Loa Phường Blog

PHONG TRÀO REPORT NHẰM VÀO VIỆT TÂN CỦA CÁC FACEBOOKER VIỆT!

Nhạn Biển


Report là hình thức báo cáo sai phạm của người sử dụng facebook tới nhà quản lý từ chính những người sử dụng facebook. Có nhiều hình thức report, thông thường nhất là report về lời nói thù địch đang được cộng đồng facebooker truyền tay cho nhau. Nếu như trước đây, những hành động report cá nhân thường không gây ảnh hưởng nhiều đến kẻ bị report, nay các bạn facebooker đã biết vận động nhau, cùng ấn định thời gian để đồng loạt tấn công và đã đem lại kết quả đáng khích lệ.


Vừa qua, mục tiêu của các bạn facebooker có vẻ như đều nhằm vào các page/facebook của Việt Tân và đám đệ tử Việt Tân trong nước. Việc page chính của Việt tân bị sập nhờ report như một nguồn cổ vũ, thổi thêm sinh lực và sự đoàn kết cho các facebooker nhằm vào các facebook của Việt Tân khác. Gần đây nhất, hai admin/gái câu khách của Việt tân tiếp tục bị đánh sập là Angelina Trang Huỳnh và Trinity Hồng Thuận.

Phía Cờ Vàng cũng đã hình thành một số group kêu gọi đồng bọn tấn công theo cách tương tự nhằm vào các facebooker nổi tiếng chống rận. Ngay lập tức một số admin Cờ vàng khởi xướng trò này cũng đã bị cộng đồng facebooker tập trung tấn công đánh sập.

Song song với việc các facebooker bắt đầu chuyển trạng thái phản đối, lên án những kẻ chống phá điên cuộc bằng lập luận bằng bàn phím thì họ chuyển sang hình thức chiến đấu “chống rận” bằng hành động thực sự.

Với đám rận trong nước, các facebooker vô hiệu hóa, vạch trần các thủ đoạn kích động biểu tình không chỉ bằng lời nói trên mạng mà “chiến đấu” ngay tại hiện trường như vạch mặt chúng trước dân chúng, giật bỏ các khẩu hiệu xấu, ủng hộ lực lượng công an xử lý những biểu tình viên chuyên nghiệp trả lại yên bình cho xã hội. Họ truy lùng thông tin cá nhân của số rận này để gửi đơn tố cáo đến các cơ quan, tổ chức, chính quyền địa phương và nơi công tác của chúng. Trường hợp thầy giáo Hoàng Văn Nam (facebook Ngọc Phương Trinh) hay Nhất Anh (sinh viên Đại học Kiến Trúc Hà Nội) là điển hình khiến những kẻ này phải đóng facebook, trái ngược hẳn thái độ hung hăng, thách đố cộng đồng trước đó.

Với đám rận hải ngoại, trước rào cản pháp lý, họ phải áp dụng hình thức report dù biết rằng chẳng hay ho gì, giải pháp tình thế, cực chẳng đã mà thôi.

Môi trường Internet, nhất là facebook từ lâu đã trở thành nơi các thế lực chống chính quyền, mua chuộc và làm tha hóa nhiều người. Chỉ bằng bàn phím và những đồng đô la xanh, chúng đã đẩy bao nhiêu con người lầm lỡ, phản bội dân tộc, đất nước, làm tay sai cho chúng cũng như khiến các chính quyền tốn kém sinh nhân lực bảo vệ an ninh đất nước. Với số lượng người sử dụng mạng Internet đông đảo, rất cần các cơ quan, hội đoàn chung tay làm trong sạch môi trường này trước khi kẻ thù lợi dụng nó phá hoại cuộc sống yên bình của chúng ta

6 nhận xét:

 1. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI

  Trả lờiXóa
 2. Đúng rồi, mấy cái trang phản động như Việt Tân, bọn phản động mạo danh "Nhật kí yêu nước" nên dẹp đi thì hơn. Cứ toàn đăng thông tin xuyên tạc, bôi nhọ Việt Nam. Toàn lấy hình ảnh ở nước nào nào rồi chèn vào là Việt Nam thế nọ thế kia. Dẹp hết đi cho yên ổn cuộc sống Việt Nam nào

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là khi ta nói mãi mà chúng vẫn không nghe, vẫn tiếp tục hoạt động chống đối thì cần phải đấu tranh bằng nhiều hình thức khác chứ không thể cứ trên bàn phím được. Tôi ủng hộ nhiệt tình việc vạch mặt, làm rõ bộ mặt thật của các đối tượng chống đối, nhất là số đối tượng trong nước.

  Trả lờiXóa
 4. Dùng vũ khí của chính bọn chúng để đánh lại bọn chúng! Thật đáng khâm phục và ngưỡng mộ tinh thần đoàn kết của các facebooker chân chính!

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là cần phải dùng nhiều biện pháp để hạn chế các hoạt động nhằm lật đổ chính quyền của Việt Tân, không thể để chúng lộng hành mãi được.

  Trả lờiXóa
 6. Cần phải có nhiều biện pháp hiệu quả để chống lại hoạt động của bọn phản động, không thể để chúng nó suốt ngày nói xấu Đảng và Nhà nước ta suốt được.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog