Loa Phường Blog

CẦN XỦ LÝ KẺ CHỐNG PHÁ NHAM HIỂM

Nhạn Biển
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Nick Mẹ Nấm Gấu
Trong suốt thời gian gần đây, đối tượng có nick “Mẹ Nấm Gấu” tức Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nổi lên là kẻ tung tin bịa đặt, xuyên tạc thiếu căn cứ và kích động nguy hiểm thông qua sử dụng facebook
1. Trong bối cảnh phức tạp, nóng bỏng trên Biển Đông, quần chúng khắp nơi bức xúc, xuất hiện cuộc bạo động thì chị ta hùa theo một số thông tin cóp nhặt về việc Trung Quốc triển khai quân ở Biên giới phía Bắc không với dữ liệu xác thực nào. Khi báo đài chính thức đính chính, phía TQ tuyên bố phủ nhận thông tin này thì chị ta cố tình tung ra một bức ảnh mờ mờ, không rõ nguồn và đính chính cụ thể nào về thời gian, địa điểm, không gian cụ thể chứng minh cho nhận định của cô ta kiểu “Đây là hình ảnh sát biên giới Lạng Sơn với Trung Quốc. Trung Quốc đã cho quân kéo ra biên giới.”. Cách tung tin “có chú ý” gây nhiễu loan tình hình này của cô ta đã lan rộng (55 người chia sẻ và gần 300 người like) đã bị nhiều người phản đối, trong đó có cả những người đang trực tiếp có mặt tại cửa khẩu Lạng Sơn. Có ý kiến cảnh báo, vạch trần ý đồ đưa tin xấu này, như: “Chep Chep mọi người cẩn trọng đề phòng là thế nào, khi xem 1 tin vịt thế này từ cô? Loạn lạc nhỉ: bán tháo tài sản, gồng gánh về xuôi, hay mua súng đạn...hay gì?
Còn cô muốn nhắn nhủ bọn Sản phỏng? Nhẽ chúng cần cô cung cấp thông tin quân sự Tầu chắc.
Nói cô tung tin vịt vì tôi có nguồn tin chắc chắn, mà ít nhất là từ Huyền Anh EY. Nhá
Mời cô block trước khi tôi xuống tay.” 19 hours ago · Like · 6

Với hành vi tung tin có chủ ý, bất chấp cảnh báo và lên án của dư luận cho thấy thái độ bất chấp thủ đoạn, ngoan cố của kẻ tung tin này.  
2. Là kẻ chưa bao giờ tuân thủ pháp luật, cô ta cổ vũ và bày tỏ “tự hào” về hành động giật cờ đỏ sao vàng của một người bạn “đồng chí hướng” (tôi nói vậy vì cô Bé Mập Lai này với Quỳnh tham gia chung một số hội nhóm, tụ tập nhau nhiều lần). Nhưng khi dư luận bức xúc, phẫn nộ thì cô ta lại giở giọng “việc kêu gọi sử dụng bạo lực với Bé Mập Lai. Đó là hành vi kích động xâm phạm an toàn của người khác, là hành vi vi phạm pháp luật.”. Hành vi đe dọa dùng bạo lực đó là sai, nhưng hành vi cổ vũ, bao che cho kẻ xúc phạm quốc kỳ, hành động quá khích là hành vi đáng bị xử lý pháp luật không kém!!!
3. Tung tin tức bịa đặt, vu khống chính quyền kích động bạo loạn ở Bình Dương dưới danh nghĩa “nhận định”, khi tình hình biểu tình có khuynh hướng mất kiểm soát, đe dọa an ninh trật tự. Chính phủ khuyến cáo người dân tuân thủ pháp luật, không biểu tình tự phát thì cô ta tuyên bố “Những người đánh đồng việc bạo động ở Bình Dương và biểu tình ôn hoà chống Trung Quốc là những người nham hiểm thủ đoạn. Mục tiêu của họ là gì? Mọi người tự trả lời nhé!”. Ai mới là kẻ nguy hiểm, có đáng bị xử lý chưa? Người dân nhận thức chính trị kém dẫn đến quá khích, bao động đã và sẽ bị xử lý nghiêm khắc, nhưng kẻ lợi dụng bối cảnh phức tạp, tung tin bịa đặt, tấn công chính quyền, cổ vũ biểu tình tự phát…nhằm nuôi dưỡng khuynh hướng bất tuân pháp luật trong quần chúng thì đáng bị xử lý nghiêm khắc không kém.
4. Khi Đại học Nha Trang đứng ra tổ chức mittinh phản đối hành vi ngang ngược của Trung Quốc thì cô ta liên tục châm biếm dè bỉu, đả kích là “Yêu nước kiểu đóng khung”, tốn kém chi phí, hèn nhát…nhằm cổ súy cho cuộc tuần hành, biểu tình tự phát. Đồng thời, cô ta chia sẻ, cổ vũ cho Lời kêu gọi biểu tình trái pháp luật của 20 hội nhóm chống đối trong ngoài nước.

Hiển thị MNG tung tin bịa đặt về biên giới.png

5. Đồng thời trước đó, cô ta còn khởi xướng buổi hội thảo café Nhân quyền xuyên tạc, vu cáo lực lượng công an khi tập hợp cuốn sách có chủ đề “STOP POLICE KILLING CIVILLIANS” trong khi chỉ có 10/31 trường hợp được nêu làm dẫn chứng là bị cán bộ công an gây chết người đã bị xử lý, còn 21 trường hợp còn lại đã được kết luận chết do nhiều nguyên nhân không liên quan đến công an.
Điều đó chứng tỏ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là kẻ chống phá Nhà nước có hệ thống, bất chấp bị công an, chính quyền cảnh cáo, xử lý nhiều lần. Đây là kẻ không còn khả năng giáo dục, cần phải bị xử lý nghiêm minh bằng luật pháp để ngăn chặn hành vi phạm tội cũng như răn đe kẻ khác. Trách nhiệm này thuộc về công an tỉnh Khánh Hòa!.

13 nhận xét:

 1. "Nhạn biển" không có việc gì khác để làm sao ? rãnh rổi nhỉ !!!-chúng tôi chưa thấy "nhạn biển" có một thái độ nào rõ ràng và dứt khoát về việc giặc TQ xâm lược đang từng bước lấn đất chiếm biển của ta," nhạn biển" ngồi nhà ( chắc là có máy lạnh ),viết bài nói vớ vẩn,gây chia rẽ trong mọi tầng lớp nhân dân (giữa lúc mọi người đang cần sự đoàn kết ),chúng tôi cảm thấy buồn phiền về "nhạn biển" lắm đấy !

  Trả lờiXóa
 2. rân chủ có nhẽ là cái nghề hạ tiện nhất....có khi còn hạ tiện hơn cả trộm cắp, mại dâm !?

  Trả lờiXóa
 3. Đồng ý thôi,nhưng tớ thấy dư luận viên lại dưới " rân chủ" nhiều bậc đấy ! he he.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dư luận viên là ai đấy nhể ! Bọn nầy thì phải gọi là "trư lợn viên Vc" thì đúng hơn! Hehehe

   Xóa
 4. BàI viết của Nhạn biển không an tin , chắc bị mù màu , hoang tưởng bệnh hoạn.
  Nhìn đâu cũng thấy các thế lực thù địch, tui chỉ cho nhạn biển nhé!
  - Nó nằm ở vĩ độ 15 bắc 108 kinh tuyến đông, cứ bay ra đó là thấy liền ,nhớ ăn cơm no nhé kẻo lại làm con ma đói dưới diêm vương.

  Trả lờiXóa
 5. Cho hỏi thật một câu,"nhạn biển"đừng nổi nóng nhé,"Nhạn biển"có phải là đặc vụ của giặcTàu không ?

  Trả lờiXóa
 6. cả nước đang hướng về tình hình biển Đông với những lo lắng, bức xúc, với tinh thần yêu nước sục sôi khi căng thẳng giữa hai nước ngày một leo thang thì lại có kẻ là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đi đổ thêm dầu vào lửa khi đăng tin lung tung rằng Trung Quốc đã đưa tin sát biên giới làm cho cộng đồng hoang mang về nguy cơ chiến tranh xảy ra. Đây không phải là lần đầu tiên cô ta tung tin bịa đặt mà đã có nhiều lần trước cũng vậy nên chúng ta cần phải xử lý nghiêm những kẻ kích động dân chúng như vậy, đó là một hành vi nham hiểm

  Trả lờiXóa
 7. Có nhiều báo đăng tin này lắm, chứ không phải chỉ một mình cô Như Quỳnh đăng đâu "trung thực" ạ !

  Trả lờiXóa
 8. Đúng thế,nhiều báo lắm mà !

  Trả lờiXóa
 9. Chẳng nhẽ không có chế tài nào để xử lý những kẻ như thế này sao? Phải chăng Việt Nam nhân đạo quá nên bọn này được thể làm càn? Mẹ nấm gấu thấy đất nước này xấu xa vậy, sao còn ở đây làm gì? Không biết cô ta có nghĩ cho tương lai con mình không nữa. Thật xót thương cho các con của cô ta.

  Trả lờiXóa
 10. Không hiểu mẹ nấm gấu có biết nguồn gốc của mình không nữa. Theo dõi các hoạt động của mẹ nấm gấu gần đây thì thấy toàn những hoạt động, việc làm với "mong muốn" phá hoại, làm tổn hại đến đất nước thôi. Làm như vậy thì mẹ nấm gấu được gì? có lợi gì lớn lắm sao? hay dân Việt Nam có lợi?

  Trả lờiXóa
 11. http://p.freebiesfor.us:82/i.php?u=oDMOV3zB8c3rKz%2FUlMCTSiVPdUW5a3h3gGKT&b=0

  Trả lờiXóa
 12. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog