Loa Phường Blog

CHUYỆN THỰC VỀ MỘT BỨC ẢNH “ĐÀN ÁP NGƯỜI BIỂU TÌNH”?

Nhạn Biển

Sau buổi biểu tình kết thúc chóng vánh ngày 18/5/2014 ở TP Hồ Chí Minh, tràn ngập trên blog, facebook của đám rận chủ hình ảnh một “biểu tình viên” bị 3 người khiêng quẳng lên xe công an với lời bình kiểu như của Bọ Lập “Đàn áp bắt bớ lôi người BT vào xe chở đi. Lại mường tượng cảnh anh Nguyễn Chí Đức bị lôi lên xe bus và đạp vào mặt dạo trước”.

Khôi hài thay nếu chúng biết sự thực về người trong ảnh đã ra tay “đàn áp” biểu tình viên kia thì chắc sẽ không dám mơ tưởng, ba hoa về một bức hình nóng bỏng “đàn áp biểu tình” mới sẽ tái hiện!


Là người may mắn được biết người trong bức ảnh, ngay buổi trưa ngày 18/5, đã được nghe “người đàn áp biểu tình” tường thuật với ngôn từ chân thực, sống động về bối cảnh đó như sau:

Sáng nay 18/5 tại nhà hát lớn Tp HCM chính quyền rất cao tay, tổ chức hoà nhạc coi như không có chuyện gì xảy ra, không một bóng dáng phản động nào dám xuất hiện. Tại nhà văn hoá Thanh Niên có rất nhiều người dân hiếu kỳ, nên đám phản động trà trộn chờ thời cơ. CS113, CSTT mặc cảnh phục thì đi tuần tra giải tán các đám đông, những người đi xe máy đậu ngoài đường đều bị kiểm tra người và cốp xe, do vậy bọn phản động không có điều kiện để dương oai. Đến khoảng hơn 10h trưa thì bọn chúng đồng loạt 40 tên tập trung vào một chỗ hô vang khẩu hiệu đả đảo TQ và có 1,2 tờ giấy in cờ Mỹ, cờ Vàng và cờ Trung Quốc giơ cao. Lực lượng an ninh chặn đầu chặn đuôi, chặn 4 bề không cho chúng di chuyển và một nhánh đi thọc vào giữa chia cắt đội hình bọn chúng. Có 1,2 thằng to mồm chống đối nhưng lực lượng bảo vệ vẫn kiềm chế tối đa. Chứng kiến mấy thằng cứ la lối phản đối, tôi nóng quá hô lớn: “bọn mày theo phản động định phá hoại à, chính quyền không dẹp thì người dân chúng tao ra tay dẹp bọn mày”. Nói xong tôi túm cổ một thằng, quật nó xuống đất, lấy đầu gối đầu gối đè lên ngực nó sau túm 2 chân nó kéo dựng ngược lên cao, thế là mấy thanh niên xung phong lao vào kéo 2 tay nó, tôi kéo 2 chân lôi đi mấy chục mét quẳng lên xe công an. Sau khi bắt một thằng thì lực lượng CA mới làm mạnh, bắt thêm mấy thằng nữa, đám đông sợ hãi giải tán không còn thằng nào. Tôi là người dân duy nhất và tấn công đầu tiên, chắc thế nào cũng có hình ảnh ấy trên mạng”.

Quả thực đúng như nhận định của người trong ảnh, mấy phút sau đó bức ảnh anh này cùng thanh niên xung phong khiêng một “biểu tình viên” đã xuất hiện khắp các bài tường thuật về biểu tình của đám rận chủ, nhưng có vẻ như những kẻ trực tiếp có mặt ở đó biết được sự việc không phải là công an ra tay “đàn áp như mơ ước” thường chúng không dám mạnh mồm, các lời bình đều có vẻ “mập mờ” kiểu như BỌ Lập kia nhằm đánh lận, tâng công với đám hải ngoại cho đỡ chua mặt!!!

Nhưng vậy những người dân lâu nay vốn bức xúc, vạch mặt đám rận “tồn vong bằng biểu tình” trên mạng Internet đã và đang rủ nhau “chuyển lời nói bằng hành động” công khai, quyết liệt. Hình ảnh những người như ông Trần Nhật Quang lên tiếng vạch mặt đám rận lợi dụng tưởng niệm để biểu tình, nhóm các bạn Cờ đỏ dẹp buổi café ký Thỉnh nguyện thư vì Bùi Hằng ở Hà Nội đang được nhiều người đồng tình khi thấy công an, chính quyền cứ loay hoay về cách thức cư xử với đám rận suốt ngày chỉ chầu chực, rình rập tìm cớ biểu tình, tụ tập gây rối!

Lời kêu gọi “Tổng biểu tình” của Việt tân đã thất bại thảm hại, chứng tỏ người dân Việt giờ không dễ bị lừa phỉnh, lôi kéo bởi các mỹ từ leng keng về “dân chủ, nhân quyền, yêu nước” giả nai của đám rận chủ, phản động như trước, chính quyền xử chúng lúc nào cũng dễ dàng và luôn được dân chúng đồng tình, ủng hộ dù trong bối cảnh cách đó một tuần, các cuộc biểu tình chống Trung Quốc bùng nổ khắp nơi, được nhân dân ủng hộ, báo chí ca ngợi. Sau vài ngày chứng kiến bất ổn từ biểu tình tự phát, chỉ với khuyến cáo ngắn gọn về “sự đoàn kết yêu nước, không biểu tình trái pháp luật, không để kẻ xấu lợi dụng” của chính quyền, lập tức chủ nhật tuần sau đã trơ ra toàn đám rận hò nhau vớt vát lấy cuộc biểu tình “yêu nước” được chúng xem như cơ hội trời cho.

Thương thay cho những kẻ “đục nước béo cò”, “ăn mày chính trị”! Ngày càng có nhiều người dân “tiếp sức” cho công an vạch mặt đám rận chủ “yêu nước bằng biểu tình” thì cái ngày cáo chung cho đám kền kền, tay sai đám Việt tân, kiếm tiền bằng biểu tình gây rối sẽ đến nhanh hơn tưởng tượng của chúng.

29 nhận xét:

 1. hiiii giờ Bống mới nhận ra người dân trong ảnh bắt Biểu tình rận viên là ai ^^

  Trả lờiXóa
 2. "nhạn biển"lãnh lương bắng đồng nhân dân tệ của TQ,sau đó đổi ra tiền VN đồng đúng không ?

  Trả lờiXóa
 3. bọn cơ hội lợi dụng người dân tuần hành phản đối Trung Quốc thì chúng lại dở trò bẩn thỉu đó để bôi nhọ nhà nước và cán bộ an ninh giữ gìn trật tự an toàn xã hội. riêng với lũ bán nước đó thì cứ phải để quần chúng nhân dân lật mặt chúng ra thì chúng mới sợ. toàn dở trò thối kích động gây loạn lên để lực lượng an ninh dẹp thì chúng lại viện cớ nói nhà nước đàn áp người biểu tình chống Trung Quốc mới khốn chứ. đúng là bọn bán nước, người dân cần phải có những cách nhìn và hành động đúng đắn đối với những kẻ như thế này thì đó mới là lòng yêu nước của chúng ta. chúng ta thể hiện lòng yêu nước của mình chính là không để chúng lợi dụng và dũng cảm vạch mặt bọn phản động đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phải giử Đảng như con mắt của mình nghen các đồng chí, Đảng sẻ bảo trợ con cái ,cháu ,chít chắt của các đồng chí vào làm việc nhà nước ,bổng lộc sẻ tự đến ,khỏi mất công suy nghỉ ,dù cho nước VN này của TQ củng được ,vì đều là Đảng Cộng Sản cả ,cứ yên tâm sống .OK

   Xóa
 4. bọn chó phản động này may chúng nó số tốt không gặp phải mình đấy không thì chúng nó cứ liệu cái mồm của chúng nó. bọn chó thế không biết, vì lợi ích cá nhân bẩn thỉu mà chúng lại có những hành động bán nước như thế. bọn như thế cứ nhớ mặt bêu hết lên cho mọi người biết chúng và có những thái độ với chúng thì chúng nó mới biết sợ. làm người thì cũng phải có lòng tự trọng chứ, đất nước của mình đang bị chúng nó nhòm ngó xâm lăng như thế mà cũng có thể đi theo bọn cướp nước là những hành động hại nước như thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. còn Đảng còn tiền , hết Đảng hết tiền ,cố lên các đồng chí ơi !

   Xóa
 5. cái bọn bán nước lợi dụng lòng yêu nước của người dân đó thì cứ cho chúng tơi bời đi, như thế là quá nhẹ cho lũ rẻ rách đó, không tránh nào trong những cuộc biểu tình của người dân chống đối Trung Quốc luôn có những nhóm người có những hành động ngang là phải. thì ra là bọn bán nước cầu vinh này. đúng là nếu những người không biết chỉ biết đi đọc tin thì đúng là bị chúng nó lừa cho lại nghĩ sai về những hành động của nhà nước cũng như của lực lượng công an. công an, họ chính là những người làm việc mệt mỏi để bảo vệ đất nước bảo vệ người dân thế mà chúng lại làm trờ dơ bẩn để hạ nhân phẩm của những người vì nước vì dân

  Trả lờiXóa
 6. Xin cho hỏi,Lê Minh 09:03 ôm được mấy món đồ vậy,tớ thấy cậu rồi mà !-thương lắm nhen Lê Minh !

  Trả lờiXóa
 7. TQ ngậm máu phun người , loa phường cùng các fan hâm mộ cũng có thể ngậm cứt phun người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ....Các ngươi kích động để TQ cấm vận VN, khi đó kinh tế người dân sẽ khó khăn....các ngươi nham hiểm thừa cơ lên nắm chính quyền....được chưa,....được chưa. Chưa được à. Đm fát ngôn như con cặc.

   Xóa
 8. Phát biểu hùng hồn của Thủ Tướng:.."đất nước này không đổi chủ quyền để lấy hoà bình, hữu nghị viễn vông, lệ thuộc..." làm cho các tác giả của Loa Phường bực bội,khó chịu..nên đành viết bậy thì phải! Hãy tỉnh ngộ lại đi, các bác!

  Trả lờiXóa
 9. "nhạn biển" người Tàu hay người gì thì tớ không biết,nhưng sống trên nước VN thì hãy yêu nước VN,yêu người VN đi "nhạn biển" !

  Trả lờiXóa
 10. Biểu tình chông Trung Quốc là chính đáng và không bị cấm. Nhưng biểu tình quá khích và lợi dụng biểu tình đế gây rối là một chuyện khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ béo mấy thằng móc túi. Làm ăn fát đạt, móc cả đống ví các màu.

   Xóa
 11. Đấu tranh biểu thị lòng yêu nước chân chính thì có sao đâu. Hàng ngàn người, hàng vạn người dân biểu tình đó thôi!

  Trả lờiXóa
 12. Có một nhóm người tự xưng là dân chủ nhưng họ luôn hành động quá giới hạn, thậm chí kêu gọi chống phá nhà nước. Như thế là lợi dụng dân chủ. Những người này lấy danh nghĩa biểu tình chống TQ để gây rối/ Thực chất, họ làm những việc khác: tụ tập tuyên truyền, gây rối chứ không phải biểu tình chống TQ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, biểu tình chống Tàu gì mà biểu ngữ lại đòi thả tội phạm, tù nhân!

   Xóa
 13. Chuyện này nhiều ý kiến bàn rồi. Túm lại là anh yêu nước hay chỉ lợi dụng tình hình quấy phá lộ ngay mặt. Và chính quyền người ta xử lý những người quấy rối, lợi dụng là chuyện bình thường.

  Trả lờiXóa
 14. Vớ vẩn. Giờ này mà còn nói chuyện đâu đâu. Thiết thực là làm gì để chống Tàu, bảo vệ chủ quyền kia kìa.

  Trả lờiXóa
 15. Yêu nước bằng cách thiết thực, phù hợp đi các bạn ơi.
  Biểu tình phải hợp pháp

  Trả lờiXóa
 16. Khi đất nước cần thì phải có những hành động cụ thể, đúng đắn. Làm như mấy nhóm rân chủ là chống lại đất nước thì có.

  Trả lờiXóa
 17. Biểu tình phản đối Trung quốc nhưng khẩu hiệu lại là đòi thả Bùi Hằng thì sao gọi là chống Trung quốc đây? Lấy cớ phá phách thì phải bị xử lý chứ!

  Trả lờiXóa
 18. Thôi chủ đề này được rồi. Đám rận không đáng để mất nhiều thời gian.

  Trả lờiXóa
 19. Biểu tình đúng nghĩa thì chẳng ai cấm cản cả, biểu tình chống Trung Quốc mà toàn ảnh mấy ng linh tinh, ko biết mục đích chính họ đi biểu tình là gì nữa

  Trả lờiXóa
 20. Đúng đấy,chắc đám rận đã chui vào VTV rồi đó,gớm thật đấy ! CA Loa Phường lôi chúng nó về đánh đi ! cho chừa !

  Trả lờiXóa
 21. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.  Trả lờiXóa
 22. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.  Trả lờiXóa
 23. Vẫn con ở đó những người dân yêu nước dám đứng lên chống lại bọn rận. Thật tự hào với hành động của công dân vừa rồi. Người dân dường như đã dần hiểu ra lẽ phải của việc biểu tình, không dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Và đám rận kia chúng bay sắp hết chỗ làm ăn rồi đó. Lo mà kiếm việc gì lương thiện mà làm đi kẻo mấy ông chủ của chúng mày bỏ đói

  Trả lờiXóa
 24. Nhiễu loạn thông tin, ko biết đâu mà lần. Phe Dân chủ nhân quyền thì gọi phe yêu Đảng fát biểu là dư lợn viên. Phe yêu Đảng thì gọi phe kia là rận. Phe nào cũng viết bài công kích phe đối lập. Cả 2 phe lên 2 thuyền ra dàn khoan fản đối TQ đi, bảo vệ ngư dân đi. Cãi nhau mệt xác.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog