Loa Phường Blog

PHẢN ĐỐI PHÁO HOA - CÁI GÌ BÂY GIỜ CŨNG TRỞ THÀNH LÝ DO ĐỂ PHẢN ĐỐI

Nhạn Biển


Lê Hiền Đức


Lê Thăng Long

Những khuôn mặt ham hố quyền lực của làng zâm chủ


Phe "Rận chủ" lại hò nhau tổ chức phản đối bắn pháo hoa vào tối ngày 10/10 - ngày Giải phóng Thủ Đô. Qua việc vội vã vơ bèo vạt tép mọi lý do có thể để tổ chức biểu tình, có thể thấy các con "Rận chủ" đã đói lắm rồi. Chúng cần được nuôi ăn, vỗ béo và để rả rích hút máu.

Bắn pháo hoa nhân ngày 10/10, một ngày lễ có ý nghĩa đặc biệt là một sự kiện vô cùng cần thiết. Cuộc sống không thể chỉ biết có ăn, mà đời sống tinh thần cũng vô cùng cần thiết. Bắn pháo hoa nhân ngày 10/10 là sự tưởng niệm những chiến sĩ đã hi sinh trong suốt cuộc kháng chiến chống Pháp. Ngày 10/10 không chỉ là ngày lễ của Thủ Đô, nó mang ý nghĩa quốc gia, đánh dấu vững chắc sự thắng lợi sau nhiều năm ròng chiến đấu. Thế nhưng, đàn Rận Chủ sổ toẹt vào thắng lợi đó, mà chỉ muốn tìm mọi cách để "giải thiêng" tất cả những gì người dân Việt Nam đang tin tưởng. 

Việc yêu cầu hủy bắn pháo hoa ở Hà Nội đã là một thông điệp ngớ ngẩn, và lôi người nghèo ra để làm cái cớ cho thông điệp này thì đủ thấy đám Rận chủ thích hút máu đến đâu. Người nghèo không phải là tấm bình phong giả nhân giả nghĩa cho đám chính trị nửa mùa lôi ra. Với lý do này, chúng làm cuộc đấu tranh của chúng ra vẻ chính nghĩa. Nếu thật sự vì người nghèo, thì thay vì cái tiền in băng rôn, khẩu hiệu, chúng nên để tiền tài trợ giúp đỡ xóa đói giảm nghèo.  Nhưng không, chúng không làm vậy. Chúng lập dự án, xin tiền thật nhiều, tiền đi lại, ăn ở, tiền in băng rôn khẩu hiệu, tiền nhậu nhẹt... Qủa là một số tiền không nhỏ.

Đã lâu rồi chúng không còn cớ nào để đấu tranh, để biểu tình. Chúng nhìn Hong Kong mà thèm rỏ rãi. Chúng biết nếu không giỏi tổ chức được như Hong Kong thì chẳng bao giờ Mỹ rót tiền lớn vào túi chúng. Vì thế chúng phải biểu tình, biểu tình, biểu tình nhiều hơn nữa. Chúng sẽ kiếm mọi cớ để biểu tình, chán biểu tình yêu nước, rồi biểu tình nhân quyền, bây giờ có vẻ đã đến thời biểu tình chạy theo sự kiện. Càng lúc các lý do biểu tình của chúng càng thấy giống báo lá cải.

Lá cải hơn nữa là chúng để người già, trẻ em (nhiều kẻ như Facebooker Lê Hoàng còn lôi con mình ra để chụp ảnh) cầm cái biển Phản đối bắn pháo hoa. Chúng không khác nào bọn đầu gấu cai thầu biệt đội Cái Bang, chỉ lôi người già, trẻ con ra để làm mủi lòng người khác. Với con cái chúng còn không có nhân tính, thế mà dám hô hào nhân quyền. Đúng là phường "giá áo túi cơm", chỉ biết ngửa tay và hót hay để xin ăn. Xã hội nghèo vì những kẻ ăn bám như đám Rận chủ. Có nên ngưng bắn pháo hoa chỉ để cứu trợ những kẻ như đám Rận chủ này không?

Hơn nữa, nhà nước đã có chính sách Xóa đói giảm nghèo, không chỉ vứt tiền cho người nghèo, còn dạy họ nghề để kiếm sống và hỗ trợ cho vay vốn. Nhưng có những kẻ không muốn lao động, chạy theo đám Rận chủ, biểu tình đòi đất, rồi tự nhận mình là kẻ nghèo. Thậm chí, chắc gì đã nghèo, mà chỉ giả nghèo giả khổ để xin tiền Kiều bào hải ngoại ngây thơ. 

Rận chủ ơi, đừng cố nhao nhao lên nữa. Bộ mặt thật của các vị như thế nào thì đã quá rõ rồi. Nên quay về hoàn lương phục thiện thì cũng không quá muộn. Nếu hoàn lương, biết đâu các vị lại được hưởng những lợi ích từ chính sách xóa đói giảm nghèo từ Đảng và Nhà nước đấy!

8 nhận xét:

 1. Nói như cụ già Lê Hiền Đức thì vì nhà nghèo nên không thể mặc áo lành đi ra phố, lãng phí!!!

  Trả lờiXóa
 2. Pháo hoa bắn là để cho nhân dân xem chứ không phải để cho nhóm rân chủ kiếm tiền nhá!

  Trả lờiXóa
 3. Lôi cả trẻ em vào chuyện này thì đúng là không còn gì để nói. Trẻ em đã biết cái gì? Chúng thích đi xem bắn pháo hoa lắm, hiểu chưa các nhà dâm chủ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trẻ con là đối tượng mong bắn pháo hoa đầu tiên. Mấy chú rân chủ cho trẻ con ôm biển đòi không bắn pháo hoa thì chó nó cũng cười cho thối mũi.

   Xóa
 4. Đúng là hết cớ để phản đối nên bạ cái gì cũng phản đối. Vớ vẩn, láo toét!

  Trả lờiXóa
 5. Bà già chuyên gây kể câu chuyện viễn tưởng?

  Trả lờiXóa
 6. LOL, triệu con tim cơ đấy, mà cũng có khi được, làm từ trẻ đến tuổi này chắc cũng đến triệu thằng đàn ông rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Việc gì ra việc đó chứ, tiết kiệm nhưng cái gì cần thì vẫn phải làm chứ, không lẽ cứ sống kham khổ mới là giúp đất nước. Nhân dân có thấy ai ca thán gì đâu ngược lại lại hò nhau đi xem ý chứ. Toàn đám rận ngồi nhà thấy ức chế mới nghĩ ra trò phản đối này kia thôi

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog