Loa Phường Blog

CHẤM HẾT CHO NÚP DANH "YÊU NƯỚC BẰNG BIỂU TÌNH"?

Nhạn Biển

Thông báo của đám No-U

Cuộc biểu tình chớp nhoáng của chừng chưa đến 20 mống No-U diễn ra trong vòng 5’ gây thất vọng …thê thảm cho những “nỗ lực đòi yêu nước cuối cùng” của họ. 

Hài hước thay khi cả đàn ra về than thở trên facebook “KHÔNG CÒN BẤT CỨ HI VỌNG NÀO GIỮA NGƯỜI DÂN VỚI CHÍNH QUYỀN trong vấn đề bảo vệ chủ quyền đất nước!” (Nhất Nam – Hội Anh em dân chủ), “Le Hung Dấu chấm hết cho mối quan hệ giữa Dân và Chính quyền”, …Kinh khủng, đã bao giờ họ dành lời tử tế nào cho chính quyền, mở mồm là “bọn tay sai bán nước”, nay lại dở giọng hờn dỗi “người dân với chính quyền”, đòi chính quyền “tay sai bán nước” phải có trách nhiệm “bảo vệ” quyền biểu tình, gây rối trái pháp luật…như là chứng thực, điều kiện để họ thừa nhận “chưa bán nước” ??? 

     Thật thê thảm, một nhúm NO-U tự mình lập thêm một page có tên “No-U Hà Nội” (một sự tiếm danh nhóm No-U FC ?) trong ngày, đưa ra lời kêu gọi biểu tình chớp nhoáng trong ngày, không được chính đồng bọn biểu tình viên gắn bó bao năm ủng hộ! Địa điểm mang tính “tượng trưng” là chân tượng đài Lý Thái Tổ chứ không phải là ĐSQ Trung Quốc, có nghĩa đối tượng họ muốn “trình diễn” là công an, nhân dân Thủ đô chứ không phải quân xâm lược Trung Quốc. Đen đủi hay cố ý là đám này chọn đúng ngày 19/6 là ngày tưởng niệm “Quân lực Việt Nam cộng hòa”, có nghĩa đám cuồng Mỹ, tay sai Mỹ đang khóc than, thương tiếc cho một đội quân mà số phận được định đoạt bởi lợi ích của đồng USD và bom đạn trút lên đầu đồng tộc! Chưa hết ngày, Lời kêu gọi biểu tình đã được kẻ đăng nó chớp nhoáng gỡ ngay xuống như muốn xóa nhòa mọi thất vọng thê lương! (Mời xem https://www.facebook.com/pages/No-U-H%C3%A0-N%E1%BB%99i/1435875266676294?fref=ts ) 

   Người ta kịp nhận ra là người biểu tình đều là “biểu tình viên” nổi danh như Lã Việt Dũng, Anh Chí, Lê Dũng Vova, Lê Hiền Đức, Sông Quê, Thảo teresa, Bạch Hồng Quyền, Lê Thiện Nhân, Liberty, Đào Thu, Nguyễn Văn Lịch, Trương Văn Dũng, Lê Hoàng, Lan Lê. Nghe nói có 7 anh hô hào, gào thét to nhất đã được “mời” về công an phường gần đó. Lê Hoàng sau khi hô khẩu hiệu “ĐẮP CHĂN LÀ KHÔNG CÓ ĐỘC LẬP. KHÔNG THỂ ĐẮP CHĂN MÀ CHỜ ĐỘC LẬP ĐƯỢC” được một cựu chiến binh biên giới phía Bắc năm 1979 vô tình đi dạo qua đó tặng nguyên cho hắn một cùi trỏ với lời khuyên “chúng mày khỏe mạnh và to mồm thế sao mày không xung phong ra ngoài biển đi”. Lã Dũng giả giọng thắc mắc “Ra ngoài đấy làm gì?” liền bị lĩnh đạn “mày muốn đánh Tàu thì phải ra...ngày xưa các bố mày đánh mãi rồi mà còn chưa vỗ ngực nữa là mấy thằng ranh chỉ giỏi nói phét...”, thế là cả đám cum cúp nấp sau lưng cụ Lê Hiền Đức ! 
        Nẫu ruột nhất là đám No-U điệu được 2 phóng viên nước ngoài đến để “đưa tin” cho chúng thì lại để lọt một thanh niên mặc áo sinh viên tình nguyện trả lời phỏng vấn (mất phần) rất dõng dạc: "em là sinh viên, 22 tuổi và là thanh niên em sẵn sàng lên đường bảo vệ Tổ quốc nhưng không chấp nhận yêu nước theo cách này. Đây là hành động của bọn No -U Việt Tân, là phản động. Em là sinh viên, em ủng hộ hành động yêu nước thiết thực như đóng góp cùng với cảnh sát biển…". Điều đó khiến đám rối Việt Tân tức nổ đom đóm mắt, liên tục ra cắt ngang, quấy phá không cho cậu thanh niên trả lời phỏng vấn!!! Biểu tình chụp giựt được 5’, dường như chẳng kịp quay video ngoài mấy bức ảnh chụp vội, vậy mà Chú Tễu Nguyễn Xuân Diện hóng hớt, viết tường thuật nống lên thành biểu tình …30’ phút, cùng với cấp số nhân đôi về lượng người biểu tình lên đến 30-40 người!!!  
  
          Một cuộc trình diễn cho …dân và công an xem thất bại thảm thương báo hiệu chấm dứt cho những tháng ngày ảo mộng được yêu nước bằng biểu tình của các anh các chị phái No-U lẻ loi, cô độc. Một sự thất vọng, chắc chắn lớn hơn nhiều so với thất vọng dành cho chính quyền đã không còn kiên nhẫn với họ nữa, đó là thất vọng dành cho chính những người bạn trong nhóm No-U FC đã không còn muốn diễn những hình hài đối lập, gây sự bức xúc với người dân Thủ đô nữa, trong bối cảnh mà từ đứa trẻ đến ông già đều thấu hiểu rằng, chính quyền đang rất nỗ lực bảo vệ chủ quyền, cần lo cho đại cục chứ không phải làm rối ren, tiếp tay cho các thế lực tay sai ngoại bang về đục nước béo cò.

9 nhận xét:

 1. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.

  Trả lờiXóa
 2. Mẹ kiếp! Biểu tình yêu nước gì mấy cái loại này???

  Trả lờiXóa
 3. Bọn này chỉ có chống đối chính quyền chứ yêu nước cái gì. Cứ nhìn cuộc biểu tình hôm 11/5 thì biết, chúng lấy danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc nhưng nhũng khẩu hiệu thì lạc lõng, lại còn đứng tách bạch, kêu "không tham gia cùng hoạt động của chính quyền" vậy mà giờ thì lại dám mở mồm kêu "chính quyền ủng hộ".

  Trả lờiXóa
 4. Ba cái trò gây rối lấy danh nghĩa biểu tình chống Tàu đã bị lộ tẩy, không áp dụng được, Bây giờ lòng yêu nước chân chính và chân thực được biểu hiện một cách thiết thực, khác xa, trái ngược với những người dâm chủ này.

  Trả lờiXóa
 5. Biểu tình giả dạng này cần xử lý kiến quyết để chấm dứt ngay. Không thể nại lý do yêu nước để làm điều ngược lại!

  Trả lờiXóa
 6. Liệu lần này đã chấm hết được chưa? Có dứt điểm được hay không phụ thuộc vào nhà nước. Theo tôi, phải xử lý kiên quyết, dứt điểm!

  Trả lờiXóa
 7. CỨ PHẢI CHO BỌN NÀY VÀO TÙ BÓC LỊCH HẾT CHO CHỪA. TOÀN MỘT LŨ ĂN KHÔNG NGỒI RỒI NÊN MỚI NGHĨ RA LẮM CHUYỆN VỚ VẨN NHƯ THẾ NÀY.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn này cứ như định kỳ chúng phải tổ chức một buổi tụ tập, gây rối để lấy thành tích, có việc cho bọn bên ngoài giải ngân hay sao mà cứ tí cái lại thấy ""biểu tình chống Trung Quốc", mà có mấy mống tham gia đâu, gòm mãi cũng chỉ được có trên dưới chục mống, nội dung thì chẳng ăn nhập gì với lời kêu gọi cả.

  Trả lờiXóa
 9. Các bác đừng chọc ngoáy các anh chị ấy làm ăn.
  "Có làm thì mới có ăn,
  Không dưng ai dễ đem phần đến cho."
  Các bác phải để anh Diện anh ấy kiếm tí tiền nuôi thân chứ, không bán trôn nuôi miệng được thì phải bán miệng nuôi miệng thôi =))

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog