Loa Phường Blog

Blogger Mẹ Nấm Gấu sẽ tuyệt thực?

Nhạn Biển

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh


Mới được đọc bản tuyên bố sẽ tuyệt thực đúng 1 tuần trước trụ sở công an tỉnh Khánh Hòa từ ngày 22/11/2014 của blogger Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nếu công an không trả các đồ vật đang tạm giữ. Thông tin này tạo sức hút lớn đối với cộng đồng facebooker vốn đang rất “quan tâm” với võ tuyệt thực được phổ biến nhiều năm qua của các nhà dân chủ.

Một số “Dư luận viên” đang bàn tán sẽ không thể bỏ qua cơ hội vào Nha Trang để mục sở thị nếu chị Mẹ Nấm Gấu này tuyệt thực bởi từ lâu họ vốn không tin vào “khả năng siêu nhiên” của các dân chủ gia được tung tin, khủng bố thiên hạ, thu hút lòng thương hại của các chính khách phương Tây bằng chiêu võ “bí truyền” này.

Việc Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu Cày được cả “thế giới tự do” dõi theo từng nhịp tim cho đến các nhân sỹ trí thức, các cụ hưu trí cựu nọ cựu kia cùng thổn thức, liên tục cập nhật diễn biến “tuyệt thực” của họ (trong tù?) cùng cơn lên đồng bày tỏ “phẫn nộ” với chính sách “đàn áp bất đồng chính kiến” của cộng sản. Cơn xúc cảm cao trào, đầy kịch tích của họ lay động đến Truyền hình Quốc gia Việt Nam (VTV), khiến nhà đài phải thân chinh vào trại giam quay phim, hình ảnh, tiếng nói và cuộc sống “sung túc”, cũng như sức khỏe dồi dào của các “đại tù nhân” trên qua sự tiếp tế “nhiệt huyết” của gia đình. Tất cả hóa ra là các tù nhận trên đều “tuyệt thực” theo dạng từ chối “cơm tù” để đòi “cơm nhà”!!! 

Màn “tuyệt thực” tại gia được Việt Tân phát động và khá nhiều dân chủ gia trong nước hưởng ứng là trò khôi hài miên man trên thế giới ảo, chỉ được dừng lại cho đến khi các dân chủ gia đủ cảm nhận được “trò hề” mình đã tạo nên.

Dù sao chiến dịch Tuyệt thực đó đã khiến chính giới Mỹ động lòng trắc ẩn, tiếp nhận và đưa 2 “đại tù nhân” đó nguyện vẹn hình hài, khỏe mạnh để “chữa bệnh” cho thế giới tự do cho thấy lợi ích của võ tuyệt thực không hề nhỏ!

Cộng đồng đã rất sốc khi nghe Bùi Hằng tuyên bố tự thiêu bởi sự “chống đối” khá quyết liệt của người “người đẹp” này. Nhưng rồi hóng mãi không thấy, chỉ đọc rặt toàn những lời “khóc mướn” từ kiều bào chống cộng cực đoan ở hải ngoại nỉ non khuyên chị Bùi “giữ tính mạng để đóng góp cho sự nghiệp dân chủ hóa đất nước” nên câu chuyện lại trở thành chủ đề tiếu lâm nóng bỏng.

Blogger Mẹ Nấm Gấu có thể sẽ khác? 

Blogger này luôn tạo hình ảnh là người “fairplay”, bản lĩnh, sòng phẳng, ngay thẳng qua các màn như chém Việt Tân hại các em dân chủ lơ ngơ trong nước, đăng bài của các “dư luận viên” trên facebook của mình (trong khi tuyệt đại đa số các dân chủ gia khác đều chọn cách block, hoặc giả như mù điếc …), thẳng thắn tranh luận mọi vấn đề “bất đồng quan điểm” cả với phe mình lẫn phe địch, không lấy việc cọ xát với công an để tạo “thành tích chống Cộng” rẻ tiền như đồng bọn, mọi vấn đề của bản thân hay “khuất tất” đều được bày cả trên mạng… Có lẽ nhờ vẻ bề ngoài này, blogger này thu hút lượng fan đáng kể.

Tuy nhiên những ai tinh ý đều có thể nhận ra cái chất bên trong của blogger này sau cái vỏ đẹp đẽ bề ngoài. Không thể không quan tâm đến lý do vì sao người tình một thời của blogger này - Người Buôn gió đã bóc hết ruột gan nhằm lột tả chân dung của cô như là kẻ hành xử “hai mang”, cộng tác siêu hình, mượn tay công an với chiêu thức tinh vi hãm hại đồng bọn. Một kẻ dày dặn, từng trải mọi sương gió, thủ đoạn người – người, tiếp xúc nhiều với pháp luật, công an như Người Buôn gió Bùi Thanh Hiếu lại phải khiếp sợ Mẹ Nấm Gấu thì quả bản lĩnh của blogger này không vừa. Bản thân cô này nhiều lần nhai đi nhai lại việc mình bị đồng bọn xem là “con rắn độc”, xem ra cô là nỗi khiếp đảm với chính cái gọi là phong trào dân chủ kia.

Không chỉ vậy, nhiều bình luận tán phát đi trên mạng còn cho thấy blogger này có cuộc sống cá nhân khủng khiếp không kém, khi từng bị vợ tình địch bay ngàn dặm về Thái Lan để đánh ghen trong vụ cặp kè với một thành viên Việt Tân kỳ cựu ở hải ngoại, sau đó mà màn đòi cha cho con trai thứ hai cũng không kém phần tưng bừng, kịch tính. Số phận đã an bài khiến cho blogger này luôn “cạnh tranh” khốc liệt cả trong sự nghiệp dân chủ lẫn tìm kiếm hạnh phúc cá nhân chăng?

Trước đòn đánh phá từ chính “phong trào dân chủ” cùng những thất bại trong các chiến dịch mà blogger này cùng nhóm Mạng lưới blogger Việt Nam khởi xướng có lẽ là lý do khiến blogger này phải dùng đến võ cổ truyền “tuyệt thực” để khẳng định bản lĩnh của bản thân và lấy lại ảnh hưởng của cá nhân? 

Loa Phường sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến quá trình đến với tuyệt thực của blogger này đến ngày 22/11/2014!!!

17 nhận xét:

 1. Khi nói chuyện con "phò"
  Nhớ ngay mẹ nấm gấu
  Tuyệt thực béo như bò
  Nhớ người mang bố đấu...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoan trang ai bảo sấu
   Thị Nở gọi bằng bu
   Hằng bòi ngoan máu.. máu
   Giờ bóc lịch trong tù...

   Xóa
  2. Già đầu ngu cấp cụ
   Kỉ niệm chớ pháo hoa
   Phải chăng là cụ lú
   Vào cái tuổi tám ba...

   Xóa
  3. Hà Nam danh giá lạ
   Ngoài "cò" có trần nga
   Mang danh con chiên chúa
   Con đẻ hổng biết cha...

   Xóa
  4. Bí bầu gọi là má
   Tên giả hiệu công nhân
   Chổi kia đem quét má
   Bẽ mặt luật sư rân...

   Người đẹp tấn phong tần
   Đến bao giờ được thả
   Cầy điếu giờ đang bàn
   Hoa kỳ đang mặc cả...

   Xóa
  5. Răng thưa như cải mả
   Rộng rãi tiền bạn chia
   Chữ B thêm vần ích
   Tình bạn bỗng chia lìa

   Lên đài tha hồ bịa
   Kêu gọi thật thiết tha
   Trình bày "tôi muốn biết"
   Còn em trốn trong nhà."Thanh nghiên R"

   Rân oan mặt tơi tả
   Chửi đổng mấy con ranh
   "Mang mẹ mày bỏ chợ,
   Để dân đánh tanh bành...

   Xóa
  6. Đám trẻ con nó hành
   Còn người lớn chỉ trỏ
   "Tôi muốn biết" trên tay
   Thực lòng tôi không rõ

   Chúng tôi là loại mõ
   Chuyên nghiệp có thâm niên
   Bêu tình là có mặt
   Thật nhá: vì có xiền...

   Xóa
  7. Nực cười cho Boong dư luận viên.
   Chẳng biết làm chi, chỉ thấy điên.
   Nguyện theo đồ Chiểu, ông đâm tất.
   Tiệt nòi hết giống lũ chó điên.
   CỐ NHÂN - TP.HCM

   Xóa
  8. Học sinh mẫu giáo vùng cao18:50 7 tháng 11, 2014

   Tớ cũng không thích thơ của Boong, nhưng mà nó thật!

   Xóa
  9. NHỮNG CON RẬN CÁI TÉP RIU.

   Khi nói chuyện con "phò"
   Nhớ ngay mẹ nấm gấu
   Tuyệt thực béo như bò
   Nhớ người mang bố đấu

   Đoan trang ai bảo sấu
   Thị Nở gọi bằng bu
   Hằng bòi ngoan máu.. máu
   Giờ bóc lịch trong tù

   Già đầu ngu cấp cụ
   Kỉ niệm chớ pháo hoa
   Phải chăng là cụ lú
   Vào cái tuổi tám ba

   Hà Nam danh giá lạ
   Ngoài "cò" có trần nga
   Mang danh con chiên chúa
   Con đẻ hổng biết cha

   Bí bầu gọi là má
   Tên giả hiệu công nhân
   Chổi kia đem quét má
   Bẽ mặt luật sư rân

   Người đẹp tấn phong tần
   Đến bao giờ được thả
   Cầy điếu giờ đang bàn
   Hoa kỳ đang mặc cả

   Răng thưa như cải mả
   Rộng rãi tiền bạn chia
   Chữ B thêm vần ích
   Tình bạn bỗng chia lìa

   Lên đài tha hồ bịa
   Kêu gọi thật thiết tha
   Trình bày "tôi muốn biết"
   Còn em trốn trong nhà. "Thanh nghiên R"

   Rân oan mặt tơi tả
   Chửi đổng mấy con ranh
   "Mang mẹ mày bỏ chợ,
   Để dân đánh tanh bành

   Đám trẻ con nó hành
   Còn người lớn chỉ trỏ
   "Tôi muốn biết" trên tay
   Thực lòng tôi không rõ

   Chúng tôi là loại mõ
   Chuyên nghiệp có thâm niên
   Bêu tình là có mặt
   Thật nhá: vì có xiền...

   Xóa
 2. Không nên moi móc để bôi nhọ người khác một cách không cần thiết nhạn biển ạ ! chúng tôi không thích kiểu này !

  Trả lờiXóa
 3. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Hộp thư spam nay đã có 4583 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chống Đảng mà phải dùng cả những người tâm thần?

   Sau vụ bà “luật sư của triệu triệu dân oan” Bùi Kim Thành được Việt Nam hoan nghênh cho xuất khẩu qua Mỹ, thì có vẻ như Mỹ đã cảnh giác hơn với những nhà dân chủ có biểu hiện tâm thần.

   Gần đây trên mạng xôn xao về nhật ký của Lê Anh Hùng tố cáo tội ác của mấy ông chóp bu Đảng Cộng sản. Phải nói rằng những người cực kỳ kiên nhẫn mới đọc hết nổi nhật ký trên 212 trang dây cà dây muống.Chỉ vì nghe một số anh em hưu trí kháo nhau về ông đại tá Nguyễn Văn Tuyến (Phó CLB Hồ Chí Minh thì phải) đi vận động mọi người truyền tay nhau bản Tóm tắt nhật ký của Lê Anh Hùng kèm theo thư của ông ta tố ông Hoàng Trung Hải mới là động lực khiến tôi tìm hiểu về nó. Có thể đại khái cuốn nhật ký này Lê Anh Hùng, vợ anh ta (nhân chứng duy nhất, độc diễn suốt cuốn nhật ký) thú nhận nằm trong đường dây ma túy của ông Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải nên biết mọi chuyện “thâm cung bí sử” triều chính của các ông chóp bu, được các ông NDM, NTD, HTH nhận làm con nuôi, tống tiền lên tới 7 tỷ đô la Mỹ, có thể alo cho nhau bất cứ lúc nào …, , nên sau khi tố cáo đã bị công an vu mắc tâm thần.

   Cuốn nhật ký về chủ đề rất “nóng bỏng” đã trôi nổi trên mạng nhiều năm nay nhưng chẳng ma nào để ý. Theo như lời Hùng kể thì một số nhân viên Đại sử nước ngoài như Mỹ đã đến gặp nhưng rồi cũng làm ngơ. Ấy vậy, đến nay tự dưng lại được mấy ông hưu trí, cựu chiến binh, “dân chủ” quan tâm mới là lạ.

   Đánh giá, bình luận về những điều khó tin trong cuốn nhật ký này, tôi thấy nhiều ý kiến trên diễn đàn X-cafe mổ xẻ rất rõ, trong đó có ý kiến sau của nick Jeffrey_le2 :

   “Tui cũng bực mình khi đọc trên mạng những thông tin rất xạo mà mọi người vẫn coi là thật (. chuyện ông H là con rể ông An, hay con dâu ông Toàn là con gái ô KHiêm, hoặc con ô Nhanh đã chết ).Báo lề phải ấm ớ nhưng báo lề trái cũng dở hơi k kém:

   1. Con vợ ký được những hơp đồng tỷ tỷ VND dễ như bỡn

   2. Con vợ bị các đối tác, các quan chức lừa toàn bộ, lừa liên tục. Ngay cả việc tiền hợp đồng được BONUS cũng không có. Không có được một xu nào từ những việc ký hợp đồng cho Vinatex. Có được 6-7 hợp đồng toàn loại đỉnh, từ 12 tỷ đến 120 tỷ mà cô này k có được 1 xu. Làm việc với chợ giời tôi còn được tí tiền còm hơn. Cỡ Phó Thủ Tướng mà còn quịt mấy chục triệu VND

   3. Xưng bố con con với 3 ông to nhất VN: ô Manh, ô Dũng, ô Hải

   4. Ô Hải là dân kỹ trị, việc gì phải đén tận nơi nhận , giao hàng heroin tại cửa hàng Bách hóa Tràng Tiền ? Kỳ quá, k sai đệ tử sao mà đích thân Phó Thủ Tướng đi làm cửu vạn. Phó Tổng thống Nguỹen Cao Kỳ đi đánh cá ở bang Alabama hay Louisiana còn oai hơn

   5. Tôi có nói về phong thái văn chuơng của Sydney seldon. Kiều gì cũng phải dính Paris, London, New York. Tình tiết nghe buồn cười quá, vợ sang Paris, bị cướp ở London, mổ não ở New York, Hoàng Trung Hải túc trực ngoài phòng mổ , tay cầm phong bì chuc ngàn đô bồi dưỡng trực tiếp các bác sĩ Mẽo

   6. Vợ tôi là trung tâm đoàn kết các thành viên BCT trước đại hội đảng

   7. Giao du VIP như vậy nhưng gia đình bố mẹ đều thấy họ
   - 7a. KHông có tiền
   - 7b. Nhận xét con vợ là hư hỏng
   -7c. Chồng tâm thần

   8. Tôi cũng biết nhiều về các vụ làm ăn với các quan chức nhưng không vụ nào dở hơi đến như vụ này. Vụ dở hơi nhất vẫn chỉ là vụ Mai Văn Dâu (vụ này

   Xóa
  2. 8. Tôi cũng biết nhiều về các vụ làm ăn với các quan chức nhưng không vụ nào dở hơi đến như vụ này. Vụ dở hơi nhất vẫn chỉ là vụ Mai Văn Dâu (vụ này do ông bố chồng nghe con dâu của một công ty tư nhân than thở bị chậm tiền thôi, nên ông bố bực quá ra phường báo sự việc.Hồi đó là Mẽo siết qouta dệt may, ai cũng nhao nhao chứ k phải do ai đó cố tình làm trò)

   9. Vợ là siêu sex. Tôi nhìn ảnh qua CMT cũng bình thường. Trong đời tui gặp đàn bà loại siêu bombshell rồi đi cưa sếp chết như ngả rạ. Đồng chí này trông không phải. Vừa xấu lại không sexy.
   ...

   Kết luận: đem cân nhắc các yếu tố, dựa vào những nhận xét khách quan trên, tôi nghiêng về việc đồng chí này bị....tâm thần.

   Vợ thì tôi không rõ. Chỉ phỏng đoán vợ là dạng cũng dở hơi hay bịa chuyện cho vui gì đó. Nghe hơi ác, nhưng kết luận của tôi là vậy
   ------------------
   Ngạc nhiên là tác giả cũng chính là dịch giả cuốn Road of Freedom của Hayek”

   Hầu như bất cứ ai có đầu óc bình thường khi đọc cuốn nhật ký của Hùng đều bật lên câu hỏi “Anh này tâm thần hoang tưởng” như một phản xạ tự nhiên

   Trên thực tế, anh này cũng đã tự post lên Facebook hồ sơ tố tụng, trong đó đày đủ kết luận điều tra vụ án theo tội vu khống, nhưng đã hủy vì kết quả giám định pháp y của Hội đồng giám định Trung ương là anh này tâm thần, bị đưa đi chữa bệnh bắt buộc.

   Lướt qua FB của Lê Anh Hùng ta cũng gặp những cái tên “quen thuộc” như Bùi Thị Minh Hằng, Phạm Văn Chính,.. thường xuyên động viên Hùng tố cáo “tham nhũng, tội ác” của lãnh đạo Đảng! Trong đó không thể bỏ qua được nội dung Hùng “chia sẻ về nhóm của ông Nguyễn Thanh Giang đã ra sức tán phát tài liệu của Hùng Lê Anh Hùng 6 tháng 5

   "Khuya 4/5 vừa rồi, một bác đồng hương Hà Tĩnh hơn 70 tuổi, người mà ngày 23/4 từng gọi điện thoại cho tôi để tìm hiểu về vụ việc, đã nhắn tin cho tôi nguyên văn thế này: “Mấy hôm nay nóng quá, cháu và mấy mẹ con có chịu được không? Nhóm TGiang đã tán phát THƯ TỐ CÁO lần thứ 63 của cháu khắp Hà Nội làm cho Hà Nội càng nóng!”

   Đọc Hồ sơ pháp lý của Hùng, trong bản kết luận điều tra, chọ vợ Lê Thị Phương Anh khai: toàn bộ nội dung Nhật ký này là do Lê Anh Hùng bịa đặt và cung cấp thêm thông tin, từ cuối năm 2005, bà Lê Thị Niệm (mẹ Hùng) đã đưa Hùng đi khám ở Khoa Tâm thần Bệnh viên Bạch Mai, biết Hùng bị bệnh tâm thần hoang tưởng, đã mua thuốc điều trị nhưng Hùng không uống. Chị vợ này cũng đã làm đơn đề nghị giám định tâm thần cho chồng.

   Xóa
 4. Nạn biển ơi nà nạn biển - chúng ta đang ở vào thế kỷ 21 cơ mà ! sao anh cứ dùng cách hành xử của người thời đồ đá thế ?

  Trả lờiXóa
 5. Sao các con rận lại có thể vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà tuyệt thực để làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình như thế nhỉ? ngày xửa khi chúng ta phải trải qua những tháng ngày chiến đấu để bảo vệ tộ quốc thì ngay nay lại có những con rận sẵn sàng tuyệt thực vì những đòng tiền bẩn thỉu làm tay sai các thế lực thủ địch tôi nghĩ là bon này làm thế để các tổ chức phản động rủ lòng thương để cho thêm tiền nên chúng mới dám làm thế.

  Trả lờiXóa
 6. Bao giờ cho đến ngày sưa
  Không chồng mà chửa gọt đầu bôi vôi
  Bây giờ chuyện đã khác rồi
  Chửa hoang khoe mặt ở nơi đông người
  Mặc cho thiên hạ chê cười
  Đúng là đĩ rạc-còn lời nào hơn
  Phải chăng mặt rận nhơn nhơn
  Biết ăn, biết đọc mang "+ồn" để khoe
  Hay là tiếp thị "phò phè"???

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog