Loa Phường Blog

Nguyễn Hoàng Vi bị tẩy chay vì khởi xướng chiến dịch “Tôi muốn biết”?

Nhạn Biển
Nguyễn Hoàng Vi

Sau việc tổ chức cho đồng bọn đưa yêu cầu “Bạch hóa Hội nghị Thành Đô” thất bại thảm hại, ê chề, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải thay mặt Mạng lưới Blogger Việt Nam xin lỗi Hội dân oan vì đã bỏ rơi họ, còn Nguyễn Hoàng Vi lại tỏ thái độ cay cú vì bị đồng bọn tẩy chay, lên án.

Ngày 19/10, cô nàng An Đổ Nguyễn (tức Nguyễn Hoàng Vi) chửi đồng bọn là những kẻ “thích "chém" và thích "phán" hơn thực sự muốn làm” vì họ dè bỉu việc chụp hình, giương bảng “Tôi muốn biết” là hành động “chụp hình tự sướng” và không thiết thực, cũng như việc các cô nàng này tổ chức đến trụ sở Quốc hội trao yêu cầu “Bạch hóa Hội nghị Thành đô” mà cô nàng cho rằng đó là “một hành động thiết thực và chính đáng” thì không ai tham gia.  Mấy ngày sau đó, cô này tiếp tục xả stress bằng thể hiện thái độ “ghét trò đánh phá và tẩy chay” nhau từ “những người bịa đặt đánh phá mình” cô. Phía dưới mỗi status này luôn là sự a dua, phụ họa của hai cô Phạm Thanh Nghiên, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Xem ra thay vì nhận ra sai lầm của mình, các cô này lại chỉ biết phẫn nộ với các “nhà đấu tranh dân chủ” khác bởi sự bất hợp tác, quay lưng của họ với những việc do các cô khởi xướng?

Trước đó, cô Nguyễn Ngọc Như Quỳnh từng “phán” trên facebook việc mình khởi xướng chiến dịch “Hiệp ước Thành Đô- Chúng tôi muốn biết” là quyết định và hành động của các cô, yêu cầu đồng bọn không làm được gì thì đừng cản trở những người ít ra còn đang làm được cái gì đó có ích!!!

Ngay sáng ngày 15/10 thất bại đưa yêu cầu bạch hóa Thành Đô, Nguyễn Lân Thắng đã đăng đàn chê “phong trào dân chủ” suốt ngày chỉ lôi được mấy “ông già bà cả với lại dân oan xuống đường” và “có một nhúm người lê la hết sân này đến chiếu nọ mà đã tự hào”. Khá nhiều anh chị khác tung ra các bình luận chế giễu vụ đưa yêu cầu này, nhất là những tuyên bố vẫn tiếp tục chiến dịch trong khi tất cả chuyện trong nội bộ, kế hoạch bàn bạc đã bị lộ/phơi ra trước bàn dân thiên hạ.

Xem ra thất bại và bị tẩy chay này là NHÂN QUẢ tất yếu của các cô bởi dựa động cơ bất chính, gian xảo, lưu manh làm phương thức đấu tranh của mình.

1. Các cô này thừa biết Hội nghị Thành Đô là trò bịa đặt nhưng khi thấy thư từ kiến nghị của các đảng viên, hưu trí cũng như hoài nghi của thành phần “đấu tranh dân chủ” là cơ hội để khởi phát chiến dịch ăn theo trong bối cảnh bế tắc, chẳng biết làm trò gì. Dù sao các cô cũng đã thành công khi lôi kéo được hàng chục hội nhóm cũng giương bảng “Tôi muốn biết” ủng hộ trò lố này.
2. Khi bày trò đưa yêu cầu bạch hóa, các cô ngồi nhà, dùng tiền của Việt Tân Vũ Đông Hà bơm cho đẩy “đám ông già bà cả” dễ lửa phỉnh cùng “dân oan” lúc nào cũng sẵn sàng thực hiện các “nhiệm vụ”, đi đưa yêu cầu (Phạm Thanh Nghiên gọi họ là “chiến binh”), còn bản thân cô nào cũng có lý do “hợp tình hợp lý” để ngồi nhà làm “truyền thông”, rủi ro cho những người nghe theo các cô, phải chăng là vì họ “thích đối đầu”, “thích làm việc thiết thực” hay họ nhận tiền của các cô nên làm việc đó là đương nhiên?.
3. Cách thức đưa yêu cầu là do các cô này chủ động chọn địa điểm để gây rối, biểu tình, để có cớ lu loa chính quyền không nhận đơn, để có cớ tiếp tục thúc đẩy chiến dịch, trong khi các cô lại yêu cầu dân oan không làm bậy, không la ó chửi bới, không dùng “đạo cụ oan khuất” để “tự vệ” khi bị hốt trong quá trình biểu tình (như phản ánh của số dân khiếu kiện miền Nam). Rõ ràng muốn đẩy những người “hám lợi” kia vào chỗ “được” đàn áp để có “bằng chứng tố cáo tội ác cộng sản”. Sau khi làm nhóm bị lộ, cả trăm nhân mạng zận chủ bị phơi bày hết chuyện bì ổi, hiện nguyên hình là những kẻ nổi loạn trên mạng, Hoàng Vi vẫn nhơn nhơ xem đó là là chuyện không có gì?

Cái trò lấy “danh nghĩa đấu tranh dân chủ” để biểu tình, gây rối, động cơ đê tiện như vậy, khi bị lên án thì lu loa, chửi bới ngược trở lại. Đúng là bái phục cho “động cơ đấu tranh” và cách hành xử giữa “anh em”, “đồng đội” với nhau của đám zận chủ này

5 nhận xét:

 1. Rận chủ đã đến thời mạt vận!
  Cứ mơ đi ai cấm ai mơ,

  Trả lờiXóa
 2. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Hộp thư spam nay đã có 3802 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
 3. CHÂN DUNG MỘT “NHÀ DÂM CHỦ” TRONG TÔI
  Sau nhiều năm ngâm cứu về các nhà dâm chủ, các anh phản động, công thêm chút ít hiểu biết về định luật Tiến hóa, tôi vẽ ra trong đầu hình ảnh một nhà dâm chủ vào năm 201X.


  Cơ thể dạng tròn lẳng, hết sức tiện lợi khi biểu tình chống Trung Quốc. Vì cơ thể tròn nên nhìn vào không biết họ nằm hay ngồi hay đứng, lều báo mô tả thế nào cũng trúng cả.

  Mồm rất to, lại thêm răng nanh cho khí thế. Cái này rất có lý vì khi biểu tình mồm to, nước bọt nhiều sẽ tạo thương hiệu, như Bùi Hằng chẳng hạn.

  Họ không cần phải mặc đồ, lỡ mang tiếng “dâm” chủ rồi, mặc đồ chi cho phí. Hơn nữa cái câu “tốt khoe, xấu che” không áp dụng được với “dâm chủ”. Chia chác không đều, giành gái….họ la toáng lên cho thiên hạ biết, đâu có thèm giấu. Siêu Nhân Thằng, Má Bùi Hằng , Chí Đức… là tiêu biểu. Tuy cơ thể trần truồng nhưng họ luôn đi giày vì phải dẫm shit Mỹ quanh năm, tay đeo găng vì phải chia tiền bẩn. Tiền biểu tình , tiền chửi…Bộ não nằm ngay dưới mông, một chỗ êm ái để bộ não được ngủ vì có bao giờ làm việc đâu, não cũng chả thèm phải tiên hóa cho mệt. Những luận điểm kiểu “người Việt Nam tự xâm lược mình”, “Dioxin không có độc”, “không cần phải đánh Pháp mới có độc lập” chui ra từ những bộ não kề mông thế này.

  Mông nằm ngay lỗ mũi. Khi xì hơi thì tự hít hết của độc, thiên hạ không cần bịt mũi. Cái này là đặc thù của “dâm chủ”. Bằng hiểu biết về làng dâm chủ, tôi tin chắc là dâm chủ sẽ tiến hóa theo chiều hướng trên. Trong thời gian sớm nhất, tôi sẽ chuyển kết quả nghiên cứu này cho Ủy ban trao giải Nobel. Mong các thân hữu gần xa ra tuyên bố “hình tượng dâm chủ” rồi chạy vào các Đại sứ quán ở Hà Nội, Sài Gòn mà trao. Dưới sức ép đó, chắc chắn Ủy Ban Nobel sẽ phải nhượng bộ và trao giải Nobel sinh học cho tôi. Xin đặt tay lên mông mà thề là tôi sẽ chia tiền thưởng cho các bạn hết sức công bằng. Tôi mà nói điêu Obama lăn đùng ra chết .

  BBĐ

  Trả lờiXóa
 4. Sau khi bị đồng bọn coi thường cái là tự chửi nhau, vạch mặt nhau ngay thôi mà.

  Trả lờiXóa
 5. Ăn nói kiểu thiên lôi thật !!!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog