Loa Phường Blog

NỘI CHIẾN TIỀN, QUYỀN TRONG HỘI BẦU BÍ TƯƠNG THÂN

Nhạn Biển

Mới đọc bài viết Dkm, ăn chi mà dữ rứa mà thấy choáng toàn tập, hóa ra hội nhóm nào của đám dâm chủ cũng từa tựa như nhau vậy.
- Nguyễn Tường Thụy ăn chặn tiền dân oan, 200 ngàn thì quyết toán 2 triệu, bị đám đàn em trong Hội này chơi ác, mồi cho dân oan tiết lộ ra khiến ông ta muối mặt xin trích 1,8 triệu trả lại quỹ.
- Nguyễn Tường Thụy bị đám lâu la trong hội nhóm này coi khinh coi rẻ từ lâu, chúng chưởi thẳng cho là “thằng già nát rượu”, lại còn “mất khôn, mất trí, hay nói nhảm lại còn bày đặt chê đứa nọ, dạy đứa kia”, thua xa hạng xe ôm, sống bằng nghề Chí Phèo cào mặt ăn vạ lấy tiền như Trương Văn Dũng thì thật không còn gì để nói.
- Không chỉ ăn chặn trắng trợn, nhân cách tệ hại, lại còn đòi thâu tóm Hội này, không được thì đòi phá ngang. Nhưng rồi, thấy Hội này ăn nên làm ra nên muối mặt lì lợm bám trụ, mặc mẹ đám đàn em, con cháu nó khinh bỉ.
- Lão ta và cô em Bùi Hằng từng xem nhau như “anh em kết nghĩa”, ôm nhau khóc lóc đủ kiểu, giờ cô em vào nhà đá, chẳng thấy lão ta giúp được gì, chưa một lần đi thăm nom, thậm chí tranh thủ vẽ vời dự án biểu tình, café kiếm tiền thì thật hết biết. Lão ta cùng đám Thúy Nga thuê được nhúm dân H’Mông, khiếu kiện về biểu tình, thất bại đành “giải ngân” trắng trợn. Buổi café Bùi Hằng thì tự đắc, ra vẻ ban ơn với con cái Bùi Hằng nên bị chúng chửi cho trên facebook, đúng là quá nhục. Tình cảm chị em của lão ta chắc chẳng đáng vài đồng đô lẻ.
- Vợ chồng Lê Thị Công Nhân mới thực sự là kẻ thao túng Hội này, chuyện này không có gì là lạ. Chiêu kiếm tiền từ hải ngoại thì “thánh nữ” Công Nhân có thừa. Cô ta sau khi đi tù ra mua nhà, định tậu cả xe ô tô xịn, xài hàng hiệu, chảnh với các đàn anh đàn chị, chua ngoa với đám bậu xậu hải ngoại…nên bị cả đám dâm chủ đánh hội đồng, phải quy ẩn, buông rèm sau lưng kẻ khác chờ cơ hội phục hồi thời hào quang quá vãng. 


Muốn biết các tài nghệ kiếm tiền của cô ả này, cư dân mạng đừng bỏ qua blog được xem là tình địch của cô ta http://danchuleaks.blogspot.com/ cho thấy, cô ả này sưu tập bộ đàn ông từ trẻ đến già trong nước (có vẻ như cả Nguyễn Văn Đài - người dìu dắt cô ta đến với các ngón nghề dân chủ đến cụ già lão luyện Nguyễn Thanh Giang) cho đến đám fan cuồng hải ngoại, ối anh được nghe lời ong bướm, hứa hẹn thế nào mà thành “ông bầu” chu cấp, bảo kê từ A đến Z, sau khi vỡ lở ra các “đại gia” này mới biết, sao lắm thằng bị cô “Thánh nữ” câu kẹo đến thế!!!
Giờ thì chẳng ma nào dám dùng đến danh xưng “Thánh nữ” để ca ngợi bất kỳ cô nàng dâm chủ nào nữa, vì nghe ai cũng đủ tởm về “nội hàm” và “ngoại vi” của cụm từ này đã bị Lê Thị Công Nhân bôi bẩn đến nhơ nhuốc.

Thế nên, hỏi sao giới dâm chủ lắm quỹ, lắm hội thế mà Quỹ Bầu bí tương thân của vợ chồng cô ta lại ăn nên làm ra đến vậy. Chắc chắn là nhờ tài nghệ câu tiền có đẳng cấp của Công Nhân, nhất là trong bối cảnh kinh tế ngày càng khó khăn hiện nay. Cũng không loại trừ, đứng sau cô ả vẫn còn nhiều đàn anh kiểu như Việt Tân Nguyễn Văn Đài hậu thuẫn cho thì chuyện “làm ăn” thật không khó!!!

Đúng là chỉ có lão già Nguyễn Tường Thụy tưởng viết được vài dòng lốc liếc, được đám chân dài Việt Tân ninh hót, đã là tinh tướng lắm, ai dè “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, gặp phải vợ chồng Nhân Quyền không tha lừa ai thì thôi, lão Thụy sao qua mặt được chúng. Khuyên lão ta khôn hồn thì té nhanh khỏi cái Hội đó, không thì tiếng tăm của lão ta sẽ sớm được cặp vợ chồng Nhân Quyền xứ Việt này chôn sống cực nhanh thôi!


9 nhận xét:

 1. nội hàm và ngoại diên nhá cô chủ !

  Trả lờiXóa
 2. Nhạn biển sao cứ nói vớ vẩn về những chuyên cá nhân không đâu vậy ?-không ai tin những điều này ! bôi nhọ người khác còn mình thì sao ?

  Trả lờiXóa
 3. những con người chỉ đến với nhau vì lợi ích cá nhân và tiền bạc thì khi có trục trặc thì xảy ra những chuyện tranh chấp rồi mâu thuẫn như này là chuyện bình thường, dễ hiểu thôi mà. Mong sao cho cái hội này sụp cmn đổ đi, hại nước hại dân chẳng được cái tích sự gì cả. Chẳng ai ưa gì.

  Trả lờiXóa
 4. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.


  Trả lờiXóa
 5. Kết cục như vậy cũng phải thôi. Chúng đến với nhau vì đồng tiền bợ đít các thế lực thù địch thì khi phân chia tiền không đều chắc chắn sẽ nảy sinh mâu thuẫn. Chúng hoạt động vì tiền nên lúc nào cũng muốn mình được phần hơn mà

  Trả lờiXóa
 6. Chúng đến với nhau với một loạt toan tính cá nhân, mục đích không gì khác ngoài tiền bạc thì làm sao có thể tồn tại lâu được. Đến ngay cả anh em trong gia đình, những người bạn kết thân được với nhau vì lý tưởng cũng không muốn dính líu đến tiền bạc, cũng cần phải tìm cách phân định rõ giữa cho và vay để giữ được mối quan hệ lâu dài cơ mà.

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn những thành viên trong Hội BBTT, nhất là những "người sáng lập" như Công Nhân, Duy Quyền, Tường Thụy thì cũng đủ biết cái hội này hoạt động vì gì rồi. Chẳng mấy mà chúng ta lại được thấy cảnh những "người sáng lập" vạch tội nhau vì "ăn chia không sòng phẳng" ngay.

  Trả lờiXóa
 8. Tường Thụy và Trương Văn Dũng giờ mới là những người còn đang bập bẹ tập làm thu, chi để ăn chặn, kiếm tiền cho mình, làm sao có kinh nghiệm mà đấu lại vợ chồng Nhân - Quyền được. Trước khi hội BBTT ra đời vợ chồng Nhân - Quyền đã có kinh nghiệm kiếm tiền đủ để mua ô tô rồi cơ mà.

  Trả lờiXóa
 9. Thay đổi tên gọi bầu bí để cho thấy là gần anh em, là đúng truyền thống thương yêu đùm bọc nhau nhưng thực chất thì có thay đổi được đâu. Tóm lại hầu hết bọn này có việc làm gi đâu nên phải tranh giành ảnh hưởng để được nhiều tiền hơn thôi mà, .

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog