Loa Phường Blog

GIẢI MÃ THƯ NGỎ 61 ĐÃ TỰ VẠCH TRẦN ÂM MƯU ĐẰNG SAU

Nhạn Biển


Ông Thiện Tùng đã có một bài viết trên Bauxite Việt Nam với mục đích cố gắng biện minh cho 61 ông cựu Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam. Nhưng càng cố giải mã thì ông Thiện Tùng càng làm lộ âm mưu của những kẻ đứng đầu đang lợi dụng các Đảng viên bất mãn để gây rối loạn xã hội, nhằm mở đường cho những tổ chức chính trị lật đổ chính quyền Việt Nam hiện tại.

Ngay đầu bức thư, ông Thiện Tùng đã khẳng định: "Đã là Đảng Cộng sản theo học thuyết CS thì tất phải độc tài chuyên chế, là đảng viên Đảng Cộng sản mà không chấp nhận thể chế độc tài chuyên chế của đảng mình, về thực chất, đâu còn là đảng viên Cộng sản." Xin hỏi ông Thiện Tùng, ông có thể trích dẫn cụ thể cho công chúng được biết điều nào trong các lý thuyết của Marx, Engel hay Lenin khẳng định hoặc hàm ý như những điều ông nói. Nếu không thể trích dẫn nghiêm túc, ông đích thị là một kẻ vu khống, không khác nào mấy bà bán hàng chợ to mồm chửi đổng. Ông cũng không giấu diếm việc mình là một kẻ "đào ngũ" khỏi Đảng từ năm 1986.

Ông còn cho rằng mọi công lao Đảng Cộng Sản làm được đều "tắm trong máu". Vậy tôi xin hỏi ông tiếp, có cuộc Cách mạng đấu tranh giải phóng một đất nước ra khỏi ách thuộc địa hay giải phóng con người ra khỏi ách đô hộ mà không "tắm trong máu". Ngay cả cuộc Cách mạng tư sản Pháp, cuộc cách mạng nhân danh dân chủ và nhân quyền mà các ông vẫn đang dựa vào lý tưởng của nó, cũng đã tắm trong máu, và cũng "đào tận gốc, trốc tận rễ". Mới đây, cách mạng ở Ai Cập, mùa xuân Ả Rập, Ucraina... có cuộc Cách mạng nào là đang không "tắm trong máu" đâu. Thành công của Cách mạng tháng Tám, mà sắp tới đây chúng ta sẽ kỷ niệm, không phải thành công của Đảng Cộng Sản mà là thành công của toàn thể dân tộc Việt Nam, trong đó, Đảng Cộng Sản là một bộ phận quan trọng để thúc đẩy thành công này. Những điều ông viết và thái độ miệt thị của ông về Cách mạng Tháng Tám chẳng khác nào đang phỉ nhổ vào cả một dân tộc. Vậy việc Phát xít Nhật và Thực dân Pháp bóc lột dân ta tận xương, nước ta trở thành nông trường lớn cho chúng, dân chết đói hàng loạt như năm 1945 thì ông mới hài lòng sao?

Cứ cho rằng thư ngỏ đến từ những người tâm huyết xây dựng Đảng, đúng như ông nói, họ đều là những người có uy tín, các Đảng viên "công thần". Trong lịch sử Việt Nam, "công thần" luôn bất mãn vì cảm thấy rằng những thứ mình được thưởng không xứng đáng với những gì họ đã hi sinh cho dân, cho nước. Nhưng vì sự tị nạnh cá nhân này mà phủ nhận toàn bộ vai trò của Đảng Cộng Sản thì họ đã tự hạ nhục mình thành những kẻ ích kỷ, xu thời. Hóa ra suốt một thời gian dài họ không hề trung thành với Đảng, mà chỉ mượn thế là Đảng viên để leo cao, luồn sâu. Giờ đây, khi tin rằng Mỹ sẽ lũng đoạn nền chính trị Việt Nam sau hiệp định TPP, họ lập tức phản bội và lộ bộ mặt thật. Nếu đã từ lâu 61 vị này không tin tưởng vào Đảng Cộng Sản, tại sao không từ bỏ, mà còn cố giữ ghế để "kiếm tiền, kiếm danh" cho bản thân và gia đình. Các ông đang nêu một tấm gương xấu cho thế hệ con cháu sau này, hãy lừa dối mình và xã hội cho đến khi đạt được mục đích của mình.

Cuối bài viết, ông tuyên bố rằng: "Phải công nhận rằng, 61 đảng viên ghi danh trong Thư ngỏ là những người yêu nước thương dân, họ đang tiên phong trong đấu tranh để cải cách về mọi mặt, nếu không ủng hộ thì thôi, không ai có quyền làm nhục chí họ." Nếu họ thật sự "yêu nước, thương dân" và là những nhà đấu tranh vì lợi ích của dân tộc thì tôi cũng nói thêm là không ai có thể làm "nhục chí họ". Nhưng chính bản thân họ và những người như ông đang tự làm "nhục chí" chính mình.

2 nhận xét:

 1. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Nay đã có 3279 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyen van lam kin hi 3279 lần!
  Và cũng lần ấy bố nó ăn!

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog