Loa Phường Blog

TRÒ MÈO CỦA “NHẬT KÝ YÊU NƯỚC” !

Nhạn Biển


Sau vài lần tấn công ông Trần Nhật Quang kiểu như bịa đặt, bêu rếu, phỉ báng cá nhân của đài RFA, của cả đám “biểu tình viên” No-U, sung sướng và tận dụng triệt để cụm từ “con tinh trùng khuyết tật” mà Nguyễn Lân Thắng sáng chế cùng những cuộc tấn công ồ ạt, hội đồng vào facebook cá nhân…không khiến cho ông Quang chùn bước, thậm chí như tiếp thêm sinh lực cho ông này hăm hở trở thành “ngọn cờ” quy tụ các blogger, người dân vốn bức xúc với đám nhận tiền “lực lượng chống Cộng” hải ngoại quấy rối Thủ đô vào các buổi sáng Chủ Nhật quanh Bờ Hồ Hoàn Kiếm. Ngày hôm qua, đám “Nhật ký yêu nước” được cộng đồng mạng quen gọi là “Nhật ký bán nước” đã tung lên trang nhà chúng một ảnh chụp facebook có tên “Quang Trần Nhật” với avartar cờ đỏ y hệt facebook của ông Trần Nhật Quang cùng status mà “Quang Trần Nhật” gọi việc lên án Trung Quốc đặt gian khoan ở biển “là rác” với bình luận “Khi dư luận viên lên tiếng” thu hút được hơn 50 chia sẻ và cả dàn đệ tử Cờ Vàng vào tung hứng phụ họa.


Nhưng chính chúng đã tự phơi bày trò hề này khi làm giả đường dẫn facebook y như thật là https://www.facebook.com/quang.trannhat.351 nhưng tên hiển thị của kẻ đang đăng nhập trang này là “Quang lùn chó đẻ”, status được chụp cách thời gian chụp ảnh màn hình là 5 phút !!!

Ngay lập tức status này của đám NKYN thu được hàng trăm comment, trong đó có khá nhiều những “biểu tình viên” nhóm NO-U quen mặt bày tỏ tâm đắc, sung sướng như :

·  
Nguoi Ha Noi Một thằng trẻ nít sắp chết nhưng ngu xuẩn như một con lợn
------------------------------------------------------------------------------------------------------------
·  
Nguyễn Văn Phương Sao lại có cái giống đấy được sinh ra nhỉ ?????


Hiện nay search trên facebook không thể tìm ra nick facebook này, như vậy đây phải chăng chỉ là trò “cắt dán” hình ảnh, lắp ghép để lừa phỉnh đám “fan” cuồng NKYN? Ít nhất chúng đã khiến rất nhiều “bò vàng” vào share, comment đầy phấn khích vì đã “phơi mặt” được một “trùm dư luận viên”. Ít nhất chúng cũng đã khiến ông Trần Nhật Quang chạy khắp các comment trong status này để thanh minh cho bản thân cũng như viết bài “TRÒ CHƠI BẨN CỦA PHE CHỐNG CỘNG”lên án trên facebook của mình!!! (Mời xemhttps://www.facebook.com/photo.php?fbid=505357679566469&set=pcb.505358279566409&type=1&theater)

Những trò hề này vốn được tận dụng triệt để trên trang này để kích động, vuốt ve đám fan cuồng Cờ vàng, bu Mỹ. Vô khối những status lố bịch tương tự đám admin NKYN từng sáng chế ra, như:
(1) Lỗi khó đỡ của đám Nhật ký yêu nước Mỹ, tại link https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=276873479135437&id=246135305542588
….

Qua vụ nội bộ dàn admin NKYN này đánh nhau (http://lehienduc02.blogspot.com/2014/03/ong-chau-xuan-nguyen-day-cho-am-zan-chu_30.html), đã tiết lộ toàn bộ “nhân sự” của page này gồm toàn những “trẻ trâu” chống chính quyền quyết liệt trong nước (hiện đều là thành viên nhóm “Tuyên bố 258” hay còn gọi MLBVN như Nguyễn Thu Trang, Nguyễn Vũ Hiệp, Dustin Bý, Tiến Từ từ, Phạm Thị Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Thị Hường …dưới sự nuôi dưỡng, điều hành của một Việt kiều ở Mỹ tên Hiệp Hòa Anthony T. Nguyễn. Nên dễ hiểu tại sao page này quy tụ toàn đám tay sai Cờ vàng, yêu biểu tình núp dước mác “yêu nước” trong nước như đám MLBVN, No-U, Hoàng Sa, Hội Phụ nữ Nhân quyền, Hội Anh em dân chủ…

Đề nghị chính quyền, cơ quan công an cần điều tra, xử lý những kẻ chống đối trong nước đang điều hành page này dưới sự chỉ đạo của một Việt kiều Mỹ chống đối quyết liệt giống như việc xử lý với Nguyễn Hữu Vinh và đám tham gia điều hành trang Ba Sàm vừa qua, không để chúng nhởn nhơ dựng chuyện, kích động biểu tình, nuôi dưỡng đám tay sai Cờ vàng.

7 nhận xét:

 1. Người như ông Trần Nhật Quang không ai có thể nghi ngờ lòng yêu nước. Dám đương đầu vạch mặt kẻ xấu trước công chúng đâu phải chuyện ai cũng dám làm!

  Trả lờiXóa
 2. Mạng ảo nên việc bị hack đó. Không vì thế mà có thể hiểu sai về ông Quang đâu, các bạn yên chí!

  Trả lờiXóa
 3. Gắp lửa bỏ tay người thì chỉ có những người xấu mới làm được. Những người mang danh dân chủ làm cái việc ấy chứng tỏ họ chẳng ra gì. Lâu nay, họ nói những điều thật giả tạo!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cho nên người mới gọi những người này là rân chủ!

   Xóa
 4. Những kẻ rân chủ giở đủ ngón nghề để lòe bịp mọi người. Thế nhưng cái kim bọc trong giẻ lâu ngày cũng lòi ra. Bộ mặt của đám rân chủ lộ từ lâu nên không ai tin cả.

  Trả lờiXóa
 5. Bực thật, dám giở trò nói xấu bác Quang! Tởm lợm.

  Trả lờiXóa
 6. Ủa,Nhạn Biển không bay ra chỗ đặt dàn khoan dầu của giặc cướp TQ sao ? để lấy tin tức chứ,sao cứ ở nhà thế này ???

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog