Loa Phường Blog

TAI SAO ĐÁM RẬN CỔ VŨ BIỂU TÌNH TỰ PHÁT?

Nhạn Biển

Sau khi dư luận phê phán gay gắt các cuộc biểu tình tự phát vì đã vô tình làm bình phong cho thế lực xấu “có tổ chức” ẩn mình trong đám đông để kích động bạo loạn, tấn công người nước ngoài, cơ sở nhà máy, cơ quan lãnh sự,…dẫn đến bạo động, phá hoại gây ra hàng loạt hậu quả như: hàng vạn người bị mất việc làm ngay lập tức vì nhà xưởng bị đốt cháy, hàng triệu người sẽ tiếp tục bị mất việc làm khi các nhà đầu tư nước ngoài sợ hãi rút hết về nước sẽ rơi vào cảnh khốn khó khi không có thu nhập ổn định, công ăn việc làm…Từ đó sẽ dẫn đến các nguy cơ: đất nước sẽ tụt hậu về kinh tế nhiều năm, xã hội bất ổn vì tụt hậu kinh tế, số lượng người thất nghiệp gia tăng nhanh chóng, hình ảnh Việt Nam hung dữ, xấu xí lan ra thế giới khiến họ ớn và tẩy chay dân Việt, không dám ủng hộ, đất nước rơi vào xung đột, loạn lạc là mồi ngon cho các thế lực thao túng, tàn phá
Biểu tình chống Trung Quốc nhưng lại đưa ra những khẩu hiệu đòi tự do 
cho số đối tượng vi phạm pháp luật 


Từ hiểm họa sau những gì đã xảy ra ở Bình Dương, Vũng Áng, Thủ tướng Chính phủ phải gửi thông điệp đến từng người dân thông qua mạng điện thoại, chính quyền nhiều tỉnh, thành đã khuyến cáo, ngăn cấm người dân tham gia các cuộc biểu tình tự phát. Nhân dân và dư luận đều ủng hộ chính quyền nhưng những kẻ nhân danh “đấu tranh dân chủ cho Việt Nam” trong và ngoài nước thì kịch liệt phản đối, tuyên bố không chấp hành, sẽ biểu tình đến lúc nào Trung Quốc rút giàn khoan dầu…Đến đây, ai ai cũng có thể thấy rõ bộ mặt lộ nguyên hình của những kẻ lăm le gây loạn đất nước dưới vỏ bọc “yêu nước”, “dân chủ”, “nhân quyền”.
Quy trình tương tự đã từng diễn ra, sau khi Trung Quốc cắt cáp quang Việt Nam, nổ ra các cuộc biểu tình tự phát đầu hè năm 2011, sau khi được chính quyền vận động, đa phần người dân ủng hộ, chấp hành không tham gia các cuộc biểu tình tự phát thì trơ ra toàn đám rận “kiên trì” duy trì “lịch” biểu tình sáng Chủ nhật ở Bờ Hồ bất chấp chính quyền mạnh tay xử lý. Các cuộc biểu tình “tự phát” mà từng biểu tình viên thuộc nhẵn mặt đó cũng đã dựng lên được khá nhiều “biểu tượng dân chủ” bất chấp nhân cách tệ hại như Bùi Hằng, Lã Dũng, Dũng Aduku…, các quỹ dân chủ phương Tây tìm được vô khối người để trao “giải thưởng nhân quyền”, các tổ chức cánh tay nối dài của Việt Tân tâu thêm được đội ngũ đông đảo các blogger cho các khóa tập huấn bất bạo động, vận động nhân quyền ở các nước Mỹ, phương Tây…
Kinh nghiệm từ sự thành công làm sụp đổ, tan rã Liên Xô và các nước Đông Âu, nhất là các cuộc cách mạng đường phố, cách mạng sắc màu trong không gian Trung Đông, Bắc Phi, Đông Âu gần đây chứng minh lộ trình “dân chủ hóa” mà các tổ chức phản động, tay sai Cờ vàng đang cổ súy đều nhằm thúc đẩy khuynh hướng “bất tuân” pháp luật, đối kháng thông qua phát triển “xã hội dân sự” làm tiền để “dân chủ hóa chính quyền” tức theo đa nguyên, đa đảng, mở đường cho các thế lực hải ngoại kéo quân về canh tranh quyền lực. Để thực hiện lộ trình đó, cổ súy và cổ vũ biểu tình là hình thức “tập dượt”, đợi khi mọi “nhân tố cách mạng đường phố” đều chín muồi như: thất nghiệp tràn lan, xã hội bất ổn, hệ thống tài chính rối loạn, Đảng Cộng sản vừa phải đối phó với nội xâm và ngoại xâm dẫn đến rệu rã, nội bộ chia rẽ, …Lúc đó chỉ cần “mồi lửa” là bùng nổ biểu tình, chuyển từ danh nghĩa “yêu nước”, “đòi hỏi dân sinh” sang thay đổi thể chế là điều dễ dàng.
Đã bao giờ các bạn băn khoăn tự hỏi, sao chính những kẻ tự xưng “đấu tranh dân chủ” ấy có vô số chiêu trò chống Nhà nước, không quản ngại “nguy hiểm”, mặt dạn mày dày đi cầu xin dân biểu, tổ chức quốc tế can thiệp vào Việt Nam, nhưng trong bối cảnh này chúng chỉ chăm chăm cổ súy biểu tình như là cách “yêu nước” chính nghĩa đáng có nhất. Bạn đã thấy chúng có hành động nào lên tiếng hay vận động chính giới các nước ủng hộ “Nhà nước cộng sản” như đối với các tổ chức và cá nhân chống đối chưa, ngoài những hành động thổi phồng nguy cơ, tung tin kiểu “bạo loạn là có bàn tay nội bộ để Đảng hưởng lợi”, tạo áp lực gia tăng xung đột như yêu cầu Chính phủ kiện ngay Trung Quốc ra LHQ dù biết rõ chẳng có hiệu quả thực tế nào, hoặc kiến nghị kiểu Việt Nam liên minh quân sự với Mỹ, quay về hưởng quy chế bảo trợ của Mỹ như thời VNCH,…
 Bởi vậy, không gì bằng nhân dân, dư luận hãy cảnh giác, các cơ quan đoàn thể, tổ chức quần chúng hãy hiến kế, đưa ra các sáng kiến thể hiện lòng yêu nước thực tế, hiệu quả hơn biểu tình tự phát. Một số hình thức có giá trị kiểu như dành tặng 1 ngày lương hoặc vật phẩm cho các chiến sỹ ngoài mặt trận, lên tiếng bằng thư, bài báo bằng tiếng Anh, tiếng Hoa truyền tải thông điệp đến bạn bè quốc tế, thăm hỏi thân nhân các chiến sỹ CSB, kiểm ngư, hải quân, động viên ngư dân bám biển, duy trì học tập, sản xuất phát triển đất nước..v.v..thay vì đi biểu tình hò hét không mang lại kết quả gì thực tế.
Hãy hành nói KHÔNG với biểu tình tự phát và tích cực hợp tác với các cơ quan công an, an ninh nhằm phát hiện và đưa bọn phản động, phá hoại ra ánh sáng. Đây cũng là hành động có thể làm ngay bây giờ để bảo vệ tương lai của chính bạn, gia đình bạn và đất nước của mình.

20 nhận xét:

 1. Một bọn phản động hèn hạ, mang tiếng là mang trong người dòng máu của Việt Nam mà lại đi tiếp tay cho các thế lực thù địch chống phá lại chính Việt Nam. Một lũ khốn toàn lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân rồi kích động, phá phách khắp nơi. Dẹp hết mấy cái tổ chức phản động đấy đi, tên rõ đẹp mà hành động thì rõ bẩn

  Trả lờiXóa
 2. " nhạn biển",sao chỉ nói một chiều thế nhỉ ? cuộc sống thực nào đâu phải vậy !!!

  Trả lờiXóa
 3. Nặc danh@: thế thì cho xem thử xem chiều còn lại là dư lào? Đi biểu tình "yêu nước" chống Trung Quốc gì mà toàn thấy ảnh mấy người tội phạm thôi, người mang theo cờ tổ quốc đàng hoàng thì lại bị kêu là nhà nước huy động

  Trả lờiXóa
 4. TRUNG QUỐC ĐIỀU THÊM 15 TÀU CÁ ĐẾN KHU VỰC DÀN KHOAN TRÁI PHÉP TRONG HẢI PHẬN VN, ĐCSVN CHƯA LÊN TIẾNG VỀ VỤ NẦY NHƯNG ĐÃ ĐÀN ÁP DẸP BIỂU TÌNH TRONG NƯỚC NGÀY 18/5 THEO YÊU CẦU CỦA TQ

  Ngày 18/5, số lượng tàu Trung Quốc quanh khu vực hạ đặt giàn khoan trái phép Hải Dương 981 lên đến 134.
  Ông Nguyễn Văn Trung, Phó Cục trưởng Cục Kiểm ngư (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) cho biết, nếu như ngày 17/5 quanh khu vực giàn khoan có 119 tàu Trung Quốc thì hôm nay là 134 chiếc, tức là tăng thêm 15 chiếc tàu cá vỏ gỗ. "Theo quan sát của lực lượng kiểm ngư, tàu quân sự và tàu hải cảnh của Trung Quốc không thay đổi" ông Trung nói.

  Cục phó kiểm ngư nhận định, Trung Quốc điều thêm tàu cá tuy là vỏ gỗ nhưng được gia cố chắc chắn và bọc thép xung quanh, nên nếu va chạm vẫn có thể gây nguy hiểm cho các tàu Việt Nam.

  Tại thực địa, các tàu chấp pháp Việt Nam vẫn tiếp cận Hải Dương 981, tuyên truyền yêu cầu Trung Quốc rút giàn khoan và các tàu về nước. Nhưng khi các tàu Việt Nam đến gần giàn khoan ở bán kính 5-6 hải lý thì lập tức bị tàu hải cảnh, hải giám, tàu kéo, tàu cá vỏ sắt của Trung Quốc tăng tốc độ ngăn cản quyết liệt. Trong tình huống này, tàu của Việt Nam luôn cố gắng cơ động, tránh va chạm, kiên trì thực hiện các biện pháp đấu tranh trên cơ sở pháp luật Việt Nam và quốc tế.

  Trong ngày, ông Đào Việt Trung - Chủ nhiệm văn phòng Chủ tịch nước - thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến trụ sở Cục Kiểm ngư thăm hỏi, động viên và tặng quà.

  Cũng trong hôm nay, hai ngư dân của Quảng Ngãi bị lực lượng kiểm ngư Trung Quốc hành hung tối 16/5 đã được đưa về đất liền. Theo nhận định ban đầu của các bác sĩ, một người bị gãy tay trái, bầm mắt... còn một người bị thương ở vùng đầu, ngực, bụng.

  Hiện nay các quan chức Hà Nội cũng như ngoại giao VN chưa lên tiếng về vụ nầy, nhưng TQ đã mạnh dạn thông báo rằng dù VN có đàn áp, ngăn chận biểu tình hoặc làm điều gì chăng nữa thì TQ vẫn sẽ không dời dàn khoan ra khỏi khu vực tranh chấp mà VN trước đó đã lên tiếng thuộc về và trong lãnh hải của VN

  Trả lờiXóa
 5. đám rận chủ nước ta đòi biểu tình tự phát với âm mưu và thủ đoạn thâm độc để đất nước sẽ tụt hậu về kinh tế nhiều năm, xã hội bất ổn vì tụt hậu kinh tế, số lượng người thất nghiệp gia tăng nhanh chóng, hình ảnh Việt Nam hung dữ, xấu xí lan ra thế giới khiến họ ớn và tẩy chay dân Việt, không dám ủng hộ, đất nước rơi vào xung đột, loạn lạc là mồi ngon cho các thế lực thao túng, tàn phá. Bài học của Bình Dương và Vũng Áng đã cho chúng ta thấy rõ thủ đoạn của chúng để thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong lần hiếm hoi phải phát thông điệp kêu gọi người dân trên mạng điện thoại

  Trả lờiXóa
 6. Mấy năm trước cũng có một đoàn biểu tình trước cửa Đại sứ quán trung quốc cuối cùng thì lòi đuôi 2 kẻ phản động từ nước ngoài về cầm đầu. Mong rằng lần này các cơ quan chức năng sớm làm rõ bộ mặt thật của những kẻ núp bóng yêu nước làm càn. Yêu nước: đập phá doanh nghiệp đang sản xuất trong nước đẩy công nhân thất nghiệp đứng đường, yêu nước: biểu tình mang theo ô tô cướp tài sản. Một lũ hại dân hại nước.

  Trả lờiXóa
 7. Tớ thấy linh caugia 01:30 ngày 19 tháng 05 năm 2014 cũng ở trong đám hôi của đó mà ! sao hôm nay ăn nói dễ thương quá vậy ?

  Trả lờiXóa
 8. nói thế thì có vẻ Nặc danh cũng xuất hiện cùng với "đám hôi của" ý nhỉ

  Trả lờiXóa
 9. Sao lại thế nhỉ,cứ gì hễ thấy là "đồng bọn" sao ? hơi lạ đó ông bạn vàng Minh Chính ạ ! Nhưng tớ nghĩ Minh Chính 20:53 Ngày 19 tháng 05 năm 2014 LÀ "linh caugia 01:30 Ngày 19 tháng 05 năm 2014, đúng không ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ồ lại tự quy đồng rồi t chỉ nói là xuất hiện cùng chứ có bảo là "đồng bọn" đâu nhỉ? Mà sao lại nghĩ Minh Chinh tôi với "linh caugia" gì đó là 1 thế?

   Xóa
 10. Bọn chúng cổ vũ cho biểu tình tự phát vì chúng nghĩ rằng khi tự phát thì sẽ dễ bị kích động, chúng dễ thực hiện được âm mưu kích động phá hoại, chúng dễ trà trộn các khẩu hiệu lạc lõng, muốn qua đây lôi kéo thêm người tham gia vào các hoạt động của chúng. Chúng muốn tạo một môi trowngf bất ổn định để các nhà đầu tư nước ngoài lo sợ, không đầu tư vào Việt Nam, mục đích là để phá hoạt đất nước. Tuy nhiên, qua các cuộc biểu tình ngày 11/5 và 18/5 đã thấy sự thất bại của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thất bại nặng nề luôn, sau 2 cuộc biểu tình vừa qua không thấy chúng dám nói lớn nữa. Tưởng rằng sau cuộc biểu tình 11/5 thì sẽ có đông đảo người dân tham gia vào ngày 18/5, nhưng người dân lại tin vào sự chỉ đạo của Đảng, Chính phủ, kết quả có người dân nào đến đâu toàn là đám zận. Buồn thay cho chúng, thế mà trước đấy cứ hô hào ầm ĩ, nào là toàn dân biểu tình, nào là cả nước xuống đường...

   Xóa
 11. nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định làm gì, đừng để bản thân minh hối tiếc rồi sau này lại tự trách thân "sao ngày xưa..." thì khổ. Yêu nước theo cách của mình, nhưng phải đúng là yêu nước, xuất phát từ tâm

  Trả lờiXóa
 12. - " Hãy đồng hành cùng đảng và chính phủ chống xâm lược và bảo vệ tổ quốc "
  Nhất chí ,nhưng kẻ nào xâm lược ấy nhỉ ? MỸ à ? không phải , từ xưa tới nay nước Mỹ chưa lấy một mét vuông đất của nước nào .
  Trung quốc ư ? càng không phải ,vì VN và TQ là anh em môi hở răng lạnh , quan hệ 16 chữ vàng và quan hệ 4 tốt , " là tài sản quí báu do chủ tịt HCM và Mao chủ tịt xây dựng vun đắp chúng ta phải giữ gìn và truyền mãi cho thế hệ mai sau ." ( lời tổng bí thơ nguyễn phú Trọng )
  - Giặc ngoại xâm này đích thị là người ngoài hành tinh trên sao Hỏa rùi ,họ có sức mạnh siêu nhiên lắm đó ,Đảng và chính phủ cùng ND đồng hành chống làm sao được, nền kinh tế kiệt quệ vì đường lối sai lầm làm cho VN nghèo lạc hậu , tụt hậu vài chục năm so với khu vực làng Asean ,trong nước bọn lợi ích nhóm tham ô hoành hành , nợ công 20 triệu / đầu người , công nghiệp đến cái đinh ốc cung chưa làm nổi theo tiêu chuẩn quốc tế.
  -Thôi các bác ơi ! hãy tự nguyện chui đầu vào cái tròng thòng lọng của Đảng và của bọn giặc ngoại xâm ngoài hành tinh đó đi !

  Trả lờiXóa
 13. "nhạn biển" là một con rận bự,đúng không ?

  Trả lờiXóa
 14. chúng ta đều biết trong thời gian hiện nay do người dân thể hiện lòng yêu nước của mình nhưng không hiểu rõ đường lối chính sách của Đảng nên đã xuống đường biểu tình gây mất trật tự và các thế lực thù địch chống phá nhà nước ta đã lợi dụng việc người dân biểu tình để chống phá nhà nước ta gây mất đồng thuận trong dư luận tạo quan hệ xấu giữa hai nước thế nên đây là một chiêu bài của bọn thù địch nên người dân không nên bị mắc mưu và không nên xuống đường biểu tình người dân vẫn có nhiều cách đẻ thể hiện lòng yêu nước của mình.

  Trả lờiXóa
 15. Biểu tình mà kèm theo cả phá hoại trật tự công cộng, đập phá các công ty nước ngoài thì chắc chắn là zận chủ. Những việc đó không mang lại lợi ích nào cho đất nước cả, nó chỉ làm cho đất nước thêm khó khăn. Sau vụ đập phá các công ty nước ngoài tại Việt Nam đã có hàng chục ngàn người thất nghiệp, đó đâu phải là chuyện tốt. Nên người dân tuyệt đối không được tham gia những cuộc biểu tình tự phát, đó là cái bẫy của zận chủ lợi dụng người dân để làm lá chắn cho chúng thực hiện ý đồ xấu.

  Trả lờiXóa
 16. Tình hình nước ta đang rất căng thẳng khi mà Trung Quốc thì ngang ngược đặt giàn khoan HD981 trong vùng đặc quyền kinh tế của nước ta, còn trong nước thì các thế lực thù địch lợi dụng tình hình Trung Quốc như vậy mà kích động người dân tham gia các cuộc biểu tình do chúng tổ chức để dùng người dân như bình phong che chở cho những âm mưu hoạt động phá hoại của chúng. Như việc đi biểu tình chống Trung Quốc mà lại có những khẩu hiệu là đói thả tự do cho bọn zận chủ thì chỉ có thể là bọn phản động làm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Zận chủ cổ vũ cho biểu tình tự phát thì chắc chắn là ở các cuộc biểu tình đô chúng có cơ hội hoạt động hết công suất, có lực lượng người dân đông đảo vì người dân Việt Nam yêu nước sẽ tham gia vào cuộc biểu tình vì nghĩ rằng đó là vì đất nước, phản đối Trung Quốc nhưng zận chủ thì lại lợi dụng lòng yêu nước đó để có được cơ hội hoạt động. Mục đích của chúng chỉ là làm thế nào để phá hoại đất nước, chống phá chính quyền, gây rối cho Đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 18. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog