Loa Phường Blog

MẬT NGHỊ THÀNH ĐÔ- CÓ NÊN TIẾP TỤC TIN?

Nhạn Biển
Sau khi tung ra một loạt các bài đòi bạch hóa thông tin về Hội nghị Thành Đô, mà cơ sở dựa trên một bài viết không có cơ sở của Wikileaks, các ông bà zân chủ đang bồi dưỡng niềm tin cho nhau rằng sự việc ở hội nghị Thành Đô là có thật. Trong khi ấy, trên Wikileaks không có đoạn ghi âm giữa hai tình báo Hoa Nam giống như họ nói. Mà kể cả có đoạn ghi âm cũng không đảm bảo được rằng đó thực sự là hai tình báo Hoa Nam. Và nếu ngay cả đó là tình báo Hoa Nam trao đổi thì cũng không đảm bảo rằng đó có phải màn dàn dựng nội dung hay không.

Trung Quốc rút dàn khoan ra khỏi lãnh hải Việt Nam là một sự kiện đáng mừng, nhưng ông Thiện Tùng (một cây bồi bút của phe thân Mỹ) lại gán ghép sự kiện này với hội nghị Thành Đô trong tưởng tượng của các ông. Các ông tung ra tin đồn rằng chính phủ Việt Nam đã dâng nước ta cho chính phủ Trung Quốc và nhờ thế chúng ta không bị Trung Quốc xâm lấn. Đây là một lập luận ngớ ngẩn, vì nếu có sự thực này chúng ta đã bị xóa sổ khỏi bản đồ thế giới từ lâu rồi. Lần này, các ông tin rằng nhờ vào việc chính phủ Việt Nam sang quỳ gối mà Trung Quốc giúp dàn khoan, các ông sổ toẹt vào công lao của Bộ Ngoai giao và các cuộc vận động quốc tế trong ngoài nước.

Xem chừng các ông có vẻ không thích sự kiện Trung Quốc rút dàn khoan khỏi lãnh hải Việt Nam. Có phải sự kiện này đã làm sụp đổ những dự định to lớn trong việc thay đổi thể chế ở Việt Nam do các ông khởi xướng? Các ông  định lợi dụng sự kiện này, liên tiếp chửi bới chính phủ Việt Nam, làm khối đoàn kết chia rẽ, mở đường cho Việt Tân và các phe chống Cộng cực đoan chiếm chính quyền? Hay các ông muốn chính các ông có cơ hội chiếm giữ địa vị quan trọng khi chính biến xảy ra? Trung Quốc rút dàn khoan thì phải coi đó là một tín hiệu đáng mừng, là cơ hội để Việt Nam phát triển.

Các ông cho rằng chính phủ Việt Nam phủ phục và ve vuốt Bắc Triều, xin các ông hãy đưa ra bằng chứng cụ thể, đừng có suy diễn từ các hiện tượng rời rạc. Nếu không thể đưa ra bằng chứng, luận điểm của các ông chẳng khác gì buôn chuyện đầu đường xó chợ. Đừng đánh đồng các biện pháp ngoại giao với hành động quỳ gối trước ngoại bang. Những kẻ quỳ gối thật sẽ đánh bóng sự quỳ gối của mình bằng những mỹ từ như "học tập mô hình", "thúc đẩy tiến trình dân chủ và tự do", "bắt kịp với xu thế thời đại"...

Tôi xin các ông hãy nghĩ đến dân tộc. Đừng đẩy Việt Nam và tình thế như Ucraina, bị mắc kẹt giữa hai nước lớn tranh giành nhau. Thái độ hung hãn và thù hận của các ông chỉ đẩy người dân Việt Nam vào sự hủy diệt. Nếu muốn làm Cách mạng sắc mầu ở Việt Nam thì các ông nên từ bỏ đi. Việt Nam không cần những cuộc Cách mạng đẫm máu nữa, tôi với tư cách là một người dân thường, mong muốn nước ta hòa bình và thịnh trị.

10 nhận xét:

 1. Rất nên tin !

  Trả lờiXóa
 2. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Hộp thư spam nay đã có 3658 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
 3. Bài viết mang nhiều tính áp đặt, nhiều suy nghĩ chủ quan ác ý, không có tính cầu thị.
  VĂN MẠNH - TP.HCM

  Trả lờiXóa
 4. Báo chí TQ đã nói rõ rồi còn gì( chỉ VN thì im thin thít thôi) ,chắc TQ không phịa chuyện - vì nếu họ nói bậy thì tại sao VN không lên tiếng,do đó mọi người tin chắc 100% chuyện có thật !

  Trả lờiXóa
 5. Nứng dân chủ mới tin, lũ tq quá dày dặn 3 cài trò chia rẻ tâm lý chiến này rồi, ngày xưa trước khi chiến tranh biên giới 1979 chúng nó phao đủ tin để tạo ra loạn dân Hoa kiều, rồi từ đó dùng cái cớ VN đàn áp Hoa kiều để tiến hành chiến tranh, giờ là thời đại thông tin mà ngay cả 3 cái tin tâm lý chiến này mà còn tin thật chỉ có 1 là dại 2 là ngu 3 là dốt 4 là đần độn 5 là ngu si 6 là bại não 7 là trẻ em 8 là đồ điên người ta nói gì cũng tin.

  Trả lờiXóa
 6. Nặc danh 13:41 là kẻ NGU NHẤT THẾ GIỚI đó,không đủ điều kiện để phê phán người khác đâu ! đừng làm mếch lòng người khác một cách vô ích - tôi và bạn là những người hoàn toàn xa lạ,nhưng thấy bạn ăn nói hồ đồ quá nên tôi lên tiếng vậy thôi,tôi hỏi bạn - có chắc bạn khôn hơn người khác không ? và dựa trên cơ sở và tiêu chuẩn nào để thẩm định đây ? mặc dầu người ta không là mình, ví dụ họ là kẻ thù đi,nhưng nếu họ đúng thì cứ nói là họ đúng,họ sai thì nói họ sai - chứ sao hể kẻ thù thì sai hết từ đầu đến cuối !!! phải chính chằn trong tri thức và trưởng thành trong cách cư xử thưa bạn ! có như thế mới chinh phục được người khác chứ !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói vô lý, tôi chả nói tôi hơn ai cả, đừng áp đặt cái "tôi" của bạn qua tôi.
   Thứ nhất, bạn nói tôi là kẻ ngu nhất thế giới, ồ vậy thế giới nhỏ bé nhỉ, cũng chỉ để nói về 1 thằng "ngu"như tôi.
   Thứ 2, tôi chả làm mếch lòng ai cả, ai dính tật trong câu nói của tôi thì tự giật mình thôi.
   Thứ 3, cơ cở ư, gg hay bing "tình báo hoa nam" nhé bạn. Còn tiêu chuẩn thì gg hay bing "tâm lý chiến" nhé.
   Thứ 4, kẻ thù luôn luôn là sai, bạn nghĩ kẻ đánh mình là đúng ư, bạn quá hèn, quá vi trí lý đó.
   Thứ 5, chính chắn trong tri thức bằng cách viết chữ đúng chính tả đi hãy nghĩ đến phản biện người khác không người ta cười cho đấy bạn. Còn cư xử gì trên mạng này, tôi là ai và ai là tôi? Tôi chẳng là ai và chẳng ai là tôi, bạn hiểu được không? Nặc danh thì sao chẳng được, bày đặt đòi người khác làm người lớn trong khi mình thì trẻ con, tôi viết những dòng đó bạn có đọc và ngẫm nghĩ đến ý nghĩa của nó không hay chỉ nhìn "cái mặt bức xúc của nó trong bạn" mà nói tôi.

   Xóa
 7. Một tên đầu đất,lưỡi gỗ,ăn bậy nói bạ chẳng đâu vào đâu ! đọc mà chẳng hiểu người ta nói gì - chỉ thích nói,nói và nói - thôi,cứ thế mà nói đi,xin mời ! ( chỉ xin lưu ý,bàn càng nói người ta càng xa bạn )

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Viết chữ sai tè le mà bày đặt bố đời.

   Xóa
 8. Lại nói bậy nữa rồi !

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog