Loa Phường Blog

Ô KÌA TRUNG LẬP !

Nhạn Biển

     “Ôi shit…lại cái bọn trung cmn lập kìa, lượn thôi mày ơi, chỗ này chuẩn bị thối hoăng lên rồi.” Câu đầu tiên của cư dân mạng mỗi khi nhìn thấy cmt đầu tiên từ những facebooker được gắn nhãn “trung cmn lập”. Ồ, vậy họ là ai ? Họ đã bốc mùi thế nào mà người ta phải tránh xa đến thế ?

       Người trung lập về chính kiến được hiểu là người góc nhìn khách quan, khoa học, tôn trọng sự thật, không thành kiến, không cực đoan, có quan điểm riêng, không thiên lệch hoặc chịu ảnh hưởng của bất kỳ phe phái nào. Trên mạng xã hội facebook, ngoài những người “được gọi” hay “bị gọi” là “đỏ” hoặc “vàng” thì luôn tồn tại những cá nhân trung lập. Họ là những người không theo “đỏ” nhưng cũng chẳng nghe “vàng”, họ có ý kiến cá nhân của mình về những vấn đề họ quan tâm. Góc nhìn của họ thường rất khách quan và khoa học dựa trên sự thật. Và cũng vì vậy họ có nét riêng của họ mà không phải ai cũng bắt chước được. Họ có tiếng nói rất riêng và rất được coi trọng. Chính vì vậy mà một số kẻ vì nhiều lý do, đã cố gắng bắt chước giọng điệu, cách nói năng của họ cho ra dáng trung lập. Nhưng vì là bắt chước nên râu ông này lại cắm cằm bà kia, thành ra trung lập thì chả thấy đâu, chỉ thấy cộng đồng mạng gọi họ là “trung cmn lập” như một cách mỉa mai châm biếm. Có thể kể ra vài cái tên quen thuộc đi tiên phong cho phong trào “trung cmn lập” như Vũ Xuân Quyết, Nhn Pham, Pham Van Nam. Tiếng tăm của họ nổi như cồn bắt đầu nổi danh từ những phát ngôn rất ra dáng nhà “sử học”, không hiểu họ đã tìm hiểu bao nhiêu tư liệu lịch sử để đưa đến kết luận rằng: việc tình nguyện quân Việt Nam sang giúp nhân dân Campuchia đánh đuổi Ponpot là nhằm mục đích “vụ lợi”.

Vài nét về tiểu sử của những cá nhân tiêu biểu này: những thông tin này đều đã được chính họ công khai, tiện đây nhắc lại để bà con cùng nhớ.

1. Vũ Xuân Quyết còn được biết đến với cái tên Cù Quyết, sinh năm 1991, là bộ đội xuất ngũ năm 2013, hiện nay làm gì không rõ, quê ở Đặng Lễ, Ân Thi, Hưng Yên. Cù Quyết cũng chính là người mở hàng cho trào lưu “trung cmn lập” với câu nói nổi tiếng đại ý là nếu sau này thay đổi chế độ thì anh ta sẽ là người đầu tiên ỉa vào lá cờ đỏ sao vàng.

 2. Pham Van Nam sinh năm 1988, hiện nay đang làm công nhân công ty may ở quê tại Phố Nối – Hưng Yên. Một trong những người “đồng sáng tạo” nên môn phái “trung cmn lập”. Giai thoại nổi tiếng về Pham Van Nam gắn liền với việc y cho rằng Việt Nam là “xứ lừa” và người Việt Nam là những “con bò”.

3. Nhn Pham – người quê Thanh Hóa hiện tại đang tại Hà Nội. Người ta thì “xúi trẻ con ăn cứt gà” còn Nhn Pham thì lại bị trẻ con nó xúi lại. Sinh năm 1978, đã có vợ có con những vẫn không phân biệt được phải trái trắng đen, đi theo trào lưu của Cù Quyết tập làm “trung cmn lập” để rồi bị những đứa hơn con mình vài tuổi nó coi thường. Phần sau xin trình làng bà con quá trình phấn đấu để trở thành một người “trung cmn lập” của các vị kể trên.


P/s: Chân dung của một đại diện phái “trung cmn lập” này, Phạm Văn Nam

13 nhận xét:

 1. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện nọ xọ chuyện kia, mà cứ nói khơi khơi như vậy ai tin?

   Xóa
 2. Sao lại kỳ thị dân tộc mình, tự cho rằng mình là bò thì đúng là tâm thần hay điên rồ

  Trả lờiXóa
 3. Những người này xem ra còn trẻ nên giở thói ngông cuồng. Đã hiểu biết gì nhiều đâu nhưng cứ phán này nọ cho ra dáng.

  Trả lờiXóa
 4. Mấy chú rân chủ đang học đòi lên giọng. Uy tín có phải cốc bia đâu mà có thể uống say nói lăng nhít

  Trả lờiXóa
 5. Đang dồn sức chống Tàu mà lại gây rối nội bộ sao? Tệ wa!

  Trả lờiXóa
 6. Tập trung đấu tranh bảo vệ đảo thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Mấy anh trung lập cho ra đảo chiến đấu với vòi rồng xịt nước của Trung quốc nhé

  Trả lờiXóa
 8. Sự thật như thế nào mời mọi người vào Facebook cá nhân của tôi.
  https://m.facebook.com/?_rdr#!/profile.php

  Trả lờiXóa
 9. Cách đây gần một năm tôi thấy mình được vinh danh trên bảng xếp hạng DLV cùng với những DLV cộm cán như Vũ Xuân Quyết, Hoàng Thị Nhật Lệ, Đông La..... Và thật bất ngờ hôm nay tôi phát hiện ra mình được long trọng vinh danh trên blog Loa Phường với tư cách là một trong 3 nhất đại tông sư sáng lập ra môn phái "trung con mẹ nó lập".
  Cũng chẳng lấy gì làm lạ khi bạn đứng về phía những người bảo vệ chính quyền thì rận phong cho bạn là dlv của Đảng ăn lương 3 củ, còn khi bạn đứng về phía nhân dân không ngả về chính quyền cũng không ngã sang phản động thì họ đẩy bạn sang một phe thứ 3 gọi là TRUNG CON MẸ NÓ LẬP.
  bọn dlv quả thật vừa ngu vừa hèn. Chúng lôi lý lịch trích ngang của tôi ra để công kích cá nhân nhưng quá buồn cười là chúng nói đúng mỗi cái tên còn lại sai toét. Tôi đâu có dại mà khui ra để những con bò lôi ra mà cắn mà húc.
  Nguồn gốc của cái tên TCMLNL phải kể từ đầu khi trùm dlv Quang Trần Nhật lôi ku Vũ Xuân Quyết ra đấu tố vì cái status nôm na là nếu như bộ tứ trong triều đình có ai đó qua đời thì cậu ta chỉ coi như một vụ giao thông. Tôi đã từng nói" khi cố tổng bí thư Nguyễn Văn Linh qua đời tôi còn quá nhỏ, trên đời này trừ người thân ra tôi chỉ khóc và thương tiếc đại tướng Võ Nguyên Giáp còn những người khác thì tôi không thích đạo đức giả, đời không trả cátxê vì sao tôi phải diễn".

  Một lời xin nhắn gửi các anh em dlv. Tôi biết cái bút danh " Nhạn Biển" chắc chắn là người quen. Nếu đàng hoàng thì đưa chứng cứ ra chứ đừng giở trò " cả vú lấp miệng em vừa ngu lại vừa hèn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hahahahahaha
   heeeeeeeeeeeee
   ku Nam vào thanh minh à.
   có cần chị Bống lói cho ko ^^
   mà tên QUyết kia dám phát ngôn bậy bạ kia à. Bống phái công an đến hỏi thăm giờ.

   Xóa
 10. Haha buồn cười vãi rắm vs bọn bò, ngu đéo biết cái gì mà bày đặt đấu tố, ít nhất phải biết rõ về lý lịch và những vc người ta làm trước đây để mà đấu tố cái sai chứ chưa đọc mà anh đã biết mày viết cái gì thì đấu clg tố. Hehe tsb cho anh chửi mày ngu phát.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog