Loa Phường Blog

Lê Công Định sẽ luôn là kẻ thất bại!

Nhạn Biển


Đó là khẳng định của nghị sĩ Hoàng Hữu Phước trên  blog của ông này trong một bài viết chia sẻ về Lê Công Định từ năm 2010. Cơ sở cho nhận định này của ông Phước bắt nguồn từ việc ông thất vọng về trình độ của Lê Công Định (luật sư học mòn gót nghề luật ở Mỹ mà không thể viết các “chính sách và quy chế trực tiếp bằng tiếng Anh” cho công ty luật của mình mà phải nhờ đến ông Phước), hành xử thiếu văn minh, xâm phạm đời tư, sự khoe khoang, khúm núm trước người cộng tác (qua việc vừa gặp ông Phước, Lê Công Định đã “khoe” có được CV của ông và đề nghị giới thiệu ông ta với New York life) và nhất là sai lầm nghiêm trọng trong quy tắc hành nghề luật sư (tức lập công ty Luật mà xa rời nguyên tắc hành nghề là bảo vệ thân chủ, tham vọng viển vông, muốn cải tạo xã hội, làm nhà môi giới kinh doanh…). Nhìn thấy bản chất Lê Công Định là “cơ hội”, non kém nhưng viển vông khiến ông Phước quyết định từ chối hợp tác với nhóm luật sư trẻ của Lê Công Định thời đó. Sau này khi “gặp” Lê Công Định trên truyền hình, ông nghị Phước đã khẳng định như đinh đóng cột rằng Lê Công Định là “kẻ thiếu ánh sáng trí tuệ”, theo Mỹ mà không hiểu Mỹ, hành nghề luật mà không hiểu “luật” (cả nghĩa đen và nghĩa bóng).                    Lê Công Định nhận tội trên truyền hình

Trong bài viết mới đây của blogger Võ Khánh Linh “Vì sao Lê Công Định tôn vinh Ngô Đình Diệm?”, hay “Xin các nhà dân chủ đừng khủng bố dân Việt nữa” cho thấy rõ hơn cái nhìn “thấu thị” về Lê Công Định của nghị Phước rất đúng. Lê Công Định bộc lộ đầy đủ cái sự “vô trí” của mình. Nó cho thấy Lê Công Định đã già mà chưa chịu lớn (chưa thoát được cái bóng của cha mình từ khi còn nhỏ) và cách làm cách mạng theo lối viển vông, hão huyền, bệnh hoạn (bày tỏ khát vọng đất nước rơi vào thảm cảnh như năm 1945 mới có biến chuyển, lật đổ Đảng cộng sản VN). Một kẻ mà nhất nhất mọi hành động trong hiện tại luôn gắn theo lời dạy của cha mình từ 40 năm trước như blogger Võ Khánh Linh mô tả, hay một kẻ trí thức mà xem mọi lời nói của quan chức Mỹ mà y được tiếp kiến như khuôn vàng thước ngọc đối với dân tộc Việt nam như nghị Phước nhìn nhận cho thấy Lê Công Định mãi mãi không thể “trưởng thành” nổi, sẽ luôn là “con rối” trong tay người giật dây.

Tiếc rằng cái lò luyện của NED chưa tìm được kẻ nào khá khẩm, rặt toàn những kẻ không khùng, vô trí thì cũng bất lương như Lê Quốc Quân, Nguyễn Văn Đài hay Lê Công Định, làm xấu mặt nước Mỹ. Có lẽ chỉ những kẻ như Lê Công Định mới đáp ứng được với làng nghề rận chủ Việt qua bình luận cười ra nước mắt của nghị Phước “Nghe nói Lê Công Định sau khi đoái công chuộc tội nhờ khai sạch sành sanh băng nhóm cùng phạm tội cũng như làm ô danh Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam cũng như Tổng Lãnh Sự Mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh vì đã cung khai sạch bách và đầy đủ chi tiết nội dung những vị này đã rót vào tai Định, đồng thời vận dụng cái “ưu thế gia đình có công với cách mạng” để được Nhà Nước Việt Nam tha cho cái cụm từ “có tội với cách mạng” và thả ra khỏi chốn ngục tù sớm hơn thời hạn, Lê Công Định lại tuyên bố vung vít gì đó với mấy cái đài đẳng cấp lè tè trong đó có BBC”. Nay đám rận chủ đó ngày ngày hóng hớt những “lời vàng thước ngọc” của facebooker Lê Công Định như bài tưởng niệm gia đình họ Ngô kia để “like” và “share” khủng thì đủ thấy cái phong trào dân chủ kia mãi mãi chỉ thất bại, chẳng đem lại cái gì tử tế cho xã hội Việt Nam ngoài cái ý nghĩa là “rác thải, phế phẩm của xã hội tư bản”.

11 nhận xét:

 1. À,tưởng ai xa lạ chứ Hoàng Hữu Phước thì chúng tôi biết rồi,biết quá rõ là đàng khác,một kẻ tâm thần ăn bậy nói bạ,trúng trật gì chứ ! năm trước đụng trận một lần nảy lửa với ông nghị Dương Trung Quốc ấy mà (rồi phải xin lỗi người ta ấy !) - tên này đã đến thời kỳ vào viện tâm thần rồi !

  Trả lờiXóa
 2. chắc hẳn chúng ta không ai là không biết đến tên rận chủ Lê Công Định hắn ta thường xuyên đang những bài viết với nội dung phản động chống phá nhà nước ta ngoài ra hắn ta còn lôi kéo kích động mọi người chống chính quyền , hành vi của hắn sẽ phải trả giá hắn sẽ phải chịu trạc nhiệm trước pháp luật về những hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 3. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Hộp thư spam nay đã có 4583 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Blog Entry Chống Đảng mà phải dùng cả những người tâm thần? May 29, '12 7:55 AM
   for everyone

   Sau vụ bà “luật sư của triệu triệu dân oan” Bùi Kim Thành được Việt Nam hoan nghênh cho xuất khẩu qua Mỹ, thì có vẻ như Mỹ đã cảnh giác hơn với những nhà dân chủ có biểu hiện tâm thần.

   Gần đây trên mạng xôn xao về nhật ký của Lê Anh Hùng tố cáo tội ác của mấy ông chóp bu Đảng Cộng sản. Phải nói rằng những người cực kỳ kiên nhẫn mới đọc hết nổi nhật ký trên 212 trang dây cà dây muống.Chỉ vì nghe một số anh em hưu trí kháo nhau về ông đại tá Nguyễn Văn Tuyến (Phó CLB Hồ Chí Minh thì phải) đi vận động mọi người truyền tay nhau bản Tóm tắt nhật ký của Lê Anh Hùng kèm theo thư của ông ta tố ông Hoàng Trung Hải mới là động lực khiến tôi tìm hiểu về nó. Có thể đại khái cuốn nhật ký này Lê Anh Hùng, vợ anh ta (nhân chứng duy nhất, độc diễn suốt cuốn nhật ký) thú nhận nằm trong đường dây ma túy của ông Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải nên biết mọi chuyện “thâm cung bí sử” triều chính của các ông chóp bu, được các ông NDM, NTD, HTH nhận làm con nuôi, tống tiền lên tới 7 tỷ đô la Mỹ, có thể alo cho nhau bất cứ lúc nào …, , nên sau khi tố cáo đã bị công an vu mắc tâm thần.

   Cuốn nhật ký về chủ đề rất “nóng bỏng” đã trôi nổi trên mạng nhiều năm nay nhưng chẳng ma nào để ý. Theo như lời Hùng kể thì một số nhân viên Đại sử nước ngoài như Mỹ đã đến gặp nhưng rồi cũng làm ngơ. Ấy vậy, đến nay tự dưng lại được mấy ông hưu trí, cựu chiến binh, “dân chủ” quan tâm mới là lạ.

   Đánh giá, bình luận về những điều khó tin trong cuốn nhật ký này, tôi thấy nhiều ý kiến trên diễn đàn X-cafe mổ xẻ rất rõ, trong đó có ý kiến sau của nick Jeffrey_le2 :

   “Tui cũng bực mình khi đọc trên mạng những thông tin rất xạo mà mọi người vẫn coi là thật (. chuyện ông H là con rể ông An, hay con dâu ông Toàn là con gái ô KHiêm, hoặc con ô Nhanh đã chết ).Báo lề phải ấm ớ nhưng báo lề trái cũng dở hơi k kém:

   1. Con vợ ký được những hơp đồng tỷ tỷ VND dễ như bỡn

   2. Con vợ bị các đối tác, các quan chức lừa toàn bộ, lừa liên tục. Ngay cả việc tiền hợp đồng được BONUS cũng không có. Không có được một xu nào từ những việc ký hợp đồng cho Vinatex. Có được 6-7 hợp đồng toàn loại đỉnh, từ 12 tỷ đến 120 tỷ mà cô này k có được 1 xu. Làm việc với chợ giời tôi còn được tí tiền còm hơn. Cỡ Phó Thủ Tướng mà còn quịt mấy chục triệu VND

   3. Xưng bố con con với 3 ông to nhất VN: ô Manh, ô Dũng, ô Hải

   4. Ô Hải là dân kỹ trị, việc gì phải đén tận nơi nhận , giao hàng heroin tại cửa hàng Bách hóa Tràng Tiền ? Kỳ quá, k sai đệ tử sao mà đích thân Phó Thủ Tướng đi làm cửu vạn. Phó Tổng thống Nguỹen Cao Kỳ đi đánh cá ở bang Alabama hay Louisiana còn oai hơn

   5. Tôi có nói về phong thái văn chuơng của Sydney seldon. Kiều gì cũng phải dính Paris, London, New York. Tình tiết nghe buồn cười quá, vợ sang Paris, bị cướp ở London, mổ não ở New York, Hoàng Trung Hải túc trực ngoài phòng mổ , tay cầm phong bì chuc ngàn đô bồi dưỡng trực tiếp các bác sĩ Mẽo

   6. Vợ tôi là trung tâm đoàn kết các thành viên BCT trước đại hội đảng

   7. Giao du VIP như vậy nhưng gia đình bố mẹ đều thấy họ
   - 7a. KHông có tiền
   - 7b. Nhận xét con vợ là hư hỏng
   -7c. Chồng tâm thần

   8. Tôi cũng biết nhiều về các vụ làm ăn với các quan chức nhưng không vụ nào dở hơi đến như vụ này. Vụ dở hơi nhất vẫn chỉ là vụ Mai Văn Dâu (vụ này

   Xóa
  2. 8. Tôi cũng biết nhiều về các vụ làm ăn với các quan chức nhưng không vụ nào dở hơi đến như vụ này. Vụ dở hơi nhất vẫn chỉ là vụ Mai Văn Dâu (vụ này do ông bố chồng nghe con dâu của một công ty tư nhân than thở bị chậm tiền thôi, nên ông bố bực quá ra phường báo sự việc.Hồi đó là Mẽo siết qouta dệt may, ai cũng nhao nhao chứ k phải do ai đó cố tình làm trò)

   9. Vợ là siêu sex. Tôi nhìn ảnh qua CMT cũng bình thường. Trong đời tui gặp đàn bà loại siêu bombshell rồi đi cưa sếp chết như ngả rạ. Đồng chí này trông không phải. Vừa xấu lại không sexy.
   ...

   Kết luận: đem cân nhắc các yếu tố, dựa vào những nhận xét khách quan trên, tôi nghiêng về việc đồng chí này bị....tâm thần.

   Vợ thì tôi không rõ. Chỉ phỏng đoán vợ là dạng cũng dở hơi hay bịa chuyện cho vui gì đó. Nghe hơi ác, nhưng kết luận của tôi là vậy
   ------------------
   Ngạc nhiên là tác giả cũng chính là dịch giả cuốn Road of Freedom của Hayek”

   Hầu như bất cứ ai có đầu óc bình thường khi đọc cuốn nhật ký của Hùng đều bật lên câu hỏi “Anh này tâm thần hoang tưởng” như một phản xạ tự nhiên

   Trên thực tế, anh này cũng đã tự post lên Facebook hồ sơ tố tụng, trong đó đày đủ kết luận điều tra vụ án theo tội vu khống, nhưng đã hủy vì kết quả giám định pháp y của Hội đồng giám định Trung ương là anh này tâm thần, bị đưa đi chữa bệnh bắt buộc.

   Lướt qua FB của Lê Anh Hùng ta cũng gặp những cái tên “quen thuộc” như Bùi Thị Minh Hằng, Phạm Văn Chính,.. thường xuyên động viên Hùng tố cáo “tham nhũng, tội ác” của lãnh đạo Đảng! Trong đó không thể bỏ qua được nội dung Hùng “chia sẻ về nhóm của ông Nguyễn Thanh Giang đã ra sức tán phát tài liệu của Hùng Lê Anh Hùng 6 tháng 5

   "Khuya 4/5 vừa rồi, một bác đồng hương Hà Tĩnh hơn 70 tuổi, người mà ngày 23/4 từng gọi điện thoại cho tôi để tìm hiểu về vụ việc, đã nhắn tin cho tôi nguyên văn thế này: “Mấy hôm nay nóng quá, cháu và mấy mẹ con có chịu được không? Nhóm TGiang đã tán phát THƯ TỐ CÁO lần thứ 63 của cháu khắp Hà Nội làm cho Hà Nội càng nóng!”

   Đọc Hồ sơ pháp lý của Hùng, trong bản kết luận điều tra, chọ vợ Lê Thị Phương Anh khai: toàn bộ nội dung Nhật ký này là do Lê Anh Hùng bịa đặt và cung cấp thêm thông tin, từ cuối năm 2005, bà Lê Thị Niệm (mẹ Hùng) đã đưa Hùng đi khám ở Khoa Tâm thần Bệnh viên Bạch Mai, biết Hùng bị bệnh tâm thần hoang tưởng, đã mua thuốc điều trị nhưng Hùng không uống. Chị vợ này cũng đã làm đơn đề nghị giám định tâm thần cho chồng.

   Xóa
 4. Không thể chấp nhận văn phòng của ông Nghị Phước được. Từ văn phòng có thể suy ra từ cách con người. Người xưa có câu : Học ăn- học nói- học gói- học mở. Chỉ có xh này thì mới cho ông Phước làm ĐB QH mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em kính bác Nặc 07:07
   Bác nói thế thì các DLV nhột lắm. Vì văn phong của các DLV còn tệ hơn văn phong của Nghị Phước nữa. Cứ theo văn phong mà đánh giá thì các DLV không biết phải xếp vào hạng nào. Em nói thế có phải không hỡi các DLV ?

   Xóa
 5. Nhanh gọn một câu rận chủ nói chung và Lê Công Định nói riêng sẽ luôn là kẻ thất bại mà thôi, làm những việc chống đối nhà nước, phản quốc như thế thì chẳng bao giờ thành công và cũng chẳng bao giờ ngóc đầu lên được, bố mẹ bạn bè chẳng ai dám nhận nữa ý chứ. Đã như vậy lại còn cố chấp.

  Trả lờiXóa
 6. Ông Phước vừa thêm một lần vạ miệng với thêm một ông ĐBQH. Có nhiều ý kiến cho rằng ông này thần kinh có vd. Theo tôi ông này cho làm DLV là phù hợp hơn.

  Trả lờiXóa
 7. Một tên điên mất trí nói thì có trúng không ??? Và thiên hạ có nên tin không ?

  Trả lờiXóa
 8. Nực cười cho Nhạn biễn đáng thương
  Bắt quàng chi với Phước vô lương.
  Thế thái nhân tình tha hồ rủa.
  Mã thì tầm mã, ngưu tầm ngưu.
  (Xin lổi các bác, câu cuối em đuối nên không có vần, các bác thông cảm)
  CỐ NHÂN ở TP.HCM

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog