Loa Phường Blog

XUÂN DIỆN LẠI PHƠI BÀY BẢN CHẤT HÈN HẠ

Nhạn Biển


Xuân Diện

Bấy lâu nay không có sự kiện gì để xuống đường biểu tình và câu view cho blog của mình, các blogger đấu tranh "Dâm chủ" bắt đầu chuyển hướng sao chiêu bài công kích cá nhân. Mới đây trên Blog của "nhà nghiên cứu" Nguyễn Xuân Diện có đăng một bài GS AHLĐ vào Nam dự đám giỗ và dâng hương cho người lạ  công kích giáo sư Vũ Khiêu với những giọng điệu châm chọc và hèn ha.

Xuân Diện xỏ xiên Giáo sư Vũ Khiêu vì đã mặc đồ theo phong cách Tàu và tỏ ý kỳ thị ông Vũ Khiêu. Đây là một trò tủn mủn của đám tiểu nhân vô dụng, mồm năm miệng mười tung tin vịt gây rối loạn dư luận. Từ bao giờ mặc áo kiểu Tàu đã bị coi là phản quốc. Nó chỉ đơn giản là thời trang, hôm nay mặc cái này, ngày mai mặc cái khác. Không lẽ mặc quần áo phong cách Ả Rập trong một buổi nào đó thì tức là người ấy theo tổ chức khủng bố IS sao? Có lẽ anh Xuân Diện quen mặc áo NoU quá nên bị ám ảnh về việc đồng phục, cứ nghĩ rằng ai mặc quần áo giống nhau thì tức là cùng một lý tưởng? 

Hơn nữa, chỉ vì một bộ quần áo mà quy chụp cho Giáo sư Vũ Khiêu là chạy theo Trung Quốc, tôi thấy anh Xuân Diện không khác gì những kẻ cực đoan trong Cách mạng Văn hóa Trung Quốc. Mọi thứ nói ra mà dính líu đến Tàu đều có thể bị ngồi tù, bị tra tấn cũng nên. Cũng may là anh Diện không có chức sắc gì, nếu không thì không biết bao nhiêu người đã bị chịu tội oan vì cách nhìn nhận rất "Cách mạng văn hóa Trung Quốc" của anh. Tất cả những gì Xuân Diện đang hô hào lý tưởng thì thật sự phẩm chất và con người của anh ta đang đi ngược lại: Không tôn trọng quyền tự do cá nhân và sẵn sàng xúc phạm nhân phẩm bằng việc lợi dụng quyền tự do ngôn luận của mình.

Anh Diện cho rằng giáo sư Vũ Khiêu đã đi viếng mộ giả của anh hùng Nguyễn Trung Trực. Nhưng đó chỉ là anh và một số đồng bọn của anh "cho rằng" như vậy, chưa có bằng chứng nào xác thực cả. Nguyễn Trung Trực là vị anh hùng vĩ đại của tỉnh Kiên Giang, mộ của ông ở đâu, người Kiên Giang phải biết rõ hơn ai hết. Trong khi đó ông Diện chỉ ngồi trong phòng giấy mà dám phán bừa. Anh Diện không có tư cách để lên giọng nhận xét ông Vũ Khiêu đã đi viếng đúng ngày hay sai ngày, đúng địa điểm hay sai địa điểm.

Bấy lâu nay, vị anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực vẫn được thờ cúng theo đúng truyền thống tại địa phương. Trò mèo bày đặt nghi vấn về sự sai lệch ngày sinh cũng như nhầm lẫn về vị trí mộ với một ngôi mộ của Tàu, là một chiêu trò để bôi xấu chính quyền bằng một câu chuyện ly kỳ, mục đích gán ghép chính quyền chạy theo Tàu. Nhưng trên thực tế, chính những người hô hào "thoát Trung" như anh Diện mới là những người có  lối suy nghĩ Tàu hơn ai hết.

Thông qua bài viết này, ta có thể thấy Xuân Diện bộc lộ bản chất tiểu nhân của mình. Đây là chiêu bài Xuân Diện học được từ những tổ chức chống Cộng cực đoan như Việt Tân và từ các  cây bút hèn hạ của tập san Tổ Quốc do Nguyễn Thanh Giang đứng đầu. Đây là luận điệu thường thấy để vừa câu kéo người đọc một cách rẻ tiền, lại vừa thực hiện mưu đồ cắn trộm chính quyền Việt Nam đương thời. Trò này xưa cũ và mất giá lắm rồi, nếu muốn giữ danh dự của một trí thức, anh Diện đừng cố học đòi theo bọn lưu manh nữa.

11 nhận xét:

 1. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Hộp thư spam nay đã có 3711 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
 2. Nhạn Biển có mối thù riêng sâu sắc với Xuân Dện à ? - nếu có,thì - ta để bên ngoài,còn trên trang báo ta chỉ đề cập đến những vấn đề liên quan đến tranh biện của xã hội ! cám ơn nhiều !

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ chống đối như Xuân Diện thì nhà nước còn nuôi, trả lương làm gì nữa nhỉ? Nên cho Diện ra ngoài tự bươm trả kiếm sống xem như thế nào?

  Trả lờiXóa
 4. Loại con cháu nứt mắt mà chê ông bành tổ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chể vớ chê vẩn, ai lắm gì, tập trung tám như mất ngày chuồn đơn tưk

   Xóa
 5. Bố láo, cho nó mấy cái tát

  Trả lờiXóa
 6. Nói xấu, kéo người khác xuống chỉ khiến mọi người khinh hắn thôi, đàn ông mà hèn, nhỏ mọn

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Xuân Diện không có đủ tư cách để chê bai một người cao niên như cụ Vũ Khiêu.

  Trả lờiXóa
 8. Mẹ kiếp! Cái thằng này nó không nói thì sợ người ta không biết nó là kẻ chuyên đi bịa đặt chuyện vô căn cứ à?

  Trả lờiXóa
 9. Nghề chửi thuê chắc được thưởng nhiều tiền ? - cầu chúc được nhiều tiền nhen !

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog