Loa Phường Blog

Việt Tân cố vớt vát cho chiến dịch "Thành đô"

Nhạn Biển

Cùng với chiêu bài dựng chuyện xuyên tạc “Hội nghị Thành Đô” là “bán nước” bị trơ trẽn, thất bại ê chề, đám đệ tử của Vũ Đông Hà bị “anh em dân chủ trong nước” tẩy chay sau vụ bại lộ việc đưa Yêu cầu bạch hóa Hội nghị Thành Đô, song có vẻ như Việt Tân và các yêu nữ vẫn tiếp tục cứu vãn danh dự bằng việc “tung hứng” nhằm chữa ngượng cho nhau?
Vũ Đông Hà tiếp tục sử dụng một số bút danh khác nhau viết những bài bảo vệ cho chiến dịch này, tiêu biểu như bài “Hội Nghị Thành Đô: đâu là sự thật?” ngày 25/10 vừa qua, dưới bút danh Minh Trí (Dân làm báo) vẫn khai thác thông tin “ảo” về wikileak, vẫn tổng hợp những “nghi vấn” dưới dạng câu hỏi mở từ hồi ký của các lãnh đạoViệt Nam – Trung Quốc về Hội nghị Thành Đô bất kể nó chẳng có tí dính dáng đến cái “thỏa thuận biến Việt Nam thành khu tự trị” …vẫn nhằm hướng tới khẳng định rằng năm 2020 khi người dân chứng kiến sự thực đó sẽ nổi dậy kiểu “Ta hãy chuẩn bị và chờ đợi cơ hội khác, xảy ra không biết lúc nào, tối đa 6 năm nữa. Lúc đó Hội nghị Thành đô trở thành một dịp may ngàn năm một thuở, có tính cách mầu nhiệm để kêu gọi 90 triệu con tim yêu nước đứng lên lật đổ chế độ CSVN”…Công nhận tài “tổng hợp”, “phân tích”, “kết luận” một vấn đề “nghi vấn” của Vũ Đông Hà thuộc tài năng hiếm có, một đẳng cấp đã được tôi luyện và trưởng thành mỗi ngày từ cái lò sản xuất tin rác của Dân làm báo. Thảo nào đến ngay những admin chip hôi của Nhật ký yêu nước cũng tẩy chay, khinh thường trình độ chống Cộng lá cải của Dân làm báo (một sản phẩm mà trung tâm tuyên huấn Việt Tân mất bao kỳ công tạo dựng nên).
Cùng với nó, mấy tờ báo cuốc tế – cơ quan ngôn luận “trung lập” của Việt tân tiếp tục phát đi và phụ họa bài phỏng vấn, bài viết nói về “hậu quả của Hội nghị Thành Đô” ông Dương Danh Dy – cựu ngoại giao Việt nam từng ở Trung Quốc cũng lại tung tin nhảm bắn đại bác không tới về “sự bán nước” nhằm gắn cái mác cho Hội nghị Thành Đô. Cô Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn hồ hởi trích dẫn bài báo này để giương gân lên cốt với đồng bọn trong nước “Mình luôn tin là mình đi đúng hướng”. Đúng là bá đạo!

Mẹ Nấm Gấu vẫn ăn thua chiến dịch Thành Đô

Thông tấn xã Vàng Anh – một trang thông tin chống Cộng khác phải gọi những kẻ khởi xướng chiến dịch “Hiệp ước Thành Đô – chúng tôi muốn biết” là những “nhà thần kinh dân chủ”, so sánh sự dối trá của chiến dịch này với chiến dịch “Hải Điều Cày bị chặt tay” trong tù và tiết lộ, vì sự lên án chiến dịch của chúng mà họ bị dọa giết!
Khó mà nói khác rằng, Dân làm báo và Mạng lưới Blogger Việt Nam đang tự biến hóa thành “tập đoàn côn đồ dân chủ” hướng lái, thao túng, lũng đoạn, khủng bố “phong trào dân chủ Việt Nam” phải đi theo những dự án do chúng vẽ, dựng lên. Thật không may rằng, nhóm Diễn đàn XHDS và Bauxite Việt Nam với những cột trụ như Nguyễn Xuân Diện, Huệ Chi lại ngầm ủng hộ cách làm của chúng (Điều này thấy rõ qua vai trò của Xuân Diện hô hào, điều binh khiển tướng trong vụ đưa yêu cầu Bạch hóa Thành Đô hôm 15/10 và sự ưu ái cập nhật thông tin phản ánh hoạt động của MLBVN của Huệ Chi).

Bàn biểu tình 2


Bàn biểu tình


Với sức mạnh của lực lượng đông đảo những cốt cán zân chủ trong Dân làm báo hiệp đồng với “nhân sỹ trí thức” như trên, cái “phong trào dân chủ Việt” không thoái hóa, côn đồ, lưu manh hóa đi mới là lạ.

11 nhận xét:

 1. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Hộp thư spam nay đã có 3802 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi là người dân bình thường,100% không dính dáng đến bất cứ thế lực nào,đảng phải nào - nhưng,tôi là người VN,tôi hết sức muốn biết những gì liên quan đến đất nước tôi - Tôi muốn biết nội dung HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ ( TQ ) !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hỏi con vẹt!

   Xóa
  2. Thế cơ á ? ù ôi kinh nhờ. Mày cứ muốn biết cái gì là được cái đấy à mày ? Nói ngu thế, có biết bào nhiêu chuyện quốc gia,chuyện bí mật đất nước đều phải cho mày biết hết à, mày biết rồi để mày đem ra báo lại với cái thằng chủ nuôi mày bao lâu nay chứ gì ? Ăn gì mà khôn thế mày, bao giờ mới chết.

   Xóa
 3. Boong là một con vẹt đã nhiễm ebola,cực kỳ nguy hiểm đấy các bạn ạ ! nó đi đến đâu thì gieo mầm chết đến đấy,hãy cảnh giác !

  Trả lờiXóa
 4. H KIM TIẾN VÀ BÈ LŨ RÂN CHỦ RỞM CÓ BIẾT....!


  Lướt mạng chợt thấy cái hội gì gọi là “chúng tôi muốn biết” mấy hôm nay đang tụ tập chém gió tràn lan trên mạng nên tò mò cũng muốn biết xem chúng thế nào. Nhưng sau khi xem đi xét lại thì những kẻ như Trịnh Kim Tiến,Kim Chi, Nguyễn Văn Viên, Nguyễn Văn Lịch, Lê Hồng Phong, Nguyễn Tường Thụy, Trương Văn Dũng, Ngô Duy Quyền, Vũ Quốc Ngữ, Nguyễn Thanh Thuỷ, Lê Hùng, Hà Thanh…chỉ là những kẻ miệng lúc nào mở ra cũng nói cũng đòi quyền này, quyền kia và đòi "I want to know".

  Trịnh kim Tiến mở mồm là đòi quyền
  Nhưng nhìn vào hình ảnh của những con người này chúng ta sẽ tự hỏi chúng mở mồm ra đòi quyền thế nghĩa vụ của chúng ở đâu. Hay chúng chỉ quen hưởng thụ mà không chịu bỏ sức lao động ra. Như chúng ta đều biết đã là một công dân dù ở bất kì quốc gia nào đi chăng nữa thì đã có quyền ắt phải có nghĩa vụ, trách nhiệm đối với đất nước đó. Bạn phải có cống hiến, có đóng góp, có thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm của mình với đất nước thì mới có thể đòi hỏi được hưởng các quyền.

  Chúng chỉ biết chụp ảnh post hình kiếm cơm
  Thế nhưng chúng ta hãy xem những kẻ trên đã làm được gì cho đất nước, cho gia đình họ mà lúc nào cũng đòi quyền này quyền kia trong khi nghĩa vụ, trách nhiệm của mình lại không dám một lần nhắc đến. Phải chăng chúng đang sợ?

  Chúng có biết khi mọi người dân đều đi làm, học tập, lao động để cống hiến, đóng góp xây dựng đất nước thì chúng đi tụ tập, chém gió, chụp ảnh, post hình kiếm cơm gây tắc nghẽn giao thông, ảnh hưởng đến an ninh trật tự. Nếu có cơ quan chức năng nhắc nhở thì chửi bới, kêu gào, ăn vạ vu khống…

  Chúng có biết mọi công dân đều sống và làm việc theo pháp luật, đi đâu, làm gì nó cũng có quy định, có tổ chức của nó không phải theo kiểu vô tổ chức, vô kỷ luật thích làm gì thì làm. Thế nên mới có chuyện cái lũ rân chủ phi đến văn phòng Quốc hội đòi gặp ông này, ông kia trong khi nơi nhà nước quy định để tiếp dân thì không đến. Văn phòng Quốc Hội là cái chợ mà ai thích vào thì vào, ai thích ra thì ra sao, có phải lũ rân chủ này ngu quá không.

  Chúng có biết sau mỗi lần bọn rân chủ như chúng tụ tập chém gió, chụp choẹt tung lên mạng xong là xả rác ra nơi công cộng như mấy cái tờ "I want to know" thì chúng đã làm hỏng mỹ quan thành phố, làm khổ các người công nhân vệ sinh môi trường, ảnh hưởng đến bộ mặt của đất nước.

  Chúng có biết con cháu của chúng, gia đình chúng sẽ tủi nhục thế nào khi bố mẹ chúng không chịu lao động kiếm sống mà chỉ thích đi phá hoại đất nước mong chút bố thí của các tổ chức nước ngoài. Nếu mỗi tháng không có vài bức ảnh, không có mấy cuộc tụ tập chắc bọn chúng sẽ chết đói cả với nhau.

  Có lẽ chúng chỉ biết cứ tụ tập đi, cứ chém gió đi mà không cần phải làm gì cho mệt người là đã được tài trợ cho ít USD để sống rồi. Đúng là nhà cư vi bất thiện.
  SÓNG BIỂN

  Trả lờiXóa
 5. Nghề chửi thuê của Boong cũng vào loại siêu đẳng đó chứ- chúc bạn tiến nhanh tiến mạnh tiến cững chắc nhé !

  Trả lờiXóa
 6. trong thời gian gần đây tổ chức phản động Việt Tân đang tăng cường hoạt động để chống nhà nước ta bọn chúng còn lôi kéo những tên rận chủ khác tham gia vào các hoạt đọng của chúng lập ra nên chúng ta cần phải cảnh giác với bọn chung và tích cực đấu tranh chống tổ chức phản động này để bảo vệ Đảng và nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là cái bọn cố chấp Việt tân, đã không làm được gì rồi thì đừng cố tỏ ra nguy hiểm, đến cuối cùng thì cũng chẳng giải quyết được gì đâu. Lúc nào hay cái gì cũng tôi muốn biết rồi thế nọ thế chai, dựa vào mấy thằng nước ngoài mà kiếm ít tiền, bợ đít cho chúng nó không thấy nhục ak mấy bợn rận chủ ?

  Trả lờiXóa
 8. Bọn tớ nghi Ếch Vàng chắc là cán bộ nồng cốt của đảng Việt Tân quá !

  Trả lờiXóa
 9. Bới bèo ra bọ, chúng mày cứ bới đi, rồi đến lúc chúng tao vớt hết mấy con bọ chúng mày luôn một mẻ

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog