Loa Phường Blog

Lê Công Định học võ Chí Phèo?

Nhạn Biển
  
Lê Công Định
 Sau hàng loạt status lảm nhảm về chính trị, lịch sử như đánh tráo sự kiện để hạ thấp ý nghĩa trọng đại của ngày 2-9, suy tôn và ước nguyện nối tiếp sự nghiệp gia đình họ Ngô, Lê Công Định đã được “vinh dự” đưa lên chuyên trang Bình luận - Phê phán của báo Nhân dân điện tử  với tiêu đề “Sự tráo trở của một con người từng là luật sư” . Ngay lập tức, Lê Công Định cho ra phản biện dưới dạng Thư ngỏ gửi người “Khuất mặt khuất mày”  bày tỏ cảm ơn báo Nhân dân đã “ đã trích đăng công khai những câu chính trong các bài viết của tôi, vì điều đó vô hình chung quảng bá suy nghĩ của tôi đến một số độc giả mà tôi không có dịp tiếp cận” và đòi “đề nghị ông Vũ Hợp Lân sớm tổ chức một mục đàm luận công khai và dân chủ với tôi về các vấn đề lịch sử Việt Nam hiện đại trên chính tờ báo Nhân Dân để độc giả rộng đường nhận định”. Nói anh này hoang tưởng thì không phải với kẻ từng có danh vị trong xã hội, nhưng có vẻ như anh ta đang học võ Chí Phèo mong người đời đừng lãng quên một tên tuổi đã bị ô danh để tiếp tục những trò đánh đu chính trị. 
Lê Công Định theo lối học mót cổ truyền của làng rận là la lối báo Nhân Dân dùng “bút danh” không đường hoàng (???), bao biện rằng mình chỉ là người “say mê học hỏi từ lịch sử”, không phải là nhà sử học nên việc bị quy kết là ““kém hiểu biết lịch sử” hoặc “xuyên tạc lịch sử”” là sự hồ đồ của tác giả Vũ Hợp Lân!?! Biện hộ cho ông ta “ bày tỏ lòng kính trọng đối với các chính khách và quân nhân Việt Nam Cộng Hòa, cụ thể là cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm” là vì đó là “anh hùng đã ngã xuống vì quốc gia ấy” thì “không có nghĩa là muốn tái lập trong tương lai một thể chế của quá khứ”, đó là quyền “tự do trong tư tưởng của chính mình” của ông ta mà báo Nhân dân không có quyền gì áp đặt cả.
Thêm lần nữa, Lê Công Định chứng tỏ cho  người đọc thấy, ông ta không chỉ lưu manh, tráo trở mà còn dám chơi trò đánh lận ngôn từ, giở võ Chí Phèo ra để thách thức thiên hạ, xong vẫn còn thua xa Chí Phèo ở sự bất lương và lật lọng. Tiếc cho nước Mỹ đã góp công đào tạo nên một luật sư mà tệ hại cỡ này.
 KHÔNG CÃI LÝ ĐƯỢC THÌ DÙNG TRÒ MÈO:  Bị phê phán về trình độ nhận thức lịch sử và sự xuyên tạc lịch sử thì Lê Công Định lôi vào bài viết thêm ông tướng Nguyễn Khoa Nam từng tự sát sau năm 1975 chẳng dính dáng đến vụ việc để biện hộ cho việc ca ngợi tướng lĩnh và gia đình họ Ngô đã tuẫn tiết vì bào vệ chính quyền VNCH. Phải chăng đó mới là nguyên nhân chính khiến ông ta không dám trích dẫn link bài báo vào facebook của mình để người đọc thấy rõ “trò mèo” đổi trắng thay đen lịch sử. Bộ anh ta nghĩ người dùng Internet hiện nay đều là con gà nhất nhất tin theo bài hành văn trôi chảy bất kể ông ta vẽ voi hay vẽ chuột sao? 
 KHÔNG CÃI LÝ ĐƯỢC THÌ VIỆN ĐẾN QUYỀN TỰ DO BÀY TỎ CHÍNH KIẾN: Trước việc quan điểm lịch sử bị tác giả Vũ Hợp Lân phơi bày thì bao biện đó chỉ là quan điểm, sự ngưỡng mộ cá nhân, ông Vũ Hợp Lân không có quyền bắt Lê Công Định phải suy nghĩ khác. Có nghĩa rằng, bản thân ông ta tự phỉ nhổ vào chính giá trị nhân quyền mà đang khoe khoang chỉ là thứ lộng ngôn, thiếu trách nhiệm, gắn quyền tự do ngôn luận với quyền được phỉ báng, xuyên tạc lịch sử, được tráo trở, lật lọng mà không ai có quyền phán xét, phê bình, lên án?
 KHÔNG PHẢN BÁC ĐƯỢC THÌ TỰ SƯỚNG: Bị phê phán quan điểm, cái nhìn thiển cận, dốt nát và bị phơi bày động cơ bẩn thỉu, ngoài việc bao biện theo lối trên lại giở trò tự sướng mà truyền thông đám rận chủ lâu nay quen dùng, đó là cảm ơn về việc đã được báo chí của Đảng quảng bá miễn phí, được người đọc biết đến quan điểm của mình… Đúng là khi Chí Phèo rơi vào trạng thái bất lực thì phải dở trò tạo scandal ra để được “quảng cáo” miễn phí nhằm khủng bố người đời phải trả lại công bằng cho hắn. Song cái kiểu học chiêu Bà Tưng mong được thiên hạ biết hoặc lấy đó thách thức thiên hạ thì thật không hổ danh cho tên tuổi Lê Công Định đã sa cơ lỡ vận mà bi thảm đến cỡ này.
KHÔNG PHẢN BÁC ĐƯỢC THÌ ĐÒI ĐỐI CHẤT TRÊN BÁO: Khôi hài thay, độc giả của Lê Công Định là đám Cờ vàng cực đoan ít ỏi chưa chịu từ bỏ hận thù về những quyền lợi đã mất, còn độc giả của báo Nhân dân là đông đảo người dân Việt Nam nắm quyền lực quyết định vận mệnh dân tộc này – nơi người ta đã nhìn thấy rõ Lê Công Định tráo trở, hèn hạ, quỳ phục đám Cờ vàng cực đoan, bán rẻ lương tâm, bán rẻ tri thức, nhân cách, gia tộc…cho khát vọng chính trị bị thất bại bởi sự non nớt, ngu ngơ vì đi thờ kẻ hoạt đầu chính trị như Nguyễn Sỹ Bình. Cái thời hào quang được bày tỏ chính kiến trên báo chí chính thống của Lê Công Định đã chấm dứt vĩnh viễn từ lâu rồi mà ông chưa chịu thừa nhận sao?
Thương thay cho một Lê Công Định với hào quang quá vãng. Cha mẹ sinh ra con là đều mong muốn con mình nếu không thành tài, có danh với đời thì không ai muốn nó đào mả tổ tiên, phỉ báng dòng tộc, bị cộng đồng ruộng bỏ. Nếu biết rằng cái trí, cái nhân của mình kém cỏi thì hãy về học lại cách làm người, vớt vát lại thanh danh rằng mình bị kẻ hoạt đầu lừa bịp nên ra nông nỗi ấy, chứ giờ đây lại thể hiện thêm rằng mình là kẻ bất đắc trí, giảo hoạt, bất lương thì có trời mới cứu được. Cứ với đà này mà tiến thì không lâu nữa tên tuổi của Lê Công Định sẽ sánh ngang với Bùi Hằng. Chỉ sợ rằng, chính đồng bọn của Lê Công Định cũng không cho Định đáng giá bằng Bùi Hằng vì cô ta khẳng khái, quyết liệt, hy sinh tất cả cho cái mà mình cho là đúng, còn Lê Công Định chỉ là thứ có đôi chữ nghĩa nhưng chẳng đáng tin, chẳng có chút bản lĩnh dám làm dám nhận, chí khí thì xách dép mới theo được Bùi Hằng!53 nhận xét:

 1. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyen don nay duoc Xuat ban tren hang 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang,làm sao bưng bít nổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyên Van Lam "Trâu Quỳ-Hà Nội"05:26 21 tháng 11, 2014

   NGƯỜI VIẾT TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO
   "Tâm thần hoang tưởng đã ký"

   Nguyen Van Lam

   Xóa
  2. Trâu quỳ ơi Trâu quỳ!
   Không được đứng, phải quỳ.
   Không làm người, làm trâu
   Tội mày quá, Trâu quỳ!
   CỐ NHÂN

   Xóa
  3. Trâu (quỳ) tao bảo trâu này
   Về nhà "gặm cỏ" dzợ già đi trâu
   Ở đây nhạn biển nhà cùi
   bác hù trông thấy dzí buồi mỏm trâu...kkkk
   (mấy thằng dư lợn viên như boong hay trâu quỳ này bắt buộc phải dùng nick để còn báo cáo với đởn mà ăn lương, cho nên đâu dám bỏ nick nó dùng. Tha hồ chữi sướng)

   Xóa
 2. VN nằm trong top 10 có du học sinh tại Mỹ hầu hết là COCC và CCCCC của CS...ha..ha..ha
  Tổng bí lù Trọng đã phát biểu: Không biết đến cuối thế kỷ này VN có tiến lên được CNXH hay không?...ha..ha..ha

  Trả lờiXóa
 3. Chủ yếu dzô đây còm cho dzui, chớ ko nên mất thời gian đọc mấy bài viết rẻ tiền, nội dung ấu trỉ cùa nó làm gì cho mất thời gian. Xem ra có bờ-lốc này cũng dzui va giảm xì-trét...

  Trả lờiXóa
 4. Đại biểu cuốc hội của đởn cộng sản VN cài vào Hoàng Hữu Phước nói chuyện như mấy thằng điên..éc..éc.

  Trả lờiXóa
 5. Thế gian có chuyện nực cười
  Luật xư, chấy thức sánh đôi Chí Phèo
  Bao năm đào tạo bên Mèo 'Mĩ)
  Đếch bằng cái đứa trí teo Hằng bòi
  Ra tù thiết tưởng đổi đời
  Ai ngờ vẫn thế liệu rồi có yên
  Hay là ngộ chữ hoá điên
  Hoặc là đói quá kiếm tiền nuôi thân...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dư luận viên Boong thật lắm lời
   Miệng mày như lỗ gái làng chơi
   Từ nay câm miệng, thằng mất dạy.
   Không thì ông thiến, hết chỗ chơi !
   CỐ NHÂN

   Xóa
  2. Thằng Boong làm chuyện nực cười.
   Thứ mày chỉ đáng sánh đôi Chí phéo
   Suốt ngày làm những trò mèo
   Đếch bằng con chó, con heo, con bò.
   Cút đi cái giống trâu bò.
   Thú vật mà cũng đòi dò lên cao.
   Khôn hồn mà biến đi mau !
   Không thì ông sẽ đem đào lỗ chôn
   Tiệt đi cái giống cô hồn.
   Hết đời Boong lú mặt l... từ đây
   CỐ NHÂN

   Xóa
  3. Boong ..bú buồi bác

   (bác ở hang pác pó lâu ngày không tắm thơm lém) ha..ha

   Xóa
 6. KHÔNG THỂ HOÀN LƯƠNG!
  K. K

  "Nhân 50 năm Ngày Ngô Đình Diệm Tổng thống cái gọi Đệ nhất VNCH bị giết sau một cuộc đảo chính quân sự(2/11/1964) nay đã gần 1 tháng mà báo chí vẫn cứ lùm xùm về “công tội” của ông Tổng thống họ Ngô đối với người dân Việt, dân tộc Việt. Thiết tưởng truyền thông ngày nay, truyền miệng ngày xưa trên thế gian, cùng với sử sách ở thế kỷ XX và đến tận đầu thế kỷ XI vẫn còn đầy rẫy các thông tin, những câu chuyện, những bài viết nói về Tổng thống Ngô đình Diệmcông hay tội đều rõ cả như ban ngày, chỉ có điều nhận thức và ý thức tôn trọng sự thật của từng người về Ngô đình Diệm thế nào mà thôi. Điều đáng bàn ở bài viết này là lời nói của Lê Công Định(LCĐ) một kẻ mang danh luật sư(thày cãi) đọc và học đến thành danh lại tráo trở, hồ đồ và ngu sử đến như vậy, khi anh ta bịa đặt về Lịch sử Việt nam và có lời “ngưỡng mộ” vị Tổng thống họ Ngô, đó mới là chuyện lạ nhưng có thật của của vị luật sư đầy chữ nghĩa nhưng lại sáo rỗng về nhân cách này.
  Ngày 2/11/1964 Ngô Đình Diệm, bị tướng tá dưới trướng theo lệnh của quan thầy đế quốc hạ thủ ông ta bằng cuộc đảo chính quân sự. Kể cũng lạ Tổng thống họ Ngô gia đình có đến 3 đời làm tay sai cho Thực dân, Phát xít và Đế quốc nên mới được “vinh dự” mang danh bia miệng nhục nhã để đời “Tam đại Việt gian” Ngô Đình Diệm, bị cả dân tộc này nguyền rủa và người đời phỉ báng. Ấy thế mà để kỷ niệm cái ngày(giỗ)thứ 50 khi ông ta về nước Chúa(2/11/196 - 2/11/2014). Lê Công Định một người có ăn, có học, học đến thành danh, được cho là hiểu biết sự đời trên con đường tập làm chính trị, nên mới có chuyện khôi hài "Chính biến cố bắt giam tôi ngày 13-6-2009 đã đẩy tôi vào con đường chính trị một cách bất đắc dĩ"!

  Một luật sư “gánh thêm vai” nhà dân chủ, làm chính trị nửa mùa có những lời nói, bài viết đạt “độ chuẩn” tận cùng của sự ngu xi, lú lẫn đến mức mất cả tư duy, hết cả của lý trí ở một con người đang muốn làm chính trị, như chính LCĐ đã tự nhận có ý thức chính trị từ lúc còn trẻ con 7 tuổi, để đến khi trưởng thành tuổi 20 đã có tham vọng (hoang tưởng) muốn làm một việc nào đó để thay đổi, chính trị và xã hội VN. Tuổi 46 đủ độ chín để đánh giá hay làm một việc gì đó có ý nghĩa, thế nhưng anh ta đã không làm được điều đó, mà lại mũ ni che tai, nhắm mắt trước sự thật, thể hiện một con người nhận thức quá tầm thường, không chín chắn để trở thành một kẻ ngu chính sử, lẫn cả chính danh với cái gọi là “sự ngưỡng mộ với Ngô đình Diệm”, một kẻ yêu nước theo kiểu bán nước cầu vinh, LCĐ một kẻ mang danh luật sư, hay một nhà chính trị “chỉ vì bị tù vì vi phạm pháp luật nên mới làm chính trị” thì té ra anh ta chỉ là một kẻ nông cạn và ấu trĩ, quá viển vông về chính trị, làm chính trị mà không có động cơ, mất cả phương hướng, và anh ta cũng chỉ là kẻ mơ hồ về đường lối, tiêu cực về đường đi nên những sai lầm mà anh ta đã và đang phạm phải đã được tiên đoán trước là không tránh khỏi".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Boong bê bối, bịp bợm...bóp buồi bác, bác bực biểu bà ba bán bánh bò bắt boong bỏ bót ba bốn bữa, Boong buồn bực, bẽ bàng...bệnh (nặng hơn vì có bệnh sẳn rùi)

   Xóa
  2. BA CON RẬN CHỦ VINATOHO!

   Có ba con rận, án ngữ ba lãnh địa: con thứ nhất chiếm 2 quả đồi to đùng, con thứ hai chiếm được một rừng cây rậm rạp, rậm rạp đến nỗi ai vào thì khỏi tìm thấy đường ra, con thứ ba chiếm một cái hang sâu hoắm, nói thật có anh nào chót rơi vào thì khỏi phải tìm đường về với vợ nuôn…ba con rận có một thói quen là cuối tuần bao giờ cũng hội họp, trà đá thuốc lá, kể chuyện hàn huyên, bô lô ba la . Tuần rồi chúng lại họp:

   - Hôm qua (con thứ nhất kể), chỗ tao chả hiểu sao, đồi núi rung chuyển, 2 quả đồi chỗ tao, bình thường cứng cáp trơ trơ là thế, thế quái nào mà tối qua cứ trồi lên, thụt xuống, vặn bên nọ, vẹo bên kia, tao bị trượt dốc mấy phát, tí chết, hết cả hồn!!

   - Thế đã là gì (con thứ hai tiếp), miẹ, trong rừng chỗ tao đêm qua mới thảm, tao nghĩ chắc phải bão cấp 12, thôi thì cây cối cứ gọi là rạp cả xuống, vật bên này, vã bên kia, thỉnh thoảng, tao thấy hàng chục cây như bị ai túm kéo lên ầm ầm, chỉ sợ bị nhổ cả gốc, tao tưởng hôm nay không ngồi được ở đây mà tán phét với bọn mày ấy chứ

   - Tao mới nhục (con thứ ba), đang đêm ngủ ngon, thế đếk nào có một con khủng long to tướng, đầu trọc lốc thò cổ vào, thấy tao, nó chả chào hỏi gì cả, nhổ bãi nước bọt to tướng rồi biến thẳng

   Xóa
  3. Nguyên Van Lam "Trâu Quỳ-Hà Nội"17:08 21 tháng 11, 2014

   THẾ MỚI LÀ TRUYỆN CHỨ!
   Rận chủ ơi là rận chủ.

   Xóa
  4. Trong ba rận thế nào chả có rận Cố Nhân.

   Xóa
  5. cố nhân thành có nhăn rồi

   Xóa
 7. Dư luận viên Boong thật tầm xàm.
  Óc heo, tim chó, nói hơn làm.
  Mặt người, dạ thú lòng dơi chuột
  Chẳng xứng là nòi giống Việt Nam
  CỐ NHÂN

  Trả lờiXóa
 8. Nguyên nhân cũng có thể là do khâu tuyển đầu vào toàn con ông cháu cha, nên trình độ và năng lực của đội ngũ KSVKL mới kém.
  Đó là khẳng định của ông Lại Xuân Thanh - Cục trưởng Cục hàng không VN với Đất Việt, ngày 19/11PV:- Vừa qua, Tổng Giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM), ông Đinh Việt Thắng đã chỉ ra những bất cập về trình độ và năng lực, kinh nghiệm của đội ngũ kiểm soát viên không lưu (KSVKL).
  Cụ thể, tất cả còn hạn chế chưa theo kịp tốc độ tăng trưởng hoạt động bay và tốc độ thay đổi công nghệ, kỹ thuật. Đặc biệt khối không lưu có tỷ lệ tay nghề trung bình và yếu chiếm khoảng 40%. Thưa ông, những yếu kém trong đội ngũ KSVKL, nguyên nhân có phải do khâu tuyển dụng ở từng hãng hay không? Trách nhiệm của Cục hàng không ra sao?
  Ông Lại Xuân Thanh:- Hiện nay, việc tuyển dụng được tiến hành theo quy định về tuyển dụng của từng DN, từng hãng đứng ra tuyển dụng, đó là nói riêng về lực lượng kiểm soát viên không lưu, họ là đội ngũ do DN tuyển dụng, đào tạo và huấn luyện.
  Còn quản lý của Cục đối với đội ngũ KSVKL, thì dĩ nhiên, một là, họ phải được đào tạo tại các cơ sở mà Cục chứng nhận đủ điều kiện. Hai là, muốn thực hiện KSVKL phải thi cấp chứng chỉ và năng định.
  Tuy nhiên, việc nâng cao chất lượng đội ngũ này cũng có trách nhiệm của Cục trong đó, thứ nhất, phải nâng cao chất lượng thi, cấp năng định; thứ hai, kiểm tra, giám sát năng lực, xử lý nghiêm những vi phạm, giám sát hệ thống đảm bảo về đào tạo huấn luyện của quản lý bay.
  Chú trọng, đảm bảo tất cả những công việc thuộc trách nhiệm của chúng tôi, để đảm bảo chất lượng cho lực lượng KSVKL.
  Mặt khác, theo tôi, thực ra đội ngũ KSVKL của nước ta hiện nay chất lượng không phải hoàn toàn kém, nó chỉ chưa bằng mức tiên tiến của các nước tiên tiến phát triển.
  Tôi nói ngay, như cái so sánh về năng lực với KSVKL quốc tế, lãnh đạo VATM nhìn nhận, trong giờ cao điểm có thể điều hành từ 50-55 chuyến bay, trong khi, KSVKL của Việt Nam chỉ điều hành tối đa được 30-35 chuyến bay.
  So sánh này là đem so với các nước tiên tiến, là mục tiêu phấn đấu của chúng ta mong đạt được, để làm sao trình độ của mình nâng lên từng ngày.

  Vì hàng không luôn theo tiêu chuẩn quốc tế, nên phải cố gắng phấn đấu theo mục tiêu đạt chuẩn quốc tế đó là chuyện đương nhiên. Để thấy, nhận xét KSVKL của chúng ta yếu kém hết là không phải, hoàn toàn không đúng, chúng ta chỉ chưa bằng các nước tiên tiến, nhưng vẫn được xếp loại Khá của khu vực.

  PV:- Nói như vậy, thì theo ông nguyên nhân sâu xa nhất dẫn đến việc đội ngũ KSVKL của ngành hàng không nước ta kém như vậy?

  Ông Lại Xuân Thanh:- Theo tôi, nguyên nhân thứ nhất, là do hệ thống đào tạo của chúng ta còn nhiều bất cập. Bây giờ, một người học hết ĐH, hết lớp 10, đi vào các cơ sở đào tạo rồi ra đều có thể trở thành KSVKL, nên để thấy, về chất lượng đào tạo phải kiểm soát từ chất lượng đào tạo ban đầu. Đó là một trong những cái mà có thể đưa ra để xem xét.
  Thứ hai, là chất lượng thi, kiểm tra năng lực để cấp giấy phép, năng định cho KSVKL, tổ chức về mặt lao động của Tổng công ty quản lý bay chưa tốt.
  Bên cạnh đó, trong một thời gian dài Bộ trưởng Đinh La Thăng, cũng đã có những chỉ đạo rất quyết liệt về việc vấn đề thu nhập của KSVKL, đây cũng là nguyên nhân chính.
  Chính vì vậy, nên các giải pháp sắp tới sẽ phải tập trung vào các vấn đề này. Hệ thống đào tạo ban đầu, hệ thống đào tạo huấn luyện của Tổng công ty quản lý bay. Đối với, các chứng chỉ của ngành hàng không thì luôn luôn được đào tạo, huấn luyện cập nhật chứ không phải như giấy phép lái xe máy, thi 1 lần rồi sử dụng hết đời, ở đây hàng năm được đào tạo huấn luyện định kỳ, cập nhật, bổ sung.
  Hệ thống giám sát nội bộ theo chuyên môn là hệ thống quản lý an toàn, trong đó rất quan trọng công tác giám sát nội bộ, duy trì cái kiểm soát năng lực, trình độ của KSVKL.
  Đó là những khâu trọng yếu làm nên chất lượng. Bên cạnh đó, phải xử lý nghiêm những vi phạm, làm nên chất lượng, nếu đánh giá chưa đạt yêu cầu thì phải nhìn vào những khâu trọng yếu để mà nâng cao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. PV:- Một nguyên nhân cũng được chỉ ra, dẫn đến đội ngũ nhân viên điều hành bay hiện nay chưa đáp ứng được yêu cầu là do chất lượng tuyển dụng đầu vào thấp. Hơn nữa, tại buổi làm việc về nâng cao năng lực, an toàn chất lượng và dịch vụ bảo đảm an toàn bay mới đây, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng cũng đã nêu thực trạng: “Sở dĩ nguồn nhân lực của Hàng không Việt Nam chất lượng kém là do các tổng công ty quản lý cảng, quản lý bay… nhận vào toàn con cháu nên không nói được. Thi tuyển phải công khai, minh bạch".

   Thậm chí, các chuyên gia hàng không cũng đã từng lên tiếng phản ánh thực trạng rất nhiều lần, ông có đồng tình hay không? Vì sao ạ?

   Ông Lại Xuân Thanh:- Thực ra câu Bộ trưởng khẳng định thì nó dành nói chung cho toàn nguồn nhân lực của ngành hàng không VN, chứ không riêng lực lượng KSVKL.

   Nhưng cũng có thể là do nguyên nhân tuyển đầu vào toàn con ông cháu cha, nhưng đây cũng là cảnh báo của Bộ trưởng về nguyên nhân này, nhắn nhủ đừng để xảy ra như vậy, theo tôi nó chỉ mang tính cảnh báo.

   Đặc biệt phải rà soát, chấn chỉnh nếu có, thực ra mà nói, chúng tôi cũng chưa bao giờ đi kiểm tra, thống kê, xem người được tuyển vào là con ai, cháu ai, Cục hàng không không kiểm soát cái đó, nhưng đó là cảnh báo hết sức đúng đắn, đặc biệt trong những ngành đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật sâu, tính đảm bảo an toàn lại rất cao, thì lời cảnh báo lại càng có giá trị.

   PV:- Tổng công ty quản lý bay VN cũng đặt mục tiêu tới năm 2016 không còn tồn tại tình trạng KSVKL tiếng Anh chưa đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra sẽ chuẩn hóa nội dung thoại của KSVKL, không còn tình trạng KSVKL cãi nhau trên sóng hay bỏ chốt trực. Đây có phải là minh chứng rõ ràng nhất cho câu chuyện tuyển đầu vào toàn con ông cháu cha, nên thực lực không có hay không?

   Ông Lại Xuân Thanh:- Đúng là, hiện nay, tỷ lệ nhân viên KSVKL của chúng ta nói được Tiếng Anh vô cùng ít, thậm chí còn kém.

   Vì một trong những yêu cầu của KSVKL theo tiêu chuẩn quốc tế, trình đọ Tiếng Anh phải đạt Level 4. Thế nhưng, hiện nay, có tới 30% chưa đạt, nên đã phải có những giải pháp tình thế để xử lý, như đào tạo ngắn hạn để giải quyết ngay. Đây là tiêu chuẩn rất cao của quốc tế.

   - Xin cảm ơn ông về cuộc trò chuyện!


   Hàng loạt sự cố nguy hiểm do KSVKL

   Ngày 23/7, chuyến bay BL522 của hãng hàng không Jestar khi chuẩn bị hạ cánh, tổ bay không liên lạc được với đài chỉ huy tại Cảng hàng không Vinh nên phải bay vòng trên bầu trời. Lúc 2230 phút, máy bay liên lạc với Đài kiểm soát không lưu Vinh, kiểm soát viên cấp huấn lệnh tiếp cận, tổ lái báo nhận.

   Tuy nhiên, đến 22h40 phút, tổ lái gọi Đài kiểm soát nhiều lần trên tần số điều hành và tần số khẩn nguy nhưng không thấy trả lời. 4 phút sau, khi Đài kiểm soát thiết lập lại liên lạc với máy bay trên tần số điều hành, tổ lái báo đang thực hiện bay lại vòng 2.

   Nguyên nhân sự cố theo xác định của Cục Hàng không VN, có sự lúng túng trong sử dụng thiết bị nghe nói của kiểm soát viên không lưu.

   Hi hữu hơn là vụ việc hôm 27/6, khi kiểm soát viên thực tập Trương Nguyễn Quỳnh Anh đã cấp huấn lệnh bay sai tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng. Kiểm soát viên này đã không quan sát đường cất hạ cánh, cấp huấn lệnh bay cho máy bay VN-A198 của Jestar Pacific khi máy bay VN-A356 của Vietnam Airlines chưa thoát ly khỏi đường cất hạ cánh.

   Theo đánh giá của lãnh đạo Cục Hàng không VN, dù chưa gây hậu quả, nhưng đây là vụ việc uy hiếp an toàn bay nghiêm trọng, do lỗi vi phạm mang tính hệ thống: bố trí nhân viên thực tập chưa có giấy phép, năng lực chuyên môn điều hành hoạt động bay chính.

   Xóa
  2. Nguyên Van Lam "Trâu Quỳ-Hà Nội"15:35 21 tháng 11, 2014

   NỰC CƯỜI RÂN CHỦ! (HS.TS)
   " Vừa qua, Công an Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh vừa tổ chức phát phiếu tố giác tội phạm đến từng nhà cho người dân. Thực chất đây là hoạt động nhằm nâng cao tinh thần, ý thức tấn công, tố giác tội phạm của người dân; đồng thời, giúp người dân phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong phòng, chống và tố giác tội phạm. Và để người dân dễ hiểu, dễ thực hiện, Công an Quận 4 đã mô tả sẵn một số hành vi vi phạm pháp luật để người dân khi phát hiện thấy sẽ chỉ việc đánh dấu tích vào ô tương ứng là xong.

   NỰC CƯỜI ĐÁM RẬN CHỦ

   Mẫu phiếu tố giác tội phạm mà bọn chúng bảo đó là thủ đoạn để công an bịt miệng chúng?
   Sự việc chỉ đơn thuần có vậy. Ấy thế mà đám rận chủ lại thi nhau ra rả cho rằng Công an đảo chánh, rồi thì thủ đoạn bịt miệng dân. Đúng thật là nực cười trước luận điệu xuyên tạc của chúng.

   Tìm hiểu kỹ hơn Add được biết hóa ra bọn chúng thấy có một số hành vi được ghi sẵn trong phiếu tố giác tội phạm có liên quan đến việc tuyên truyền, nói xấu chế độ và tụ tập đông người. Bọn chúng cho rằng đó không phải là hành vi vi phạm gì cả, Công an tự chụp mũ cho chúng.

   Nực cười. Đã ai nói động gì đến chúng đâu. Chỉ là một mẫu phiếu tố giác tội phạm thôi mà. Hay phải chăng bọn chúng sợ khi người dân phát hiện các hoạt động sai phạm của bọn chúng sẽ dùng phiếu tố giác tội phạm đó để tố cáo hành động của bọn chúng? Hay vì những hành vi được ghi sẵn trong tờ phiếu ấy đụng chạm đến đúng vấn đề lợi ích, cần câu cơm của chúng nên chúng mới "rào" trước như vậy?"
   Còn cái đám vô danh trên chỉ đáng "lộn gằm" cho chị mà thôi, cười cái gì? cười cái phụ khoa của chị ấy à...

   Xóa
 9. HÃY MỞ MẮT RA VÀ VỀ ĐÂY VỚI ANH, RẬN ƠI!
  "Đừng quên rằng, Chính phủ cộng sản cầm quyền Việt Nam từng trải qua chuyện “đói khổ” trong quá khứ “cắn răng chịu đựng đòn thù, Cấm Vận mà vẫn không chịu quỳ gối, giữ lấy quyền lực lãnh đạo, không chịu hạ giọng với ngọai bang, bất đắt dĩ mang bobo của heo ra cho dân ăn, thì với thực trạng xã hội VN ngày nay đã có nhiều đổi mới, đời sống xã hội đã được nâng cao, dân tình còn đang ung dung hưởng những quyền lợi từ những chính sách của chính phủ, thì chuyện trông chờ vào ngoại bang sẽ gây áp lực đối với chính phủ VN là điều ảo vọng .

  Ngày xưa VNCH có thể coi là một quốc gia, một đồng minh của Mỹ để ngăn chặn làn sóng đỏ lan tràn, nhưng vì quyền lợi của nước Mỹ, chính phủ Mỹ cũng đã bỏ rơi. Hiện nay VN là một nước Mỹ đang cần tranh thủ liên kết cho sự trở lại châu Á của mình. Hơn nữa Mỹ đang còn nhiều vấn đề nóng cần giải quyết, ngay cả tại châu Á, vấn đề nhân quyền cho VN thiết nghĩ không là mối bận tâm lớn của chính phủ Mỹ.

  Chúng ta có quyền không đồng ý với một số chính sách nào đó của chính quyền, nhưng chúng ta không vì thế mà xoi mói , mạ lị một chính thể đã và đang dẫn dắt 90 triệu người dân trên con đường hoàn thiện vị thế trên trường quốc tế .

  Như vậy tư tưởng chống Cộng cực đoan là điều không thể chấp nhận được nên loại bỏ nhóm người này. số lượng những người có tư tưởng ấy không phải là đa số trong cộng đồng người Việt hải ngoại. sự thật một vài tiếng nói lạc lõng đơn điệu cũng chẳng thể làm cản trở bước tiến của cả một dân tộc, và càng không thể làm thay đổi được sự tất yếu đi tới của bánh xe lịch sử .

  Một mai khi hàng triệu trẻ em người Việt ở hải ngoại lớn lên, hiểu được sự thật, sẽ nghĩ sao về các bậc cha chú đã từng là “siêu tay sai cho ngoại bang” như thế? Hơn nữa, sau chiến tranh Việt Nam, Mỹ lại xâm lược Nam Tư, Iraq, Afganistan cũng với chiêu bài bảo vệ “tự do, dân chủ, nhân quyền”.

  Thế nhưng, sự “giúp đỡ” đó chỉ làm cho các quốc gia nói trên đang từ bình yên trở nên hỗn loạn, tan nát , chỉ làm cho nước Mỹ có thêm hàng ngàn gia đình phải chịu tang thương và tiền thuế do dân Mỹ đóng góp trở thành bạo lực đẫm máu đối với phụ nữ, người già, trẻ em ở nhiều quốc gia khác. Trong các cuộc chiến như thế, người lính Mỹ, suy cho cùng là phương tiện cho những kẻ cầm quyền muốn đạt các mục đích danh vọng, chính trị, kinh tế. Họ cũng chỉ là nạn nhân như những nạn nhân của chính họ."

  Trả lờiXóa
 10. Thằng Boong làm chuyện nực cười.
  Thứ mày chỉ đáng sánh đôi Chí phéo
  Suốt ngày làm những trò mèo
  Đếch bằng con chó, con heo, con bò.
  Cút đi cái giống quỳ bò.
  Thú vật mà cũng đòi dò lên cao.
  Khôn hồn mà biến đi mau !
  Không thì ông sẽ đem đào lỗ chôn
  Tiệt đi cái giống cô hồn.
  Hết đời Boong lú mặt l... từ đây
  CỐ NHÂN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cu boong nói đúng:
   Thơ như "lìn"-Mồm CỐ NHÂN.

   Xóa
  2. Sao lại so sánh thế, quá ác!

   Xóa
 11. TEO CHIM!
  Sau 30-4/1975 sau khi chạy tụt quần sang sứ sở tự do, một anh thanh niên (VNCH) cứ đứng thập thò trước cửa phòng khám bác sỹ sứ Hoa Kỳ. ông bác sỹ thấy lạ mới đến bảo:

  “Này anh, anh làm gì mà cứ thập thò mãi thế?”

  “Cháu đến khám bệnh” – Anh thanh niên đáp khẽ.

  “Ơ hay cái nhà anh này, đến khám bệnh thì vào trong chứ, đứng đây thì tôi khám làm sao được” – Bác sỹ bảo.

  Anh thanh niên rụt rè bước vào trong.

  “Thế anh bệnh gì? ” – bác sỹ hỏi

  “Nhưng bác sỹ phải hứa không được cười thì cháu mới dám nói”

  “Được rồi, tôi hứa” – bác sỹ trấn an.

  Nói rồi anh thanh niên tụt quần xuống, ông bác sỹ sửng sốt vì 40 năm trong nghề ông chưa từng thấy cái ấy của 1 người trưởng thành nào lại nhỏ như thế, nhỏ bằng ngón tay út của 1 đứa bé. Không nhịn được, ông bác sỹ cười to lên, anh thanh niên đỏ mặt nói:

  “Bác sỹ hứa không được cười rồi mà”

  “Xin lỗi, xin lỗi, tôi không cười nữa. Thế vấn đề của cậu là gì?”

  “Dạ, cái đấy của cháu….bị sưng 3 ngày nay rồi”.
  CỐ NHÂN có vậy không ta? Sờ lại xem hay là mất mẹ nó rùi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyên Van Lam "Trâu Quỳ-Hà Nội"17:29 21 tháng 11, 2014

   Được hớ..hớ.., Cu Boong viết đạt cho 10 điểm!

   Xóa
  2. Học sinh mẫu giáo vùng cao17:42 21 tháng 11, 2014

   Cu boỏng ơi! Tha cho thằng CO NHAN đi, tội chúng nó quá.

   Xóa
  3. Cứ để cho cu Boong nó dọn cho, trang này lắm rác bẩn quá! Hoan hô Boong nhé.

   Xóa
  4. Học sinh mẫu giáo vùng cao17:52 21 tháng 11, 2014

   Anh đã dề Boong ơi!

   Xóa
  5. Nhặt rác hộ bác!

   Xóa
  6. Học sinh mẫu giáo vùng cao18:58 21 tháng 11, 2014

   Oké!

   Xóa
  7. Bài của Boong lú nhạt như nước ốc. Xem chưởng của ông đây :
   Lẳng lặng mà xem chúng hùa nhau.
   Một phường mặt ngựa với đầu trâu (ngưu đầu mã diện).
   Mồm cứ phun ra lời dơi chuột.
   Óc thì toàn nghĩ chuyện chó trâu.
   Cô hồn ngạ quỷ thời a móc. (@)
   Âm hồn quỷ sứ chốn bể dâu.
   Thiên lôi sẵn búa, chờ ra lệnh.
   Chúng bây yếu lắm, đừng ra gió.
   Biến khỏi đất này, lũ chó trâu !
   CỐ NHÂN
   Tái bút : Cảm ơn chủ blog tạo điều kiện cho CỐ NHÂN chửi bọn trâu chó Boong lú, Trâu quỳ-Hà nội, Học sinh mẫu giáo vùng cao,...

   Xóa
 12. Cu Boong đọc thơ Cổ nhân chưa ? hay ra phết ấy,đừng bỏ qua uổng lắm nhen !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn bác Nặc 05:48. Bọn DLV nó viết bài nhạt như nước ốc, không làm rụng được sợi lông chân của tớ. Tớ phang mấy câu thơ thế là bọn chó trâu nó lộn hết ruột gan lên đầu. Chơi bọn nó thế mới sướng râu bác ạ.
   CÔ NHÂN

   Xóa
 13. Cảnh sát giao thông hiểu luật như "lìn" bị người dân bắt bẻ bí...ha..ha..ha

  http://tinnong247.net/csgt-duoi-li-truoc-chat-van-cung-cua-nguoi-dan-19208.html

  Trả lờiXóa
 14. Cái thằng Trâu quỳ-Hà nội nó ngu lắm các bác ạ.
  Hôm trước mình chơi nó rồi nói nó tức ói máu. Nó nói : ói máu "lìn". Máu "lìn" tất nhiên là từ "lìn" ra, mà nó nói thế, vậy là nó khẳng định mồm nó là cái "lìn".
  Đấy các bác xem nó có ngu không ? Uổng công bố mẹ nó cho nó ăn học mà đầu nó còn ngu hơn trâu bò nữa. Thằng Trâu quỳ-hà nội kia ! Suốt đời mày làm kiếp trâu quỳ, chỉ nhìn thấy hạ bộ người khác thôi con ạ. Tội nghiệp kiếp trâu của mày quá !
  Tao chửi thế, ruột gan mày chắc lộn tùng phèo rồi hả ?
  CỐ NHÂN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Học sinh mẫu giáo vùng cao10:50 22 tháng 11, 2014

   Ai đời đi dỗi với kẻ điên
   Van Lam họ Nguyễn vốn con "tiên"
   Chỗ ở Trâu Quỳ-Gia Lâm quận
   Trình đơn tố cáo: Khẳng định điên.

   CÔ NHÂN giận cá, chém thớt hiền
   Có cho học nữa chỉ phí tiền
   Họ Nguyễn Van Lam tuy khác họ
   Rưng mà cùng "mát" gọi là điên.

   Ngu đần dốt nát nói liên thiên
   Thơ văn như thế, nhục thánh hiền
   Cha khổ, ông đau, xót "lờ" mẹ
   Lúc nào tinh tỉnh, sớm quy tiên.


   Xóa
  2. Học sinh mẫu giáo của vùng cao
   Tao chắc mẹ mày là gái bao.
   Mới đẻ ra mày ngu ngốc thế
   Xiên quàng đủ thứ chuyện tào lao.
   Từ nay ngậm miệng thằng mặt chó.
   Dựa cột mà nghe tao giảng rao
   Ngữ mày chỉ đáng đi xách dép.
   Súc cầu, hốt cứt cho tụi tao !
   CỐ NHÂN

   Xóa
  3. Cô nhân vẫn chưa tỉnh cơ à, thôi chắp tay gọi nó là cụ đi!

   Xóa
  4. Nguyên Van Lam "Trâu Quỳ-Hà Nội"14:04 22 tháng 11, 2014

   Xét hai bài thơ của CỐ NHÂN và Học sinh mẫu giáo vùng cao cho thấy:
   1.Về chủ đề: CÔ NHÂN gọi Học sinh mẫu giáo vùng cao bằng ông.
   2.Về luật thơ CÔ NHÂN gọi Học sinh mẫu giáo vùng cao Cụ.
   3. Về ngôn ngữ Cố Nhân gọi Học sinh mẫu giáo vùng cao bằng Kĩnh.
   4. Về ý nghĩa, nội dung Cố Nhân gọi Học sinh mẫu giáo vùng cao bằng Tiên tổ.

   Xóa
  5. Thế hoá da Cô Nhân "bói bù" cho trẻ ranh Học sinh mẫu giáo vùng cao à?
   Nhục quá!

   Xóa
  6. Quá nhục!

   Xóa
  7. Bài thơ của Cố nhân đã nói hết ý rồi. Bọn Boong lú, Trây quỳ có sủa ăng ẳng thì cũng là tiếng chó mà thôi. Weekend rồi, tao còn dưỡng sức để xem Giải Ngoại hạng Anh đây. Hãy rửa tai chúng mày đi chờ tao chửi. Cố nhân sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa .
   CỐ NHÂN

   Xóa
 15. Đồng ý với Nặc danh 18:25 / 21.11.2014,hoan hô Cổ nhân ! cố lên !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các bác cứ đứng ở ngoài xem . Giết gà không cần dao mổ trâu. Bọn chó trâu Boong lú, Trâu quỳ, học sinh tiểu học vùng cao,...cứ để Cố nhân xử. Đối với bọn vô học và ngu muội này không phải là đối thủ xứng tầm với Cố nhân. Khi nào các bác bị stress cứ việc vào đây xem Cố nhân chửi bọn chúng là các bác hết strees ngay.
   Vậy thôi, bác nhé !
   CỐ NHÂN

   Xóa
 16. Từ ngày 20.11, Cục cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Bộ Công an phối hợp với lực lượng CSGT các địa phương dọc trên một số tuyến Quốc lộ kiểm tra nồng độ cồn của tài xế bằng phương pháp quốc tế. Chiếc máy siêu tốc đo nồng độ cồn cho ra kết quả trong vòng 2,3 giây sau khi tài xế thổi vào, đang gây ồn ào mấy bữa nay. Có thể thấy, thiết bị tối tân này hiệu Andatech, được mua với giá 450 triệu đồng. Tuy nhiên, có bạn vừa phát hiện tại trang của chính hãng
  http://www.andatech.com.au
  ...máy chỉ bán có $1.800, tức khoảng 37 triệu ...ha..ha..ha

  Đúng là có một lủ chó chết...ăn tiền của dân một cách tàn bạo....

  Trả lờiXóa
 17. Nặc danh 19:11 / 22.11.2014 nói hay đấy !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyên Van Lam "Trâu Quỳ-Hà Nội"17:53 23 tháng 11, 2014

   ĐÚNG LÀ MỘT LŨ CHÓ!


   Mình rất bức xúc khi đọc bài của Bá Đô trên VnExpress. Bài báo có tên "Kiểm tra nồng độ cồn bằng máy siêu tốc". Trong bài báo này, không hiểu vô tình hay cố tình "nhầm" mà Bá Đô đưa ra giá của mỗi chiếc máy đo nồng độ cồn là gần nửa tỉ đồng cùng sự mập mờ về nguồn cung cấp máy.

   Thông tin trên khiến độc giả phẫn nộ và chĩa mũi dùi vào ngành công an, tạo nên những dư luận không tốt và không đúng về ngành này.

   Trưa nay, vào lúc Thứ bảy, 22/11/2014 | 11:38 GMT+7, bài báo đã được đính chính. Giá của chiếc máy đo nồng độ cồn đó khoảng 1.055 USD (tương đương hơn 23 triệu đồng, được ưu đãi giảm 30% so với giá thị trường).

   Bài báo cũng cho biết thêm, Những chiếc máy này được tổ chức Y tế thế giới (WHO) trang bị cho CSGT 5 tỉnh thành trong dự án thí điểm Tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm về nồng độ cồn theo kinh nghiệm quốc tế.

   Như vậy đã rõ, lực lượng công an không tự mua máy này, và giá cả của nó cũng không đắt đỏ như bái báo của VnExpress nêu ban đầu.

   Bài báo đã được sửa chữa, đính chính, và đó là việc làm đúng. Tuy nhiên, việc đính chính dường như được tiến hành lén lút, và chút văn hóa tối thiểu là xin lỗi bạn đọc cũng không được VnExpress thực hiện.

   Nhiều người cho rằng, chiêu "nhầm lẫn" này chỉ là hành động câu khách tầm thường của VnExpress.

   Tham khảo: bài "Kiểm tra nồng độ cồn bằng máy siêu tốc" sau khi đã được sửa bằng cách bấm vào dòng chữ màu đỏ.

   Vậy, VnExpress nhầm thật hay cố ý?

   Đây là ý kiến của bạn đọc về cái sự "nhầm lẫn" tai hại này:

   "Lịt mẹ ló là vậy là phải phạt thằng báo này vì dám đăng tin nhầm lẫn gây hoang mang trong quần chúng nhân dân,trong đó có tôi

   Có một sự nhầm lẫn đáng tiếc về giá máy đo nồng độ cồn đăng trên bài báo rất hay của Vnexpress:
   http://vnexpress.net/photo/giao-thong/kiem-tra-nong-do-con-bang-may-sieu-toc-3110714.html
   Những máy đo "siêu tốc" nêu trong bài không phải do CSGT tự trang bị mà do Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trang bị cho CSGT 5 tỉnh trong dự án thí điểm Tuần tra,Kiểm Soát và xử lý vi phạm về nồng độ cồn theo kinh nghiệm quốc tế. Giá mua là khoảng $1500, không phải 450 triệu như trong bài dưới đây. Tôi đang đề nghị đại diện WHO Việt Nam có thông tin giá chính xác nhất để gửi đến bạn bè và báo VnExpress.

   Nguồn:https://www.facebook.com/khuat.v.hung.1/posts/10205324058398193
   Ads by cosstminnAd Options
   Việc báo chí làm ăn theo kiểu chộp giật như thế này là hành động ko chấp nhận được,khi mà nhân dân tin vào báo chí thì những lời nói của báo chí là chuẩn mực,nếu đúng thì ko sao. Còn nếu sai có thế gây hậu quả khôn lường làm xói mòn miền tin của người dân đối với những cơ quan công quyền.

   Hai ngày qua cộng động mạng xôn xao bàn tán chiếc máy này (trong đó có cả tôi) khi mà nó được 1 tờ báo đem giáo tới gần nữa tỷ nhưng giá của nó thực chất chí có gần 40 triệu.... làm dẫy lên một câu hỏi nghi ngờ rằng nghành công an khai gian đế hướng lợi nhuận hoa hồng này nọ.và sự thật thế nào...? những chiếc máy đó giá Giá mua là khoảng $1500, không phải 450 triệu như trong bài báo đó đưa tin. và những chiếc máy đó ko phải do chúng ta nhập về mà được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trang bị cho CSGT 5 tỉnh trong dự án thí điểm Tuần tra,Kiểm Soát và xử lý vi phạm về nồng độ cồn theo kinh nghiệm quốc tế.

   Xóa
 18. Ở Lê công Định ,có nhiều chuyện để học hỏi - trong khi ở Nhạn Biển,không có điều gì để học !!!

  Trả lờiXóa
 19. Sau một thời gian nằm im, giờ Định là muốn quay lại đường chống đối sao? cả sự nghiệp, vợ đẹp đã mất vì những "dại dột" một thời rồi mà vẫn chưa "ngấm" sao mà giờ lại định tiếp tục theo đường cũ?

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là Chí phèo, không tranh luận được thì đòi yêu sách, chúng cứ ảo tưởng mình cao đẹp lắm nên đòi gì cũng được chắc.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog