Loa Phường Blog

BAUXITE VIỆT NAM LẠI “TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ”!

Nhạn Biển

Rảnh rỗi lướt qua trang Bauxite Việt Nam của cụ Huệ Chi, khi đọc bài “Phỏng vấn luật sư Nguyễn Văn Đài về tổ chức xã hội dân sự” do tác giả Trần Quang Thành gửi cho BVN đăng tải, tôi suýt cười té ghế: chẳng hề có dòng phỏng vấn nào về xã hội dân sự sất, Nguyễn Văn Đài ở đây là linh mục Việt tân Phan Văn Lợi và nội dung chính ngoài việc tấu ca Đảng Cộng sản Việt Nam bán nước qua việc cử cán bộ sang học trường đảng Trung Quốc là “học hỏi kẻ thù hại dân”, trở thành “thái thú”, là không chịu đồng minh với Hoa Kỳ sẽ lãnh hậu quả… thì nội dung chính là ca ngợi, tâng bốc sự “vĩ đại”, “thành công” của chương trình ca nhạc “Hát cho biển đảo và quyền con người” của Việt Tân ở hải ngoại!

Vụ này khiến tôi không quên được cách làm việc “quan liêu” của cụ Huệ Chi trong vụ ký tên Kiến nghị 72 nổi tiếng nào đó bị blogger Bần Cố Nông phơi bày cho thiên hạ thấy cách ký tên “tập thể” là “Ba Cái Trò Lố Lăng” và đả kích trò ký tên kiểu này kiểu “Bần Sẽ Cho Nhân Sỹ Vố Đau” bằng cách ghép tên 22 chữ ký ma (http://banconong.blogspot.com/2013/03/thong-bao-ban-co-nong-ky-kien-nghi-ma.html) . Song cú này chưa làm cụ Huệ Chi lưu tâm gì tới duyệt, đăng bài trên trang nhà của cụ, giờ đây cụ lại bị một fan Việt tân “mượn” trang “phản biện của trí thức Việt Nam” đi ca tụng thành quả Việt Tân, chửi bới “Tàu Cộng”, “Việt Cộng”.

Cũng chưa chắc do cụ Huệ Chi lơ đễnh, làm việc ù xọe, có thể 2 kỹ thuật viên Việt Tân đang quản trị, bảo vệ an ninh cho trang Bauxite Việt Nam “vô tình” để lọt bài trên lên trang của cụ, còn cụ thì hoàn toàn tin tưởng vào sự hợp tác của các chuyên gia Việt Tân này trong việc quy tụ, phản ánh tiếng nói của trí thức Việt Nam từ trong nước!!!

Được biết, năm nào cụ Huệ Chi cũng có chuyến đi Mỹ dài ngày, có khi từ 1-2 tháng. Mỗi chuyến đi dài ngày trở về là cụ lại tay xách nách mang đủ thứ quà từ bánh kẹo ngon, tranh ảnh quý, rượu thuốc ngoại xịn …thết đãi thân hữu. Tuy nhiên, các thân hữu của cụ đừng ngạc nhiên khi nghe cụ luôn than thở đồng lương hưu của cụ ông cụ bà vài triệu chẳng đủ chi dùng sinh hoạt phí cơ bản nhất, chứ đừng nói ăn tiêu thoải mái.

Không biết khi bài viết này đăng lên, cụ Huệ Chi đã từ xứ sở Hoa Kỳ về đất nước “mất tự do” chưa? Nhưng có điều rất rõ, chắc lịch trình tiếp xúc các “đối tác” của cụ bên Mỹ nhộn nhịp lắm nên cụ giao/bán/khoán cho mấy anh Việt Tân chăm lo hộ luôn cả khoản nội dung hệ thống các trang blog Bauxite của cụ cũng là chuyện ..hợp lẽ!

4 nhận xét:

 1. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là bọn treo đầu dê bán thịt chó. Chắc là lâu nay Bauxite không được sự quan tâm nhiều nên định tạo xì căng đan đây mà

  Trả lờiXóa
 3. Đơn giản thôi, để có được tiền tiêu xài thì cũng phải đổi lại cái gì đó chứ Huệ Chi nhỉ? Cho Việt Tân đăng mấy bài để kiếm chút tiền đi chơi cũng được mà.

  Trả lờiXóa
 4. Đây không phải lần đầu cụ Huệ Chi "lơ đễnh", không biết có phải cụ "tuổi cao sức yếu" nên không kiểm duyệt hết, hay "trình độ" chỉ có vậy, hay do làm ngơ vài ngày để kỹ thuật của Việt Tân "quảng cáo" tí?

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog