Loa Phường Blog

ÔI TRUNG CMN LẬP

Nhạn Biển

Để tiếp nối phần trước, tác giả xin gửi tới bà con cô bác quá trình lập môn của bang chủ bang “trung cmn lập” – Cù Quyết cùng hoạt động của môn phái. Bang chủ Cù Quyết trước kia là một người bạn rất được phe đỏ yêu quý.

Cù Quyết ngày ấy không “mày râu nhẵn nhụi áo quần bảnh bao” túm lại là không đẹp zai như Kim Tan, không nổi tiếng như Bi Rain nhưng rất được yêu quý. Đấy là ngày xưa thôi, chứ ngày nay nhắc đến Cù Quyết người ta sẽ nghĩ ngay đến bẩn và bựa. Bẩn và bựa ở đây không phải là hình thức mà là cách nói chuyện, sử dụng ngôn từ. Trước kia Cù Quyết được người ta yêu quý bao nhiêu thì nay lại bị ghét bấy nhiêu. Chỉ trong 1 thời gian ngắn từ một Vũ Xuân Quyết đáng mến trở thành một Cù Quyết thua cả Chí Phèo.

 Tại sao vậy ? Nếu kể lại câu chuyện “lập môn” của Cù Quyết theo phong cách kiếm hiệp ta sẽ có một bộ truyện hấp dẫn không kém Kim Dung: Ngày xửa ngày xưa, xưa ơi là xưa, sau khi hoàn thành nghĩa vụ với tổ quốc (nghĩa vụ quân sự), nhân lúc nông nhàn, Cù Quyết muốn đi đây đi đó làm việc thiện cho đời nên tự coi mình là một lữ khách giang hồ (facebook) chuyên trừ gian diệt bạo (chém rận), khi ấy huynh đệ nhiều vô kể, bạn bè không đếm xuể. Một ngày đẹp zời, giang hồ bàng hoàng, người người đau xót khi nghe tin Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần. Sẽ chẳng có gì để nói nếu người ta tỏ lòng tiếc thương Đại tướng. Nhưng Cù Quyết lại có cái sờ ta tút với nội dung kiểu như nếu tứ trụ (Trương Tấn Sang, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Sinh Hùng, Nguyễn Tấn Dũng) có chết thì hắn cũng chỉ coi như một vụ tai nạn giao thông bình thường. Thật ra thì chả ai bắt hắn phải khóc thương khi 1 trong 4 vị kia qua đời và công lao của họ cũng chưa lớn bằng Đại tướng để toàn dân phải khóc thương. Hắn không nói thì người ta cũng tự biết chẳng qua hắn muốn thể hiện sự bất mãn của mình là chính. Một số người khuyên nhủ không được lại thấy càng ngày càng cực đoan nên chán nản, quay lưng lại với hắn. Trong nỗi đau bị ruồng bỏ lại nhận được sự đồng cảm từ bạn cờ vàng Trần An Quốc và bạn No U Thinh Tran Duc, hắn đã cho ra đời môn phái “trung cmn lập” ăn theo phong cách của những người trung lập thực sự như Like No Other.

Có thể nói từ khi theo Trần An Quốc “tầm sư học đạo”, Cù Quyết như lột xác trở thành một con người khác. Trung lập thì chả thấy đâu, chỉ thấy hắn bắt đầu đánh giá vấn đề theo phong cách cờ vàng. Và nổi bật nhứt là bài “Vụ lợi”. Một ngày đẹp zời, chả hiểu sao Cù Quyết “tự dưng” nghĩ đến chiến dịch Tây Nam và cũng tự nhiên “phát hiện” ra rằng quân Việt Nam sang giúp Campuchia đánh Ponpol là “vụ lợi”. Phát minh này của Cù Quyết đã gây sóng gió dữ dội, những người trước kia vốn coi hắn là bạn thì nay nhìn hắn bằng nửa con mắt. Tiếp đó trong một lần tranh luận về cờ quạt, hắn – một cựu quân nhân đã chốt một câu, đại ý rằng nếu Việt Nam thay đổi chế độ, hắn sẽ là người đầu tiên ỉa lên lá cờ đỏ sao vàng. Phát ngôn gây sốc hơn cả việc cô Ăng gô la Phương Xa từng khoe có đại gia sẵn sàng chi 20.000 Mỹ kim để ăn tối cùng cô đã khiến bạn bè của Cù Quyết chỉ còn nhìn hắn bằng ¼ con mắt.

May mắn thay, vẫn còn một số bàn bè trung thành luôn đồng hành cùng Cù Quyết như Pham Van Nam, Nhn Pham, Vũ Văn Ninh, Hảo Hán Nghệ Tĩnh,… Nhóm này từng gây bão lớn khi “chém gió” trên tường của Trần An Quốc trong một stt với nội dung đại ý là bạn hắn ở nước ngoài, mang một cục tiền về gửi tại ngân hàng ở Việt Nam với lãi suất 10% và mỗi tháng bạn hắn chỉ cần rút tiền lời hằng tháng là đủ sống kiểu như bạn hắn gửi 100 triệu VNĐ, mỗi tháng bạn hắn sẽ được nhận 10% tiền lời = 10 triệu đồng (vãi cả kinh tế, lập luận chắc các nhà kinh doanh cũng phải chào thua). Các thánh trung cmn lập kể trên liền bu vào chửi nhà nước rằng lãi suất cho dân nghèo vay phải cao thì lãi suất gửi vào mới lớn đến như thế, rồi nào là lạm phát, nào là thanh khoản, bla…bla…

Chán bàn chuyện kinh tế, nhóm này lại quay sang chánh chị, chánh em. Số là ở huyện Dương Nội kia, trong một dự án gì gì đó mà nhà nước thu hồi đất của nhân dân thì có 1 nhóm người không đồng tình mới mức giá đền bù nên không chịu giao đất khiến địa phương phải thực hiện cưỡng chế. Và rồi trong buổi cưỡng chế ấy một cờ líp được tung lên mạng, hình ảnh thì hỗn loạn nhưng âm thanh rất sống động “công an đánh người”, “công an giết người”… bla…bla..bla. Đội cờ đỏ thì toàn là sinh viên lại không có ai ở gần Dương Nội, không thể đến đấy chứng kiến sự việc được. Vậy là thánh Pham Van Nam với sự yểm trợ của Nhn Pham vừa xuất hiện đã liên mồm chửi rủa rằng đội cờ đỏ chỉ biết chém phản động chứ không “thương” nhân dân. Và cũng từ một cái cờ líp không rõ đầu cua tai nheo ấy, bang “trung cmn lập” lại có cơ hội cùng các bạn cờ vàng đàm đạo chuyện quốc ra đại sự.

Khi mà bán đảo Crưm không thể liên quan đến Chợ Lớn, các bạn ấy liền quay sang biển đảo. Thánh Nam đã có một cái sờ ta tút nặng mùi thuốc súng dư thế lày lày: “Đã đủ điều kiện để phát động một cuộc chiến tranh vệ quốc hay chưa? Câu trả lời là đủ rồi, đủ từ 40 năm trước khi Tàu Cộng trắng trợn dùng vũ lực cưỡng chiếm quần đảo Hoàng Sa 1974….Chẳng có lý do gì hết 30 năm kháng chiến trường kỳ xứ An Nam còn nghèo nàn, khó khăn hơn bây giờ. Chúng ta yếu hơn bây giờ hàng trăm lần. Vậy tại sao suốt 40 năm hòa bình lập lại giặc Phương Bắc liên tục khiêu khích, cướp bóc. Năm 1979 chúng ồ ạt tràn qua biên giới, năm 1988 chúng cưỡng chiếm một số đảo ở Trường Sa và năm nay chúng đưa cả một cái giàn khoan to tổ bố vào nước ta cướp dầu mỏ.Vậy còn chờ gì nữa ?”

Bạn nghĩ sao về điều này, riêng tác giả đang nghĩ đến một lời kêu gọi chiến tranh. Phần 3 xin gửi tới quý độc giả tuyệt đỉnh công phu “chỉ điểm thần chưởng” của môn phái này.

13 nhận xét:

 1. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lam oi ! Mày định làm chính trị mà ngu hết phần chó thì chỉ có ăn shit thôi con ạ !

   Xóa
 2. Bố tổ bọn mày lại dám xuyên tạc cả lời vàng ngọc của anh. Hô hô,anh nói NẾU chế độ sụp đổ thì thằng BAO sẽ là thằng đầu tiên ỉa lên lá quốc kỳ. Hô hô,thế đéo nào tụi dư lợn viên lại chế thành anh ỉa nhỉ. Bố mấy con mặt (.)

  Trả lờiXóa
 3. Anh tặng mấy con hồng vệ binh :v

  https://m.facebook.com/photo.php?fbid=316810668473691&id=100004342800341&set=a.100257643462329.315.100004342800341

  Trả lờiXóa
 4. trung cmn lập là clgt hử? :D

  Trả lờiXóa
 5. Khong Chiu Nhuc22:36 2 tháng 6, 2014

  Tập làm văn à, viết như lồn. Mà hềnh như si thèng Quyết đéo được nên cai cú hai sao nhể?

  Trả lờiXóa
 6. https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=290411174458919&id=100004701163801

  Trả lờiXóa
 7. Anh định đéo nói,nhưng mài đã ngu ngốc đến vượt mức con bò và ngang ngửa với chó dại thì anh cũng không cần thương mài nữa. Con Lệ lồn thối ợ.
  Mài xuýt nữa thì lừa được anh và đã lừa cả đống người. Mài giả vờ đáng thương tí nữa thì đánh gục lòng thương người của anh. Anh nói ra đây,không phải vì thâm thù cá nhân mà vì anh thấy tiếc cho 1 tài năng lừa đảo như mài mờ lại đo cuồng cộn ngu ngốc. Tiếc cho đám bò banh mày bị mày lừa đảo mà không hề hay biết.
  Cái thứ nhất mày là con.phét lác,bố mẹ mày nào có bỏ rơi mày mà mày khóc với thiên hạ.
  Cái thứ 2,câu chuyện hắt cafe làm mày nổi tiếngà mày ăn cắo trên 1 4r để pr cho mày.
  Cái thứ 3,mày chẳng hề có thằng người yêu nào tên Minh Phương làm công an cả. Ấy vậy mag mày xoen.xoét nọ kia,cái vụ mày giả vờ bị nhẵm kim tiêm anh đay thừa biết,nhưng anh để cho mày chống rận nên không thèm lật mặt mày. Cái vụ gom tiền ủng hộ mày anh vũng đi cho có lệ,chứ thật ra trò lừa của màu và dadm con Mai Chi không thể qua nổi mắt anh đâu.
  Cái vụ thằng Click cũng là 2 đứa mày đồng phạm,mục đích nhằm kiếm chác một món tiền nữa,nhưng không thành vì bị anh phá.
  Anh còn khá nhiều thứ nữa,nhưng nó mang tính riêng tư giữa anh và mày,anh không nêu ra đây. Đấy là anh không tiểu nhân như mày,chụp đoạn chát cho cả thằng Nam xem,mục đích là uy hiếp anh. Nhưng mày nhầm.
  Còn con Mai Chi,anh mày không muốn to chuyệm bởi anh còn nể anh Giang Phan. mày nên nhớ,mày hỏi vay anh GP bao nhiêu,mày hợp đồng voứ con Lệ thế nào anh là người rõ nhất.
  Vậy nên khi anh đã không động đén chúng mài tức là anh vâbx cần chúng màu chống rận,chứ khi chúng mày hết thuôkcs quay sang chống anh thù chúng mày hớ nặng rồi.

  Đấy là vài điều anh muopns nói.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog