Loa Phường Blog

TIN HOT: HỘI ANH EM DÂN CHỦ DO ỦY VIÊN TỪ VIỆT TÂN ĐIỀU HÀNH

Nhạn Biển


Thông tin tiết lộ từ chủ trang Đồng hành với No-U  cho biết: Hà Đông Xuyến - Việt tân chính hiệu với nick “Xuyến DA” hay Xuyến Dân An giữ quyền điều hành cùng với Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn và một nick lạ “Mùa xuân Ả Rập”

Trên website của Việt tân giới thiệu về nhân sự Trung ương Đảng bộ Việt tân, có đầy đủ thông tin, hình ảnh trích ngang về lãnh đạo cao cấp của Việt Tân này: 

Như vậy, chị Xuyến Dân An này đã chính thức là thành viên Việt Tân gần 20 năm và điều hành tổ chức này từ năm 2012 đến nay. Chị có khá nhiều thành tích với Việt Tân như không tiếc thân mình câu kéo Đỗ Nam Hải, Lê Công Định và Nguyễn Văn Đài, cũng như không biết bao tên tuổi trong làng zâm chủ khác đi theo Việt tân.

Chắc chắn rằng, Hội Anh em zân chủ là quân bài chiến lược trong nước của Việt tân, được trực tiếp một lãnh đạo cao cấp Việt tân điều hành, quán xuyến. Nhìn qua, Mạng lưới blogger Việt Nam, một hội nhóm khá đình đám nhưng chỉ do Trịnh Hội, Vũ Đông Hà điều hành và 2 người này chỉ là “đặc phái viên” của Việt tân đưa ra làm vỏ bọc, không phải là lãnh đạo Việt Tân. Thế nên không có gì là lạ khi Hội Phụ nữ nhân quyền được Đài sắp xếp cho ra mắt gần đại bản doanh của ông ta. Theo mô hình cái nón, rễ cây của Việt tân, không biết ngoài Hội Phụ nữ nhân quyền ra còn có tổ chức con nào của Hội Anh em dân chủ nữa không?

Từ đó không lấy làm lạ khi các thành viên của Hội Anh em dân chủ đều dính dáng đến các dự án của Việt tân, như nhóm Lê Thị Phương Anh bị bắt vì vào Đồng Tháp kích động công nhân đập phá, 2 thành viên Hội Anh em dân chủ khác là Phạm Đắc Đạt, Nguyễn Văn Tráng bị ngăn cản xuất cảnh tham dự Đại hội thanh niên sinh viên thế giới lần thứ 7 ở Úc (Đại hội này cho Mạng lưới Tuổi trẻ lên đường, tổ chức ngoại vi của Việt tân tổ chức hàng năm).

Xin trích dẫn nguyên văn bài viết trên trang DonghanhvoiNoU để bạn đọc tham khảo:

NGƯỜI ĐẸP VIỆT TÂN HÀ ĐÔNG XUYẾN LÀ ADMIN HỘI ANH EM DÂN CHỦ

Ai đó có thể ngạc nhiên về điều này, nhưng với mỗi thành viên chính được kết nạp vào nhóm Hội Anh em dân chủ chính đều không lạ gì chị “Dân An” có giọng nói dễ thương. Trước đây chị “Dân An” dùng nick facebook là XuyenDA, gần đây thấy chị thay bằng Xuyến Dân An.


Tuy nhiên không phải ai cũng biết chị “Dân An” ấy chính là người đẹp Hà Đông Xuyến, cánh tay đắc lực của dòng họ Hoàng Cơ. Hà Đông Xuyến là thạc sĩ tâm lý, từng là mỹ nữ, một thời được giới chop bu Việt tân khai thác để mồi chài các anh em đấu tranh trong nước như em Hồng Thuận bây giờ. Xuyến còn có tên gọi là Đông Matsuda Suzie Xuyến (vì cô này lấy chồng người Nhật tên Matsuda nhưng đã ly thân), là thành viên của Hội chuyên gia Việt Nam, là cục cưng của Hoàng Cơ Định.


Tìm hiểu thông tin về Xuyến trên mạng Internet chỉ thấy xuất hiện nhiều trên các trang báo của báo Công an nhân dân, nhất là trong vụ án đình đám liên quan đến Việt Tân trước đây. Một trong những con cá to mà Xuyến câu được cho Việt tân là Lê Công Định. “Ngày 28-2-2009, Hà Đông Xuyến - mời Lê Công Định đã sang Pattaya - Thái Lan gặp Hà Đông Xuyến. Cả hai thống nhất lập email allforone4ever@gmail.com để liên lạc với nhau, câu được Định dự lớp tập huấn của “Việt Tân” về phương pháp “đấu tranh bất bạo động” theo kinh nghiệm của Serbie, do hai người Serbie giảng dạy. Đây là lớp huấn luyện phương thức tiến hành “cuộc cách mạng màu” nhằm lật đổ nhà nước CHXHCNVN. Sau đó Lê Công Định được “Việt Tân” phân công vào tham gia “Ủy ban luật pháp” để dự thảo “hiến pháp” đa nguyên, đa đảng cho Việt Nam”. (tham khảo http://www.congan.com.vn/vie/news/news_printpreview.php?catid=707&id=2662 )


Trước đó, Xuyến từng được Hoàng Cơ Định giao cho dử mồi, câu kéo Đỗ Nam Hải. Theo báo công an “Năm 2002, Đỗ Nam Hải về nước, tích cực tham gia diễn đàn “nhà Việt Nam” trên mạng Internet. Đây là một diễn đàn do Hoàng Cơ Định, Hà Đông Xuyến, Phạm Phú Đức, Nguyễn Bích Hằng, Huỳnh Thanh Nhàn..., là thành phần chóp bu của Việt Tân trực tiếp điều hành. Thông qua diễn đàn ấy, Việt Tân bắt liên lạc với những người bất mãn, chống đối ở trong nước để kích động, lôi kéo họ vào "tổ chức", rồi bố trí cho họ ra nước ngoài dưới dạng du lịch để kết nạp mà trường hợp Nguyễn Hoài Phương Thu ở Đà Nẵng là một điển hình.

Tháng 6/2004, Hà Đông Xuyến nhập cảnh Việt Nam, và thuê khách sạn sống chung với Đỗ Nam Hải gần một tháng như... vợ chồng! Mục tiêu của Xuyến là đưa Hải sang Băng Cốc, Thái Lan dưới dạng du lịch rồi tại đó, Việt Tân sẽ làm lễ kết nạp Đỗ Nam Hải nhưng kế hoạch không thành.
Thua keo này, bày keo khác, Việt Tân giới thiệu Đỗ Nam Hải với Nguyễn Chính Kết (là thành viên Việt Tân trong nước từ năm 2001) để Hải và Kết thành lập cái gọi là “Liên minh dân chủ, nhân quyền Việt Nam”, rồi rủ rê nhiều người khác tham gia. Nhằm cổ xúy cho “Liên minh”, bọn Việt Tân ở nước ngoài đã thành lập một trang web trên mạng Internet rồi tung lên đó những bài viết xuyên tạc tình hình, chính sách của Nhà nước Việt Nam.” (http://www.cand.com.vn/vi-VN/thoisu/2007/12/81853.cand)
Nay Xuyến là sử dụng bí danh là “Dân An” điều hành Hội Anh em dân chủ, thao túng Hội này thông qua sự bảo kê của số tay chân Việt tân trong nước như Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội…, lừa phỉnh được nhiều người nhẹ dạ như Lê Thị Phương Anh, Sep Phạm làm vô khối phi vụ ăn xổi cho Việt tân, khiến họ bị bắt trong vụ biểu tình ở Đồng Nai gần đây. Trước những cáo buộc của chính quyền về việc Việt Tân đứng sau giật dây nhóm Lê Thị Phương Anh này, bất chấp sức ép, sự bất mãn của anh em trong Hội này, Nguyễn Văn Đài nhất quyết không chịu lên tiếng.
Tuy nhiên với Bùi Thị Minh Hằng thì khác, cùng là thành viên Hội Anh em dân chủ, Hằng vốn thân thiết với hầu hết các chop bu của Việt tân, là con bài biểu tình chiến lược của Việt Tân nên được Nguyễn Văn Đài giành quan tâm hơn hẳn, kỳ công cho bản tuyên bố trang trí đẹp mắt, cầu kỳ, khác hẳn thái độ dành cho nhóm Lê Thị Phương Anh – vốn là chỉ đám râu ria, Việt tân trưng dụng nhất thời.
Không có gì là lạ khi biết Hội Anh em dân chủ tuy bề ngoài là do các sáng lập viên như Nguyễn Văn Đài, Phạm văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển lập ra, nhưng người điều hành thực chất là Việt Tân và trực tiếp là chị Hà Đông Xuyến.(P/s bức ảnh chụp dàn admin Hội Anh em dân chủ do một cựu thành viên Hội này cung cấp)

15 nhận xét:

 1. Theo tôi, tốt nhất là nên dẹp hết mấy cái hội hiếc này đi. Tên thì có vẻ mĩ miều đấy nhưng hoạt động thì toàn là chống lại Tổ quốc, phá hoại Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của người dân. Đảng Việt Tân là một đảng do đám ngụy quân ngụy quyền năm xưa theo Mỹ bỏ chạy lập ra, cho nên chúng luôn ôm hận Việt Nam. Mà mấy hội như "anh em dân chủ" lại do Việt Tân điều hành thì chứng tỏ hội này cũng hoạt động phá hoại Việt Nam. Dẹp hết đi cho lành

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo tôi, tốt nhất là nên dẹp hết mấy cái hội hiếc này đi chúng muốn làm người ư .... chỉ duy nhất nên bò bốn chân tru hú ca tụng bác và đảng .....XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT MA FIA CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐẢNG TỰ DO LÀM CHÓ MUÔN NĂM ...TỔ TIÊN MAO MAC LÊ MUÔN NĂM ...TỔ QUỐC THÚ VẬT ĐẠI ĐỒNG VĨ ĐẠI MUÔN NĂM ......

   Xóa
  2. Tư tưởng đại đồng là tư tưởng của thiên chúa giáo đó Nặc Danh!!!! Hiiiii....!

   Xóa
 2. Muốn dẹp đi đâu có dễ đâu bạn, cái hội này nó cứ lập ra để lấy tiếng thế thôi, hoạt động thì chẳng được bao nhiêu chủ yếu là để lấy tiền là chính, mà chẳng được việc gì hay ho toàn là chống Đảng chống nhà nước, bề ngoài thì có vẻ đã đồng lòng nhất trí đấy nhưng mà khi có vấn đề đụng chạm đến lợi ích của bản thân là bắt đầu mâu thuẫn ngay. Hội gì mà hội chứ...

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng nói thì có lẽ là ai cũng biết đứng sau mấy cái hội vì dân chủ, hay vì vì cái gì đấy đều là Việt Tân rồi, người anh cả của những nhóm này mà, chẳng có gì là lạ cả. Chẳng dám về nước mà suốt ngày chỉ đứng sau giật dây, xúi giục người khác thực hiện hộ mình, đúng là hèn hạ mà.

  Trả lờiXóa
 4. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Hộp thư spam nay đã có 3586 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
 5. Lại màn vu khống chụp mũ và bôi nhọ rồi ! nghề của chàng ! Xin hãy văn minh một chút và trưởng thành một chút đi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Loại dân đen chợ búa như mày nhìn thấy 100 lượng vàng là lóa mắt. Xin lỗi ăn đút lót mà lấy 100 lượng vàng thì chỉ có thằng du côn du đảng học làm nghề xuyên tạc bịa đặt mà thôi. Đến tao thì tao còn ỉa vào 100 lượng vàng chứ đừng nói Tổng bí thư. Nói như con cẹc.

   Xóa
 6. Những hội của zận chủ lập ra thì cũng không ít nhưng hoạt động thì có thấy gì đâu, chỉ thấy thành lập được một thời gian rồi cũng đi vào quên lãng, chẳng có ai chú ý tới cả. Những zận chủ mà đứng ra thành lập hội này hội nọ chẳng qua chỉ muốn lấy cớ này để xin kinh phí, lấy tiền ăn chơi, nhảy múa một thời gian, chứ lập hội đâu có phải để hoạt động. Vì nếu có hoạt động thì vài hội là đã hoạt động không xuể rồi cần gì nhiều thế.

  Trả lờiXóa
 7. Toàn là mấy cái hội do zận chủ lập ra thì cũng chính là tổ chức chống Đảng, chống chính quyền, hoạt động nhằm mục đích phá hoại đất nước, gây rối cho xã hội mà thôi, chứ có làm được trò gì có ích đâu cơ chứ. Nhưng cái hội nào cũng thế, cứ lập ra được một thời gian là lại thất mất tích, chẳng hoạt động được gì nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Bây giờ thì rõ ràng đó chỉ là cái hội phản động, chống đối chính quyền, nhà nước. Một hội do ủy viên của Việt Tân điều hành thì làm gì có chuyện làm việc xây dựng và bảo vệ đất nước, chỉ có chống phá, hại nước hại dân thôi. Cái tổ chức phản động Việt Tân đã không còn gì xa lạ nữa rồi. Zận chủ các người lập bao nhiêu hội thì dư luận quần chúng hiểu biết sẽ bài trừ bấy nhiêu hội của các người.

  Trả lờiXóa
 9. Hội hiếc của đám zận chủ cứ thỉnh thoảng lại thấy lập ra một cái, nhưng sau chưa đầy một tuần là không có thông tin gì về cái hội đó nữa. Vì mấy cái hội này lập ra mà không có hoạt động gì cả. Nhưng zận chủ không chịu bỏ cuộc, không chịu để yên chúng lại tìm cách lập hội mới với cái tên linh tinh nào đó mà chúng nghĩ ra nhưng rồi kết cục cũng vẫn như trước. Chúng ta không cần phải để ý đến mầy cái hội phản động này, chúng sẽ tự mà suy tàn sụp đổ thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Hội với hiếc gì? hội dâm đảng thì có, hay hội chôn chỉa, dâm chủ nghe điếc tai loại vô học mà dám làm dân chủ.
  Có mà dâm hủ ..

  Trả lờiXóa
 11. Từ lâu đã thấy nghi ngờ Nguyễn Văn Đài và bọn này rồi. Tuy Đài luôn mồm bảo không phải là tay chân của VIệt Tân nhưng đứng sau cố vấn toàn những kẻ cốt cán của Viêt Tân thì không là tay chân thì là gì.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn này chỉ lập ra trên mạng để lấy tiếng, phục vụ giải ngân cho bọn Việt Tân thôi chứ có dám công khai hoạt động thực tế đâu, Chúng mà chỉ cần ho ra một tiếng đòi công khai hoạt đọng thực tế thì người dân xung quanh xử lý chúng liền vì dám làm tay sai cho bọn khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog