Loa Phường Blog

Tởm lợm với bà diễn viên Kim Chi quá!

Nhạn Biển

Nghe bà nghệ sỹ Nguyễn Kim Chi trả lời phỏng vấn ông Trần Quang Thành, phụ trách đài Chân Trời Mới của Việt Tân sau buổi đưa Yêu cầu bạch hóa Hội nghị Thành Đô ngày 15/10 đăng Dân làm báo, được lan truyền trên facebook với tên gọi “Quốc hội này không phải là của dân”, tôi thực sự thất vọng và chỉ có thể dành hai chữ TỞM LỢM dành cho một người nghệ sỹ đáng lẽ ra đáng được xã hội kính trọng, và tự hỏi đám Việt Tân đã làm gì khiến bà thay đổi hoàn toàn sau chuyến đi được Việt Tân bao trọn gói từ A đến Z ở Mỹ.

Trong video trả lời ông Trần Quang Thành, bà Kim Chi cho rằng, bà buồn và thất vọng vì chính quyền đưa công an “đông như quân nguyên” ra “trấn áp” những người đưa yêu cầu ôn hòa, quan chức Quốc Hội không tiếp đón đoàn lịch sự, thậm chí bị xua đuổi, từ chối nhận đơn mà giới thiệu vào Văn phòng tiếp dân ở số 1 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, các “dư luận viên” nói hỗn láo, khó nghe, kiếm cớ khiêu khích đoàn này. Cho rằng đáng lẽ Quốc Hội phải mời đoàn này vào, nghe họ trình bày, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc Hội đứng ra cam kết với đoàn kiến nghị, nếu sự việc có thật (việc cam kết bán nước cho Trung Quốc) sẽ chịu trách nhiệm từ chức… Bà này tuyên bố sẽ gửi kiến nghị qua đường bưu điện và hứa với ông Trần Quang Thành sẽ đấu tranh đến cùng…


Hiển thị KIm Chi hứa hẹn với Việt Tân những gì.png

Cứ cho rằng, bà Kim Chi bị lòe bịp nên tin vào những bịa đặt về Hội nghị Thành Đô và thật thà tham gia đoàn đưa yêu cầu này thì có thể thông cảm với đòi hỏi thể hiện quyền công dân của bà. Nhưng khi biết những thông tin nội bộ nhóm kín “Chúng tôi muốn biết” rò rỉ ra ngoài ngay trước ngày đưa Yêu cầu bạch hóa Hội nghị Thành Đô trên thì tôi hoàn toàn thất vọng và thấy bộ mặt thật của bà, động cơ, mục đích tham gia đoàn đưa đơn hoàn toàn không như những gì bà kể, bà không chỉ là diễn viên tài ba một thời mà nay bà trở thành “diễn viên” trình diễn hài kịch “đòi quyền công dân”, “yêu nước” thực lố bịch theo chỉ đạo của đám Việt Tân và những đứa trẻ ranh chống đối điên cuồng kia thật tài tình.

Thông tin và những ảnh chụp lại trao đổi trong nhóm kín “Chúng tôi muốn biết” được tiết lộ trên page Đồng hành với No-U  mà bà Nguyễn Kim Chi là thành viên, là do Nguyễn Hoàng Vi lập ra vào ngày 5/10/2014, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nêu kế hoạch đưa yêu cầu và cách thức “đấu tranh bất bạo động” với những người tham gia, Nguyễn Xuân Diện được giao làm Trưởng đoàn, nhưng tay này chối đẩy cho ông Nguyễn Văn Khải (Khải Ozon) chắc không được nên đến dụ dỗ, thuyết phục cụ Nguyễn Khắc Mai dẫn đầu đoàn. Ngày từ ngày 10/10/2014, khi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh yêu cầu số ở Hà Nội khảo sát, tìm địa điểm tiếp dân của Quốc hội để đưa vào thông báo công khai trên mạng thì Trương Văn Dũng đã nói rõ: “Truong van Dung: hôm tôi đến , tòa văn phòng quốc hội mới xây xong trên đường hùng vương , tôi hỏi cảnh vệ :"cháu ơi, ở đây có ban dân nguyện tiếp đơn của công dân không? " cháu trả lời :"chú vào ngô thì nhậm hà đông ý , ở đây chỉ làm việc và họp thôi " tôi nhìn có 1 số biển xung quanh (CẤM QUAY PHIM CHỤP ẢNH) ,(CẤM TỤ TẬP ĐÔNG NGƯỜI )theo ý kiến của tôi , chúng ta vẫn đến đấy , gặp họ , nếu họ không nhận , chúng ta sẽ gửi đơn qua đường bưu điện , chủ yếu chúng ta lấy hình ảnh với băng rôn khẩu hiệu ( chúng tôi muốn biết)” . Quỳnh và Dũng đều thống nhất chỗ tiếp dân ở Hà Đông xa, không cho ảnh đẹp (tức tuyên truyền hay biểu tình không có ai quan tâm) thì cả Quỳnh và Dũng thống nhất chọn địa điểm 22 Hùng Vương để đưa đơn dù biết rõ chỗ này KHÔNG TIẾP DÂN!Bà Nguyễn Kim Chi là thành viên rất tích cực hăng hái tham gia ý kiến vào quá trình tổ chức đưa đoàn đi trong nhóm kín này. Ngay ngày 07/10, bà đã ca ngợi ý tưởng này và đã rất tích cực trao đổi với các thành viên trong nhóm về n gày đi, ngày 10/10, bà Kim Chi nhắn Trịnh Kim Tiến gọi điện cho mình để cùng đi, như vậy không thể nói rằng bà không biết kế hoạch của đoàn này không phải là muốn được cơ quan tiếp dân TIẾP ĐÓN mà mục đích là biểu tình và tuyên truyền để lấy HÌNH ẢNH ĐẸP, để khiêu khích chính quyền, để có cớ vu cáo Quốc hội không tiếp dân, để có cơ tiếp tục chiến dịch và kêu gọi chống phá.

Khi đến địa điểm này, bà Kim Chi cùng đoàn đưa yêu cầu chờ đợi từ 9 giờ đến gần 9h30 mới quyết định vào hỏi bảo vệ và nhận được giải thích: ĐÂY LÀ TRỤ SỞ LÀM VIỆC CỦA QUỐC HỘI, KHÔNG PHẢI NƠI TIẾP DÂN và chỉ chỗ cho đoàn này đến số 1 Ngô Thì Nhậm đưa đơn. Điều chắc chắn là bà Kim Chi không thể không thấy được đây là MỤC TIÊU BẢO VỆ của lực lượng vũ trang, không quay phim, chụp ảnh, không tụ tập đông người.

Như vậy toàn bộ kịch bản tố khổ, trình diễn cảm xúc “phẫn nộ” ngay sau khi rời khỏi địa điểm 22 Hùng Vương được bà Kim Chi thể hiện rất đạt, đóng nốt “vở diễn” mà đám chủ chốt Nguyễn Hoàng Vy, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Thanh Nghiên vạch ra. Những kẻ khác như Nguyễn Tường Thụy, Thanh Nghiên, Lô Đề, Nguyễn Xuân Diện… chỉ dám vẽ bút, viết bài để “hoàn thành nhiệm vụ”, duy có mình bà được ưu ái biểu lộ cảm xúc dạt dào qua trả lời phỏng vấn trực tiếp phóng viên cơ quan ngôn luận Việt Tân – Đài Chân Trời Mới. Quả Việt tân đầu tư vào bà nghệ sỹ Kim Chi không hề lãng phí công sức tí nào, đúng không?
Bà Kim Chi còn thua xa tư cách của những đứa trẻ đáng tuổi con, cháu bà mà bà gọi họ là “đám hồng vệ binh”, thực chất là 4,5 cháu sinh viên Đại học bé nhỏ, chìm nghỉm trong nhóm hỗn độn. Khi họ đưa ra các bức ảnh tiết lộ về nhóm kín “Chúng tôi muốn biết” chất vấn, phản đối những người trong nhóm đưa yêu cầu. Bà không một chút tự trọng, xấu hổ khi toàn bộ âm mưu, kế hoạch biểu tình, gây rối ở trụ sở Quốc hội bị phát giác, bị “dư luận viên” tố cáo. Ngay sau đó, diễn tiếp vở kịch đầy cảm xúc, lên án, chửi rủa những thanh niên, sinh viên đó bằng những ngôn từ mạnh bạo nhất mà bà ta có.

Tôi càng thêm TỞM LỢM về nhân cách, về sự trung thành của bà qua ngôn từ thể hiện sự hứa hẹn, cam kết trung thành với nhiệm vụ, sứ mệnh Việt Tân giao cho không chỉ với Trần Quang Thành mà còn cả với hotgirl Tritiny Hồng Thuận.
Trên facebook ngay ngày hôm sau, bà Kim Chi đã có bài tường thuật với tiêu đề “Khi “đầy tớ” đuổi “chủ”, cho việc không được tiếp đón ở trụ sở Quốc hội là “thực tế của một nền “ dân chủ toàn trị “, là thực tế của một nền “ văn hóa cung đình xã hội chủ nghĩa “, là sự tôn trọng của một “ quốc hội vì dân, đại diện cho dân “ sao (?!).”. Mục đích tạo cớ vu cáo, thóa mạ chế độ, tấn công thể chế mới là động cơ đích thực của cái gọi là “trách nhiệm công dân”…với ông chủ Việt Tân của bà Kim Chi chăng?

Vì đồng tiền hay sự mãn nguyện nào mà Việt tân đã làm biến đổi con người bà hoàn toàn trước và sau chuyến đi Mỹ hơn một tháng đó? Những gì diễn ra ngày 15/10/2014, chúng tôi và cộng đồng yêu nước trên mạng đã có câu trả lời xác đáng về bà, thưa bà nghệ sỹ Nguyễn Kim Chi.

14 nhận xét:

 1. Chim Mỹ to hơn chim Việt!

  Trả lờiXóa
 2. Thằng này ăn nói tục tỉu quá !

  Trả lờiXóa
 3. Boong ơi sao bằng b ông Liên xô được.

  Trả lờiXóa
 4. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Hộp thư spam nay đã có 3802 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy thì rận mi mang truyền đơn đến trình cho Phòng Tiếp Dân kèm theo nhân chứng vật chứng tố cáo công khai đi, anh hùng đấu tranh mà!
   Quốc hội không phải của dân, dân nào vậy? Lương dân hay rận dân? Rừng người trong đêm Lễ hội 60 năm Ngày Giải Phóng Thủ Đô hay lèo tèo mấy mạng xuyên tạc viên bị vạch mặt là thứ dân lưu manh đàng điếm vậy hé.

   Xóa
  2. Cứ ẩn danh viết thế chứ có dám công khai tố cáo đâu, tưởng rằng chỉ nói thế là có thể hạ uy tín của người khác sao, chỉ được cái võ mồm là giỏi

   Xóa
 5. Bà Kim Chi đang lên cơn sốt với những giá trị ngoại.

  Trả lờiXóa
 6. Móa, con mụ nầy mún lổi đây mừ!

  Trả lờiXóa
 7. Tưởng đâu bà Kim Chi này đang diễn trên phim chứ. Chắc bà ta bị ngộ vai diễn.

  Trả lờiXóa
 8. Tự nhiên Kim Chi lại mất hết hình ảnh trong mắt công chúng yêu điện ảnh.

  Trả lờiXóa
 9. Kim Chi là biểu tượng của tâm thức thời đại,là thần tượng của hầu hết quần chúng chúng tôi đấy thưa quý vị !

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là "trẻ không chơi già đổ đốn", đến cuối đời còn để người ta coi khinh mình.

  Trả lờiXóa
 11. Bà này ngày càng ngông cuồng, mới được bọn Việt Tân tiếp đón đi chơi ở Mỹ mà về đã tưởng mình là này là nọ. Già rồi mà còn để trẻ trâu xỏ mũi dắt đi, thật chẳng hiểu nổi nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Kim Chi là hình ảnh đẹp nhất trong ánh mắt của mọi tầng lớp lao động chúng tôi đấy quí bạn ạ ! Nếu quí bạn giống như bà Kim Chi thì tất cả mọi người chúng tôi đâu phải tủi hờn như thế này !

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog