Loa Phường Blog

DÂN CHỦ HAY CÔN ĐỒ, KHỦNG BỐ?

Nhạn Biển


Ngày 16/8 vừa qua, một kẻ luôn tự nhận là đấu tranh đòi dân chủ, nhân quyền, đại diện một số tổ chức xã hội dân sự như “Hội Bầu bí tương thân” có nick facebook là Thúy Nga (tức Trần Thị Nga – Hà Nam)  đã đưa lên facebook chị này đoạn chat giữa chị ta và một sinh viên y khoa có nick Minh Anh Đỗ, gọi đây là “luận điệu của kẻ độc ác hèn với giặc ác với dân là đây”, trong đó Thúy Nga vu vạ cho cậu sinh viên đã “cướp xé biểu ngữ của người dân biểu tình chống TQ”, “thằng ăn đóm theo tàn thôi. những hành vi gây sự đánh đập cướp biểu ngữ của người dân biểu tình phản đối TQ xâm lược chị ghi lại cả”, dọa cậu này sẽ bị ông trời trừng trị. Còn cậu sinh viên thì đả kích chị ta là “lũ bán nước”, “ toàn đĩ điếm nghiện hút” sử dụng mạng xã hội để hoạt động kiếm tiền…Nội dung chat là đôi co, đả kích lẫn nhau, tuy nhiên nhà zâm chủ Thúy Nga này đưa nội dung chat đính kèm bức ảnh chân dung cậu sinh viên Minh Anh Đỗ kèm theo lời thóa mạ, chụp mũ cậu này là công an và kêu gọi đồng bọn tấn công cậu sinh viên này. Nội dung trên bức hình là “thằng chó công an côn đồ chỉ điểm để bắt người yêu nước biểu tình chống trung cộng, đập bể mắt kiếng nó đi bà con” kèm theo họ tên thật, địa chỉ nơi cư trú của sinh viên này (vì đây là hình ảnh cá nhân bị thóa mạ nên chúng tôi không trích đăng ảnh).

Điều này cho thấy rõ, Trần Thị Nga từng gặp cậu thanh niên mặc áo sinh viên tình nguyện này trong cuộc biểu tình chống Trung Quốc, bị cậu ta “gây sự” và “cướp biểu ngữ” của chị ta và đồng bọn “20 tổ chức xã hội dân sự” kia, truy tìm tung tích, lấy được hình ảnh cá nhân, biết nơi ở, biết rõ cậu ta là sinh viên mà vẫn vu khống cậu ta là “công an côn đồ” để thóa mạ và kích động trả thù bằng vũ lực. Hành vi này đã vi phạm chuẩn mực đạo đức,  đã “ bịa đặt, loan truyền những điều biết rõ là bịa đặt nhằm xúc phạm danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác”  theo Điều 122 BLHS.

Được biết, Trần Thị Nga từng thừa nhận là tham gia Việt tân vì trả ơn cưu mang khi đi lao động ở Đài Loan, từ khi về nước đến nay luôn công khai phục vụ Việt tân, đi đầu chống chính quyền cực đoan nhưng lấy các đứa con nhỏ ra làm khiên chắn đỡ, đối phó với các hình thức xử lý từ chính quyền. Nga đi cướp chồng người khác, có 2 đứa con trai với người chồng hờ mà vẫn bị rẻ rúng, bị người vợ chính thức đánh ghen đổ mắm tôm vào người, bôi nhọ nơi cư trú, thậm chí còn bị nhóm thanh niên truy đánh gãy chân. Tất cả những lần bị tấn công này, Nga đều vu cho công an thực hiện. Sau mỗi lần bị “đàn áp” như thế, Nga nhận được rất nhiều “phong bì động viên” từ hải ngoại. Tính riêng lần bị gãy chân trong bệnh viên mới đây, riêng số tiền mà hải ngoại nhờ riêng một mối là gia đình Lê Thị Công Nhân nhận, chuyển cho Trần Thị Nga đã là 10 phong bì đến 2500 đô la USD, Euros, CAD (Mời xem https://www.facebook.com/photo.php?fbid=758080487546389&set=pcb.758081480879623&type=1&theater ). Với sự hỗ trợ hậu hĩnh như vậy, không lạ khi thấy Nga luôn bế con nhỏ đi khắp các miền đất nước để “xô xát”, “khiêu khích” chính quyền đàn áp về có bài, hình ảnh viết tố cáo “chính quyền công sản ác với dân”. Không một cuộc tụ tập, biểu tình nào ở Hà Nội vắng mặt mẹ con Nga và dù tay xách nách mang con nhỏ, nhưng Nga luôn là người cung cấp các thước phim, hình ảnh để tường thuật các sự vụ này đưa lên mạng, sản xuất bài viết.
Đồng bọn với Trần Thị Nga có Trương Văn Dũng – kẻ cũng luôn sử dụng võ “sát thương” trong những lần được tiếp xúc với công an từng sử dụng video do Trần Thị Nga quay cảnh những thanh niên, sinh viên cầm cờ Tổ quốc, cờ Đảng đi biểu tình chống Trung Quốc nhưng lên tiếng phản đối những khẩu hiệu chống đối của đám zân chủ này. Trong một đoạn video tung lên mạng (https://www.youtube.com/watch?v=ouYMS2KCZ8w&feature=youtu.be ) của Thúy Nga tại cuộc biểu tình lên án nhóm thanh niên, sinh viên đã gây gổ khi đám này hô "đả đảo bè lũ hèn với giặc ác với dân", đoan video này Minh Anh Đỗ, Kybo và bạn bè họ chỉ phản đối số này, tay cầm cán cơ giơ cao nhưng Kybo cũng đã bị Trương Văn DŨng vu cáo là “hung hãn, tấn công người biểu tình !?!

Trần Thị Nga, Trương Văn Dũng không phải là hiện tượng côn đồ núp bóng zân chủ hiếm hoi gì. Bùi Hằng từng bêu rếu các chị em gái của mình để bên ngoài treo giải thưởng 1000 USD cho ai gây sát thương cho những người này với danh nghĩa là “mật vụ cho an ninh”, tấn công “người yêu nước Bùi Hằng”. Trần Khải Thanh Thủy từng dùng đá ném vào đầu hàng xóm gây thương tích chỉ vì xô xát lối đi lại. Đám No-U Lã Việt Dũng, Lê Dũng Vova, Người Buôn gió… cổ vũ việc lên danh sách các điều tra viên, thẩm phán điều tra, xử tội “người yêu nước” để “hậu xét” vì đã “tước đoạt quyền tự do của người khác”. Mới đây, một bác cựu chiến binh từng phản đối con trai Bùi Hằng biểu tình đòi trả tự do cho mẹ cũng đã bị JB Nguyễn Hữu Vinh có hành vi vu khống, kích động tương tự như với cậu sinh viên này của Trần Thị Nga.

Xem ra sau khi vu khống, bôi nhọ các cán bộ công an, các nhà zận chủ này đang tấn công nốt những người dân khinh ghét bọn chúng để tạo thành tích “đấu tranh dân chủ” với Việt tân và cờ vàng hải ngoại nữa chăng?

22 nhận xét:

 1. Cái kiểu tự bị ngã, bị thương cũng bảo do CA, rồi cũng xuyên tạc ra thành do Đảng này kia

  Trả lờiXóa
 2. Ăn vạ, kêu gào, hò hét là nghề của đám rận này mà, thế nên chúng mới tung hô theo mấy người kiểu như Bùi Hằng

  Trả lờiXóa
 3. Ước gì "nhạn biển" là một người trưởng thành và đừng làm nghề chửi thuê nữa !!!

  Trả lờiXóa
 4. PHƯỜNG ĐIỆN BIÊN.
  "tiếp: BẠCH HÓA DÂN OAN"

  Điểm danh thủ lĩnh dân oan.
  Thị Nga danh giá Hà Nam họ Trần.
  Đài Bắc thị đã trú chân.
  Đạo kia mới đổi, đang mần Giesu.
  Có chồng, đã tử khối mùa.
  Bỗng dưng chúa hộ sinh thừa hai con.
  Hỏi cha đứa bé? Cười giòn.
  Con anh, con ả, là con ông giời.
  Làm ăn, mở quán rồi chơi.
  Rỗi quá nhập hội ơi hời "dân oan".
  Nào ngờ: Chủ tịt Hà Nam?
  Nào ngờ: Chủ tịt Hà Nam!
  Cầm đầu một lũ: Ăn ham, làm lười.
  Khi nghe đám rận cò mồi.
  Xông pha Nam, Bắc, kệ đời con thơ.
  Con chiên khoác áo nhà thờ.
  Cướp chồng giữa chốn Thủ Đô đã từng.
  No en tháng chạp tưng bừng.
  Màn diễn độc đáo: Phừng, phừng múa ghen.
  Kết quả hồn vía một phen.
  Mắm tôm một bịch,trốn lên Thái Hà.
  May thay che chở có cha.
  Không thì ma đĩ chắc là hiển nhiên.
  Thế mà Rận chủ cho tiền.
  Ngoác ngay đĩ miệng: "Làm phiền: An Ninh".
  "Dân oan" thủ lĩnh sự tình.
  Hiệp hội gì lũ cướp tình, cướp cha.
  "Nhìn con thì đoán người cha.
  Nhìn cha thì đoán ông bà tổ tiên".
  Nhìn cha thì đoán con chiên?
  Nhìn Nga thì đoán Rận điên cỡ nào!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đả kích lẫn nhau, tuy nhiên nhà zâm chủ Thúy Nga này đưa nội dung chat đính kèm bức ảnh chân dung cậu sinh viên Minh Anh Đỗ kèm theo lời thóa mạ, chụp mũ cậu này là công an và kêu gọi đồng bọn tấn công cậu sinh viên này. đúng là cá lũ dân chủ chó chết này làm sao mà suốt ngày đi làm hại chính quyền nhân dân thế không biết

   Xóa
 5. Kệ mẹ nó điên ai ngờ!

  Trả lờiXóa
 6. cầm cái cờ quỷ yêu đỏ đỏ sọc đó đi ngang nhà tao thì tao ko tạt nước mới là chuyện lạ tao hồ hào cho cả xóm ra đánh thấy mẹ cho bớt ngu

  Trả lờiXóa
 7. bọn này chỉ dám to mồm trên mạng trên fb thui vớ được ai thì bè lũ hè nhau, chứ ra đường vừa thách vừa đố chúng nó. Chúng nó anh chị thì đây cũng đầy dân hổ báo. ko hiền đâu mà cho chúng tào lao. toàn bọn vô học mà đòi đấu tranh canh tân canh cái mả mẹ nhà nó

  Trả lờiXóa
 8. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Nay đã có 3394 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
 9. Đối với những rận chủ thì ai phản bác, lên án hoạt động của chúng (bất kể hoạt động gì) thì đều là "người của Công an" hết.

  Trả lờiXóa
 10. Đối với Nga thì giờ gặp trở ngại trong bất kỳ cái gì, kể cả việc đi xe máy bị thủng lốp cũng do Công an làm hết. Phải nói vậy thì mới được bọn rận bên ngoài đánh giá cao chứ.

  Trả lờiXóa
 11. Thị Nga có tật giật mình, nhìn ai cũng nơm nớp nghĩ là công an.

  Trả lờiXóa
 12. Những người làm việc khuất tất thường hay có tâm trạng lo âu và cái gì cũng vận vào mình. Chị Nga có những biểu hiện đúng hệt như vậy là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 13. Những người đột lốt dân chủ có những hành động phá phách, gây rối loạn hết cả lên. Dân chủ đâu phải là bât trị, bất luật lệ.

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Khái niệm dân chủ bị bọn này làm cho hỏng

  Trả lờiXóa
 16. Thanh niên nó thấy sự bất bình nó lên tiếng chứ có gì mà con Nga nhảy lên. Không thể cứ để nó tự làm loạn xị lên thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lớp trẻ bao giờ cũng có chính kiến và sẵn sàng bảo vệ chính kiến. Chắc cu này thấy chướng tai gai mắt nên "đấu" lại và Nga không thể đỡ được nên dũng võ đàn bà mồm loa mép giải.

   Xóa
 17. Vote cho cái cậu thanh niên dám đấu tranh lại với lũ dâm chủ.

  Trả lờiXóa
 18. Hehe, mụ đàn bà giở võ tụt váy ăn vạ!

  Trả lờiXóa
 19. Càng la lối ăn vạ thì mụ Nga càng mất điểm. Xưa nay, kẻ nằm lăn ra đường ăn vạ có được mọi người thương đâu. Vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 20. Được biết, Trần Thị Nga từng thừa nhận là tham gia Việt tân vì trả ơn cưu mang khi đi lao động ở Đài Loan, từ khi về nước đến nay luôn công khai phục vụ Việt tân, đi đầu chống chính quyền cực đoan nhưng lấy các đứa con nhỏ ra làm khiên chắn đỡ

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog