi đi bảo vệ quyền con người cho người khác”?.Chị lấy ví dụ “chúng trơ tráo đi giật chồng người khác , phá nát hạnh phúc gia đình người ta , đẻ đến 2 con với chồng người ta , mặc cho vợ người ta đau đớn khổ sở. Rồi dắt hai đứa con trai nhỏ đi chống phá chính quyền ,gây rối ăn vạ ,thử hỏi hai đứa nhỏ kia nó cũng cần quyền được chăm sóc của cha mẹ, quyền được đến trường và quyền được hạnh phúc yêu thương của cha mẹ .Vậy mà tội nghiệp cho chúng, chúng có dám nhìn thẳng người cha sinh thành ra nó bởi mối tình cướp giật, chúng có đáng để người lớn dùng nó làm lá chắn khi kêu gào gây rối với chính quyền không?” (Có lẽ hình ảnh “nhà bảo vệ dân chủ” đem con đẻ như công cụ “đấu tranh” ra mà chị Tuyết nhắc đến là Trần Thị Nga ở Hà Nam và cô Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ở Khánh Hòa. Mời đọc lại bài ĐẺ CON VÔ TỘI VẠ - LÁ BÙA HỘ MỆNH CỦA ZẬN NỮ ). Chị lấy chính kinh nghiệm từng trải chứng minh chúng là những kẻ lừa đảo “Tự xưng là nhà báo ,rồi lợi dụng người nhà của nạn nhân bị công an đánh đi lừa gạt người có con bị công an đánh chết bằng chiêu trò bẩn thỉu nhằm lợi dụng tiếng nói bức xúc của chị của mẹ người ta chống chính quyền. Tôi hơn ai hết đau đớn trước cái chết đầy oan ức của em mình, nhưng tôi khinh khi loại người bất nhân mà đòi làm người bảo vệ nhân quyền , xin lỗi cái ngày 19 tháng tư đó tôi chứng kiến cái cảnh công an áp giải những con người mang danh nhân quyền đi lừa gạt người khác mà tôi muốn ói, bảo là mọi chi phí sẽ trả nhưng tiền tắc xi thì người ta phải đợi mấy chục phút, rồi đến bảo :"Gia đình trả đi mai em đổi tiền đô trả lại .Vậy nếu gia đình không mang tiền theo thì sao nhỉ?" rồi khi bị công an áp giải về đồn, miệng la bai bải công an đánh cả người có con nhỏ, rồi đưa con nhỏ còn bú mẹ đến đồn công an . Ôi tôi nghĩ con mình mà còn lợi dụng nó khi nó còn bú vậy có nghĩ là nhân quyền của nó bị xâm phạm?”. Cuối cùng chị khuyên chúng “bảo vệ quyền cho con cái mình và làm đúng cái quyền làm con người của mình đi rồi mới xưng danh bảo vệ quyền cho người khác”!
Ông Lê Diễn Đức từng có bài thơ phỉ nhổ tư cách đạo đức của những kẻ tự nhận là “người bảo vệ nhân quyền” này:
 Không chồng em vẫn có bầu
 Công, dung, ngôn, hạnh để đâu mất rồi 
Thân em như cánh bèo trôi 
Dạt dèo ở giữa dòng đời ngổn ngang? 
Trong loạt bài viết SỰ THẬT VỀ “ĐẤU TRANH DÂN CHỦ” TRÊN FACEBOOK: HÀNH NGHỀ DÂN CHỦ VÌ TIỀN & XUẤT NGOẠI”, tôi đã từng nêu lên chiêu trò vẽ dự án để kiếm tiền này. Mỹ và các nước phương Tây hiện không rót tiền trực tiếp qua các đảng phái như Việt Tân nữa mà thông qua các NGO mang danh hỗ trợ dân chủ, phát triển, nhân quyền. Các “nhà đấu tranh dân chủ” đươc chỉ bảo tận tình cách lập dự án mang danh “dân chủ, nhân quyền” gửi đến các NGO nọ (như NED của Mỹ chẳng hạn) để xin tiền và quyết toán theo chi phí bằng USD. Cho nên có thể trong vụ lơi dụng gia định chị Tuyết họ chưa kịp đổi đô ra tiền Việt là có thật hoặc chưa triển khai xong thì chưa quyết toán được hết cũng nên.
Âu mỗi người chọn cho mình một cách sống, cách tồn tại, họ chọn cách “làm thuê” cho tư bản, con rối cho chính sách xâm lược kiểu mới của Mỹ, phương Tây (chiêu bài dân chủ, nhân quyền) khác chi đám ngụy làm thuê cho Mỹ trước 1975. Lòng yêu nước, tính tư tôn dân tộc là thứ quý giá nhất mà họ chẳng có thì làm sao ta đòi họ phải giữ được nhân cách, phẩm giá con người.
  


40 nhận xét:

 1. Cho rang nhung nguoi do co " lam thue " cho bon tu ban. Nhung con do hon chung bay lam thue cho bon cs ngu dot

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lon me may thang cho le hien duc hien gio may dang song
   O dau ma bon may khong thay nguoi bat man voi che do nay tham nhung tren xuong duoi chikho dan thap co be hong nen ha mieng la bi dan ap may co mat khong ma khong thay thuc te hang ngay van dien ra

   Xóa
 2. Bà Ánh Tuyết này hiểm thật, bà ta nói rằng:...Chị lấy ví dụ “chúng trơ tráo đi giật chồng người khác , phá nát hạnh phúc gia đình người ta , đẻ đến 2 con với chồng người ta , mặc cho vợ người ta đau đớn khổ sở..... Bà Tuyết nói thế là có ý ám chỉ, xỏ xiên sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu!!! Bác Hồ từng gian díu với bà Nguyễn Thị Minh Khai là vợ của đồng chí Lê Hồng Phong, Bác Hồ cũng đã có hành vi quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên là bé gái Nông Thị Xuân như tự truyện Đèn Cù đã kể. Mặc dù Bác có hành vi kém đạo đức như thế, nhưng nhân dân ta vẫn tôn kính và yêu quí Bác vì tài lãnh đạo và sự hy sinh của Bác cho độc lập dân tộc. Do đó, lời lẽ của bà Ánh Tuyết, một kẻ chạy đi rồi nay chạy lại, là rất đáng nghi ngờ. Có thể bà ta mượn cớ mắng bọn dân chủ để chửi ngầm Đảng và Bác Hồ cũng là đồ mất nết chăng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thật không thể hiểu nổi sao lại tồn tại những con súc vật mất dạy thế này. Nếu biết mặt con mẹ mày thì tao sẽ quan hệ tình dục không hợp pháp với con mẹ mày một cách bắt ép đó thằng chó rận mất dạy. Tao địt vào cái lỗ miệng con mẹ chúng mày lũ rận ngu học mất dạy. Chúng mày bảo vệ cái chó quyền gì khi ngay tới người đã khuất đáng tuổi cụ của mày mày cũng xúc phạm như vậy. Lũ chó mặt người.

   DÂN QUÉT RÁC

   Xóa
  2. Ông Dân quét rác đúng thật là đồ quét rác, tuy già rồi nhưng ăn nói dâm dật, văn hóa rất kém. Nhưng tôi hiểu được nổi bức xúc của ông khi thần tượng mà ông tôn thờ hơn cả cha mẹ của mình bị hoen ố, sụp đổ. Đau đớn lắm, khó chấp nhận lắm, tôi hiểu. Nhưng ông hãy bình tĩnh lại, đừng giận quá mà hóa ngu. Thật ra thì Cụ Hồ cũng là con người bằng xương bằng thịt như chúng ta thôi, nhưng Cụ Hồ đã được thần thánh hóa là để thu phục lòng dân phục vụ cho công cuộc giải phóng đất nước, chứ Cụ Hồ vẫn sinh hoạt như người bình thường đói ăn, khát uống, tối ngủ, ngày làm việc. Cụ vẫn bị chi phối bởi thất tình, lục dục nên Cụ Hồ vẫn có nhu cầu sinh lý, sinh hoạt tình dục, quan hệ nam nữ là chuyện bình thường; nếu trái lại nếu như Cụ Hồ từ chối làm những chuyện đấy tức là Cụ bị bệnh bất lực, đó mới là điều bất bình thường và đáng lo cho sức khỏe của Cụ đấy. Ông quét rác thấy có phải không? Vậy nên chuyện Cụ Hồ cũng có nhu cầu giao hợp nam nữ không phải là điều xấu hổ phải che giấu. Vấn đề đáng nói ở đây là những chuyện sinh hoạt riêng tư của Cụ Hồ bị tiết lộ công khai như thế này sẽ rất dễ bị bọn thù địch lợi dụng để bêu xấu hạ uy tín của Đảng và cá nhân Cụ Hồ. Đặc biệt là những thông tin xuyên tạc vô căn cứ như chuyện Cụ Hồ có quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên là điều mà các cơ quan chức năng tuyên truyền cần phải làm rõ và đính chính để không làm tổn hại đến thanh danh của ông Cụ. Nhưng chắc là phải có lửa mới có khói, chắc ít hiều ông Cụ cũng có lem nhem, tằng tịu sao đó nên mới bị điều tiếng dèm pha như thế đấy, ông quét rác nghĩ sao? Nhưng ông quét rác đừng buồn lâu, ngọc nào mà không có vết, nên cho dù Hồ Chủ Tịch có bị 'tầm thường' vì vẫn có ham muốn sắc dục đi nữa thì Cụ cũng vẫn là Người tầm thường vĩ đại của chúng ta, ông quét rác nhất trí không?

   Xóa
  3. Cứ cho Hồ Chí Minh là người tao tôn sùng và thần tượng, mà dù không tôn sùng và thần tượng nhưng ông ấy đã mất, đã rất lớn tuổi nhưng bọn rận chó đẻ chúng mày vì mục đích bẩn thỉu nói xấu cái chế độ này lại lôi một người đã khuất và đáng tuổi cụ chúng mày ra để xúc phạm. Hành vi đó ngang hàng với súc vật còn thua một con chó. Chúng mày là lũ tiện nhân , hèn hạ , bỉ ổi , vô liêm xỉ nhất tao từng biết đến. Nếu ai tin và nghe theo chúng mày thì đúng là điên loạn vì ngay cả tư cách làm người, đạo đức căn bản chúng mày cũng không có. Mày coi chừng con mẹ mày đó , bị người ta lôi ra chửi vậy có chết cũng trào máu họng dưới mộ đó thứ chó đẻ.

   DÂN QUÉT RÁC

   Xóa
  4. Tui cũng rất khinh bọn lợi dụng rân trủ. Nhưng dù bọn chúng có nói xấu chế độ, bêu xấu Bác như lời ông Quét Rác võ đoán hay không, thì trước tiên tui đã thấy ông Quét rác đã có cái nhìn rất thiển cận, thái độ thô thiển, tư tưởng mù quáng. Ông tôn kính Bác nhưng lại không học và làm theo lời Bác dạy là phải "trung với Đảng - hiếu với Dân". Ông ăn nói vô phép, xấc xược với dân như thế này thì ông không xứng đáng làm con cháu của Bác. Ông không phân biệt được đâu là thông tin khách quan với lời xuyên tạc phỉ bán. Ví dụ, Chủ tịch Mao Trạch Đông có công giành độc lập và thành lập nước bạn Trung Quốc, nhưng những sai lầm của Mao chủ tịch trong Cách mạng văn hóa là sự kiện đáng phê phán và sử sách vẫn ghi lại đầy đủ, nhưng không phải vì thế mà hậu thế chê trách phủ nhận công lao của Mao chủ tịch hoặc cho rằng Cách mạng văn hóa là đúng . Tương tự, những sử liệu về đời tư của Bác là những văn kiện lịch sử nên tự bản chất của nó là khách quan, tức là không tốt, không xấu, không đúng, không sai. Nhưng qua cái nhìn xấu xa và đầu óc bỉ ổi của ông Quét rác thì những thông tin đấy lại bị chụp mũ khoác lấy cái áo "bẩn thỉu, hèn hạ, bỉ ổi, vô liêm xỉ" (?!) Ông có suy nghĩ méo mó rồi áp đặt suy nghĩ của ông vào người khác để chửi bới người ta, ông bảo vệ Bác bằng cách thối tha như thế thì bằng mười lần hại thanh danh Bác, ông hiểu không? Ông đã được Học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh chưa? Nếu chưa thì hãy bắt đầu học đi để biết cách cư xử với nhân dân cho lễ phép, 'vì nhân dân quên mình, vì nhân dân hy sinh', ông biết chưa? Còn nếu học rồi mà hung hăng như thằng mất dạy đầu đường xó chợ thế này thì ông không xứng đáng làm con dân của Bác. Bác mãi mãi được tôn kính là Cha già của dân tộc. Tui khuyên ông đừng giở trò đạo đức giả chụp mũ bọn rân trủ rồi dùng chúng làm bàn đạp để tự biến ông thành anh hùng lấy tiếng bảo vệ thanh danh Bác để tô bóng tên tuổi, vụ lợi cá nhân. Bọn rân trủ rất đáng lên án, nhưng bọn cơ hội hám danh cầu lợi như ông cũng nguy hiểm khôn lường.

   Xóa
  5. DÂN QUÉT RÁC18:43 4 tháng 12, 2014

   Ô hô ... Anh chỉ muốn là chửi con mẹ chú dạng thất phu ngu học xuyên tạc chuyện mất dạy để con mẹ chú dưới mộ hộc máu miệng ra mà trợn con mắt lên, chết không nhắm mắt mà thôi. Xin lỗi chứ chú là dân anh cũng là dân vậy việc đếch gì anh phải tôn trọng con mẹ làm đĩ sinh ra chú thất phu ngu học. Chú cho là anh đen trắng bất phân, đúng sai bất cần , nhưnchg chú nói chuyện như lúc đó chú nằm dưới gầm giường , núp trong hố xí , hóa thân thành con chó luẩn quẩn bên chân Ông Hồ nên chú nắm được cái chuyện thâm cung bí sử đó. Chú hay thật, nhưng chú lại không rành chuyện nhà của chú. Mẹ chú ngày xưa làm đĩ , cha chú là một anh Mỹ đen, anh biết vì anh cũng là lính quốc gia, đụ mẹ chú vài lần rồi giới thiệu cha chú cho mẹ chú. Ai ngờ Mỹ đen khù khờ đụ mẹ chú kiều gì có thai sinh ra chú. Rồi quốc gia tan tành, âch chú tụt quần chạy trở về cố hương, mẹ chú thì vẫn bán trôn nuôi miệng, a thi đi cải tạo vài năm. Rồi chú được chính phủ Hoa Cầy đưa qua Mỹ theo dạng con lai, giờ sống bên Hoa Cầy chửi về quê mẹ đất tổ. Anh biết, chú nên chấp nhận, đừng phỉ nhổ vào tổ tiên mình vì mẹ chú là đĩ, ba chú là giặc thì dù sao cũng giao hợp mới sinh được ra chú. Chúc chú bên Hoa Cầy tự sướng vui vẻ.

   Xóa
  6. Tội nghiệp, ông Quét Rác bị chạm nọc nên ông có vẻ nổi điên, hằn học, tức tối nhỉ? như thế không tốt cho tuổi già lú đâu. Theo những gì ông kể về tuổi trẻ ăn chơi sa đọa, đồi trụy của ông, tôi đoán là ông đang mang bệnh âm thịnh-dương suy. Theo đông y, thì bệnh của ông Quét Rác hiện tại là do hậu quả của thời trẻ ông ăn chơi trác táng, đĩ điếm bừa bãi như ông nói ở trên. Tôi không ngờ ông là thằng sa đọa, đạo đức suy đồi như thế, cha mẹ ông thật bất hạnh đẻ ra thằng con chó chết như ông?! Bệnh tình hiện tại của ông thuộc loại "trẻ năng dâm, già mất nết" - bây giờ ông già hết xí quách rồi, nhưng thấy gái tơ vẫn thèm rõ dãi nhưng ông không còn... cương dương được nữa, đúng ko??hehe... Do ông bị ức chế sinh dục làm sinh ra hỏa khí khiến ông dễ nóng giận, điên điên. Cách chữa trị là ông có thể uống thuốc bổ tinh hoặc thuốc kích dục rồi đi tìm gái điếm để giải tỏa dâm ý, nhưng phải rất cẩn thận vì nếu con cháu của ông biết được ông là thằng già dâm dục mất dạy thì rất khó xử. Về lâu dài thì Bác Hồ là tấm gương cho ông noi theo đấy. Ông biết đấy, khi gần bảy mươi tuổi mà Người vẫn dẻo dai, vẫn có thể tập leo núi và đi bộ hành quân dài ngày. Sinh hoạt tình dục điều độ rất tốt cho tim mạch, ông Quét Rác phải biết phân biệt sự điều độ của Bác khác với tật dâm ô của ông. Nếu không ông vẫn còn khả năng cương dương thì ông cũng chỉ nên giao cấu với một người thôi, đừng chung chạ dễ lây bệnh lắm.hehe.... Nhân ông có khoe ở trên rằng ông cũng từng là lính của chế độ VNCH? Như thế là ông Quét Rác cũng đã từng đứng chào Cờ Vàng ba sọc và hát Quốc Ca VNCH rồi à? Như thế là ông Quét Rác có nợ máu với nhân dân, tội ác của ông thì có thể tha vì ông đã biết giác ngộ Cách mạng - chúng tôi đánh chó chạy đi chứ không đánh chó chạy lại. Nhưng ông vẫn không xứng đáng làm con cháu Bác Hồ, làm sao tôi có thể tin được một tên già mất nết như ông nay thì núp bóng của Bác nhưng biết đâu có ngày ông sẽ 'ngựa quen đường cũ' làm tay trong cho bọn Cờ Vàng để chống phá chế độ chứ, những kẻ chiêu hồi gian xảo như ông rất nguy hiểm cho chế độ ta.

   Xóa
 3. Ước gì Nhạn biển là người văn minh,đang sống ở thế kỷ 21 - thôi cách làm và suy tư của người thuộc thời kỳ ở hang cách đây mấy ngàn năm !!!

  Trả lờiXóa
 4. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyen don nay duoc Xuat ban tren hang 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang,làm sao bưng bít nổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐÂU RỒI ANH NGUYEN VAN LAM?
   Nguyen Van Lam04:34 Ngày 27 tháng 11 năm 2014

   TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
   NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
   Truyen don nay duoc Xuat ban tren hang 100 trang blogspot.
   Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang,làm sao bưng bít nổi.
   Trả lời
   Trả lời

   Nguyen Van Lam "Trâu Quỳ-Hà Nội"04:57 Ngày 27 tháng 11 năm 2014

   NGƯỜI VIẾT TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO
   "Tâm thần hoang tưởng đã ký"

   Nguyen Van Lam
   Nặc danh05:27 Ngày 27 tháng 11 năm 2014

   Khen thay cho Nguyen Van Lam
   Kiên trì quảng cáo suốt năm, suốt đời
   Đến nay gần bẩy ngàn người
   Đã xem và biết dở hơi thế nào,
   Tâm thần hoang tưởng ra sao,
   Ngu đần dốt nát khi nào mới khôn,
   Thà rằng bó chiếu đem chôn,
   Còn hơn khờ dại đau +ồn bà u...

   Xóa
  2. Đúng là.Văn thơ lai láng tựa phân gà của kẻ Lao phổi, mắc bệnh Lao phẳng .

   Xóa
  3. DÂN QUÉT RÁC12:49 3 tháng 12, 2014

   Thông tin mới cập nhập thì Lâm chó đẻ mới ăn cứt từ trại Biên Hòa trốn ra. Trên đường trốn trại thì Nguyễn Văn Lâm đã ăn rất nhiều cứt tại câc truồng trâu bò gây bức xúc cho nhân dân.

   Xóa
 5. Là người văn minh đi anh Nhạn Biển ơi !

  Trả lờiXóa
 6. Học sinh mẫu giáo vùng cao14:36 Ngày 28 tháng 11 năm 2014
  HỢP TÁC CỦA RẬN.

  Hai người đèo nhau trên xe đạp lên dốc cây cầu, người sau (Cố Nhân) phân công cho (Trương minh Tịnh" ngồi trước: "Mày cầm lái nhé, tao ngồi sau đạp cho có thế".

  - Ok.

  Sau hơn một tiếng hì hục, cuối cùng cũng lên đến giữa cầu, người sau thở đứt quãng:

  - Ngồi ở đằng sau nãy giờ đạp mệt muốn chết.

  - Tao ngồi trước cầm lái cũng đâu có sướng gì, bóp thắng mệt thấy bà luôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chiếc xe đạp VN đang leo dốc. Bỗng nhiên nó đi chậm lại. Người ngồi trước quay lại hỏi người ngồi sau :
   - Sao nặng thế ?
   Người ngồi sau quay lại nhìn phía sau. Một đám dơi chuột : Nhạn biển, Boong, NDP, .... đang bám vào bánh xe. Thì ra là thế ! Người ngồi sau quất gậy ra sau, đám dơi chuột rụng
   tơi bời.
   Chiếc xe đạp VN vẫn đi tới trước, về hướng mặt trời. Bỏ lại phía sau, bầy dơi chuột chìm sâu vào vực thẳm đêm đen.
   CỐ NHÂN
   TÁI BÚT : Văn thế mới là văn. Còn ngữ như mày thì suốt đời chỉ là học sinh mẫu giáo thôi oắt con !

   Xóa
  2. Thơ văn như "lìn"-Mồm cố nhân! Thương hại thằng rồ, càng khoe chữ càng nòi ra cái dốt nát, ngu xuẩn.
   Pha trò nhạt nhẽo làm sao
   Dương dương tự đắc là cao hơn bò.

   Xóa
  3. Còn mày có mẹ làm phò.
   Đẻ ra mày giống trâu bò thế thôi !
   CỐ NHÂN

   Xóa
 7. Ba que sủa láo kéo quần
  Cùng bầy rận chó ngu đần cắn thuê
  Đàn chiên ghẻ quá u mê
  Cầu vinh bán nước cho dê Chúa à
  Cả ba ngu dốt thấy bà
  Sủa thuê cắn mướn vậy mà ngỡ vinh
  Khôn thì thua cả súc sinh
  Ba sàm ba láp ông khinh chúng mày

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gửi thằng 04:08
   Còn mày không áo chẳng quần
   Suốt đời là kiếp chó cuồng cắn thuê
   Tại sao mày quá u mê
   Nên mày chẳng khác chó dê thế à.
   Mặt thái giám dạ đàn bà
   Sống mà chẳng biết đâu là nhục vinh
   Chúng bay là lũ súc sinh
   Để cho dân Việt coi khinh chúng mày
   Từ nay câm miệng thì hay
   Không thì ông thiến, chúng mày đi toong
   CỐ NHÂN

   Xóa
 8. Đọc thơ
  Ông Lê Diễn Đức từng có bài thơ phỉ nhổ tư cách đạo đức của những kẻ tự nhận là “người bảo vệ nhân quyền” này:
  Không chồng em vẫn có bầu
  Công, dung, ngôn, hạnh để đâu mất rồi
  Thân em như cánh bèo trôi
  Dạt dèo ở giữa dòng đời ngổn ngang? Chợt nhớ tới Phường Điện Biên

  Phường Điện Biên says:
  19:21 04/01/2014 Reply

  "Rận chủ" lập hội chuông rè.

  Cuối năm lập hội bí, bầu.
  Đầu năm lập hội thị Mầu dân oan.
  Trông qua đã thấy sớm tàn.
  Dân oan, bầu bí không tan mới tài:
  Thứ nhất: Chủ tịt bất tài.
  Học hành khiêm tốn, viết sai, nói liều.
  Kiến thức chả được bao nhiêu.
  Đến lời kêu gọi: Mĩ miều chung chung.
  Thứ hai tuổi tác tận cùng.
  Ăn rồi chỉ thở. cúc cung việc làng?
  Thứ ba, bản chất lang thang.
  Đầu đường, xó chợ chỉ màng kiếm ăn.
  Thứ tư tôn chỉ: Hỗn, càn. .
  Có tiền mình trước, mới ban cho người.
  Thứ năm, đạo đức suy đồi.
  Trai thì vợ bỏ, gái đôi, ba chồng.
  Ngâm nga tôi nói đúng không?
  Chỉ ba ngày nữa, còn không hội hè.
  May chăng còn lại tiếng ve.

  Trả lờiXóa
 9. EN!
  Phường Điện Biên says:
  10:38 05/01/2014 Reply

  "tiếp: BẠCH HÓA DÂN OAN"

  Điểm danh thủ lĩnh dân oan.
  Thị Nga danh giá Hà Nam họ Trần.
  Đài Bắc thị đã trú chân.
  Đạo kia mới đổi, đang mần Giesu.
  Có chồng, đã tử khối mùa.
  Bỗng dưng chúa hộ sinh thừa hai con.
  Hỏi cha đứa bé? Cười giòn.
  Con anh, con ả, là con ông giời.
  Làm ăn, mở quán rồi chơi.
  Rỗi quá nhập hội ơi hời "dân oan".
  Nào ngờ: Chủ tịt Hà Nam.
  Cầm đầu một lũ: Ăn ham, làm lười.
  Lắng nghe đám rận cò mồi.
  Xông pha Nam, Bắc, kệ đời con thơ.
  Con chiên khoác áo nhà thờ.
  Cướp chồng giữa chốn Thủ Đô đã từng.
  No en tháng chạp tưng bừng.
  Màn diễn độc đáo: Phừng, phừng múa ghen.
  Kết quả hồn vía một phen.
  Mắm tôm một bịch,trốn lên Thái Hà.
  May thay che chở có cha.
  Không thì ma đĩ chắc là hiển nhiên.
  Thế mà Rận chủ cho tiền.
  Ngoác ngay đĩ miệng: "Làm phiền: An Ninh".
  "Dân oan" thủ lĩnh sự tình.
  Hiệp hội gì lũ cướp tình, cướp cha.
  "Nhìn con thì đoán người cha.
  Nhìn cha thì đoán ông bà tổ tiên".
  Nhìn cha thì đoán con chiên?
  Nhìn Nga thì đoán Rận điên cỡ nào.
  (còn nữa).

  Trả lờiXóa
 10. Lâu nay chẳng thấy Phường đâu
  Hay là cụ đã đi hầu tướng quân
  Nếu đi cụ báo thần dân
  Ai đời bí mật, khi cần hỏi ai?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Học sinh mẫu giáo vùng cao20:52 30 tháng 11, 2014

   Đừng có mà chọc đểu, hôm rồi hình như còn thấy cụ đang lang thang ở đâu đó! Hình như còn ở bên cô Tiên thì phải?

   Xóa
  2. Mày mà chọc vào lão PhƯỜng Điện Biên,. thì mày chết mẹ mày rồi cu boỏng à.

   Xóa
 11. Chỉ toàn là những kẻ núp dưới danh "bảo vệ nhân quyền" tự xưng để tiến hành cách hoạt động chống đối nhằm mục đích "cao cả" là kiếm cái gì đó bỏ vào mồm và thỏa mãn dục vọng bầy đàn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Dư luận viên suhao lunglangtreo 09:14 / 03,11.2014 ơi ! -Đừng suy bụng ta ra bụng người nha ! nhân cách thấp kém như bạn vừa nói ở trên chỉ có ở các dư luận viên cúa các bạn mà thôi !

  Trả lờiXóa
 13. Tại thời điểm hiện tại có rất nhiều kẻ lợi dụng danh nghĩa bảo vệ nhân quyền để chống phá Đảng nhà nước. Chúng làm việc đó không phải vì lo cho người dân vô tội mà thực chất chúng là vì bản thân chúng, chúng làm vì tiền, những đồng tiền mà bọn phản động cấp cho chúng. Mọi người hãy cảnh giác với bọn người này, đừng để chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 14. Người ta có câu : Miệng na mô bụng bồ dao găm. Câu này rất phù hợp với những kẻ rận chủ lợi dụng danh nghĩa bảo vệ nhân quyền nhưng thực chất chúng đang âm mưu phục vụ lợi ích bản thân chúng. Chúng làm việc đó vì tiền bởi chúng bị sai khiến làm như thế. Những kẻ này cần phải bị xử lý nghiêm trị để làm gương cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 15. Nỏ mồm dẽo lưỡi, chúng đấy ri ?
  Dư luận viên chi, chó khác gì.
  Mồm dơi ý chuôt, ra rả sủa.
  Bụng chó lòng trâu, bọn ngu si.
  Đổi trắng thay đen, ma dương thế
  Không phân phải trái, quỉ âm ti.
  Dân Việt không tin bầy dư luận.
  Ma trơi quỉ sứ biến hết đi !
  CỐ NHÂN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh mà sủa gì vậy mày. Cố nhân cái khỉ gió gì. Im mồm và để cho đất nước này bình yên đi. Đúng là một lũ ăn hại chỉ biết ăn tiền rồi hại nước hại dân.

   Xóa
  2. Boong20:28 Ngày 27 tháng 11 năm 2014

   Ki lô gam: CỐ NHÂN hâm!

   CỐ lên tí nữa mới thành Rân
   NHÂN đây mách nước, đám mù đần
   BÚ Mỹ dè chừng không sặc cứt
   BÒI bọt đớp vào dễ hại thân.

   BOONG này cao thấp cũng là dân
   NHIỀU ít cơm thừa, nó cóc ăn
   LẦN hồi kiếm ăn lòng trong sạch
   RỒI về tối ngủ, ngáy râm ran

   CÓ cho bạc trắng cũng chẳng ham
   NHỤC nhã làm rân liệu có cam?
   KHÔNG làm không hưởng người quân tử
   NHÂN biết vậy không hả NHÂN hâm???

   Xóa
  3. Thơ văn như "lìn"-Mồm cố nhân!

   Xóa
  4. Nhi đồng biết chó gì đâu
   Thế mà cũng chõ miệng trâu mày vào
   Coi chừng ông lấy cái bừa
   Bừa mày nát óc, cho chừa nghe con !
   CỐ NHÂN

   Xóa
 16. Không lợi dụng danh nghĩa bảo vệ nhân quyền để làm chuyện xấu thì chúng nó lấy đâu ra cơm áo gạo tiền mà ăn. Mọi người vốn đã thấu hiểu những tên rận chủ như vậy. Cái lũ này đúng là chỉ có giam hết vào nhà giam thì đất nước mới yên ổn được.

  Trả lờiXóa
 17. Key :Thông tin vinaphone khuyen mai - nap tien dien thoai - nap the zing - khuyen mai vinaphone khách hàng hãy tin tưởng chúng tôi.Tôi xin chân thành cảm ơn

  Trả lờiXóa
 18. Thơ Cổ Nhân hay nhất thế giới đó các dư luận viên ạ,hãy đọc kỷ và thưởng thức chứ !

  Trả lờiXóa
 19. Thơ văn như "lìn"-Mồm cổ nhân!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog