Loa Phường Blog

Nguyễn Xuân Diện –“lòng yêu nước” chỉ để thỏa mãn dục vọng cá nhân?

Loa Phường
Nguyễn Xuân Diện vốn nổi tiếng nhờ núp váy chị em. Từ lão bà bà ngoài 80 Lê Hiền Đức đến nữ ma đầu lưu manh “ máu trên, máu dưới” Bùi Hằng đều bị Diện lợi dụng để kinh doanh ngành nghề thời thượng “dân chủ”. Bà Đức đến giờ nhắc lại vẫn còn cảm thấy nhục, vì bị thiên hạ ném cà chua, trứng thối tóe loe trên mạng chỉ tại dại dột đi bênh thằng em 8 vía Xuân Diện ở sở 4T. Ai bảo, giá bà đừng háo danh thì Xuân Diện sao có thể lợi dụng bà làm con rối trong một vở diễn vô duyên nhất mọi thời đại.
Còn nữa, Bùi Hằng – một ả giang hồ trong nam ngoài bắc đều biết mặt. Chỉ nghe tên, cũng khiến mấy bà hàng tôm, hàng cá ngoài chợ mặt xanh nanh vàng vì sợ. Không sợ sao được khi một kẻ không còn biết trên - dưới, đúng - sai. Một kẻ dám ném cả bàn thờ bố mình ra đường, chửi mẹ đẻ, đánh các chị em trong gia đình chỉ để đòi hòi những quyền lợi vật chất vô lý thì chẳng có gì là thị không dám làm. Vậy mà khi gặp Xuân Diện nương nương, Bùi Hằng hung hăng là thế cũng phải hạ kiếm chịu trói. Nghĩ cho cùng, nghiên cứu Hán Nôm cũng cho Diện chút cá tính của người Tàu – đó là sự thâm độc và đểu giả. Đầu tiên là màn tung hô, ca tụng. Chỉ trong ba chiêu vê nắn của Xuân Diện, nữ ma đầu Bùi Hằng đã trở thành “người phụ nữ của năm” . Mặc cho thiên hạ chửi rủa thằng 4 mắt mà như mù,  Diện vẫn cười. Bởi chỉ có những kẻ mưu sâu, kế hiểm như Diện mới hiểu rằng,chỉ bằng cái danh hão do y phong cho Hằng,  thị đã trở thành con thiêu thân sẵn sàng lao đầu vào chỗ chết để rồi kẻ trục lợi chẳng phải ai khác, chính là kẻ đã ban thánh cho Hằng để thị trở thành vật tế thần. Bao phen bị tạm giữ ở công an phường, thân tàn ma dại trong trường giáo dưỡng, giờ thì nữ ma đầu này yên tâm chờ ngày tuyên án bóc lịch của tòa về những hành vi vi phạm pháp luật mà thị đã gây ra. Còn Xuân Diện vẫn bình an vô sự, thậm chí cả khoản tiền mà hải ngoại yểm trợ cho Hằng, thì những người bạn thân thiết là Phương Bích và Xuân Diện cũng đã tính kế để Hằng chì nhìn thấy mà chẳng bao giờ với tới được.


          Làm kinh tế dân chủ, thù lao khá hơn hẳn đồng lương tiến sĩ của Diện ở cái viện Hán Nôm. Nhưng có tiền chẳng chắc đã là sướng. Có tiền mà chẳng được làm một thằng đàn ông bình thường thì nhiều tiền mà làm gì. Tuy vậy, môi trường kinh doanh dân chủ đã cho y cơ hội tìm những người bạn tình đồng tính, đồng ngành nghề kinh doanh với y. Chia tay với Trương Tam chẳng bao lâu, Diện lại cặp kè với một cậu sinh viên đại học. Người ta thấy họ quấn quít với nhau dẫu tuổi có nhiều chênh lệch. Thế mà ngay buổi biểu tình vừa qua thôi người ta lại thấy cô nàng Xuân Diện uốn éo, vẻ mặt viên mãn với một cậu nhóc đeo ba lô ngược.

          Hóa ra “yêu nước” của Xuân Diện là thế. Kinh doanh dân chủ không chỉ mang lại cho Diện kinh tế sung túc, mà nó còn thỏa mãn cho Diện cái  dục vọng bệnh hoạn của y.  Và khi “biểu tình yêu nước” chỉ là cái cớ để thỏa mãn dục vọng cá nhân, chắc chắn ngày tàn của Diện sẽ chẳng còn bao xa. 
         Chẳng hiểu Diện đã tìm cho mình một đối tác nhập khẩu dân chủ ở Mỹ chưa. Hy vọng tiêu chí của đối tác Mỹ sẽ không quá cao để nếu chẳng may phải bóc lịch – Diện sẽ có cơ hội được đối tác can thiệp, xin xỏ để Diện được qua đó định cư. Có điều hơi khác với tay chơi họ Cù là sang Mỹ để chữa bệnh, Diện sẽ sang bển để "phẫu thuật chuyển đổi giới tính" . Chao ôi – ngày ấy chắc chẳng còn xa.

4 nhận xét:

 1. Đúng là ngôn ngữ của bọn đầu đường xó chợ, đất nước còn những loại người như bọn này thì suốt đời chỉ làm trâu ngựa cho bọn Tây Tàu nó cưỡi,mà nó đã cưỡi từ trên tw xuống đến người dân rùi đó.

  Trả lờiXóa
 2. Ngụy già ,ai mà phải xem commet của mày xưa nay thì biết ngay ai là đầu đường xó chợ

  Trả lờiXóa
 3. một tên lúc nào mồm cũng bô bô yêu nước nhưng toàn nghĩ đến lợi ích cá nhân, lúc thì để nổi tiếng, lúc là vì tiền bạc, lúc lại vì dục vọng mà hắn có thể lên mạng chửi bởi, chống phá đất nước ta, hay xu nịnh những con người khác. Kinh doanh dân chủ không chỉ mang lại cho Diện kinh tế sung túc, mà nó còn thỏa mãn cho Diện cái dục vọng bệnh hoạn của y. Một tên biến thái có khi phải chuyển đổi giới tính để sống thật với bản thân

  Trả lờiXóa
 4. Sao lại bươi móc chuyện cá nhân của người khác thế nhỉ ? nói là quyền của mọi người,nhưng nói đúng,nói thật-đừng vì hận thù,đừng vì chính kiến riêng tư,mà nói như 2 bà hàng cá ngoài chợ thì rõ ràng sai trai,không chấp nhận được !

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog