Loa Phường Blog

TRƯƠNG VĂN DŨNG: VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG!

Nhạn Biển
        Trương Văn Dũng, kẻ được cộng đồng mạng mệnh danh là Chí Phèo, sống bằng nghề ăn vạ, luôn có kỹ năng “tự gây sát thương” trong mọi cuộc biểu tình, gây rối mà bị công an ngăn chặn. Mới đây trên facebook của Trương Văn Dũng đã có màn vu cáo, dựng chuyện bôi xấu một thanh niên trong nhóm “Tẩy chay Lời kêu gọi của 20 tổ chức phản động, tay sai Việt tân” trong cuộc biểu tình ngày 11/5/2014 (xem ảnh chụp). 


       

         Người trong ảnh là Kybo bị hắn vu khống “là một trong những tên biểu tình viên do chính quyền dựng nên”, “cực kỳ hung hãn”, “tấn công người biểu tình yêu nước chân chính, khi mọi người hô “đả đảo bè lũ hèn với giặc ác với dân”. Thực tế, xem lại đoạn clip có bức ảnh này tại đây https://www.youtube.com/watch?v=ouYMS2KCZ8w&feature=youtu.be cho thấy, đây là tình huống ông Trần Nhật Quang phản đối khẩu hiệu biểu tình “lạc lõng” của đám No-U, Kybo đang cầm cờ vào can gián thì bị chính người đám No-U khiêu khích, chửi bới. Tuy nhiên, thái độ của Kybo và những người thuộc nhóm Cờ đỏ vẫn hết sức điềm tĩnh, chỉ đấu khẩu bằng lời. Trương Văn Dũng đã cắt cúp được một góc ảnh Kybo đang giương cao lá cờ đỏ, vào can gián cuộc cãi vã hai phe thành người “hung hãn”, “tấn công người biểu tình”. Với bằng chứng mười mươi này, người bị vu cáo hoàn toàn có thể lên tiếng, yêu cầu chính quyền xử lý kẻ quy chụp, bịa đặt, vu cáo, vu khống bản thân theo Điều 122 BLHS, cụ thể: 
      “Điều 122. Tội vu khống 1. Người nào bịa đặt, loan truyền những điều biết rõ là bịa đặt nhằm xúc phạm danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác hoặc bịa đặt là người khác phạm tội và tố cáo họ trước cơ quan có thẩm quyền, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm” Với kẻ chuyên bịa đặt, dựng chuyện, bất chấp liêm sỉ nhằm mục đích nói xấu chính quyền, bôi nhọ người dân khác không nên xem nhẹ, bỏ qua cho chúng. 
      Ông Trần Nhật Quang từng tố cáo đài RFA Việt ngữ bôi nhọ, vu khống, phỉ báng ông, khiến chúng phải gỡ bài, nhưng RFA chưa chịu đính chính, xin lỗi vì tự cho rằng người dân Việt thấp cổ bé họng, ít tiền không thể theo kiện, hoặc tâm lý kiện chưa chắc đã thắng khi luật pháp trong tay kẻ bảo kê cho thủ phạm. Tuy nhiên, một kẻ là công dân Hà Nội, có lý lịch rõ ràng, đã vi phạm pháp luật Việt Nam như Trương Văn Dũng thì không có lẽ gì lại chấp nhận cho qua. Hiện cộng đồng mạng đang quan tâm đến một vụ kiện tương tự của ông Nguyễn Phương Anh với Nguyễn Lân Thắng khi tay này vu khống anh ta là “tay sai” công an, gán ghép với nick facebook “Đồng hành với No-U” chuyên phơi mặt chuyện nội bộ trong đám No-U nhằm bôi nhọ, sỉ nhục, kéo bè kéo cánh tấn công ông Phương Anh. Vụ việc của Trương Văn Dũng cũng tương tự. Sau khi Dũng cắt ghép ảnh, dựng chuyện, đám đồng bọn là Phạm Thanh Nghiên, Tuyết A Jethwa nhảy vào phụ họa, cho thấy chúng tạo thành bè đảng lộng hành, ngang ngược, đổi trắng thay đen, biến người yêu nước chân chính thành “côn đồ”, còn chính kẻ côn đồ thứ thiệt thì tự xưng là “người yêu nước chân chính”. Hành động này của Trương Văn Dũng đã lột tả đầy đủ bản chất kẻ “vừa ăn cướp vừa la làng”, đúng cách hành văn, hành xử của blog “Cánh Cò” được RFA trưng dụng tấn công những người dân dám công khai vạch mặt chúng giữa thanh thiên bạch nhật. Môi trường mạng Internet vốn lâu nay bị những kẻ côn đồ giả dạng yêu nước lộng hành, tấn công bất cứ ai dám lên tiếng phản đối bọn chúng. Những kẻ này ngày càng học đòi theo thói của đám quan thầy hải ngoại chúng như Việt Tân với quy trình biến những kẻ tội phạm hình sự, côn đồ thành “nhà dân chủ”. Nếu chúng ta bỏ mặc cho chúng lộng hành thì chúng sẽ ngày càng ngang nhiên, kéo bè đảng hình thành những nhóm côn đồ “yêu nước” không khác gì đám côn đồ biểu tình phá hoại, cướp bóc ở Bình Dương, Vũng Áng vừa qua. Đây là vấn đề đòi hỏi trách nhiệm của chúng ta trong việc đấu tranh với kẻ phản dân, hại nước này, biến cuộc đấu tranh, vạch mặt chúng trên bàn phím thành hành động và tố cáo trước quần chúng ngoài đời thực sự rất cấp bách, cấp thiết.

11 nhận xét:

 1. Thôi mà "nhạn biển "à,"đừng ngậm máu phun người"nữa mà,người ta có thù oán gì mình đâu !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hô hô "ngậm máu phun người" hả Nặc danh? Toàn nói sự thật mà, tên Trương Văn Dũng ấy ko có gì tốt đẹp đâu

   Xóa
 2. Đúng là cái thằng chuyên rạch mặt ăn vạ. Khốn nạn!

  Trả lờiXóa
 3. Nếu không có clip này làm bằng chứng chắc một người vô tội lại bị bọn rân chủ la liếm rồi kêu gào thảm thiết rồi. Tội nghiệp cái bọn ruồi, chỗ nào hơi có mùi tí là chúng nó lại bu lại rồi la liếm tí chút!

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất của đám zận mà, chưa có gì đã "ăn vạ" rồi. Chúng toàn xuyên tạc, bịa đặt tinh hình thế mới có ng trả tiền cho chúng chứ

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là cái lũ vô liêm sỉ, nhận tiền bẩn của bọn phản động rồi đi lu loa lên, rạch mặt ăn vạ như thế này đây.

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn mặt cái thằng này đáng ghét thật đấy! Ghét cái lũ này thế! Chưa có chuyện gì mà chúng nó đã gầm rú lên cứ như là sắp chết đến nơi rồi ấy.

  Trả lờiXóa
 7. ăn vạ là nghề của chàng mà. Mà tên Trương Dũng này trước đây đã từng lĩnh án về tội mua bán ma túy rồi thì việc cào mặt ăn vạ có gì là khó đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng quen mọi khi tổ chức biểu tình chỉ có mấy đứa với nhau nên mọi người dễ nhận ra chúng, giờ đông quá nên sợ không ai chú ý đến mình nên phải cào mặt ăn vạ ấy mà.

  Trả lờiXóa
 9. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.

  Trả lờiXóa
 10. Dư luận viên cũng nhiều đấy chứ !

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog