Loa Phường Blog

HỌ XUỐNG ĐƯỜNG ĐỂ CHỐNG NHỮNG KẺ PHÁ RỐI!

Nhạn Biển 


 Như mọi bận, sau cuộc biểu tình ngày 11/5, những người đi “phá” các cuộc biểu tình, tụ tập gây rối núp dưới danh nghĩa “biểu tình chống Trung Quốc”, “đòi trả tự do cho người yêu nước” lại trở thành mục tiêu tấn công của những kẻ chuyên lấy biểu tình, chống phá đất nước làm nghề mưu sinh. 
 Tuyên bố “Không biểu tình, chúng tôi sẽ cầm súng” của cô sinh viên Hoàng Thị Nhật Lệ trở thành mục tiêu bôi nhọ cô với gán ghép chế giễu (NKBN) hoặc vu khống “Đảng ép cô đi biểu tình” (Gió lang thang), cô đã đáp lại trên trang NKBN “Mình chả ham hố gì biểu với chả tình đâu, cuộc biểu tình hôm qua nếu không do các bạn tổ chức thì mình cũng chẳng hứng thú tham gia đâu. Đi chủ yếu là để buộc các bạn phải làm theo những thứ mà nhóm mình đề ra, để các bạn không có cơ hội quây phá thôi.” 
 NHÓM CÔ HOÀNG THỊ NHẬT LỆ ĐÃ LÀM NHỮNG GÌ? - Họ giương cờ Đảng, quốc kỳ, khẩu hiệu như “Đồng lòng cùng Đảng, Chính phủ chống xâm lược, bảo vệ Tổ quốc. Tẩy chay Lời kêu gọi biểu tình của 20 tổ chức phản động, tay sai Việt Tân” được ghi nhận tràn ngập trên các phương tiện truyền thông và các trang mạng, facebook, chiếm lĩnh hoàn toàn “Mặt trận truyền thông”, phá hỏng hoàn toàn kế hoạch của đám tay sai Cờ vàng, Việt tân định quảng bá hình ảnh, lòe bịp quần chúng. 
 - Họ có mặt ở đó để trả lời phỏng vấn phóng viên trong và ngoài nước, vận động đám đông, hô các khẩu hiệu đoàn kết quanh Đảng, Chính phủ chống xâm lược Trung Quốc, bày tỏ niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, điều mà đám tay sai Cờ vàng, Việt tân tức nổ bong bóng mắt.
 - Họ lên án gay gắt, thậm chí giật bỏ những khẩu hiệu “không liên quan đến chống Trung Quốc” như đòi trả tự do cho những kẻ chống đối bị chính quyền xử lý dưới danh nghĩa “Tự do cho người yêu nước”, đòi thay đổi chế độ dưới sự lập lờ hai mặt “Vì một Việt Nam cường thịnh PHẢI THAY ĐỔI”… Kết quả, những mục tiêu “đòi trả tự do cho người yêu nước”, cổ súy chống thể chế không có cơ hội diễn ra trước ĐSQ Trung Quốc, Việt tân và đám tay sai Cờ Vàng “bó tay, bó chân” không thực hiện được các “yêu sách” đính kèm của chúng. Họ đã góp phần biến cuộc biểu tình thành cuộc biểu dương ủng hộ Đảng, Chính phủ chống xâm lược, được báo chí trong nước ca ngợi, được loan truyền, gây dư luận khắp thế giới về sự đồng lòng, đoàn kết của dân Việt, không giống như đám tay sai Cờ vàng xuyên tạc. 
 TẠI SAO CÔ LỆ KHÔNG ỦNG HỘ BIỂU TÌNH? Trong bài viết “đình đám” nêu trên cô Lệ đã bày tỏ:
 - “Chúng tôi không coi trọng những cuộc biểu tình của các bạn bởi nhiều lẽ. Các bạn tổ chức biểu tình ở đâu ? Ở bờ hồ Hoàn Kiếm - ở trong lòng thủ đô yên bình. Vậy Trung Quốc bành trướng ở đâu ? Ở ngoài biển các bạn ạ. Các bạn biểu tình ở thủ đô chỉ để những người dân tập thể dục ở bờ hồ xem mà thôi. Các bạn ở đó nói đó là cuộc biểu tình chống Trung Quốc nhưng phần lớn các băng rôn, khẩu hiệu lại là “đả đảo cộng sản bán đảo cho tàu”, “đả đảo bọn tay sai bán nước”. Một cuộc biểu tình có thể gây tiếng vang lớn với truyền thông, nhưng thử nhìn xem có mấy ai chú ý đến những cuộc biểu tình vài chục người của các bạn ngoài BBC và RFA ?” - “các bạn lên mạng chửi bới “nhà nước nhu nhược không đám đánh tàu”, “Đảng bán đảo cho Tàu nên không dám làm gì”, “phải phi chính trị hóa quân đội”, “muốn bảo vệ đảo phải lật đổ đảng Cộng sản”,…. Nguyễn Lân Thắng thì tuyên bố “thằng nào chat chit rủ tao đi biểu tình chống Trung Quốc thì tao đíu đi…Bao giờ có biểu tình chống chế độ hèn với giặc ác với dân thì hẵng gọi tao nhé”. Như vậy xét cho cùng mục đích chính của các bạn là biểu tình chống phá, xuyên tạc các chủ trương, chính sách của nhà nước chứ không hề có yêu nước.” 
 - “Chúng tôi thấy những cuộc biểu tình của các bạn là hoàn toàn vô nghĩa, vậy nên chúng tôi không tham gia. Như vậy không có nghĩa là chúng tôi không yêu nước. Chúng tôi có cách yêu nước của riêng mình, chúng tôi học tập và lao động, cống hiến sức lực của cải cho đất nước. Chúng tôi sống và làm việc theo pháp luật, tin tưởng vào đường lối ngoại giao của Đảng và nhà nước. Chúng tôi chỉ xuống đường biểu tình khi thấy việc đó thực sự cần thiết. Và không như các bạn, chúng tôi không lấy “tiền thuế” ra đe dọa ai. Khi tổ quốc cần, chúng tôi sẵn sàng cầm súng chiến đấu đến hơi thở cuối cùng.”

 Các cuộc biểu tình trước đây của đám “quân khu Bờ Hồ” cô Lệ và bạn bè luôn có mặt để lên án, lấy tư liệu, hình ảnh để vạch trần sự thực về “lòng yêu nước” của chúng. Nhưng trong thời gian gần đây, họ không chỉ bút chiến nữa, họ thấy cần phải hành động phản đối trực diện mới thực sự hữu hiệu. Hiệu quả thật tích cực khi các bạn trẻ được sự góp sức của các CCB, các bạn trẻ thanh niên, sinh viên khác. Riêng cuộc biểu tình ngày 11/5, khi chính quyền tuy không kêu gọi nhưng bày tỏ sự ủng hộ dân chúng biểu dương, tuần hành khắp nơi trên cả nước thì tại sao cô Lệ và những người bạn của cô không hưởng ứng? Không chính phủ nào cổ xúy cho biểu tình tự phát vì nguy cơ, rủi ro đi kèm lớn hơn nhiều lợi ích thu được. Nhưng trước bức xúc chính đáng của đông đảo quần chúng nhân dân thì việc chính quyền tôn trọng, không ngăn cản, là cơ hội cho đám rận hoành hành là khó tránh khỏi, giống như những cuộc biểu tình đầu tiên năm 2011 sau sự kiện TQ cắt cáp. Riêng sự lợi dụng, lạm dụng biểu tình thường niên, gây mất trật tự của một nhúm người, không có lý do chính đáng, bất chấp sự vận động, giải thích của chính quyền, thậm chí kích động chống chính quyền thì thử hỏi Nhà nước, thể chế, dân chúng nào chịu nổi. Sự cổ vũ của cộng đồng mạng, ủng hộ của dân chúng, sự phản ánh nhiệt thành của truyền thông đối với việc làm của nhóm bạn Hoàng Thị Nhật Lệ đã chứng tỏ, việc làm của các bạn ấy là đáng biểu dương. 
Việc huy động các truyền thông lề trái tấn công cô Lệ và nhóm bạn của cô càng chứng tỏ việc làm của họ đã khiến chúng điên cuồng, bế tắc, và quay sang chửi rủa, tấn công chính đồng bọn của mình, kiểu như: đám Lã Việt Dũng, Gió Lang thang phải bán xới vào Nam biểu tình; cô Huỳnh Thục Vy tố cáo đám Cờ vàng Việt tân giật dây, thao túng, điều khiển đám trong nước; bản thân chúng tự chế nhạo lẫn nhau, thậm chí đe nẹt, bôi bác "suy nghĩ về sự thất bại” của đồng bọn kiểu như Phạm Thanh Nghiên mới thực sự đầy lố bịch.

39 nhận xét:

 1. Nhóm của cô Hoàng Thị Nhật Lệ đã có lối suy nghĩ cũng như những hành động rất tốt,và có lời cho tình hình chính trị căng thẳng giữa nước ta và trung quốc.Nhờ có nhóm của cô Hoàng Thị Nhật Lệ mà lũ cờ vàng đã không thể đạt được mục đích xấu xa của mình.Những thành viên trong nhóm của cô cần được cổ vũ biểu dương để nhân rộng tinh thần và suy nghĩ đúng đắn đó!

  Trả lờiXóa
 2. Êch vàng ngồi dưới đáy giếng nên nhìn trời chỉ to bằng cái vung.

  Trả lờiXóa
 3. Hệ thóng loa phường là công tụ tay sai của Tàu cộng, dẹp bỏ cái trò hèn hạ bẩn thỉu này đi ,đồ ngu,
  không ai tin cái lũ mất dạy như chúng mày,qua lời văn cũng biết chúng chỉ là loại ưng khuyển cho chế độ thối nát ,đê hèn bạc nhược ,lưu manh , bán nước.

  Trả lờiXóa
 4. Hai thằng nặc diện a!
  Hớ, hớ..,

  Trả lờiXóa
 5. Phường Điện Biên23:32 13 tháng 5, 2014

  Diện thua, A chẳng nói gì
  Hai mươi hiệp hội đếm đi vài người
  Toàn là những đứa dở hơi
  Không phường trộm cắp, đĩ đời kiếm ăn
  Tại sao ngày nột khô cằn...

  Trả lờiXóa
 6. " Nhạn biển" ơi,đừng kích động chia rẽ nhau nữa,giờ là lúc nào rồi và việc gì đang xảy ra trên đất nước này ???- Như thế này vẫn chưa đủ sao ???

  Trả lờiXóa
 7. @Dân việt •

  Tập cận Bình đang chờ đủ 16 tên bộ chính trị nhất bộ nhất bái qua chầu mới tiếp, dù cùng cs với nhau nhưng chúng coi thường đám ngu dốt Hà nội , và cũng biết rõ là đảng cs VN trước sau gì cũng quì lạy Thiên triều để giữ đảng dù có bán nước,bản chất chúng thừa hưởng từ cha già chúng là vậy..

  Trả lờiXóa
 8. @Ôi ! Sao mà nhục quốc thể quá •

  Để xem có ông nào kiện New Yorktime không, nếu không kiện chắc là đúng rồi. Đúng vậy thì nhục nhã và hèn hạ quá.

  Trả lờiXóa
 9. Hèn nhiều rồi,hèn thêm chút nữa có sao đâu !-"Nhạn biển" ơi,xin đừng phản lại tổ quốc và đồng bào ta nhen !

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là nhờ có những người như cô sinh viên Hoàng Thị Nhật Lệ mà bọn cờ vàng không thực hiện được kế hoạch của chúng, chúng không dám cầm cái biểu ngữ của bọn chúng trong cuộc biểu tình này, mà chỉ biết cầm những thứ mà người dân đưa cho với nội dung ủng hộ Đảng và Nhà nước. Cờ vàng các người chỉ biết lợi dụng khoảng thời gian đất nước gặp khó khăn mà gây rối, làm loạn để kiến chút tiền từ các thế lực thù địch nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 11. Những người dân yêu nước chân chính vì đất nước xuống đường chống lại sự xâm phạm chủ quyền của nước ta, điển hình là nhóm của một bạn sinh viên tên Hoàng Thị Nhật Lệ. Nhưng những kẻ phản động, những zận chủ lại dám lên tiếng chế giễu con người yêu nước đó. NKBN hay Gió lang thang các người hãy tự nhìn lại mình đi thì hơn, đâu có đóng góp gì cho đất nước, ngoài việc chống phá chính quyền, phá hoại đất nước, làm tay sai cho các thế lực thù địch nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn zận chủ chẳng qua là muốn nhân sự việc này mà xuyên tạc, nói xấu chế độ, nói xấu nhà nước chứ chúng đâu có ý tốt là cùng với người dân xuống đường bảo vệ đất nước đâu. Chúng muốn lợi dụng đám đông đó, rồi giơ những khẩu hiệu phản động lên, chụp ảnh để quảng cáo với những thế lực thù địch nước ngoài thấy chúng đang hoạt động rất hăng hái. Như vậy zận chủ sẽ có được khoản đầu tư từ các thế lực thù địch nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 13. @Savugiong •

  Đồng bào ơi, hãy đứng lên làm nhiệm vụ của người dân yêu nước, không thể thờ ơ vô cảm được nữa, đây là cơ hội sau cùng, để làm rạng danh dân Việt, nếu không dân ta sẽ triền miên tăm tối.

  Trả lờiXóa
 14. Chúng tôi hoàn toàn đồng ý với Phản hồi 21:49 Ngày 14 tháng 05 năm 2014 của @Huynh Quang.

  Trả lờiXóa
 15. "Nhạn biển" ơi,hãy là người VN đi bạn !

  Trả lờiXóa
 16. Phường Điện Biên08:14 16 tháng 5, 2014

  Anh nhắn nhủ mấy thằng,
  Dân mình cho là Rận.
  Nếu biết, Hiểu thẳng căng,
  Việt Nam, đâu vỡ trận.

  Nhìn đi và ôm hận,
  Sai đúng, được những ai?
  Thét gào, ba chín lận,
  Dân biết sẽ theo ai!

  ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cháu Phường!08:21 16 tháng 5, 2014

   Không bao giờ theo rận.
   Nói mãi, chỉ phí hoài.
   Máu rơi, bao chiến trận.
   Có lúc nào xưng oai.

   Xóa
  2. Không theo rận ??? VC mà được gọi là "rận" cũng còn may là vì VC là những con "bò chét" và là đồng chấy của chệt cộng !!! Hehehe

   Xóa
 17. @Lê Dủ Chân •

  BỘ QUỐC TRÒNG (*) VÀ MẠT TƯỚNG VIỆT NAM.

  Phùng Quang Thanh hãy cổi lon từ chức
  Lui về nhà lo hốt cứt cho con
  Bộ Quốc Phòng trách nhiệm giữ nước non
  Sao cứ để giặc Tàu xâm lấn mãi
  Quân Đội Nhân Dân co đầu thụt dái
  Nhìn quân Tàu sát hại dân ta
  Sợ giặc Tàu như trẻ nhỏ sợ ma
  Ôi nhục nhã thân làm đại tướng
  Dân tộc này đâu có giống vô lương
  Sao lại có lũ tướng hèn thế nhỉ
  Trông mong gì ở Việt gian cọng phỉ
  Việt Nam ơi tự đứng giậy mà đi
  Mất mát hôm nay nào có đáng gì
  Với tươi sáng ngày mai cho đất nước
  Nhắm Hà Nội Sài Gòn ta tiến bước
  Trước diệt nội thù sau chống ngoại xâm
  Quyết giữ gìn non nước mấy ngàn năm
  Đưa dân Việt cùng năm châu sánh bước.

  * QUỐC TRÒNG: bị tròng đầu bởi Trung Quốc

  Trả lờiXóa
 18. "Nhạn biển"không có kế sách gì hay trong việc chống giặc xâm lươc và gìn giữ đát nước sao ???

  Trả lờiXóa
 19. @Sap Tu Do roi ! •

  Rõ ràng có bọn trong chính quyền VN tạo ra những hổn loạn này. Người Việt chúng ta có thể hàn gắng bằng cách những người công nhân nên trở lại hảng xưởng của mình hay có những lớp thanh niên áo vàng tình nguyện đi dọn dẹp sơn phết lại những đổ nát.

  Trả lờiXóa
 20. @Thấy sao nói vậy... •

  Biểu tình bảo vệ Tổ Quốc thì bà con nên tẩy chay, không dùng cờ máu của Việt cộng là tay sai của cờ 5 sao Trung cộng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Văn Khoa SG ===> Thấy sao nói vậy... •

   Bất cứ đoàn biểu tình nào có trương cờ đỏ sao vàng, có đội nón cối, đội nón tai bèo, chúng ta nhất quyết ko tham gia. Vì đó là biểu tình Quốc doanh. Chúng ta có chính nghĩa nhất định chúng ta phải thắng, phải chung lưng giải tán đ csvn để đất nước được Tự Do.

   Xóa
 21. @Cảnh sát cơ động thành Hồ •

  Không cần biết có hay không thế lực nào đứng đàng sau vụ BD, cứ tiếp tuc biểu tình ôn hòa và không ôn hòa đi bà con; ai thích phe nào cứ gia nhập phe đó, đề đánh thức cái đai đa số ngươi dân còn thờ ơ dửng dưng kia, ít nhất là 90% dân số VN. Mấy mươi năm dưới chế độ độc tài, cộng sản đã biến dân Việt thành bầy cừu ngoan ngoãn rồi!

  Heck, cứ ôn hòa, cứ êm đềm như.... mủa thu lá bay... thì cứ là Vũ như Cẩn mãi thôi! Phải có những pha Action, Gây Cấn, Khói Lửa, Đùng Đoàng như các cuộc CM ở Bắc Phi và Trung Đông thì chiến thắng mới về tay nhân dân được. Cụ nào chủ trương - hay ủng hộ - ôn hòa với Vi Xi thì hãy tránh đường cho nhân dân làm việc nhá!

  Trả lờiXóa
 22. @Tuyen Mai •

  Phải chăng đây là chiến thuật: DÙNG BIỂU TÌNH CHỐNG BIỂU TÌNH của một nhóm lợi ích nào đó.

  Trả lờiXóa
 23. @Khách ===> @Tuyen Mai •

  Ngay trong những ngày này trong khi đang đàm phán TPP thì VTV1 liên tục cho trình chiếu những thước phim tài liệu về cuộc chiến tranh miền Nam, chứng tỏ là những hành động của phe thân Trung cộng trong đảng cộng sản, họ không muốn Việt nam bắt được tay với Hoa kỳ, có lè chúng muốn Trung cộng lợi dụng chiêu bài của Nga đem quân vào Việt nam để giúp chúng tiếp tục cưỡi cổ nhân dân trong tình thế cửa tử đang rất gần.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Văn Khoa SG ===> @Khách •

   "Họ ko muốn Việt Nam! bắt tay được với Hoa Kỳ"."Họ" đây có phải bạn muốn ám chỉ Đảng csvn? Thế thì tất cả chúng ta phải chung sức, chung lòng dẹp ngay cái Đảng cs này ngay. Thân.

   Xóa
 24. @David Phuong •

  Bọn cs ở đâu cũng khốn nạn thôi. Hãy tiếp tục biểu tình chống Tàu cộng và bọn csvn. Không lật đổ bọn csvn thì đất nước không bao giờ tốt đẹp và chống Tàu được.

  Trả lờiXóa
 25. @Choi Song Djong •

  Chúng ta phải xác định đâu là đối tượng cần trừ khử ngay, đương nhiên là không phải những công ty nhưng chính là cái ĐCSVN,đạp đổ nó xuống và cùng nhau chung tay kiến thiết lại giang sơn. Riêng tụi đầu gấu và côn an lạm dụng lòng yêu nước của người dân thì hãy đưa chúng ra biên giới để xem chúng trổ tài chống bành trướng ra sao?

  Trả lờiXóa
 26. @Phước Phan •

  Đúng vậy. Rất chính xác : cộng sản không còn đủ tư cách đại diện cho Dân Tộc VN !!!
  Đã đến lúc phải lật đổ cộng sản , cứu nguy Dân Tộc ,Háy đứng lên Đồng Bào VIỆTNAM. !!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @San Jose ===> @Phước Phan •

   Không phải là không còn mà chưa bao giờ có tư cách vì dân có thật sự bầu đâu à, HCM cướp chính quyền rồi tự phong cho mình chứ dân nào mà bầu cho hắn ta.

   Xóa
  2. VN 70 nam bi Tau do ho San Jose • 3 hours ago

   70 năm bị bọn Tàu CS nằm vùng nắm đầu 1945 miền Bắc, 1975 toàn quốc đã đủ chưa thì phải xuống đường giải thoát cho mình cho dân tộc mình.

   Xóa
 27. @VNT •

  Nên sửa tiêu đề : "Đảng CSVN kẻ thù số 1 của dân tộc Việt nam"

  Trả lờiXóa
 28. @Công Lý •

  Bài viết của tác giả NGUYÊN THẠCH rất hay. Toàn thể nhân dân yêu nước cảm ơn tác giả, đã phân tích rỏ ràng sự yếu kém và nhu nhược bán nước của bè lũ tay sai ĐCSVN cho toàn thể nhân dân yêu nước được rỏ thêm. Nhân dân yêu nước cảm ơn tác giả.

  Trả lờiXóa
 29. @Thạch Nguyên ===> @Hoangtruongsa •

  Hoan nghênh góp ý của quý vị, nhưng mong quý còm sĩ thông cảm, bài viết nghiêng hướng về bạn đọc ở quốc nội hơn, cho nên phải "thực tế" một chút bằng cách lấy cái tựa như vậy để tránh mang tiếng là chống cộng "cực đoan"

  Trả lờiXóa
 30. "nhạn núi" ơi,em sữa tên anh một chút nhé,đừng buồn nhen-sao em cứ ngỡ anh là điệp viên của Tập cận Bình quá ! đúng không anh ? nếu được thế thì em mừng lắm,vì em là gái Tàu mà (gái Tàu thơm nhất đó,anh biết không "nhạn biển" yêu ?-thương quá !-"nhanj biển" về với em nhen?)

  Trả lờiXóa
 31. TRUNG QUỐC ĐIỀU THÊM 15 TÀU CÁ ĐẾN KHU VỰC DÀN KHOAN TRÁI PHÉP TRONG HẢI PHẬN VN, ĐCSVN CHƯA LÊN TIẾNG VỀ VỤ NẦY NHƯNG ĐÃ ĐÀN ÁP DẸP BIỂU TÌNH TRONG NƯỚC NGÀY 18/5 THEO YÊU CẦU CỦA TQ

  Ngày 18/5, số lượng tàu Trung Quốc quanh khu vực hạ đặt giàn khoan trái phép Hải Dương 981 lên đến 134.
  Ông Nguyễn Văn Trung, Phó Cục trưởng Cục Kiểm ngư (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) cho biết, nếu như ngày 17/5 quanh khu vực giàn khoan có 119 tàu Trung Quốc thì hôm nay là 134 chiếc, tức là tăng thêm 15 chiếc tàu cá vỏ gỗ. "Theo quan sát của lực lượng kiểm ngư, tàu quân sự và tàu hải cảnh của Trung Quốc không thay đổi" ông Trung nói.

  Cục phó kiểm ngư nhận định, Trung Quốc điều thêm tàu cá tuy là vỏ gỗ nhưng được gia cố chắc chắn và bọc thép xung quanh, nên nếu va chạm vẫn có thể gây nguy hiểm cho các tàu Việt Nam.

  Tại thực địa, các tàu chấp pháp Việt Nam vẫn tiếp cận Hải Dương 981, tuyên truyền yêu cầu Trung Quốc rút giàn khoan và các tàu về nước. Nhưng khi các tàu Việt Nam đến gần giàn khoan ở bán kính 5-6 hải lý thì lập tức bị tàu hải cảnh, hải giám, tàu kéo, tàu cá vỏ sắt của Trung Quốc tăng tốc độ ngăn cản quyết liệt. Trong tình huống này, tàu của Việt Nam luôn cố gắng cơ động, tránh va chạm, kiên trì thực hiện các biện pháp đấu tranh trên cơ sở pháp luật Việt Nam và quốc tế.

  Trong ngày, ông Đào Việt Trung - Chủ nhiệm văn phòng Chủ tịch nước - thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến trụ sở Cục Kiểm ngư thăm hỏi, động viên và tặng quà.

  Cũng trong hôm nay, hai ngư dân của Quảng Ngãi bị lực lượng kiểm ngư Trung Quốc hành hung tối 16/5 đã được đưa về đất liền. Theo nhận định ban đầu của các bác sĩ, một người bị gãy tay trái, bầm mắt... còn một người bị thương ở vùng đầu, ngực, bụng.

  Hiện nay các quan chức Hà Nội cũng như ngoại giao VN chưa lên tiếng về vụ nầy, nhưng TQ đã mạnh dạn thông báo rằng dù VN có đàn áp, ngăn chận biểu tình hoặc làm điều gì chăng nữa thì TQ vẫn sẽ không dời dàn khoan ra khỏi khu vực tranh chấp mà VN trước đó đã lên tiếng thuộc về và trong lãnh hải của VN

  Trả lờiXóa
 32. rất vui khi có những người dù biết rõ biểu tình không mang lại lợi ích cho đất nước, không làm cho căng thẳng Biển Đông lắng xuống mà chỉ là nơi để đám phản động lợi dụng lòng yêu nước của dân chúng mà trà trộn chống phá đất nước, đòi tự do cho những tên tù nhân khác. Đãng lẽ ra họ cũng không xuống đường nhưng nắm rõ âm mưu của kẻ xấu mà họ cũng xuống đường hòa vào dòng người yêu nước nhưng cũng không quên chú ý những kẻ phá rối mà đáp trả chúng, làm chúng thất bại

  Trả lờiXóa
 33. "nhạn biển" bay ra chỗ dàn khoan chưa ? thích không "nhạn biển" ?

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog