Loa Phường Blog

YÊU NƯỚC HAY ĂN MÀY CHÍNH TRỊ?

Nhạn Biển


Một page có tên “Đồng hành cùng No-U” mới đăng bài viết cho biết, Dân làm báo, VOICE và đám Mạng lưới Blogger Việt Nam sai đám tay chân Nguyễn Anh Tuấn, Phạm Thị Đoan Trang đứng ra vận động, tổ chức vụ Lời kêu gọi biểu tình của 20 tổ chức. (Mời xem https://www.facebook.com/DonghanhvoiNoU/posts/1392838317603580)

 Khẩu hiệu lạc lõng

Ngày 9/5/2014, một số kẻ trong đám No-U và tay sai Việt tân đã tổ chức cuộc biểu tình riêng lẻ trước ĐSQ Trung Quốc với các khẩu hiệu "Đả đảo Trung Quốc xâm lược" nhưng hình ảnh là Lê Quốc Quân, Hải Điếu Cày, thậm chí còn lạc lõng chẳng ăn nhập với biểu tình là khẩu hiệu với hình ảnh nhà giáo Đinh Đăng Định với "Tổ quốc và nhân dân đời đời nhớ ơn nhà giáo yêu nước Đinh Đăng Định". Nguyên do là nội bộ đám này nhiều kẻ lo sợ quần chúng nhân dân sẽ cô lập, tẩy chay chúng trong cuộc biểu tình Chủ nhật tới nếu thực hiện đúng “mục tiêu” của Lời kêu gọi nhân danh 20 hội nhóm chống chính quyền kia nên đã đánh quả lẻ trước để thỏa mãn, vuốt ve, không làm mất lòng các ông chủ Cờ vàng hải ngoại đang nuôi dưỡng chúng. Hành động này không khác với việc cứ đến ngày 30/4 hàng năm chúng lại phải rặn ra cho được vài bài viết, vài status thương vay, khóc mướn cho chế độ VNCH, biện hộ cho bu Mỹ, bày tỏ sự “khốn khổ” khi phải sống “an bình” dưới chế độ cộng sản!!!

Đọc bài viết hay status của đám tay sai Cờ vàng này trong suốt những ngày qua, sẽ thấy rõ bản chất của những kẻ ăn mày chính trị này. Vậy nên các bạn đừng thấy sock khi thấy Đặng Phương Bích cho báo chí đưa tin vấn đề xung đột, thiệt hại của phía quân ta thì bày tỏ nghi ngờ ''Chính quyền muốn giải ngân"? Kẻ mang danh con chiên của Chúa có tên PaulPhamSy cùng đồng bọn hắn thì tuyên bố sẽ không bao giờ đi đầu quân cho Đảng. Thủ lĩnh Hội Anh Em dân chủ Nguyễn Văn Đài hô hào “Trung Quốc chỉ sợ khi nhân dân VN đứng lên biểu tình đòi dân chủ và thay đổi chế độ độc đảng CS. …Nhân dân VN hãy làm những gì TQ sợ”. Kẻ cầm đầu No-U Nguyễn Lân Thắng còn trắng trợn hơn khi tuyên bố: chỉ tham gia biểu tình lật đổ cộng sản và mong cho Tàu dạy cho “đám Ba Đình” bài học…

Dễ hiểu khi đất nước yên bình thì chúng cho “Biểu tình mới là yêu nước” và tôn vinh những kẻ mang dòng máu côn đồ chuyên biểu tình như Bùi Hằng, Trương Văn Dũng… Khi đất nước nguy cấp thì chúng “yêu nước có điều kiện” là đòi trả tự do cho đám đồng bọn như Ba Sàm, Lê Quốc Quân, Hải Điếu Cày, Bùi Hằng…

Bởi vậy, đừng lạ khi hàng ngày chúng sản xuất hàng trăm tuyên bố nọ kia, tổ chức phải đoàn đi vận động, cầu xin, nài nỉ chính khách, dân biểu, các tổ chức quốc tế can thiệp nội bộ Việt Nam, đòi Việt Nam phải thay đổi pháp luật, phải trả tự do cho đồng bọn. Nhưng khi đất nước bị xâm lược thì chúng ngồi mỉa mai đắc ý theo kiểu “châm bị thóc chọc bị gạo”: chính quyền Việt Nam giờ thấy hối tiếc vì không cho quân Mỹ vào nước như Philippin để bảo vệ chủ quyền chưa, nay được mấy nước lên tiếng bảo vệ Việt Nam, tại sao chưa nước nào của ASEAN lên tiếng, tại sao Tổng Bí thư, Thủ tướng không lên truyền hình phản đối, phân tích hàm hồ rồi đặt vấn đề quân đội hèn nhát, Cộng sản đã bán nước…


Nội dung Lời kêu gọi biểu tình của chúng đã bộc lộ rõ nhất bộ mặt thật của những kẻ chuyên “ăn mày chính trị” với tuyên bố kiểu: chính quyền “nhu nhược trước sự xâm lấn của ngoại bang và liên tục bắt giam những người chống xâm lược KHÔNG BAO GIỜ là một chính quyền yêu nước” và biểu tình chống Trung Quốc gây hấn ở Biển Đông cùng với món ăn kèm “Tranh đấu đòi tự do cho blogger Anh Ba Sàm, cho những công dân đang bị bỏ tù vì bày tỏ lòng yêu nước, phản đối Trung Quốc xâm lược: Điếu Cày - Nguyễn Văn Hải, Bùi Thị Minh Hằng, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Xuân Nghĩa, Việt Khang, Trần Vũ Anh Bình, Đinh Nguyên Kha”.

Bởi vậy, khuyến cáo các bạn có đi biểu tình thì hãy thận trọng, đừng hùa theo đám này, tuân thủ yêu cầu của lực lượng bảo vệ. Nếu phát hiện chúng hô khẩu hiệu, trương băng rôn, hình ảnh không phù hợp với biểu tình chống Trung Quốc, quảng bá tên tổ chức hội nhóm chống Nhà nước, đòi trả tự do hay ca ngợi đám đồng bọn bị xử lý thì đuổi chúng ra chỗ khác, tố cáo, yêu cầu lực lượng bảo vệ trật tự ở đó đưa số này về đồn công an xử lý…Các bạn hãy mạnh dạn, cương quyết lật mặt, tẩy chay đám ăn mày chính trị này, đừng để chúng đứng chung và làm xấu hàng ngũ của các bạn nhé!

 P/s Hình ảnh nhóm No-U biểu tình phản đối TRung Quốc nhưng ca ngợi và đính kèm hình ảnh đồng bọn trong tù ngày 9/5/2014

4 nhận xét:

 1. Hiện tại cả nước đang hướng về biển Đông, về lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc đang bị xâm hại. Vậy mà lại có những kẻ lợi dụng tình hình hiện nay kích động quần chúng biểu tình. Đáng nói hơn là hành động đơn lẻ của bọn "rận" bán nước lại có nội dung không liên quan gì đến vấn đề nóng này mà toàn những cái đâu đâu. Hành động của chúng là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 2. Tình hình đất nước như dầu sôi lửa bỏng,sao không thấy LOA PHƯỜNG ta lên tiếng ? Im re thế ???

  Trả lờiXóa
 3. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.

  Trả lờiXóa
 4. 100 lượng vào khoảng 3 tỉ =)) 1 tổng bí thư nhận hối lộ 3 tỉ để đánh đổi cả sự nghiệp =))))) ngu 1 cách xuất sắc như mày thì tao lạy m rồi

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog