Loa Phường Blog

ĐẠI CHIẾN TRONG HỘI BẦU BÍ TƯƠNG THÂN

Nhạn Biển

Chưa bao giờ cụm từ " đâm sau lưng chiến sĩ " được các anh chị zân chủ dùng nhiều để than vãn về nhau như vậy. Hội Bầu bí tương thân (BBTT) gắn với chuyện tiền nong, xem ra lại nhộn nhịp và sôi động màn chém giết nhau nhất.


Sau khi Nguyễn Tường Thụy bị đồng bọn khui ra thêm con số 0 để biến số tiền "động viên" dân khiếu kiện từ 200.000 thành 2 triệu, đã cay cú chửi bới đám đồng bọn bán tin cho "dư luận viên" hại danh tiếng, uy tín với kiều bào hải ngoại của lão, quyết dứt áo rời bỏ Hội BBTT, đầu tư vào dự án Hội Nhà báo độc lập, hy vọng sớm tậu được vài cái phân (fund) dưới sự hậu thuẫn của Việt Tân. Thì nay, hội này nổ ra cuộc chiến giữa phe Thúy Nga và vợ chồng Nhân Quyền, qua việc vạch mặt đệ tử ruột của Công Nhân là Nguyễn Thị Huấn ăn chặn tiền từ " dân oan "

Việc Nguyễn Thị Huần nhập nhèm tiền bạc từ thời Trần Khải Thanh Thủy, Nguyễn Khắc Toàn kinh doanh lãnh địa dân oan đã đầy rẫy, rồi các zân chủ gia đó để chứng minh đứa nào gian giảo hơn đứa nào đã bỏ tiền mua chuộc những dân sống bằng nghề "oan" này ra làm chứng cho mình. Nay trận địa nuôi dưỡng đội quân " dân oan" này như chiếc bánh bị chia nhỏ cho nhiều hội nhóm. Số lượng hội nhóm thì tăng lên vòn vọt, song zân chủ gia và zân oan thì vẫn tần ấy gương mặt mòn vèn vẹt, anh chị nào mạnh thì nuôi được nhiều zân oan theo mình.

Khả năng Huần được vợ chồng Công Nhân nuôi dưỡng, kéo vào o bế Hội BBTT.Chính Huần là người tố cáo Nguyễn Tường Thụy vụ nhập nhèm 2tr thành 200 nghìn, khiến nhóm này chia đôi chiến tuyến, nay Thúy Nga trả thù cho ông anh nát rượu nên bày trò này chơi lại phe cánh Nhân - Quyền. Bởi vậy xem ra cuộc chiến sẽ chưa thể chấm dứt khi một phe chưa chịu khuất phục phe kia.


Qua cuộc chiến giữa Trần Khải Thanh Thủy với Nguyễn Khắc Toàn, giữa Bùi Hằng với phe cụ Lê Hiền Đức, nay là giữa phe Nhân Quyền với Thúy Nga, Tường Thụy, mới thấy các zân chủ gia thời nào cũng phải bám vào, nuôi dưỡng, duy trì " lực lượng dân oan" để có vốn liếng xin tiền, giải ngân, xin fund, từ đó hình thành đội quân "dân oan chuyên nghiệp" sống, ăn ngủ ở " trận địa" là văn phòng tiếp dân TƯ, nhận trợ cấp tứ xứ, rất thuộc các mánh mung làm tiền của các zân chủ gia.

8 nhận xét:

 1. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyen Van Lam (NVL) thông minh (st)
   Trong bệnh viện tâm thần các bác sĩ quyết định làm một cuộc điều tra xem bệnh nhân nào có thể ra viện. Các câu hỏi đưa ra rất đơn giản như "mắt đâu", "mồm đâu", "mũi đâu"... nhưng không có bệnh nhân nào trả lời chính xác. Cứ hỏi mắt thì lại chỉ vào mồm, hỏi mồm thì chỉ vào tai... Duy nhất có Nguyen van Lam (NVL) đang ngủ, bác sĩ dựng dậy và hỏi:
   - Mồm đâu? - NVL ngáp một cái rõ to.
   - Mắt đâu? - NVL đưa tay giụi mắt.
   Lập tức bác sĩ viết giấy cho NVL ra viện. Lúc đó các bệnh nhân khác xúm lại hỏi bí quyết của NVL. NVL lấy làm phấn khởi lắm, vỗ đét một cái vào mông trả lời: "Các cậu phải biết nghĩ bằng cái đầu của mình đi chứ".

   Xóa
  2. Quá thâm Boong ạ!
   Nếu Nguyen van lam còn rải truyền đơn nữa thì e rằng lại nhập viện lại là cái chắc! Sáo biết đô?

   Xóa
  3. Vì tưởng là hay, là thông minh, là thuyết phục, là hiệu quả.
   Thực tình là dốt nát, ngu đần, tâm thần phân liệt, phản tác dụng.
   Đầu NVL ngắn lắm, cho nên mới có câu này:
   Người ta không chấp kẻ điên
   ....

   Xóa
 2. Phường Điện Biên says:
  10:38 05/01/2014 Reply

  "tiếp: BẠCH HÓA DÂN OAN"

  Điểm danh thủ lĩnh dân oan.
  Thị Nga danh giá Hà Nam họ Trần.
  Đài Bắc thị đã trú chân.
  Đạo kia mới đổi, đang mần Giesu.
  Có chồng, đã tử khối mùa.
  Bỗng dưng chúa hộ sinh thừa hai con.
  Hỏi cha đứa bé? Cười giòn.
  Con anh, con ả, là con ông giời.
  Làm ăn, mở quán rồi chơi.
  Rỗi quá nhập hội ơi hời "dân oan".
  Nào ngờ: Chủ tịt Hà Nam.
  'còn nữa".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ường Điện Biên says:
   12:06 11/01/2014 Reply

   "tiếp: BẠCH HÓA DÂN OAN TRẦN THỊ NGA"
   Nào ngờ: Chủ tịt Hà Nam.
   Cầm đầu một lũ: Ăn ham, làm lười.
   Lắng nghe đám rận cò mồi.
   Xông pha Nam, Bắc, kệ đời con thơ.
   Con chiên khoác áo nhà thờ.
   Cướp chồng giữa chốn Thủ Đô đã từng.
   No en tháng chạp tưng bừng.
   Màn diễn độc đáo: Phừng, phừng múa ghen.
   Kết quả hồn vía một phen.
   Mắm tôm một bịch,trốn lên Thái Hà.
   May thay che chở có cha.
   Không thì ma đĩ chắc là hiển nhiên.
   Thế mà Rận chủ cho tiền.
   Ngoác ngay đĩ miệng: "Làm phiền: An Ninh".
   "Dân oan" thủ lĩnh sự tình.
   Hiệp hội gì lũ cướp tình, cướp cha.
   "Nhìn con thì đoán người cha.
   Nhìn cha thì đoán ông bà tổ tiên".
   Nhìn cha thì đoán con chiên?
   Nhìn Nga thì đoán Rận điên cỡ nào.
   (còn nữa).

   Xóa
 3. Hội Bầu Bí tương thân có vợ chồng Nhân Quyền ở đấy thì làm sao tồn tại lâu được. Hội này chỉ quy tụ được những nhà "dân chủ" thời 2011 trở lại đây - những dân chủ sinh sau đẻ muộn, chứ làm sao hội tụ được những nhà dân chủ trước đó, vì họ đều biết và tảy chay vợ chồng Nhân Quyền vì những mánh khóe ăn tiền của cặp đôi này.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn này hoạt động chỉ vì tiền, lợi dụng hoàn cảnh của nhau để làm tiền bọn phản động bên ngoài, bọn bên ngoài thì lợi dụng, kích động bọn trong nước hoạt động để có cớ kêu gọi ủng hộ. Qua mỗi cầu trích lại một ít thế là có tiền tiêu. Toàn một lũ cơ hội, lợi dụng nhau.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog