Loa Phường Blog

KHÔI HÀI DỰ ÁN “KHÔNG BÁN NƯỚC” CỦA MẠNG LƯỚI BLOGGER VIỆT NAM

Nhạn Biển


Trong bình phẩm mới đây trên page Đồng hành với No-U cho biết, dự án “Không bán nước” này do ông chủ Dân làm báo Vũ Đông Hà “nhập khẩu” từ phong trào cách mạng Zimbazue vào Việt Nam đã báo trước sự thất bại, với sự so sánh hài hước “Việt Nam hiếm BÒ vô cùng và các anh chị dân chủ xứ Việt sang chảnh lắm, không chịu chơi trò NÔNG DÂN đâu” (Mời tham khảo tại https://www.facebook.com/DonghanhvoiNoU?ref=hl&ref_type=bookmark )

Như vậy sau những thất bại của chiến dịch “Tuyên bố 258” bằng việc gõ cửa các ĐSQ, tổ chức quốc tế ở Thái Lan, vận động ở Liên Hiệp Quốc can thiệp xóa bỏ điều luật này, không cho Việt Nam vào UNHCR dưới sự điều phối chung của Việt tân, MLBVN chuyển đổi tên tuổi cùng với Tuyên bố hoành tá tràng sẽ làm vô khối dự án như dã ngoại nhân quyền, café nhân quyền, ..trong Thông báo sau khi Việt Nam trở thành thành viên UNHCR. Trên thực tế, ngoài việc đứng tên chung cùng với các “tổ chức XHDS” cho đông vui do Việt Tân khởi xướng như chiến dịch UPR, Lời kêu gọi biểu tình của 20 tổ chức XHDS, điều trần trước dân biểu một số nước…MLBVN hầu như không có hoạt động nào đáng kể, trừ một vài buổi café nhân quyền do cô Mẹ Nấm Gấu chủ trò hay kéo bầu đoàn đến gặp mấy nhân viên ĐSQ nước ngoài đều không còn gây ấn tượng gì, thậm chí khá tệ hại vì bị nắm điểm yếu khiến chủ dự án Quỳnh, Paoblo Thành Nguyễn bị tố cáo lừa đảo, vẫn còn đang lình xình cho đến nay khi bị chính người nhà nạn nhân tố cáo.

Dự án “Không bán nước” này kể ra cho các cháu bé tham gia chơi cùng thì sẽ vui, nhộn hơn, nhưng ông chủ Vũ Đông Hà lại ép các “chính trị gia zâm chủ” phải đóng vai diễn, đẩy anh xe ôm Trương Văn Dũng làm “người phát động phong trào” (chắc chẳng anh chị nào chịu nhận về mình) thì thực làm khó cho nhau.

Hẳn Vũ Đông Hà đã nghiên cứu nhiều mô hình “đấu tranh dân chủ” các nước vận dụng vào Việt Nam, xong mọi cách đều thất bại dẫn đến việc vận dụng mô hình của Zimbazue (dễ làm, dễ lừa, dễ bịp, dễ PR) mà không chịu xem xét đến yếu tố dân trí, tự do thông tin, …của dân Việt làm sao sánh bằng Zimbazue được mà đòi vận hành :v

Nguyên nhân chính cho sự bế tắc, không thể làm được việc gì “tử tế” hơn được tác giả Đồng hành với No-U cho biết, đó là sự tan rã “mối tình” giữa hai ông chủ chính là Trịnh Hội và Vũ Đông Hà, phía Trịnh Hội, Đoan Trang gần như vứt bỏ đứa con MLBVN cho Vũ Đông Hà muốn làm gì thì làm, khi nào cần dùng tên bổ sung cho “các tổ chức XHDS” thì mới hỏi đến. Thành phần chủ chốt, có tí tư duy của MLBVN là Mẹ Nấm Gấu và vợ chồng Paoblo Thành Nguyễn đã bị dính vố thê thảm sau dự án “Stop police killing civilians”, và xem ra thành phần được Vũ Đông Hà o bế này không được lòng các zận chủ khác, thậm chí còn bị tố cáo phe cánh, tiêu diệt đồng bọn, đâm sau lưng chiến sỹ…

Về mặt công khai thì hiện nay chỉ có Nguyễn Chí Đức tuyên bố rút tên khỏi MLBVN, còn thành phần khác xem ra rút lui trong trật tự. Cứ nhìn dự án “Không bán nước” này chỉ có vào mống diễn kịch đã thấy …thảm thương và thảm hại.
Tuy nhiên đã thành quy trình của Việt Tân, cứ sản xuất cho thật nhiều “tổ chức XHDS”, sau này cứ dùng danh xưng ấy đem đi “vận động quốc tế” cho họ lác mắt về sự lớn mạnh và hùng hậu của cái gọi là “phong trào đối lập trong nước”. Vậy nên, xem cuộc họp của các tổ chức XHDS Việt nam ở nhà thờ Kỳ Đồng, một cái bàn tròn vài mống mà chi chít bảng tên các “tổ chức XHDS”, đại diện và thành viên mỗi tổ chức cho chỉ cần 1 người là…ĐỦ! Từ cái bàn tròn ấy ngoài sản xuất các Tuyên bố, Thông báo ra, nó chẳng nghĩ được trò chơi nào hay hơn trong “Không bán nước” nữa thì phải.
  

20 nhận xét:

 1. Đơn giản, đây là dự án để các con rận lấy tiền sinh sống mà. Do gào chửi mãi cũng hết vốn, nên chắc chắn thời gian tới chúng sẽ tiếp tục nghĩ ra những dự án quái thai nữa để tiêu tiền của những kẻ khù khờ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyen van lam kin hi 3279 lần!
  Và cũng lần ấy bố nó ăn!

  Trả lờiXóa
 3. Lại thêm hoạt động để kiếm tiền đây mà, trò này quá quen rồi

  Trả lờiXóa
 4. Một màn kịch lại được tạo ra nhưng làm sao có thể thay đổi được bản chất xấu xa vốn có của đám Việt Tân này chứ. Bọn họ thì nói gì cũng tỏ vẻ là mình tốt đẹp lương thiện nhưng bản chất thì lại vô cùng nham hiểm

  Trả lờiXóa
 5. Cái gì gọi là dự án không bán nước chứ, đám rận này mà làm được điều đó thì có mà các tổ chức này tan rã từ lâu rồi. Đúng là chuyên đi lừa phỉnh người khác, tự cho mình là người tốt thì đã chẳng tham gia vào mấy tổ chức này

  Trả lờiXóa
 6. Khôi hài thật Việt Tân còn định diễn trò lương thiện đến bao giờ nữa đây, bản chất vốn xấu xa lại còn cố tình che đậy làm gì cho mệt. Đúng là những kẻ không biết ngượng, mặt dày thật đấy, lúc nào cũng tự cho mình tài giỏi lắm

  Trả lờiXóa
 7. Dự án "không bán nước" ư? Nghe cái tên đã thấy hề rồi!

  Trả lờiXóa
 8. Không khác gì thằng điên chạy ra đường la lên: Tôi bình thường, tôi bình thường.

  Trả lờiXóa
 9. Nghe cái khẩu hiệu "không bán nước" lại nhớ đợt đám rận hô hào "không bán nước mà mời uống miễn phí". Người nghe thì chỉ chú ý đến vế "không bán nước" mà ko nghĩ đến vế sau, hàm ý dâng cả nước cho nước khác, thế mà vẫn hô hào kiểu tôi yêu nước "nhắm nhắm"

  Trả lờiXóa
 10. Thì chúng đánh vaog tâm lý ng dân bây giờ, cứ nghe thấy không bán nước với yêu nước là đc ủng hộ nên thế, chứ xét kỹ thì thấy ngay nội dung bán nước bác Minh Chinh ạ

  Trả lờiXóa
 11. Nghe cái khẩu hiệu đã thấy không bình thường. Tự nhiên lại gào lên là "không bán nước", đúng là ...

  Trả lờiXóa
 12. Không bán nước nhưng phá hoại đất nước thì cũng tệ hại bỏ cha!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói vậy, mồm "không bán nước" nhưng nhận tiền, xin tiền bên ngoài để hoạt động thì họ hoạt động, phục vụ mục đích của ai? Quá bằng bán nước còn gì?

   Xóa
  2. Chúng không bán mà tặng cho nước luôn mà

   Xóa
 13. Giương cái khẩu hiệu "Không bán nước" để thu hút sự chú ý của mọi người, mong lôi kéo thêm người. Bài này không khác gì cách câu like của mấy anh chị giới sâu bít.

  Trả lờiXóa
 14. Những người "không bán nước" đang họp để tìm cách hại nước! Giáo sư Chu Hảo cầm đầu một đoàn hại nước.

  Trả lờiXóa
 15. Y như là diễn tuồng, diễn chèo vậy. Kêu gọi nhau "không bán nước" cứ như là không bán rau bán quả

  Trả lờiXóa
 16. Thành lập cái gọi là tổ chức xã hội dân sự để xin tiền hải ngoại thì danh giá đâu mà cứ làm ầm lên gây sự chú ý.

  Trả lờiXóa
 17. Nhìn thấy toàn những người có tiếng ăn vạ tham gia.

  Trả lờiXóa
 18. Nên hiểu chính xác khẩu hiệu của tụi rận là "không bán nước nhưng tặng, biếu không nước cho người khác"

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog