Loa Phường Blog

Vài dòng chia sẻ với cờ Vàng về phiên toà xét xử Bùi Hằng


Nhạn Biển

Việt Tân cùng đám Cờ vàng quốc nội quốc ngoại huy động tổng lực …được gần trăm nhân mạng kéo về Cao Lãnh, Đồng Tháp đòi trả tự do cho Bùi Hằng. Trang web của ĐSQ Hoa Kỳ  lên tiếng NHẸ HỀU, bày tỏ quan ngại về phiên tòa với nhận định yếu ớt “Việc kết án này DƯỜNG NHƯ không phù hợp với quyền tự do ngôn luận” và đòi trả tự do cho tất cả “tù nhân lương tâm”, có vẻ như lấy lệ là chính. Bản án 7,5 năm dành cho 3 bị cáo, trong đó Bùi Hằng nặng nhất với án 3 năm tù tắt ngấm hy vọng được đón Bùi Hằng tưng bừng “ăn mừng chiến thắng” vì Chính phủ cần TPP của Mỹ là tất cả những nỗ lực với “nữ tướng biểu tình” đã diễn ra được Cờ Vàng quốc nội - quốc ngoại chuẩn bị nửa năm nay!

Có thể nói, Bùi Hằng như là sinh khí của đám dân chủ quốc nội, tiếp sinh lực, hy vọng cho đám Cờ vàng hải ngoại. Bà ta mang đầy đủ đặc trưng của quá trình lưu manh hóa, côn đồ hóa, cực đoan, quá khích đến cùng cực của cái gọi là “phong trào dân chủ Việt Nam”. Từ một gái điếm, tú bà tai tiếng lẫy lừng ở Vũng Tàu, cùng với mối thù “mất đất cha mẹ” bị mẹ đẻ và các em bán mà “không được sự chấp thuận” của Hằng, chia cho Hằng được trăm triệu trên cả tỷ bạc, Bùi Hằng đã đem tất cả thứ “hận đời” ấy cống hiến cho các cuộc biểu tình, gây rối và nhanh chóng trở thành biểu tượng của “phong trào dân chủ Việt”. Như cơn lốc của “mùa hè rực lửa” khi xuất hiện, Hằng cũng nhanh chóng cuốn phăng đi những gì tử tế còn sót lại, khiến chính các “nhân sỹ trí thức” cực đoan như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện kinh tởm, đệ tử Lã Việt Dũng ví Hằng với “giặc Khăn Vàng”, nữ tướng dân oan Lê Hiền Đức cầu cạnh công an xử lý Bùi Hằng…Vậy nên khác hẳn với cuộc giải cứu Bùi Hằng bị đưa đi Trại giáo dưỡng Thanh Hà thành công trước đây, lần bị bắt vì gây rối trật tự gây ách tắc giao thông nghiêm trọng của Bùi Hằng và bầu đoàn lần này, mọi nỗ lực giải cứu Bùi Hằng chỉ còn trơ trọi từ Việt Tân và đám cực đoan khét tiếng ở hải ngoại cũng những đệ tử chân truyền của chúng ở trong nước – thành phần cô độc nhất trong cái gọi là “nhân dân” hiện nay.

Xin cung cấp một số hình ảnh về hoạt động của rận để các bạn so sánh với những thông tin trên trang của chúng
Nhìn lại các nỗ lực giải cứu Bùi Hằng của đám Cờ Vàng, từ tuyên bố hùng hồn của tay anh chị biểu tình như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Tường Thụy, Lã Việt Dũng, Trần Thị Nga…về cuộc chiến “rực rỡ” với chính quyền vì dám động đến “nữ tướng” được cả cộng đồng Cờ Vàng o bế. Các cuộc biểu tình cho đến café nhân quyền đòi trả tự do cho Bùi Hằng ở Bờ Hồ do Bo Trung và Ti Hon đứng lên kêu gọi thất bại thê thảm, nhường hẳn “cuộc chiến” trên đất liền chuyển sang cuộc chiến trên không trung (tức trên mạng Internet) với các chiến dịch avartar, giương khẩu hiệu chụp ảnh đòi Bùi Hằng tại gia, tuyệt thực tại gia vì Bùi Hằng, hiệp thông ở các Dòng Chúa Cứu thế, hiệp thông bằng khẩu hiệu liên kết, “giải ngân” bằng vô khối các áo có hình hài Bùi Hằng cùng với nỗ lực đưa Bo Trung ra vận động chính giới quốc tế của đám Việt tân Trịnh Hội, Đoan Trang, và dốc toàn lực cho việc huy động gần trăm nhân lực từ bà bầu Hoàng Vi cho đến mầm non zân chủ (tức những thân nhân của số bị đi tù) về Đồng Tháp để quậy phá, biểu dương lực lượng mà được Trần thị Nga vi von “cuộc nội chiến lần thứ 2 của dân tộc” đều chỉ là “giương gân giương cốt” bằng ngôn ngữ cho thỏa lòng đám bầu xô Cờ Vàng hải ngoại!!!

Khác hẳn với các phiên tòa xử số zận chủ này trước đây, phiên tòa xử Bùi Hằng chỉ có một vài nhân viên TLSQ Mỹ đến hóng và đưa ra một tuyên bố yếu ớt làm tan nát khí thế của đám hậu duệ Cờ Vàng. Đến ngay cả các phóng viên báo chí quen thuộc hay đến hóng các phiên tòa xử đám này đưa tin câu view cũng thơ ơ nốt. Có thể nói, DƯỜNG NHƯ (từ mà ĐSQ Mỹ nhận định về phiên tòa) Mỹ và các đồng minh phương Tây không thể dành sự ủng hộ công khai với Bùi Hằng như Lê Quốc Quân và cách xa với các phiên tòa được xử bằng tội danh xâm phạm ANQG khác, bởi cổ súy cho đám này không khác con dao hai lưỡi mà Mỹ từng tạo dựng, nuôi dưỡng những “chiến binh Hồi giáo” góp phần tạo dựng nên Al Quada hay Nhà nước Hồi giáo. Những kẻ mà tuyên bố và chiến đấu công khai như Bùi Hằng, ca ngợi cứt Mỹ thơm hơn tất cả, lập đàn cầu cho Trung Quốc đánh Việt Nam (sẵn sàng tử thủ cho quyền lợi nước Mỹ) thì để lại khối nguy cơ to lớn không kém gì những “chiến binh Hồi giáo” kia từng được Mỹ sử dụng để chống lại các chính quyền, Nhà nước không theo Mỹ. Hơn nữa, dù vắt vẻo trên ngọn đồi NHÂN QUYỀN “giữ độc quyền chân lý” đến mấy thì Mỹ và phương Tây không thể muối mặt BẢO KÊ cho những tội phạm hình sự để chuốc thêm sự bất thiện cảm từ nhân dân Việt Nam. Chỉ tiếc CHÂN LÝ ấy Việt Tân và đám lưu manh hậu duệ Cờ Vàng đến giờ vẫn chưa chịu thông tỏ!

Bản án sơ thẩm 3 năm dành cho Bùi Hằng, tuy chưa thỏa nguyện sự bức xúc của dư luận, do sự hạn chế của khung hình phạt tội danh Điều 245 BLHS, xong cũng là hình phạt thích đáng cho sự ngạo mạn, xem thường luật pháp, chống đối người thi hành công vụ, xem trời bằng vung của Bùi Hằng và đồng bọn.

Giờ đây đám Cờ Vàng đang vận động ký Thỉnh Nguyên thư trên trang WE THE PEOLE để cầu xin Chính phủ Obama cứu Bùi Hằng của chúng !

29 nhận xét:

 1. Lại nói bậy rồi anh Nhạn biển ơi,cờ vàng cờ đỏ gì đâu ở phiên tòa chứ ? anh tưởng tượng phong phú thật đấy !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại không chịu đọc mà đã phát biểu linh tinh rồi. Cờ nào ở phiên tòa, là đang nói phe cờ vàng ủng hộ Bùi Hằng, mà có phải cứ ủng hộ là phải đến tận nới, tận chỗ phiên tòa diễn ra đâu. Đúng là não để trồng cây

   Xóa
 2. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Nay đã có 3497 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu muốn, tôi cũng có thể viết hàng triệu truyền đơn! Vấn đề là "Đâu là sự thật". Người xưa có câu "Chó sủa ma", trong trường hợp này thật đúng!

   Xóa
 3. Anh chẳng hiểu gì về khả năng đặc biệt của loài chó,không hiểu thì tốt hơn hết là đừng nói gì anh bạn Rin Le !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Loài chó có đặc tính là trung thành, nhưng trung thành nhầm người thì hay bị bỏ rơi, bị đối xử tệ bạc.

   Xóa
 4. Ngoài việc tung hô đòi trả tự do thì hội này ko biết làm j hay sao ấy. Bị bắt vì gây rối trật tự mà đòi thả vì là người "yêu nước"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám rận này có một khẩu hiệu "tự do cho người yêu nước" đ áp dụng cho mọi loại tội, mọi người, cứ bị bắt là tụ tập với khẩu hiệu này, từ tội trốn thuế đến gây rối đều trung 1 khẩu hiệu

   Xóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Nhởn nhơ trong trụ sở công an thế kia mà la lối ăn vạ thì đúng là gái đĩ già mồm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Được thoải mái trong trụ sở, còn đuọc tiếp nước thế mà kêu đang bị đàn áp đấy

   Xóa
 7. Bùi Hằng là người tư cách thế nào ai cũng biết, cho nên bạn bè của chị ta cũng giống như chị ta thôi. Vào đến công an mà không nghiêm túc gì cả.

  Trả lờiXóa
 8. Đấu tranh cho Bùi Hằng mà toàn mấy bà già được thuê đi biểu tình đòi đất. Mấy bà này có hiểu gì về dân chủ, cũng chẳng biết Bùi Hằng là đứa nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản thân Bùi Hằng chắc đã biết gì về dân chủ, cũng chỉ là "lính đánh thuê" thôi

   Xóa
 9. Công an quá nhu nhược, sao lại để chúng tự tung tự tác trong trụ sở?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nên tưởng tượng thế này: bạn ở trên đỉnh cao quyền lực, bạn có quyền trong tay, bạn có dân trong tay, bạn có vô vàn người ủng hộ trong tay, tự nhiên lòi đâu ra 1 thằng chống đối, dĩ nhiên bạn chả cần tự hạ mình nói đến cùng với nó, chỉ cần đứng ở trên cười mỉm và nhếch mép tý thôi là tự nhiên nó sẽ điên lên và bạn chỉ việc xách nó ném vào lồng.

   Xóa
 10. Nhìn mấy cái ảnh ở trên thấy tức vì đám người vu oan giá họa. Đúng là lũ quỷ sứ hiện hình, vừa ăn cướp vừa la làng.

  Trả lờiXóa
 11. Khiếp điêu ngoa quá, vài mống đứng mà có thể vống lên là hàng ngàn người. Thị Nga này đến hội bán tôm bán cá cũng bái phục vì tài điêu toa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điêu ngoa là sở trường của các chị dâm chủ bạn nhé

   Xóa
 12. Mấy đưa bị "đàn áp" trong công an mà tươi tắn làm cho mình nhớ câu chuyện tiếu lâm. Một cô chạy hớt hải đến đồn công an trình báo vừa bị hiếp dâm. Công an được dẫn đến nơi xảy ra tội ác thấy mấy kẻ hiếp dâm đang chết giấc vì mệt, còn bị hại vẫn đang hào hứng kể diễn biến chi tiết....

  Trả lờiXóa
 13. Bùi Hằng bị kết án như vậy là may lắm rồi, còn có vẻ nhẹ ý. Với những tội ác mà ả đã làm thì bản án này vẫn còn hơi nhẹ. Ả không còn chút gì gọi là tính người nữa rồi. Đến người thân của mình cũng tranh giành, kiện tụng, đánh cãi chửi nhau. Rồi lại theo đám rận chủ làm phản động. Còn cái đám rận chủ kia kêu oan cái nỗi gì. Bùi Hằn bị như vậy là đáng đời rồi, chúng mày còn đòi thả cái gì. Cứ ở đấy mà to mồm đi. Đến lúc hết giá trị lợi dụng thì Mỹ nó cũng coi chúng mày như Bùi Hằng bây giờ thôi

  Trả lờiXóa
 14. Gia đình là môi trường giáo dục tốt nhất vậy mà vẫn không có cách nào giáo dục được Hằng thì thử hỏi còn có ai có thể nói hay giáo dục được Hằng đây, con người này thật sự thì hết cách rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiền làm mụ ta lu mờ rồi, đến bố mẹ, anh chị e còn không khuyên đc thì "hết thuốc chữa" rồi. Nhưng vi phạm thì phải trả giá thôi, bóc lịch 3 năm chắc sẽ có sự thay đổi, còn thay đổi thei hướng nào thì chưa nơi trước được

   Xóa
 15. Một bản án được mong đợi từ lâu. Những kẻ chuyên gây rối như Nguyễn Tường Thụy, TRần Thị Nga, Nguyễn Xuân Diện hãy lấy đó làm bài học cho mình.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là bọn rận, chỉ biết ăn vạ, xuyên tạc thôi. đưa ảnh nói bị đàn áp mà thấy cười hớn ở, tạo dáng chụp ảnh, có nước uống, bánh ăn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1 hội chí phèo mà, nghề chính là đi ăn vạ và nói láo, xuyên tạc tình hình, luôn luôn lúc nào cũng là bị áp bức, bì đè bẹp... nhưng những bức ảnh lại cho thấy chúng đc đối xử bình thường, không chịu sức ép nào cả

   Xóa
 17. Một ngàn dân Dương nội mà đông vãi :)) mấy cái người này chẳng biết ngại là gì hay sao ý, chai cmn mặt rồi. Không có việc gì làm nên đành phải làm mấy cái việc này để kiếm sống đây mà. Nhưng dù có làm gì thì chúng cũng sẽ chẳng đạt được mục đích đâu, tấm gương Bùi Hằng đấy mà không biết đường mà rút nữa. Đúng là ngu lâu dốt bền khó đào tạo

  Trả lờiXóa
 18. Có thể nói, Bùi Hằng như là sinh khí của đám dân chủ quốc nội, tiếp sinh lực, hy vọng cho đám Cờ vàng hải ngoại. Bà ta mang đầy đủ đặc trưng của quá trình lưu manh hóa, côn đồ hóa, cực đoan, quá khích đến cùng cực của cái gọi là “phong trào dân chủ Việt Nam”.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog