Loa Phường Blog

SỰ KHỐN NẠN CỦA ĐÁM CAFÉ NHÂN QUYỀN!Nhạn Biển

Sau buổi café nhân quyền “stop police skilling civilians” của Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và vợ chồng Paulo Thành Nguyễn bị vỡ lỡ, công an, báo chí vào cuộc vạch trần, sự việc tưởng chừng như đã bẽ bàng với chúng, nhưng không, đúng như phương châm sống chúng rêu rao “dẫm đạp nên dư luận”, chúng tiếp tục dùng thủ đoạn bỉ ổi, táng tận lương tâm để lôi kéo thân nhân gia đình nạn nhân Ngô Thanh Kiều phục vụ cho “dự án nhân quyền” còn dang dở, thậm chí sẵn sàng phá nát gia đình người ta để đạt được mục đích!

Qua cuộc tranh cãi giữa 5 người: Mẹ Nấm Gấu, vợ chồng Paulo Thành Nguyễn - Trịnh Kim Tiến, chị Tuyết Ngô và chị Tâm, sự thật trắng đen cũng như sự khốn nạn của chúng đã được phơi bày đến tận cùng.

Ngay khi nạn nhân Ngô Thanh Kiều chết trong đồn công an, đã có 2 thanh niên là bạn của đám MLBVN này đến nhà chị Tuyết đòi “giúp đi kiện”. Sau buổi café nhân quyền kia đến nay, chị Tuyết đã than thở trên báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh về sự khốn khổ, phiền nhiễu của gia đình khi bị hết đám nọ, đám kia xưng danh “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” quấy nhiễu, nhằm mượn lời của các chị tố cáo chế độ, chính quyền là chủ yếu. Chị Ngô Thị Tuyết (Tuyết Ngô) là người tỉnh táo, nhận thấy rõ mưu đồ bất lương, bất chính của đám mang danh “đấu tranh nhân quyền” nên đương đầu không khoan nhượng với chúng. Bởi vậy, hiện nay từ diện “người cần lợi dụng” bất thành, chị Tuyết trở thành mục tiêu tấn công, bôi lem, dựng chuyện sỉ nhục, thậm chí bỉ ổi đến tận cùng khi chúng vu cáo chị Tuyết “nghi ngờ” luật sư Võ An Đôn - người đang hết lòng bảo vệ tận tình cho nạn nhân, chúng còn lôi kéo em dâu chị Tuyết - vợ nạn nhân Ngô Thanh Kiều trở thành kẻ chống chính quyền. Chắc chúng hi vọng sẽ dựng nên Trịnh Kim Tiến thứ hai, sẵn sàng lê la khắp nơi xúi bẩy các nạn nhân, vu cáo với các Đại sứ quán, tổ chức nhân quyền nay kia bôi nhọ thể chế, chính quyền như chúng đang làm?

Sự việc bắt đầu khi vợ chồng Paulo Thành Nguyễn, Trịnh Kim Tiến và  Mẹ Nấm Gấu lập được dự án và xin được tiền cho vụ café nhân quyền về tình trạng “công an giết dân” thì chúng mới thay nhau tỉ tê với chị Tâm, chị Tuyết, mời mọc, nịnh nọt họ vào Nha Trang tham gia Hội những người bị công an đánh chết với hứa hẹn sẽ tìm vốn giúp gia đình làm ăn không tính lãi, bao mọi chi phí cho cả gia đình ở Nha Trang. Chị Tuyết thấy các “nhà báo” này cứ lo lắng hỏi gia đình chị vào đây có bị công an theo dõi không, có bị công an hỏi han gì không khiến chị Tuyết sinh nghi nên đã báo cho “chồng bạn chị (Tuyết) lái xe cho công an tp Nha Trang”, dẫn đến cuộc café Nhân quyền bị vạch vòi chân tướng. Hận chị Tuyết đã làm bể mánh dự án “nhân quyền” này khiến chúng tiếp tục lôi kéo chị Tâm, kích bác gây mâu thuẫn trong gia đình này xung quanh việc giữ tiền khắc phục hậu quả từ phía một bị cáo. Chuyện chị Tâm có thể không vừa ý, mãn nguyện về cách giải quyết vụ việc trong nội bộ gia đình là chuyện hết sức bình thường, nhưng chúng liên tục kéo hội đồng tấn công chị Tuyến theo kiểu, chị Tuyết chỉ là “anh chị em không liên quan gì về quyền lợi và nghĩa vụ pháp luật hết”, “chỉ có vợ chồng hoặc con của đương sự” mới toàn quyền định đoạt số tiền bồi thường. Theo dõi toàn bộ cuộc đối thoại này sẽ thấy rõ, chúng khoét sâu vào vấn đề “nội bộ gia đình” này để tấn công chị Tuyết, cố tình đẩy chị Tuyết và em dâu vào thế mâu thuẫn, đối chọi nhau, thậm chí mong muốn sự bất hòa, kiện cáo.

Và đây là những gì chị Tuyết vạch trần và dạy dỗ bọn chúng:

- Việc đám này bới móc chị Tuyết “không có quyền và nghĩa vụ liên quan đến vụ em án em trai chị”, chị trả lời cho chúng rõ, từ đầu vụ án cả bố mẹ, em dâu (lúc đó mang thai) ủy quyền cho chị đại diện gia đình đi khiếu kiện, mời luật sư, vận động báo chí lên tiếng. Chị “châm chích”, mỉa mai chúng, chúng (dựa vào việc lôi kéo được em dâu chị) đòi “loại bỏ” chị ruột của nạn nhân để “ tham gia phiên tòa” thay chị chăng !?! Lố bịch hết cỡ nói! (Trong một status khác thủ thỉ với em dâu chị Tuyết, cô Mẹ Nấm này hẹn sẽ vào dự phiên tòa ngày 24/6/2014 tới đây ???)


- Về việc chúng vu cáo, bịa đặt chị nhận tiền bị cáo để viết đơn xin bãi nại vụ án, chị đập tơi tả, vạch trần thói ti tiện, tiểu nhân hèn hạ, chỉ biết đến đồng tiền chà đạp lên nhân phẩm và danh dự người khác của chúng (lời bình của chị Tuyết, tác giả hiệu đính cho dễ đọc):

 “Tuyết Ngô Mẹ Nấm này không biết Mẹ Nấm lượm đâu cáíi thông tin Tuyết này biểu Tâm nhận tiền viết giấy bãi nại vậy? Móc không đúng chỗ nhé, vậy mẹ Nấm kêu Tâm vào đây lên tiếng đi. Tuyết này phục liền. Mẹ Nấm có biết thì thưa thì thốt, còn không biết thì dựa cột mà nghe đây…vụ này không vì 1 một Ngô Thanh Kiều mà tao còn làm vì 90 triệu dân và làm để chứng minh quyền và mạng sống con người là quan trọng là quí giá, làm vì công bằng xã hội, vụ án này đến giờ tao còn đề nghị khởi tố nhiều người nên tao chả ngu gì mà nhận tiền viết giấy bãi nại...gia đình tao chỉ nhận tiền những người nào họ hối lỗi, họ khắc phục để có tình tiết giảm nhẹ phần nào tội họ gây ra cho gia đình và xã hội, đó cũng là tính chất nhân đạo của con người mày hiểu chưa. Tao còn có bác sĩ, luật sư, những người hiểu biết pháp luật trên cả mọi miền đất nước ủng hộ tao giúp đỡ tao về mặt pháp lí ,vậy tao đâu ngu mà đi nhận tiền viết bãi nại ? …đó là tiền cha mẹ vợ con và người thân Kiều có quyền được luật pháp bù đắp về tinh thần về vật chất mà họ đã gây ra,chứ ko phải cái loại kềnh kềnh chuyên ăn xác thối /quơ quét xuyên xỏ cả hệ thống chính quyền, bọn bay thử hỏi vì sao bọn bay bị công an Khánh Hòa bắt trong khi gia đình tao có mặt ở đó công an ko bắt ? Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng”.

Tuyết Ngô còn chuyện này con mẹ Như Quỳnh kia, mày kêu tao nhận tiền ông Lê Đức Hoàn im miệng, xin lỗi mày nhé, tao chưởi phải đúng chỗ đúng nơi …chứ không phải ra đường họ hắt mắm tôm vô mặt, ở nhà họ ném đá vô nhà, đi đâu sợ công an, sợ dân nơm nớp. Cái chuyện ông Hoàn ông đem tiền ổng xin lỗi là quyền ổng, còn nhận tiền tha thứ hay không là quyền gia đình tao, mày hiểu chưa /1 người nói không ham tiền là nói dối, nhưng ham những đồng tiền chính bản thân lao động chân chính hoặc tiền người ta giúp đỡ bằng tình thương thật sự, tiền rõ lai lịch nguồn gốc, chứ loại tiền bẩn thỉu bằng cách xuyên tạc chính quyền vào báo RFA, tao khinh và tao quăng vào mặt bọn mày chứ đừng nó ham”.

Tuyết Ngô … chị xin lỗi những loại tiền cà phê nhân quyền kia chị nhổ vào mặt, và khi nói chuyện nhiều lần chị cứ nghĩ hội những người bị công an đánh cũng giống hội những người đồng hương họ giúp nhau khi khốn khó, nếu mình từ chối lòng tốt người ta thì có lỗi, và cũng vì muốn mấy nhỏ đi du lịch cho biết, vậy bọn nhà nhân quyền lúc mời sao không nói nhân quyền ,vì cái từ nhân quyền bị nhà nước lột bản chất lâu rồi . Cũng nhờ các nhà nhân quyền thương cảm mà cháu tôi sợ cái cảnh các nhà nhân quyền gây lộn với xã hội đen và công an mời lên xe khóc thét

Tuyết Ngô thôi đừng biện luận ,đừng vu khống ,vậy Thành (Paulo Thành Nguyễn) có biết ai gọi công an Nha Trang vào ngày 19 tháng 5 không? Chị sẽ cho Thành biết nhé, chồng bạn chị lái xe cho công an tp Nha Trang đấy. Chắc Thành cũng không ngờ đúng không . Và cũng vì cảnh giác công an thái quá mà chị biết được mục đích, chị còn biết Thành đứng sau báo RFA và khi công an bắt tụi Thành, các nhà hải ngoại không gọi được nên gọi vào số máy em Tâm, vì Tâm không dám trả lời nên đưa chị trả lời đấy .Và chị còn biết lòng tốt giúp người của Thành vì cái gì nữa kia . Chuyện gia đình chị, em có dùng chiêu khích nghìn lần cũng không ăn thua gì đâu vì chuyện chị làm vì gia đình chị cả xã hội công nhận và riêng luật sư Đôn, chị là người mời chứ Tâm chả biết, vậy có tin thì mới mời . Còn nghi hay không, em ở ý nghĩ người khác sao em biết. Và chị còn biết vì sao khi em chị chết, gia đình chị bị kích động nữa kìa ,và 2 thanh niên bạn em đến nhà giúp đi kiện khi nhà đề nghị giúp kinh phí thì lặn 1 hơi 2 năm mới tái xuất…Chị cũng là người nhà nạn nhân nhưng chị khác em ở chỗ biết ai đúng ai sai chứ không vơ đũa cả nắm . Giả sử không có công an thì bữa ngày 19/5 chị bị chủ khách sạn giữ lại vì không có tiền trả và phải dẫn mấy nhỏ ra đường ăn xin vì không có tiền về và giả sử không có chính quyền kịp thời vạch mặt thì chưa chắc gì Tâm nhận được số tiền gửi trả, vì nếu em trả thì đã trả đêm vào rồi /chính miệng em sẽ lo chi phí vậy khi vào sao phải bắt tắc xi chờ 20 phút và sáng mấy nhỏ đói chị phải đi mua bánh mì .Và chị còn khác em ở chỗ là không lợi dụng vì người nhà mà đi quậy phá chính quyền, họ làm sai thì có luật pháp, chỗ này xử chưa công minh thì còn cấp cao hơn,vậy chuyện tiền bạc gia đình chị sao Tâm ko lên tiếng,vì Tâm nó hiểu khoản nào cần dùng lo cho con và 2 năm nó cũng đã cầm tổng cộng trăm triệụ, và con nó em định thay Kiều hay sao em hỏi khoản tiền này , xin lỗi em nhé vì Tâm chị nó lo con nó chưa hết, nó không có thời gian nghĩ đến người khác và càng không nghĩ đến loại đục nước béo cò như em đâu”.

- Còn đây nữa, chị Tuyết đã vạch rõ thủ đoạn, động cơ đám dân chủ nhân quyền này “quan tâm”, xúm xít quanh gia đình chị là lợi dụng nội dung vụ án nhằm lồng ghép nội dung kích động chống phá chế độ, bôi nhọ lãnh tụ, lãnh đạo Đảng, Nhà nước để lấy tiền đô bẩn thỉu như video mà chị phát hiện ra:

 “Tuyết Ngô còn đây là những gì và vì sao tao muốn nói vì tao thấy bọn bay quá lợi dụng cái chết em tao. Tại sao họ lại lợi dụng những bài báo này, lợi dụng tiếng nói gia đình tôi, lợi dụng sự quan tâm bức xúc xã hội, lồng ghép những hình ảnh xuyên tạc này bôi nhọ hình ảnh vị lãnh tụ cả nhân loại tôn kính, bôi nhọ hình ảnh những nhà lãnh đạo cấp cao. Phải chăng những hình ảnh này đổi lấy những đồng tiền đô bẩn thỉu? Các người hãy vào video nầy xem để hiểu vì sao tôi phải lên tiếngwww.youtube.com/watch?v=4eisT2U6Mzo

Tuyết Ngô Mẹ Nấm nè chỉ có loại người không cha không mẹ, không được giáo dục nuôi dưỡng đàng hoàng , chỉ biết tiền là trên hết, người ta có lợi dụng kêu viết giấy bãi nại thì người ta kêu cái loại người như trên kìa, còn tao chẳng có công an nào dám đề nghị với tao chuyện bãi nại cả em. Tao chết tao hơn ai hết chứng kiến hàng trăm vết thương trên người nó và còn hơn ai hết biết tội ác người ta gây ra cho nó, tao mà không làm không kiên quyết thì vụ này chìm xuồng từ lâu từ lâu rồi, bọn bay đừng có móc xác chết của em tao ra ăn, ăn không được bị tao cản rồi đặt điều ,…,gia đình tao nghèo, tao chỉ thích yên ổn, bọn bay làm sao lợi dụng được tiền bạc, lợi dụng được vật chất từ gia đình tao, cái bọn bay thèm rỏ dãi và muốn lợi dụng là xác chết của em trai tao kìa ,lấy xác chết của nó để rêu rao xuyên tạc chống phá cả hệ thống chính quyền,còn ác nhân thất đức kêu tao vào Nha Trang hòng lợi dụng sự bức xúc căm phẫn của tao ,lấy tiếng nói của tao lồng vào xác chết của em tao xuyên tạc bôi nhọ chính quyền bán cho bọn lưu vong phản quốc hải ngoại lấy tiền đô chia nhau ăn ,tao không có ngu si đến mức để bọn bay lợi dụng được … .tao khuyên bọn bay 1 điều sống còn để lại cái đức cho con ,vì tao thấy con bay thiệt thòi vì không có cha chăm sóc, bọn bay còn làm điều ác có ngày bóc lịch đấy mẹ Nấm ạ, tao nghèo thật nhưng tao ko ngu đến mức ko biết cái bọn bay định lợi dụng . Tao chắc chắn 1 điều là việc làm này bọn bay không phải làm vì những cái chết trong đồn công an,và bọn bay bức xúc vì những cái chết đấy chưa được sáng tỏ mà chẳng qua bọn bay giả nhận giả nghĩa trích ra vài đồng tiền từ việc làm chính trị xuyên tạc chống phá nhà nước kia rồi cầm những xấp tiền đô la phục vụ cho mưu cầu cá nhân của bọn bay, không phải người dân nào bức xúc người dân nào oan là chúng bay cũng lợi dụng được đâu,vụ án em tao tao phải là người bức xúc là người đau nỗi đau của những người bị chết bất thường hơn bay chứ . Nhưng tao sẽ bằng cách khác để nói lên điều này và nói vì cái tiêu cực còn tồn tại để xã hội tốt đẹp hơn ,chứ ko phải thất nhân lợi dụng để mưu cầu vụ lợi cho bản thân . Hạng người như chúng bay tao khinh tao không thèm nói , nhưng bọn bay tưởng tao ngu tưởng tao đần ko biết được bản chất thâm độc của bọn bay . Hành động bọn bay làm còn ác hơn cầm dao giết người cướp của. Tao khuyên bọn bay 1 câu quay đầu là bờ.” (Phần lên tiếng này chị Tuyết Ngô mới post đêm qua đã bị nhân vật Mẹ Nấm xóa ngay vào đầu giờ sáng hôm nay, nhưng tác giả đã kịp chụp lại J )

Về tài đeo bám, xỏ xiên, mè nheo của đám Kim Tiến, Như Quỳnh này đúng là hạng mặt dầy phải xách dép, nhưng chúng không ngờ, chúng càng thổ lộ tâm can thì càng được nghe những bản tố cáo, vạch mặt đanh thép, sắc sảo của chị Tuyết Ngô, càng phơi bày cho dư luận thấy bản chất của mình.Những tố cáo, lập luận sắc sảo của chị Tuyết đã bóc trần chân dung, nhân cách khốn nạn sống động nhất từ trước đến nay của đám MLBVN này, đồng thời chị còn chứng minh cho chúng thấy, một người dân chân chất, nghèo như chị và gia đình, lao động chân chính khinh ghét, phỉ nhổ vào đám người bán mình cho thế lực ngoại bang đến mức nào. Hy vọng qua những tranh luận, bóc trần hành động của bọn chúng của chị Tuyết sẽ cảnh tỉnh người em dâu của chị đang bị cả đám này tỉ tê, dụ dỗ, lôi kéo bằng những lời ngọt ngào, tưởng như chân tình của chúng. Mong chị Tâm hãy tỉnh ngộ, đừng để chúng đưa chị vào “mê cung” nhân quyền, từ bất nhẫn trong vụ án chồng mình quay sang trở thành người chống chính quyền, dần dần tha hóa như Trịnh Kim Tiến và bọn chúng thì thật sự đáng tiếc.Mong rằng có nhiều người dân vạch mặt các thủ đoạn làm tiền bất chấp thủ đoạn của  bọn chúng tay sai phản động, bán nước này như chị Tuyết. Thực lòng xã hội cần những người dám đấu tranh đến cùng vì lẽ phải, quyền lợi chính đáng, cho sự công bằng như chị nhưng lại luôn tỉnh táo không để mình bị biến thành công cụ cho bọn cơ hội, làm tiền “nhân quyền” chống phá đất nước, tiếp tay cho các thế lực ngoại bang mưu đồ lật đổ thể chế, chính phủ như khát khao hơn 40 năm qua của chúng. 

18 nhận xét:

 1. Đúng là lũ mượn danh "dân chủ nhân quyền" để làm những điều hại dân hại nước. Cũng may là cũng còn có người tỉnh táo như chị Tuyết chứ không thì lại bị làm con rối cho chúng nó giật giây.

  Trả lờiXóa
 2. Lừa đảo đã bị vạch mặt nên vu cáo cho người ta nhân tiền này nọ. Cafe nhân quyền đúng là lũ khốn.

  Trả lờiXóa
 3. Hội nhân quyền, dâm chủ lợi dụng gia đình, người thân của những nạn nhân bị chết thì thật là quá nhẫn tâm, dã man.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn zân chủ toàn thế. Đến cả thằng nổ súng ở Thái Bình giết ông cán bộ địa chính rồi tự sát mà chúng nó còn mò về tận nhà để diễn cảnh thăm hỏi, khóc vật để chụp mấy cái ảnh làm hàng cơ mà.

   Xóa
 4. Cái mặt giả nhân giả nghĩa giả yêu nước của hội cafe nhân quyền mọi người rõ hết rồi. Cho nên họp cafe chỉ lèo tèo mấy đứa chúng nó thôi, có ai đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Đã không còn ai tin vào bọn zân chủ. Mặt thật của chúng đã lộ rõ trước ánh sáng của công lý và chính nghĩa. Chúng nó sẽ không thể lừa được ai nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Chị Tuyết cừ thật, vạch hết, lôi toẹt cả hội rân chủ ra ánh sáng!

  Trả lờiXóa
 7. Mục đích của bọn rân chủ hay cà phê cà pháo nhân quyền thì rất nhiều đã biết và sáng tỏ, nhưng cũng còn không ít người nhẹ dạ cả tin, hay mờ mắt trước đồng tiền bẩn mà chúng đưa ra để dụ dỗ những người này làm theo chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Cái bọn này chúng nó có từ thủ đoạn gì đâu? Chẳng phải mỗi việc lợi dụng thân nhân của người bị hại để bôi nhọ chính quyền, đến đám ma của những người đã khuất chúng cũng chẳng tha, ở đâu chúng cũng lê la để tìm kiếm miếng mồi ngon để rỉa vào, mục đích đều là để khuếch trương thanh thế của chúng, bôi nhọ chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thế mới xuất hiện các nhóm, các hội này kia kiểu như "văn đoàn độc lập", "dân oan"... mục đích chỉ để tìm cách để chống chính quyền thôi chứ yêu nước với nhân quyền gì đâu

   Xóa
 9. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI

  Trả lờiXóa
 10. Sự khốn nạn là bản chất của tụi này mà. Khi chúng sử dụng một người nào đó để thực hiện âm mưu của chúng nhưng bị gia đình người ta ngăn cản thì chúng lập tức quay sang tìm mọi cách chia rẽ, gây mâu thuẫn nội bộ gia đình người ta. Điều quan trọng là dân ta phải nhận ra được bộ mặt thật của chúng để không bị chúng lôi kéo, lợi dụng vào các hoạt động xấu.

  Trả lờiXóa
 11. Đọc bài phân tích của Nhạn Biển thấy chị Tuyết Ngô dạy bọn Rận chủ chuẩn ghê.

  Trả lờiXóa
 12. lại kiểu mượn danh yêu nước, cứ suốt ngày yêu nước này kia

  Trả lờiXóa
 13. thật không còn từ nào để diễn tả sự tán tận lương tâm của đám Cafe nhân quyền này nữa khi không lợi dụng được người nhà nạn nhân Ngô Thanh Kiều là chị Ngô Thị Tuyết vì chị đã hấy rõ mưu đồ bất lương, bất chính của đám mang danh “đấu tranh nhân quyền” nên đương đầu không khoan nhượng với chúng. Sau đó chị Tuyết đã trở thành mục tiêu tấn công, bôi lem, dựng chuyện sỉ nhục, thậm chí bỉ ổi đến tận cùng khi chúng vu cáo chị Tuyết “nghi ngờ” luật sư đang bảo vệ cho nạn nhân gây nên sự chia rẽ trong nội bộ gia đình

  Trả lờiXóa
 14. thì bọn chúng có làm từ "tâm" đâu, không lợi dụng được thì chúng lại "phản pháo" ngay, thế mới biết tình "anh em" trong đám zận là dư lào

  Trả lờiXóa
 15. Cà phê nhân quyền là cái quái gì ở đây vậy chứ,chúng nó nghĩ rằng việc tổ chức cái buổi cà phê đó là có thể mượn danh để làm những việc xấu xa đó sao,thôi đi các nhà đấu tranh dân chủ nhân quyền rởm ạ,các ngươi chẳng có cái tư cách nào để làm chuyện đó cả đâu.và với những gì các ngươi đã làm trong thời gian qua thì chắc chắn rằng chẳng có ai thèm quan tâm đến cái buổi đó cả,thật là vô lí.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog